PDA

View Full Version : bắt cóc trẻ em vùng biên để hoang mang cho bà con dân tộcpleomax
02-02-2008, 02:14 PM
gần đây tivi thỉnh thoảng hay nói đến mấy vụ bắt cóc trẻ em gần biên giới , đối tượng bị chúng bắt chủ yếu là các em bé dân tộc đi rẫy một mình và cũng có khi chúng lẻn vào nhà dân trong đêm tôi bắt cóc rồi chạy ngay về bên kia biên giới. đây có phải là những chiêu làm hoang mang lòng dân không ? chắc chúng muốn bà con dân tộc nghĩ rằng bộ đội việt nam không bảo vệ đựoc họ --> họ sẽ bỏ theo tàu?? hay ý đồ gây rối loạn biên cương? giống như cánh đây chục năm xảy ra các vụ rạch mặt trẻ em ở hà nội và các thành phố khác gây rối loạn lòng dân?? của bon phản động

Manh Hung
02-02-2008, 09:04 PM
Cách đây hơn 1 tháng tớ đã thấy trên báo và đài Tếng nói Việt Nam có nhiều bài nói về tình trạng bắt cóc trẻ em ở biên giới đang diễn biến "rất phức tạp". Thủ đoạn của bọn bắt cóc rất tàn bạo: nhiều vụ chúng giết cả cha mẹ đứa trẻ để bắt đứa trẻ sang biên giới bán.

Tớ thấy việc bán trẻ em sang biên giới là không ổn: TQ đang tìm cách kìm hãm dân số không được, cần trẻ con làm gì ? Cho nên không loại trừ khả năng bọn TQ lại giở trò bẩn để phá hoại đời sống nhân dân ta. Rất đơn giản: Bọn chúng chỉ cần trả tiền cao cho bọn bắt cóc trẻ em (vốn là người Việt) thế là sẽ có lắm kẻ vì tiền mà làm những việc tàn ác, triệt hạ chính đồng bào mình.

Buon
05-02-2008, 03:07 PM
Bọn khốn nạn dám dở trò hại đồng bào mình . Tại sao chúng ta không tổ chức bắt cóc trẻ con của bọn Tầu để trả đũa nhỉ ?

Toàn NTY
05-02-2008, 06:28 PM
Bọn khốn nạn dám dở trò hại đồng bào mình . Tại sao chúng ta không tổ chức bắt cóc trẻ con của bọn Tầu để trả đũa nhỉ ?

Ấy chết, sao lại làm thế được. Như thế là tàn ác . Cái chúng ta cần là tăng cường an ninh cho các huyện vùng biên giới để ngăn chặn bọn giết người, bắt cóc trẻ em. Nếu bắt được một số kẻ đó thì đem ra xử thật nặng rồi thông báo rộng rãi trên báo chí để răn đe những kẻ ác.

Buon
06-02-2008, 03:11 PM
Có vẻ tôi hơi cực đoan về vấn đề tả thù thì phải , thông cảm nhé .

songMa
06-02-2008, 03:38 PM
ảnh Trẻ em vùng biên đây !

ai ko thấy thì click vào ảnh nhé


http://img.fotocommunity.com/photos/5690239.jpg

trẻ em chơi đùa ở Tả Van, Sapa, Lào Cai (2006)
(nguồn : fotocommunity.com )

???