PDA

View Full Version : Thầy phù thủy cưỡng bức 100 phụ nữ!!!!!thienpr0007
25-01-2010, 09:52 AM
(http://www.vnexpress.net/GL/The-gioi/)


Thầy phù thủy cưỡng bức 100 phụ nữ
http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A1/7F/D5/a1.jpg Phụ nữ Ảrập Xêút. Ảnh: arabianbusiness.com. Một người đàn ông đàn ông Ảrập Xêút giả vờ có thể ban bùa yêu rồi tống tiền và cưỡng bức ít nhất 100 phụ nữ.
Telegraph hôm qua cho biết người đàn ông này khiến phụ nữ ở thành phố Qatif khiếp sợ trong nhiều năm liền. Ông ta tuyên bố có khả năng đưa ra các câu chú bùa yêu, bí mật quay phim các cuộc hẹn với phụ nữ và dùng nó để tống tiền và cưỡng bức họ.
Thầy phù thủy này ban đầu bị kết án 10 năm tù và phạt 1.000 roi nhưng sau khi có nhiều nạn nhân ra tố giác ông ta, án được nâng lên mức cao nhất là tử hình. Bản án được tuyên hôm qua.
Cảnh sát địa phương đã tìm thấy nhiều máy quay phim, hơn 200 đoạn video cùng 180 đĩa vi tính ghi hình các nạn nhân tại nhà của ông ta. Tờ Al-Riyadh cho biết có thể 350 phụ nữ đã mắc mưu.
Thầy phù thủy này bị bắt sau khi người nhà của một phụ nữ mà ông ta lừa hụt tố cáo với cảnh sát tôn giáo. Người phụ nữ này tìm đến thầy phù thủy này để đặt bùa yêu với chồng và đã ghi âm cuộc nói chuyện với thầy phù thủy, trong đó ông ta yêu cầu một bức ảnh khỏa thân của cô và đòi 1.300 USD.
Tại Ảrập Xêút, quốc gia Hồi giáo bảo thủ, các nạn nhân cưỡng bức thường bị khinh miệt và thậm chí một số người còn bị đổ lỗi. "Tôi chẳng có gì để mất cả. Những gì đã xảy ra đã hủy hoại cuộc sống của tôi rồi", một nạn nhân phát biểu.