PDA

View Full Version : Topic dành cho những người tạm thời chia tay HSOtoquocla_trenhet
01-05-2010, 01:28 AM
Thưa các Đồng Chí:

Tôi biết đến HSO khi còn phôi thai từ 1 cái Blog tháng 12 năm 2007.Tính ra đến nay cũng gần 3 năm. Một khoảng thời gian cũng không phải là dài cho 1 đời người, nhưng là sự chuyển biến rất dài cho 1 Blog, 1 diễn đàn. Ngày mới vào diễn đàn, tôi chỉ đọc và tìm hiểu tin tức tình hình biển đảo. Cũng một phần vì thời gian đó có nhiều cuộc biểu tình của học sinh - sinh viên ở Hà Nội, Thành phố HCM, nên tôi thường xuyên vào mạng. Một cái click chuột trong mục tìm kiếm: HS-TS, kết quả nhận được là diễn đàn hiện ra trước mắt.

Lúc đó, rất nhiều hình ảnh của các cuộc biểu tình được đăng tải trên HSO. Tôi ngạc nhiên pha lẫn sự hiếu kỳ. Vì thời điểm đó, nhà nước Việt Nam rất hạn chế những hành động như biểu tình, bài viết nhạy cảm. Vậy mà ở HSO lại có rất nhiều. Nhưng tôi cũng chỉ vào đọc những lúc nhàn rỗi, chứ không lập nick name tham gia diễn đàn.

Bẵng đi 1 thời gian khá dài, do tôi phải tập trung vào việc học và tìm kiếm việc làm. Những nỗi lo cho cuộc sống. HSO với tôi lúc đó, chưa để lại những dấu ấn nào cả. Rồi đến những tháng giữa và cuối năm 2009, tôi tìm lại HSO khi những tin tức dồn dập liên tục về việc Trung Quốc bắt giữ các ngư dân đánh cá trong khu vực HS- TS thuộc chủ quyền của Việt Nam và các tin tức về việc Việt Nam mua vũ khí với số lượng lớn từ Nga để bảo vệ chủ quyền và giữ gìn hòa bình. Cùng với đó là những tranh cãi về việc khai thác bô xít ở Tây Nguyên.
Tôi thấy nhiều cuộc tranh luận trên HSO đem lại nhiều thú vị. Tôi bắt đầu lập Nick Name tham gia diễn đàn vào những ngày đầu tháng 12/2009.
Thực ra, tôi không phải là mẫu người ưa tranh luận những chuyện xã hội, mặc dù kiến thức và cách nhìn nhận về xã hội, tôi cũng không phải là con số 0 tròn trĩnh. Nên khi tham gia HSO, với tôi thật thiếu kinh nghiệm trong cách phát ngôn, và cách Post bài.

Ấn tượng đầu tiên, có lẽ cũng là cái mà tôi suy nghĩ nhiều nhất khi " Sự Kiện Đồng Chiêm" và các cách suy nghĩ, bình luận về tôn giáo trên HSO. Lúc đó, HSO chưa có quy định nào cấm Post các bài liên quan đến các tin tức về hoạt động tôn giáo.Trước đó cũng có nhiều tranh luận nảy lửa về vấn đề tôn giáo này. Tôi liền Copy 1 bài viết trên BBC về sự kiện Đồng Chiêm, bài viết đó đã nhanh chóng có rất nhiều người tham gia, nhưng toàn thấy chửi bới và bài xích tôn giáo. Ban Quản Trị phạt tôi vì đã đăng bài vi phạm nội quy HSO. Mà thực ra bài viết của tôi có trước khi ra quy định cấm đăng các chủ đề viết về Tôn Giáo.
Tôi cảm thấy rất không đồng ý với cách xử lý của BQT. Cũng vì chuyện đó mà tôi liên tục lập các topic thắc mắc, rồi nhiều thành viên vì cãi lại cho tôi mà bị ăn điểm phạt...

