PDA

View Full Version : 3 kịch bản tồi tệ nhất nếu chiến tranh bùng nổ ở Triều Tiênngocsoni805
16-06-2010, 04:21 PM
3 kịch bản tồi tệ nhất nếu chiến tranh bùng nổ ở Triều Tiên

6/14/2010 8:48:28 AMBán đảo Triều Tiên đang ở trên bờ vực cuộc chiến tranh mới sau vụ chiến hạm Choenan của Hàn Quốc bị đánh đắm bởi ngư lôi được cho là của CHDCND Triều Tiên. Dưới đây là 3 kịch bản tồi tệ nhất một khi chiến tranh bùng nổ.

http://vietnamdefence.com/web/Uploaded/TT/06-10/sk-soldiers.jpg
Binh lính Hàn Quốc trong một cuộc tập trận gần khu phi quân sự ở Yanggu, cách Seoul 130 km về phía Đông Bắc ngày 24.5.2010 (Yonhap/AFP/Getty Images)
1. Bắc Triều Tiên đã nắm được kế hoạch tác chiến của Hàn Quốc

Ngày 18.12.2009, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc nói rằng, các hacker Bắc Triều Tiên có thể đã lấy cắp được kế hoạch tác chiến tuyệt mật Mỹ-Hàn bảo vệ Hàn Quốc khi có chiến tranh có mật danh OPLAN 5027. Các hackers đã sử dụng 1 địa chỉ IP ở Trung Quốc đã xâm nhập một số dữ liệu quân sự liên quan đến OPLAN 5027.

Theo Chosun Ilbo số tháng 1.2010, Cục Tình báo Quốc gia (National Intelligence Service) và Bộ Chỉ huy An ninh Quốc phòng Hàn Quốc (Defense Security Command - DSC) giữa tháng 11.2009 đã phát hiện ra một sĩ quan quân đội Hàn Quốc trong Bộ Chỉ huy liên hợp Mỹ-Hàn đã sử dụng 1 đĩa USB không an toàn để để tải xuống và xử lý một số nội dung OPLAN 5027, sau đó máy tính PC của anh ta đã bị một hacker đột nhập thông qua một địa chỉ IP ở Trung Quốc. Dữ liệu bị rò rỉ gồm các slie trình chiếu Power Point giải thích kế hoạch này.

OPLAN 5027 do Mỹ và Hàn Quốc cùng xây dựng. Hiện Mỹ có 28.500 quân tại Hàn Quốc. Kế hoạch sẽ cho phép phái thêm gần 700.000 lính Mỹ tới Triều Tiên một khi cuộc chiến tranh lớn nổ ra. Kế hoạch cũng nêu các chỉ dẫn hành động thời chiến cho quân đội Mỹ, Hàn.

DSC đã tiến hành đợt kiểm tra an ninh sau khi nguyệt san Chosun đưa tin vào tháng 11.2009 rằng, mạng Internet quân sự của Hàn Quốc đã bị một đơn vị hacker của Bắc Triều Tiên đột nhập và qua kiểm tra, DSC đã xác nhận kế hoạch tác chiến OPLAN 5027 đã bị lấy cắp.

Mới đây, Tư lệnh lực lượng Mỹ ở Hàn Quốc, Tướng Walter Sharp cho biết, bản thảo kế hoạch mới đã được xây dựng để thay thế OPLAN 5027 trước khi bàn giao quyền kiểm soát toàn bộ quân đội Hàn Quốc cho Seoul. Song một viên tướng về hưu nói rằng, kế hoạch tác chiến liên hợp mới sẽ dựa trên OPLAN 5027. "Khuôn khổ cơ bản của chúng ta sẽ rất nghèo nàn nếu như OPLAN 5027 thực sự đã bị lộ", ông nói.

Sự cố này cho thấy nguy cơ các hacker Bắc Triều Tiên được Trung Quốc huấn luyện gây ra cho quân đội Hàn Quốc.

