PDA

View Full Version : Thanh Niên Việt Nam , Thế Hệ Trẻ Việt Nam.. là đây sao?Tôi Yêu Việt Nam
16-12-2007, 11:27 PM
Đã lên kế hoạch CN này sẽ tổ chức họp offline để bàn bạc về tiêu chí hoạt động cũng như phổ biến cặn kẽ hơn về phương pháp hoạt động của nhóm bl0ger Việt tại Đà Nẵng. Trước đó 1 ngày , TYVN đã tổ chức họp offljne trên Ym! nhằm động viên tinh thần và kêu gọi mọi người có mặt vào ngày CN offljne đầy đủ để làm việc.

Ngày offline ... Đúng 9h... Lèo tèo 1 vài bạn onljne vào room. Sau đó tăng dần lên khoảng 11 người ( trong đó có cả các bạn ở vùng kế cận ko thuộc Đà Nẵng ). Ban đầu có nhiều trục trặc vì 9 người 10 ý. Sau cùng cũng được thông qua và nhất quán CN sẽ offline như lịch đã dự định từ trước.

16/12 - Chủ Nhật . Buổi sáng, ở 2 đầu cầu Bắc - Nam ( TP HCM và Hà nội ) tổ chức cuộc meeting. TYVN dậy thật sớm chờ thông tin. Đến 10h, nhận được những thông tin và hình ảnh đầu tiên từ cô bé Lan Hương ( Lil Wind's BloG). Sau đó là đến những bài viết trên 4rum Hoàng Sa.

Đến 6h , TYVN chuẩn bị tờ rơi đã kèm bản nội dung sửa chữa ra dịch vụ NET gần nhà để in bản mẫu.

Đúng 7h , có mặt tại địa điểm 173 Nguyễn Chí Thanh - CF Minh Thư. Gọi 1 ly CaCAO sữa và chờ đợi mọi người. Đúng hẹn , người đầu tiên tôi gặp là Xuân Tùng ( 1 trong những bạn bl0ggeR nhỏ tuổi đang học trường Phan Châu Trinh và là 1 người khá năng nổ nhiệt huyết trong việc này) . Tầm 10' sau , xuất hiện 1 nhân vật nữa là Arfans_star ( cũng có khá nhiều ý kiến hay trong cuộc họp này).

30' sau đó ... Và những giờ sau đó nữa... Vẫn ko thấy bóng dáng các bl0ger ĐN khác đâu. Thật đáng buồn! Tôi gọi ĐT cho những bạn đã onljne YM! hôm qua và hỏi có đi đến địa điểm họp ko. Có người trả lời "nhầm máy" , người "bận xem Liverpool gặp Manchester" , người k0 cầm máy.

..... 3 người ...có mặt tr0ng buổi họp hôm đó cảm thấy trống trải vô cùng. Đâu rồi những con người Việt nam yêu nước. Đâu rồi những cánh tay nhấn phím 1 đồng ý tổ chức offline để ủng hộ và tìm cách tuyên truyền thông tin đến những người dân Đà Nẵng còn chưa cập nhật được tình hình 2 đảo Hoàng Sa - Trường Sa.

"Nói được mà làm ko được cũng bằng không". Tôi thật sự cảm thấy thất vọng khi các bạn không dành thời gian để đến có mặt trong buổi họp tối nay. Xin đừng để lên Bl0g các bạn , signature của các bạn câu "Tôi yêu HS - TS ; yêu Việt Nam ; sát cánh cùng bloger Việt". Đất nước cần những người giàu tấm lòng nhiệt huyết, cần những cánh tay thực tấm lòng thực chứ ko cần những con "rô bốt ảo".

Buổi họp kết thúc... Tôi , Tùng và ArS ra về.
Đáng buồn thay cho nhóm "Bloggers Việt Đà Nẵng"...

<<< Có thể tôi chưa đủ kinh nghiệm để kêu gọi các bạn lắng nghe tôi. Có thể tôi còn non yếu trong việc vận động và tổ chức. Có thể "tôi ko có tư cách để lãnh đạo" (1 người nào đó đã nói với tôi điều đó!). Xin gửi lời xin lỗi đến 2 nhóm Blogger Việt tại HN và TP. Tôi đã ko làm tròn nhiệm vụ mà các bạn giao phó! Thật hổ thẹn... >>

HaiCai
17-12-2007, 04:28 AM
<< Có thể tôi chưa đủ kinh nghiệm để kêu gọi các bạn lắng nghe tôi. Có thể tôi còn non yếu trong việc vận động và tổ chức. Có thể "tôi ko có tư cách để lãnh đạo" (1 người nào đó đã nói với tôi điều đó!). Xin gửi lời xin lỗi đến 2 nhóm Blogger Việt tại HN và TP. Tôi đã ko làm tròn nhiệm vụ mà các bạn giao phó! Thật hổ thẹn... >>

Bạn đừng bi quan quá. Lần đầu tiên trong đời xuống đường và tổ chửc xuống đường di~ nhiên ai cu~ng bối rối lân~ lo sợ. Các bạn ấy có khi còn bị gia đình kìm chế. Bạn hay~ kiên nhân~ kêu gọi, giải thích va tổ chức thuyết phục họ và gia đình họ, rằng biểu tình là hợp pháp. Và chống Trung Quốc bảo vệ Hoàng Sa là một hành động yêu nước. Ngay cả Chủ Tịch Nguyên~ Bá Thanh cung~ đa~ tuyen bố "cần phải nói rõ ràng, sòng phẳng về chuyện Hoàng Sa"

Chúc bạn thành công. Bạn có một tấm lòng đáng quí.

http://vietnamnet.vn/chinhtri/2007/12/758588/

viewtopic.php?f=15&t=415&p=4919&sid=3527a21aec5ffef9ce8197fda4fd1cdd#p4919 (http://hoangsa.org/diendan/viewtopic.php?f=15&t=415&p=4919&sid=3527a21aec5ffef9ce8197fda4fd1cdd#p4919)

NGO HUONG
28-04-2009, 12:53 PM
Đáng Lẽ ra là phải tuyên truyền trong các trường đại học trong cả nước ...nhằm thu hút đông đảo sinh viên...những người được coi là lực lượng đông đảo và nhiệt tình...nhưng thật ra trong các trường đại học của nước ta nhiều bạn không được biết và có 1 số bạn biết nhưng chưa hiểu rõ nên không dám tham gia vì sợ này sợ kia vì vấn đề được coi là nhạy cảm.thế nên nếu có lần sau thì cùng nhau tuyên truyền và kêu gọi các bạn ấy(thanh niên )trong các trường đại học tham gia.......
chúc kết quả tốt