Tôi ở trong "Tù"' 1 tuần thì có quyết định '' Trả tự do". Từ lúc đó, tôi luôn mang cái suy nghĩ không được thân thiện với BQT. Tôi luôn nghi ngờ năng lực và tư tưởng thực sự của 1 số thành viên BQT. Nên tôi đã có 1 số các sai lầm sau này. Và có lẽ có 1 sự " đánh hội đồng'" nào đó của các thành viên BQT với trường hợp của tôi. Tôi cũng lập các topic thăm dò thái độ và tư tưởng thật sự của các thành viên BQT, có những lúc tôi cũng thực sự thất vọng và coi HSO cũng chỉ là những trò nhảm nhí, lợi dụng lòng yêu nước của thanh niên để phục vụ 1 mục đích nào đó không chính đáng,( nếu không muốn nói là đi ngược lại những thành quả cách mạng mà nhiều người đổ xương , máu mới dành được) khi cần thiết của 1 đối tượng nào đó trong BQT.
Trong những tranh luận ở HSO, thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Cho thấy HSO cũng thực sự là diễn đàn dân chủ, tất nhiên là không xuyên tạc.
Tôi nhớ lại những cuộc tranh luận và " bám đuôi comment" nảy lửa giữa tôi và 1 Serie nick name: Jemand , Jemand_vn., Jemand01....rồi Chí Phèo. Nói thực thì cũng chỉ là những dòng Comment "chửi " nhau là chính, vì tôi thấy con người này có đôi phần" lập dị" tất nhiên là theo cái cách nghĩ của tôi. Nhưng thời gian trôi, Jemand cũng đã khác, giờ đã biết "đá xoáy" nhiều hơn, và chúng tôi cũng không còn "chửi" nhau nữa. Đúng thật ,những ngày đó là những ngày mà có lúc đọc và viết comment, tôi cười chảy ra nước mắt.
Tôi cũng có cách nghĩ khác hơn về hhhh . Anh ta có nhiều lúc như là" Ông Già chống cộng điên cuồng" nhưng có lúc lại là " nhà cải cách tư tưởng trẻ" . Còn '"Spamer No 1" của HSO là Sax thì lúc nào cũng quy kết và kết tội cho LĐ đảng và nhà nước ngu dốt, tôi thì không đồng tình lắm với quan điểm của cậu ta, nhưng tôi cũng không phản đối đó là sai, vì thực tế cũng có nhiều cán bộ thiếu năng lực thật.Nhưng không quy kết tất cả nhé.
Còn một khoảnh khắc mà tôi vẫn nhớ mãi, nó có thể như thay đổi cách nhìn nhận của tôi về các Member HSO. Đó là " Sự Kiện chống lại sự chở lại diễn đàn của Phitruongyeunuoc" , nói là chống lại sự trở lại của Phitruong thì cũng hơi quá, nhưng thực sự tôi không ưa cái cách mà cậu ta nói, trịnh thượng và ra vẻ ta đây, đứng trên đầu người khác. Tôi cũng chỉ phản đối cậu ta trong cái topic đó . Nhưng không biết có phải vì thế mà đến giờ này, Phitruong vẫn vắng bóng ở HSO?.
Tôi cũng ghi lại 1 kỷ lục mà có lẽ ở HSO chưa có tiền lệ. Các bạn có bao giờ nghĩ: Mod của HSO tự phạt chính mình 2 điểm chưa? Chuyện có vẻ khôi hài, nhưng mà là sự thật đối với Mod : Hoàng Trường Sa. Trong topic'" Nói Dóc, Phét, Sạo" trong ngày 1/4 về tin liên quan đến HS-TS.http://hoangsa.org/forum/threads/27261-Canh-cao-doi-voi-dieu-hanh-vien-Hoang-Truong-Sa-Chu-de-khong-phu-hop .
Tôi cũng bị phạt trong ngày đó, như 1 người đi tìm sự công bằng, tôi đã tìm lại phần nào sự công bằng đó, mặc dù cũng chỉ là điểm phạt tượng trưng trên mạng.....:))
..........................
Nhưng thời gian đã cho tôi thấy, tôi đã có nhiều sai lầm trong cách nghĩ và hành động về điều đó.Tôi xin lỗi tất cả các ĐỒNG CHÍ. Mặc dù, hiện giờ không phải tôi không còn những ý nghĩ cảnh giác, và chờ đợi những phản ứng cơ hội , chống phá mà tôi cho là có thể có trong 1 thành viên nào đó của BQT HSO. Tôi hi vọng, những suy nghĩ này của tôi là sai, rất sai.