Đáng sợ hơn là các báo cáo nói rằng, Hệ thống phản ứng thông tin với các sự cố hóa học (Chemical Accidents Response Information System - CARIS) cũng đã bị tấn công.

Tờ Chosun Ilbo vào tháng 11.2009 cho biết, các hacker Bắc Triều Tiên đã đánh cắp thông tin từ CARIS do Viện Nghiên cứu môi trường quốc gia thuộc Bộ Môi trường Hàn Quốc xây dựng sau khi xâm nhập vào mạng máy tính của Bộ Chỉ huy quân sự thứ 3 bằng một mật khẩu để tiếp cận Trung tâm Quản trị an toàn hóa học (Center for Chemical Safety Management) của CARIS. Bắc Triều Tiên được cho là có nhiều tấn vũ khí hóa học có thể bố trí trên tên lửa.

Theo báo chí Hàn Quốc, đơn vị hacker của Cục Trinh sát, Bộ Tổng tham mưu quân đội Bắc Triều Tiên, đóng tại Trung tâm nghiên cứu số 110 có lực lượng mạnh, phạm vi hoạt động rộng lớn, công nghệ tối tân và các chi nhánh ở hải ngoại. Dự đoán, họ có 500-600 hacker làm việc tại Bắc Triều Tiên, kể cả ở Bộ An ninh Quốc gia.

Cựu giáo sư Đại học tổng hợp công nghệ máy tính Bình Nhưỡng cho rằng, đơn vị hacker của Bắc Triều Tiên sắp tấn công mạng máy tính ở Hàn Quốc, gây rối loạn các cơ sở dữ liệu tài chính, dân sự và quân sự của nước này.

2. Bắc Triều Tiên sử dụng vũ khí sinh học

Năm 2006, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ước tính Bắc Triều Tiên sở hữu 2.500-5.000 tấn tác nhân sinh học, trong đó có các tác nhân bệnh than, đậu mùa và bệnh tả.

Các đạn pháo và máy bay có thể phóng rải vũ khí sinh học dạng xon khí; các đầu đạn tên lửa chứa vũ khí sinh học cũng có thể được sử dụng, song khó thực hiện hơn về công nghệ.

Các mục tiêu dễ bị tấn công là các căn cứ quân sự, song nếu Bắc Triều Tiên pháo kích bằng đạn pháo sinh học thì không thể tránh khỏi thương vong cho dân thường. Nguy cơ chết chóc và ô nhiễm làm trầm trọng thêm tình hình vốn đã đáng sợ ở Seoul, ngoài nguy cơ bị pháo kích và hàng triệu người di tản đã mắc bệnh.

Dẫu vũ khí sinh học không được sử dụng thì sự lo ngại vũ khí này cũng làm cho binh lính Mỹ, Hàn phải luôn sẵn sàng sử dụng các trang bị phòng độc khi có lệnh.

3. Dùng nước làm vũ khí

Bắc Triều Tiên có thể xả một lượng nước lớn từ các đập thượng nguồn phía trên khu phi quân sự. Việc xả đồng thời từ đập trên sông Hwang River và đập Kumgang ở miền Bắc có thể làm ngập lụt các khu vực ở miền Nam. Tháng 6, chỉ có 40 triệu tấn nước được xả từ đập sông Hwang vốn chứa ít nhất 300 triệu tấn nước đã làm chết 6 người Hàn Quốc. Hàn Quốc đang xây các hệ thống thủy lợi để giảm tác hại của việc xả nước như vậy, song các hệ thống này phải năm sau mới có thể sẵn sàng hoạt động.

Hàn Quốc cũng có thể xả nước làm ngập lụt chính lãnh thổ của mình. Một cuộc xâm nhập ồ ạt từ phía Bắc có thể bị cản trở bằng cách xả nước từ các đập dọc sông Hàn của Hàn Quốc làm ngập lụt các khu vực mà lực lượng Bắc Triều Tiên phải vượt qua. Thiệt hại kinh tế và môi trường sẽ vô cùng lớn.


Nguồn: Korea Times, Chosun Ilbo, 18.12.2009; PM, 8.6.2010.