Thời gian tới, tôi có rất nhiều việc phải làm cho cuộc sống cá nhân. Thời gian để cập nhật và tranh luận các vấn đề hàng ngày được HSO truyền tải sẽ không còn nhiều nữa. Tôi phải tạm xa HSO 1 thời gian dài. Ở HSO tôi cũng học thêm được nhiều điều, hiểu thêm được nhiều điều về chủ quyền Biển Đảo, nơi ông cha chúng ta đã phải chịu nhiều mất mát hi sinh. Tới nay vẫn đau đáu 1 nỗi niềm, đất mẹ vẫn đang bị ngoại bang chiếm giữ. Hàng ngày, những người con đất Việt vẫn bị " Tàu Lạ" bắt nạt, cướp bóc và đòi tiền chuộc. Tức lắm, cay cú lắm, Căm thù lắm nhưng sức vóc mình nhỏ nhoi,chỉ tiếc là mình không được cầm súng để chĩa thẳng vào lũ thối tha, súc vật kia thôi.
"Ngày Chiến Thắng" cũng là "Ngày Đoàn Kết" toàn dân tộc đã qua, nhưng tôi luôn hi vọng dư âm mãi trong tôi, trong các bạn. Chúng ta là người Việt nam, hãy ôn lại chiến thắng và đoàn kết lại trước vận mệnh lịch sử. Chiến thắng này là chiến thắng sự phi nghĩa , đó là chiến thắng của tất cả người dân Việt nam, không phân biệt Nam, Bắc, CS hay Cộng Hòa.

Chúc các bạn luôn luôn giữ vững tư tưởng, đoàn kết trước những khó khăn đang gặp phải của đất nước. Chúc HSO ngày càng phát triển. Chúc cho những " Phản Biện" những '" Tranh Luận", "Bàn Luận" có nhiều chất lượng, khách quan, thực tế trong những bài viết mà HSO đăng tải. Chúc cho những dự án phát triển HSO luôn thành công tốt đẹp để xứng đáng với tên gọi là "Diễn Đàn Học Thuật " bàn luận về chủ quyền HS- TS. Chúc BQT luôn khỏe mạnh, đoàn kết và vững vàng trong tư tưởng vì tương lai của HSO, của HS- TS và của dân tộc.Một ngày mà HS và 1 phần TS chưa về với đất mẹ VN, thì sứ mệnh của HSO vẫn chưa kết thúc, tôi luôn hi vọng là như vậy. Tôi cũng luôn hi vọng về những con người, những thanh niên VN luôn hướng về HS-TS. Ở HSO có những Member như: Lê_Hồng_Đức, Submarine, hhhh, Bách Tường, Phèo, Sax, , Sự trở về kỳ diệu, V..putin, ....và còn rất nhiều Member nữa thì tôi tin, HSO sẽ luôn luôn được mọi người ủng hộ, quan tâm và tranh luận về HS-TS.
Tôi sẽ vẫn vào đọc tin tức ở HSO này khi có thời gian rảnh rỗi.Và nếu 1 ngày nào đó, tôi, các bạn phải cầm súng bảo vệ từng tấc đất của dân tộc, tôi hẹn gặp các bạn, các Đồng Chí trên chiến trường.

Chào tạm biệt, hẹn gặp lại.

Toquoc_latrenhet

hoangsatruongsax
01-05-2010, 01:33 AM
D/c cứ yên tâm, HSO là DD số 1 Vn mà ^^, yên tâm sẽ tiếp thu dc nhiều diều tốt nhất mà DD khác ko thể có ^^

hhhh
01-05-2010, 01:37 AM
Bác TQLTH thiếu mất đoạn nói về Phèo, một trang sử "huy hoàng' :)). Chúc bác mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn. Thỉnh thoảng vào chém gió với anh em.

Isamu
01-05-2010, 01:45 AM
hy vọng là vài mem nữ và các nick TRung hoa.....không vì nhớ ĐC mà cũng ra đi, diễn đàn sẽ mất đi một kênh thú vị!
@ chúc ĐC thành công và vui khỏe!

hoangsatruongsax
01-05-2010, 01:47 AM
Tgian nhanh thật, mình đã tham gia dc hơn 1 năm rồi, a e ở đây hay cãi nhau, nhưng chắc ngoài đời mà gặp nhau thì sẽ là những người bạn tốt nhất, hehehe, hẹn gặp bác trên chiến trường, đập bỏ mẹ mấy thằng Khựa bẩn ^^

La Thứ
01-05-2010, 01:47 AM
ui lại một người nữa ra đi ! pác đã lựa con đường cũa giêng mình rồi dù sao tôi mạn phép thay mặt anh em trong HSO có lời cảm ơn chân thành với những đóng góp của bác trong thời gian qua ! qua đây cũng chúc bác luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống . thân chào " Đồng chí "

Hahn Phèo
01-05-2010, 01:54 AM
Bác TQLTH thiếu mất đoạn nói về Phèo, một trang sử "huy hoàng' :)). Chúc bác mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn. Thỉnh thoảng vào chém gió với anh em.
Em đọc bài viết không có em trong đó mà em buồn quá bác ạ. Chẳng muốn comment nữa :((

hoangsatruongsax
01-05-2010, 01:57 AM
Bác TQLTH thiếu mất đoạn nói về Phèo, một trang sử "huy hoàng' :)). Chúc bác mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn. Thỉnh thoảng vào chém gió với anh em.
Em đọc bài viết không có em trong đó mà em buồn quá bác ạ. Chẳng muốn comment nữa :((
Buồn làm chi bác, đệ nhất HSO như em mà còn chả dc 1 chữ nữa cơ mà :))

La Thứ
01-05-2010, 01:59 AM
Bác TQLTH thiếu mất đoạn nói về Phèo, một trang sử "huy hoàng' :)). Chúc bác mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn. Thỉnh thoảng vào chém gió với anh em.
Em đọc bài viết không có em trong đó mà em buồn quá bác ạ. Chẳng muốn comment nữa :((

Khổ thân pác chưa ! ra đi mà vẫn có người đuổi theo ăn vạ kìa kaka . bác Phèo từ xưa đến h là vậy mừ !

Hahn Phèo
01-05-2010, 02:10 AM
Đề nghĩ bác TQ_LTH thêm vài dòng nói về em đi.

Edit giờ vẫn còn kịp đấy.

Em nhớ hồi trước có mấy bác cũng tạm chia tay, viết cũng lâm ly lắm. Cũng có tên em trang trọng trong đó mà :|

Hahn Phèo
01-05-2010, 02:51 AM
chết nhầm

SocNau
01-05-2010, 07:50 AM
chúc a mau chóng giải quyết những chuyện cá nhân và trở lại diễn đàn nhé ^^~ mọi người sẽ nhớ a lắm á

GARY
01-05-2010, 09:23 AM
buồn
mất đi một mem kì cựu
mất đi một ng post bài
mất đi một ng tranh luận ( lich sự)
buồn

Việt Nam tôi yêu
01-05-2010, 10:01 AM
hẹn gặp lại đồng chí .......................... đ/c giải quyết nhanh lại rồi vào chém gió với anh em

Submarine
01-05-2010, 10:05 AM
Tạm biệt bác TQL_TH, hẹn gặp lại.
Lo làm kiếm tiền cũng là một nhiệm vụ. Kinh tế lên xuống thất thường nên anh em làm kinh tế cũng phải tập trung quyết liệt không kém. Còn HSO thì tuy nói là tạm biệt nhưng cũng lúc ẩn lúc hiện đâu đó trong văn phòng, nơi làm việc :D.

Gần đây tớ cũng thế, đến đâu cũng mở HSO lên chỉ để nhỉn mà chẳng rảnh tay được để tham gia. Sắp tới đây vì công tác nên cũng có thể Sub cũng đến nơi sông nước nhiều nhưng chưa chắc có internet, hy vọng là có wifi USB nếu không thì .....vài tháng.

Nguyễn_Việt_Nam
01-05-2010, 10:50 AM
Chúc bạn thành công, đất nước đang hòa bình thì tranh thủ làm ăn, cưới vợ sanh con đẻ cái, làm giàu cho mình cho xã hội, dưỡng sức, tinh thần, Tổ quốc gọi thì " mắt hướng mục tiêu - nhằm thẳng quân Tàu mà bắn " nhé bạn .