Last Updated ( 8:48 AM, 14/06/2010)

xenos
16-06-2010, 04:40 PM
"Korea Times, Chosun Ilbo" bố này có đầu óc tưởng tượng thật phong phú, mồm bô bô yêu hoà bình tay lăm lăm súng đạn

kenghiep
16-06-2010, 05:15 PM
Nam-Bắc Triều bắn nhau. Mĩ -Nhật nhảy vào phe Hàn thì ai sẽ phe Triều ?

scorpion_king84
16-06-2010, 05:33 PM
Nói chung là không ai mong điều đó xảy ra cả
híc

nhahat
16-06-2010, 05:37 PM
Hòa bình là trên hết mấy bạn ơi. Hy vọng Liên Hiệp Quốc sẽ can thiệp không để giả thuyết này xảy ra :(

tieulong88vn
16-06-2010, 05:38 PM
Nam-Bắc Triều bắn nhau. Mĩ -Nhật nhảy vào phe Hàn thì ai sẽ phe Triều ?
Lặp lại chiến tranh Liên Triều nhưng sẽ không có Nga mà chỉ có TQ.

antonioto
16-06-2010, 06:00 PM
Kịch bản: Triều Tiên và Hàn Quốc gặp nhau ở chung kết World Cup 2010, các cầu thủ Triều Tiên phản ứng vì trọng tài công nhận bàn thắng việt vị của Hàn Quốc. Trọng tài là người Nhật nên làm ngơ. Kết thúc Hàn Quốc thắng 1-0, cầu thủ Triều Tiên ức chế quá nhảy vào túm tóc, tụt quần cầu thủ Hàn Quốc, Hàn cũng không vừa, hô lượng Fan đông đảo của mình xuống chiến...
Sự việc đến tai bác Kim Yong Il: nếu Hàn Quốc không trả lại Cup cho Bắc Triều thì đừng hòng đá bóng nữa. Kết cục: Hàn Quốc không đồng tình, đổ lỗi cho trọng tài Nhật Bản, thế là Triều Tiên phang luôn 2 anh Nhật, Hàn, sẵn tiện có VKHN, chơi luôn thằng trung quốc cho bõ ghét...

karkar
16-06-2010, 06:04 PM
Nam-Bắc Triều bắn nhau. Mĩ -Nhật nhảy vào phe Hàn thì ai sẽ phe Triều ?
Yeng hùng 1 mình có thể chọi 3,4 thằng bác cứ yên tâm rung đùi xem bọn chúng phang nhau :) . Đánh nhau xong rồi thì bán đảo triều tiên cũng tan hoang như vậy ta sẽ có rất nhiều cái lợi :
1. không bị thằng hàn quốc nó đòi nợ
2. thóc gạo sẽ rất có giá , ta sẽ lãi to
3. chiến tranh làm chết 1 số star của hàn và cũng làm một số fan của các anh ý ở nước ta chết theo như vậy là Tổ quốc bớt đi 1 số đứa vô tích sự :)
4.đám thiếu lữ của triều tiên sẽ phải chạy tị nạn và rất có thể sẽ lánh nạn ở cả việt nam như vậy anh em ta sẽ có cơ hội được lấy vợ vừa khỏe vừa đẹp (do ăn nhiều nhân sâm với kim chi :)) Mặt khác thằng tàu với thằng nhật phải đối phó với các bậc phụ lão và trẻ em chạy sang lánh nạn . Sở dĩ như vậy vì họ già , sức yếu không chạy được xa như các em gái trẻ đẹp :) .

tieulong88vn
16-06-2010, 06:14 PM
@Karkar: bộ không thích JAV Idol hay Porn Star nữa hả mà quay qua...=))

karkar
16-06-2010, 06:22 PM
@tieulong : Vấn đề đây là phân tích cái lợi của ta khi 2 thằng đó phang nhau thôi :) .