Mình cũng phải bận kế mưu sinh- nhưng vẫn còn thời gian gắn bó với HSO được vì là ..... Ông chủ quán net hahaha . tạm biệt

Cà Lăm
01-05-2010, 11:18 AM
Em chắc phải gọi TQLTH bằng anh rồi,em cũng nói thật, hồi đầu thấy các anh hay "càn quấy"' cãi vã nhau em thấy "gai" lắm, nhưng tính em chẳng thích đôi co lên đành tọa sơn quan hổ đấu xem các bác chém nhau :D Dần dần thấy các bác cũng là thanh niên nhiệt huyết cả, máu sôi lên thì @@^$# cũng là chuyện bình thường đâm ra cũng thông cảm ;;) Sau cái đợt các mem HSO cùng nhau đánh máy lại cuốn "Tìm hiểu tổ tiên ta đánh giặc" thì có thiện cảm hơn.Giờ bác lo chuyện cá nhân không vô HSO được một thời gian, em có lời tiễn bác, chúc bác sớm trở về với HSO ^^ Hẹn gặp lại :-h

Tử_vì_đạo_2009
01-05-2010, 11:28 AM
Người lên ngựa, kẻ chia bào
Rừng phong thu đã nhuốm màu quan san.

universe
01-05-2010, 12:08 PM
HSO thể hiện tình thần đoàn kết,nhiệt tình,iu nước rất to lớn và cũng là nơi thể hiện tình thần chém gió,chửi bới,móc xoáy,gây chia rẽ ko kém phần lớn to.HSO có 3 thành phần lớn chủng tộc hay chém gió nhau
Thành phần :
1/Dù ta đã thắng nhưng vẫn ko hết thù
2/Ôn hòa,mang tính chất hòa giải,sẵn sàng bỏ qua chuyện xưa miễn sao đất nước phát triển tốt đẹp,công bằng
3/Dù ta đã thua nhưng quyết sẽ đòi lại nợ xưa,chống cộng tới cùng
4/Bọn kích động,gián điệp ngoại bang luôn tìm cách cho thằng 1,2,3 cai nhau chí tử
=>Thành phần thứ 2 là thành phần mệt mỏi nhất vì phải cãi nhiều nhất,,luôn tìm cách hòa giả cho thằng 1,3 hiểu,vì 2 thằng đó cực đoan quá,và cũng dễ bị thành phần 4 kích động nhất

Quandoinhandan_VN_Anhhung
01-05-2010, 12:50 PM
Hoàn cảnh của mình cũng giống bạn, ít thời gian lên diễn đàn quá, thi thoảng vào DD để đọc thôi cũng ít khi comment. Hồi này cũng bận cuối năm thi cử, lại làm thêm nữa. Mong mọi thành viên đoàn kết, bỏ qua những khác biệt để cùng nhau góp phần cùng cả dân tộc xây dựng phát triển đất nước, lấy lại HS-TS, bảo vệ đất nước và làm nhiều việc tốt.
Thân!

toquocla_trenhet
01-05-2010, 09:43 PM
Cảm ơn tất cả các Đồng Chí. Chúc các Đồng Chí luôn mạnh khỏe.

toquocla_trenhet
04-05-2010, 10:33 PM
Sao ta chia tay mãi mà vẫn chưa chia tay mãi mà vẫn chưa được nhỉ. Cõi trần tục này khó thoát khỏi quá. Mấy em gái ở đây cứ kéo ta lại:))
Nhưng mà cũng sắp đến lúc phải tạm biệt thật rồi. Thứ 7 này đi Xã Đất Mũi- Ngọc Hiển- Cà Mau. Ở đó lấy đâu ra internet đây, toàn sông với nước...và muỗi.Lại không có 3G để mà Câu. Chán thật

toquocla_trenhet
04-05-2010, 10:38 PM
Các bác có cách nào giúp em vụ này không? Nếu không được chém gió hàng ngày, nhớ lém đấy:((

Sutrovekydieu
05-05-2010, 11:53 AM
Nghe cái bài viết này như kiểu "thư tuyệt mệnh" ấy nhỉ ? :D Bà con có ai nhà gần "Tổ quốc là thế thôi " thì tham gia can ngăn nếu cần nhé. Dễ làm liều lắm ! :)) Mọi thứ thì tôi tin chứ nói Sự trở về kỳ dị hay tên SAX (gậy đánh của Hông Thất Công) làm HSO .... tranh luận về HS/TS thì có vẻ hơi đi "quá xa" và dẫn đến mộ kết cục .......:D