lastcreate
16-06-2010, 06:30 PM
Toàn là dân Spam chuyên nghiệp và yêu thích chiến tranh. Chỉ mong không có cuộc chiến này nổ ra vì người chịu thiệt hại chính là nhân dân của bán đảo Triều Tiên

chán
16-06-2010, 06:31 PM
Nam-Bắc Triều bắn nhau. Mĩ -Nhật nhảy vào phe Hàn thì ai sẽ phe Triều ?
Yeng hùng 1 mình có thể chọi 3,4 thằng bác cứ yên tâm rung đùi xem bọn chúng phang nhau :) . Đánh nhau xong rồi thì bán đảo triều tiên cũng tan hoang như vậy ta sẽ có rất nhiều cái lợi :
1. không bị thằng hàn quốc nó đòi nợ
2. thóc gạo sẽ rất có giá , ta sẽ lãi to
3. chiến tranh làm chết 1 số star của hàn và cũng làm một số fan của các anh ý ở nước ta chết theo như vậy là Tổ quốc bớt đi 1 số đứa vô tích sự :)
4.đám thiếu lữ của triều tiên sẽ phải chạy tị nạn và rất có thể sẽ lánh nạn ở cả việt nam như vậy anh em ta sẽ có cơ hội được lấy vợ vừa khỏe vừa đẹp (do ăn nhiều nhân sâm với kim chi :)) Mặt khác thằng tàu với thằng nhật phải đối phó với các bậc phụ lão và trẻ em chạy sang lánh nạn . Sở dĩ như vậy vì họ già , sức yếu không chạy được xa như các em gái trẻ đẹp :) .Tuyệt vời ...................

khoavol90
16-06-2010, 06:39 PM
em chỉ thắc mắc là cái đám Upa lưỡng tính và đám chân dài kia sẽ sống thế nào trong boom đạn,đói khát.nghĩ tới cảnh đó em thấy sương sướng.hỉ hỉ

karkar
16-06-2010, 09:56 PM
Toàn là dân Spam chuyên nghiệp và yêu thích chiến tranh. Chỉ mong không có cuộc chiến này nổ ra vì người chịu thiệt hại chính là nhân dân của bán đảo Triều Tiên
có chiến tranh hay ko đó là việc của họ , do họ gây ra mà . Dẫu chết vài triệu người thì cũng được sau chiến tranh ta sẽ di dân sang đó đằng nào thì dân số của ta cũng đang tăng quá cao rồi đang thiếu đất . Em ủng hộ 2 thằng đánh nhau :D

@ khoavol90 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=9455) : các ốp pa thì phải đi lính rồi , thằng nào trốn chạy nó bắn bỏ (mà hq ở giữa biển có trốn cũng chẳng được =)) ) . các em chân dài may ra được đi tị nạn khả năng sẽ chọn VN ta vì ta có tiếng thân thiện , hòa bình . :)

dinhhiep36
16-06-2010, 11:00 PM
Toàn là dân Spam chuyên nghiệp và yêu thích chiến tranh. Chỉ mong không có cuộc chiến này nổ ra vì người chịu thiệt hại chính là nhân dân của bán đảo Triều Tiên
có chiến tranh hay ko đó là việc của họ , do họ gây ra mà . Dẫu chết vài triệu người thì cũng được sau chiến tranh ta sẽ di dân sang đó đằng nào thì dân số của ta cũng đang tăng quá cao rồi đang thiếu đất . Em ủng hộ 2 thằng đánh nhau :D

@ khoavol90 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=9455) : các ốp pa thì phải đi lính rồi , thằng nào trốn chạy nó bắn bỏ (mà hq ở giữa biển có trốn cũng chẳng được =)) ) . các em chân dài may ra được đi tị nạn khả năng sẽ chọn VN ta vì ta có tiếng thân thiện , hòa bình . :)


nếu chỉ có triều tiên và hàn quốc thì tình hình sẽ không đến nỗi thế này. Nếu bạn hình dung xem nếu ta không đánh thắng giặc Mỹ thì đất nước chúng ta có lâm vào tình cảnh này không ??? Mình nghĩ là có, Dân triều tiên đánh nhau vì mấy thằng nước ngoài thôi.