@ TQLTH: hãy bình tĩnh suy nghĩ lại đừng làm điều dại dột nhé ! chúng tôi mãi ở bên cậu dù cậu có làm liều thì vẫn ủng hộ cậu =))
(Chết oi ròi !!! =)) =)) =)) )

toquocla_trenhet
07-05-2010, 11:04 PM
Nghe cái bài viết này như kiểu "thư tuyệt mệnh" ấy nhỉ ? :D Bà con có ai nhà gần "Tổ quốc là thế thôi " thì tham gia can ngăn nếu cần nhé. Dễ làm liều lắm ! :)) Mọi thứ thì tôi tin chứ nói Sự trở về kỳ dị hay tên SAX (gậy đánh của Hông Thất Công) làm HSO .... tranh luận về HS/TS thì có vẻ hơi đi "quá xa" và dẫn đến mộ kết cục .......:D

@ TQLTH: hãy bình tĩnh suy nghĩ lại đừng làm điều dại dột nhé ! chúng tôi mãi ở bên cậu dù cậu có làm liều thì vẫn ủng hộ cậu =))
(Chết oi ròi !!! =)) =)) =)) )

Chú cứ Phát Ngôn vớ vẩn. Cẩn thận cái mồm của chú đấy

Mr.Kin
07-05-2010, 11:14 PM
lại tạm thời chia tay ah? mong sẽ sớm trở lại!!!

mà sao hum nay lại mất chức năng thank nhỉ???? lạ quá, các bác có bị giống em ko?

zingger
07-05-2010, 11:16 PM
mà sao phải chia tây vậy bác?

Mr.Kin
07-05-2010, 11:18 PM
Nghe cái bài viết này như kiểu "thư tuyệt mệnh" ấy nhỉ ? :D Bà con có ai nhà gần "Tổ quốc là thế thôi " thì tham gia can ngăn nếu cần nhé. Dễ làm liều lắm ! :)) Mọi thứ thì tôi tin chứ nói Sự trở về kỳ dị hay tên SAX (gậy đánh của Hông Thất Công) làm HSO .... tranh luận về HS/TS thì có vẻ hơi đi "quá xa" và dẫn đến mộ kết cục .......:D

@ TQLTH: hãy bình tĩnh suy nghĩ lại đừng làm điều dại dột nhé ! chúng tôi mãi ở bên cậu dù cậu có làm liều thì vẫn ủng hộ cậu =))
(Chết oi ròi !!! =)) =)) =)) )

Chú cứ Phát Ngôn vớ vẩn. Cẩn thận cái mồm của chú đấy

bác tổ quốc còn nhiều tuổi hơn bác diệu cơ ah??? lão làng nhỉ?

Hahn Phèo
07-05-2010, 11:18 PM
Đề nghị TQLTH ấn trả lại anh em cả vốn lẫn lãi là 10 cái Thanks đi. Lừa đảo :(

toquocla_trenhet
07-05-2010, 11:19 PM
Xã Đất Mũi ko có internet, cũng chẳng có 3G:((

toquocla_trenhet
07-05-2010, 11:22 PM
Đề nghị TQLTH ấn trả lại anh em cả vốn lẫn lãi là 10 cái Thanks đi. Lừa đảo :(

Phèo không thấy mấy ngày hôm nay mình offline àh. Khúc dạo đầu rồi đấy. Sẽ chẳng phải nhìn thấy anh trên HSO này 1 thời gian dài đâu. Hi vọng 1 thời gian sau trở lại, mọi người vẫn nhớ đến mình là được rồi:)
Thanks Phèo

toquocla_trenhet
07-05-2010, 11:24 PM
lại tạm thời chia tay ah? mong sẽ sớm trở lại!!!

mà sao hum nay lại mất chức năng thank nhỉ???? lạ quá, các bác có bị giống em ko?

Nick này của ai nhỉ? Lạ quá. Có phải của Lê_ Hồng _Đức không?

TCĐ
07-05-2010, 11:34 PM
Bác TQLTH cho em mượn tạm "thớt" chút nhé....!!!:D
+++++++
Kính thưa các đồng chí và các bạn.
Sau một khoảng thời gian không dài và cũng không ngắn mình gắn bó với HS.O.Đã tới lúc phải tạm chia tay với cái quỷ PC này.Ngồi viết lâu thấy cũng thoáng buồn nhưng cũng không còn cách nào khác.Công việc,học hành luôn phải đặt lên hàng đầu.Mình tự nhận thấy đã đủ tiêu chuẩn để tốt nghiệp văn bằng "cử nhân chém gió" tại học viện "chém gió,gọi mưa" thuộc tổng cục 7+1 hoangsa.org và mình rất vinh dự khi là một TV "không dài và cũng không ngắn" của cục 7+1.
Cầu mong mọi chuyện an lành đến với tất cả mọi người.Mong BDH hoạt động tốt hơn nữa và quan trọng nhất là chúc cho giang sơn Việt Nam mãi mãi hưng thịnh :)

-----++++-------
Chào mọi người....!!!!Mong sẽ có lúc gặp lại trong một ngày không xa.Lúc ấy,mọi người nhớ ngày này ra bãi biển miền Trung thắp nén nhang cho em nhé T_T^_^ T_T

hoangsatruongsax
07-05-2010, 11:48 PM
Bác TQLTH cho em mượn tạm "thớt" chút nhé....!!!:D
+++++++
Kính thưa các đồng chí và các bạn.
Sau một khoảng thời gian không dài và cũng không ngắn mình gắn bó với HS.O.Đã tới lúc phải tạm chia tay với cái quỷ PC này.Ngồi viết lâu thấy cũng thoáng buồn nhưng cũng không còn cách nào khác.Công việc,học hành luôn phải đặt lên hàng đầu.Mình tự nhận thấy đã đủ tiêu chuẩn để tốt nghiệp văn bằng "cử nhân chém gió" tại học viện "chém gió,gọi mưa" thuộc tổng cục 7+1 hoangsa.org và mình rất vinh dự khi là một TV "không dài và cũng không ngắn" của cục 7+1.
Cầu mong mọi chuyện an lành đến với tất cả mọi người.Mong BDH hoạt động tốt hơn nữa và quan trọng nhất là chúc cho giang sơn Việt Nam mãi mãi hưng thịnh :)

-----++++-------
Chào mọi người....!!!!Mong sẽ có lúc gặp lại trong một ngày không xa.Lúc ấy,mọi người nhớ ngày này ra bãi biển miền Trung thắp nén nhang cho em nhé T_T^_^ T_T
Ây, cứ thỉnh thoảng vào thì đã sao nhể???thỉnh thoảng lượn lờ vật vờ wa thăm a e cũng dc mà :(

giấc mơ tuyệt vời
07-05-2010, 11:50 PM
Dạo này HSO load chậm ơi là chậm, muốn vào spam cũng nản, nên đành sang LSVN chém gió vậy, đợi khi nào tốc độ trở lại bình thường như trước lại về :-s.

Hoàng_Đô Lương
08-05-2010, 12:13 AM
Nguyên văn bởi Mr.Kin lại tạm thời chia tay ah? mong sẽ sớm trở lại!!!

mà sao hum nay lại mất chức năng thank nhỉ???? lạ quá, các bác có bị giống em ko?
Em cũng bị như bác,tưởng là do mạng yếu,...

Tử_vì_đạo_2009
08-05-2010, 12:20 AM
lê hồng đức là lê hồng đức, ai bảo mr kin là lê hồng đức nào?......
mà toquoc chia tay sao mà viết dài thế, chưa dứt áo được à?

Toquoc_latrenhet
13-05-2010, 10:30 PM
lê hồng đức là lê hồng đức, ai bảo mr kin là lê hồng đức nào?......
mà toquoc chia tay sao mà viết dài thế, chưa dứt áo được à?

Vẫn còn "nặng nợ" với Sếp của HSO và HSO này lém.:)

toquocla_trenhet
26-05-2010, 12:41 PM
Các chú SAX. Phèo có làm 1 cuộc chia tay HSO không nhỉ?
Anh đã nói rồi, các chú cứ không chịu nghe. Có gì thì bị khóa nick 1 thời gian thôi. Chứ bây giờ bị cấm vĩnh viễn thế này thì......chẳng có chú nào chém gió với anh:))

Cẩm Xuyên
26-05-2010, 01:06 PM
Các chú SAX. Phèo có làm 1 cuộc chia tay HSO không nhỉ?
Anh đã nói rồi, các chú cứ không chịu nghe. Có gì thì bị khóa nick 1 thời gian thôi. Chứ bây giờ bị cấm vĩnh viễn thế này thì......chẳng có chú nào chém gió với anh:))

Ít hôm nữa hớ quá chịu không nổi lại vào lập nick mới ấy mà.
Hehe,ai chứ bác sặc là em vẫn thích cái lối nói của bác ấy nhất.

Toquoc_latrenhet
26-05-2010, 01:10 PM
Đề nghị TQLTH ấn trả lại anh em cả vốn lẫn lãi là 10 cái Thanks đi. Lừa đảo :(

@Phèo: Có muốn anh ấn Thank nữa không?:))

saxPheo
26-05-2010, 01:26 PM
Các chú SAX. Phèo có làm 1 cuộc chia tay HSO không nhỉ?
Anh đã nói rồi, các chú cứ không chịu nghe. Có gì thì bị khóa nick 1 thời gian thôi. Chứ bây giờ bị cấm vĩnh viễn thế này thì......chẳng có chú nào chém gió với anh:))

Ít hôm nữa hớ quá chịu không nổi lại vào lập nick mới ấy mà.
Hehe,ai chứ bác sặc là em vẫn thích cái lối nói của bác ấy nhất.

Ấy, sao mà chia tay dc hả bác, chết Oan nên hồn vất vưởng, mãi chả siêu thoát dc :))

Cách hành văn của em là: VÔ học kiểu có học :)), vừa hài , vừa bi bác ạ ^^

toquocla_trenhet
29-05-2010, 04:35 PM
Các chú SAX. Phèo có làm 1 cuộc chia tay HSO không nhỉ?
Anh đã nói rồi, các chú cứ không chịu nghe. Có gì thì bị khóa nick 1 thời gian thôi. Chứ bây giờ bị cấm vĩnh viễn thế này thì......chẳng có chú nào chém gió với anh:))

Ít hôm nữa hớ quá chịu không nổi lại vào lập nick mới ấy mà.
Hehe,ai chứ bác sặc là em vẫn thích cái lối nói của bác ấy nhất.

Ấy, sao mà chia tay dc hả bác, chết Oan nên hồn vất vưởng, mãi chả siêu thoát dc :))

Cách hành văn của em là: VÔ học kiểu có học :)), vừa hài , vừa bi bác ạ ^^

Mấy hôm đi Cà Mau, không biết chuyện Oan Uổng( Theo như Chú nói) . Mà có oan uổng thật ko? Nếu có bằng chứng, thì anh sẽ là người đầu tiên phản đối ai phạt oan uổng cho chú. Chú Sax đưa dẫn chứng thuyết phục đi. Ok ?

TS East
09-08-2010, 11:32 PM
Buồn........:D:D:D Chia tay thật rồi hay chỉ là tạm thời???
Sẽ...có một ngày.Tất cả sẽ được trả lại sự công bằng:)):))

rossoneri
09-08-2010, 11:38 PM
kính viếng hương hồn bác toquocla_trenhet

TS East
09-08-2010, 11:40 PM
kính viếng hương hồn bác toquocla_trenhet

Còn hương hồn gì đâu mà cúng viếng:)). Mất hết dấu vết, đến như cái bản án tử hình mà người ta cũng đem đi đốt, cho bay hơi luôn:))
Muốn kêu oan, cũng chẳng được nữa. M..K ....đúng là đời:))

TS East
09-08-2010, 11:46 PM
Mấy hôm đi Cà Mau, không biết chuyện Oan Uổng( Theo như Chú nói) . Mà có oan uổng thật ko? Nếu có bằng chứng, thì anh sẽ là người đầu tiên phản đối ai phạt oan uổng cho chú. Chú Sax đưa dẫn chứng thuyết phục đi. Ok ?

Có lẽ nguyên nhân từ câu này mà thằng Ku Tổ Quốc _LTH bị "Đánh hội đồng":)):)).Bản án, phòng xử án bị xóa hết:))

Trường Sa East
10-08-2010, 10:56 PM
chết nhầm

Đồng chí Lại Văn Hạnh mau mau hiện hồn ra đi.Lừa anh , em mãi mà làm gì:)):))