Mình ghét thằng tổng thống Hàn Quốc, ngu như bò ấy. Cung dòng máu mà cứ hiếu chiến, thân với mấy thằng da trắng

dtvt_kty
16-06-2010, 11:38 PM
Nam-Bắc Triều bắn nhau. Mĩ -Nhật nhảy vào phe Hàn thì ai sẽ phe Triều ?
Yeng hùng 1 mình có thể chọi 3,4 thằng bác cứ yên tâm rung đùi xem bọn chúng phang nhau :) . Đánh nhau xong rồi thì bán đảo triều tiên cũng tan hoang như vậy ta sẽ có rất nhiều cái lợi :
1. không bị thằng hàn quốc nó đòi nợ
2. thóc gạo sẽ rất có giá , ta sẽ lãi to
3. chiến tranh làm chết 1 số star của hàn và cũng làm một số fan của các anh ý ở nước ta chết theo như vậy là Tổ quốc bớt đi 1 số đứa vô tích sự :)
4.đám thiếu lữ của triều tiên sẽ phải chạy tị nạn và rất có thể sẽ lánh nạn ở cả việt nam như vậy anh em ta sẽ có cơ hội được lấy vợ vừa khỏe vừa đẹp (do ăn nhiều nhân sâm với kim chi :)) Mặt khác thằng tàu với thằng nhật phải đối phó với các bậc phụ lão và trẻ em chạy sang lánh nạn . Sở dĩ như vậy vì họ già , sức yếu không chạy được xa như các em gái trẻ đẹp :) .

Nói thật với chú là a ghét nhất mấy cái thằng chữ mẹ đẻ còn chưa thông mà đã gáy linh tinh.

Pavel
17-06-2010, 12:10 AM
chém gió vãi hàng, xin lỗi bác, S and N TT mà bọp nhau, Vịt đứng ngoài là cái chắc, trừ khi thằng nào phang 1 quả vào Vịt, yên tâm đi =))

nguyenthucanh123
17-06-2010, 01:20 AM
@dtvt_kty ... lâu lâu xuất hiện mấy tên dở hơi biết bơi .. xét nét từng lỗi chính tả .. rảnh xăng qua vô dọc chơi hok thích thì đi chổ khác cho anh em spam giải tress coi .. làm quái gì mà màu mè dữ
(http://hoangsa.org/forum/member.php?u=10534)

thewar-legend
17-06-2010, 02:35 AM
Toàn là dân Spam chuyên nghiệp và yêu thích chiến tranh. Chỉ mong không có cuộc chiến này nổ ra vì người chịu thiệt hại chính là nhân dân của bán đảo Triều Tiên
có chiến tranh hay ko đó là việc của họ , do họ gây ra mà . Dẫu chết vài triệu người thì cũng được sau chiến tranh ta sẽ di dân sang đó đằng nào thì dân số của ta cũng đang tăng quá cao rồi đang thiếu đất . Em ủng hộ 2 thằng đánh nhau :D

@ khoavol90 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=9455) : các ốp pa thì phải đi lính rồi , thằng nào trốn chạy nó bắn bỏ (mà hq ở giữa biển có trốn cũng chẳng được =)) ) . các em chân dài may ra được đi tị nạn khả năng sẽ chọn VN ta vì ta có tiếng thân thiện , hòa bình . :)
Bán đảo TT mà đánh nhau thì ối anh vỡ mồm.com thất nghiệp ra đường mà ăn xin nhé .người chịu thiệt hại ko chỉ có dân HQ và TT dân ta cũng bị ối ra cho mà xem.anh em lao động xuất khẩu ở HQ làm sao nhỉ ,chắc là chạy ra biển mà ôm phao bơi về nhà .

thanhluan_pdu
17-06-2010, 04:17 AM
http://img.metblogs.com/sf/files/2008/08/noregretl.jpg (http://img.metblogs.com/sf/files/2008/08/noregretl.jpg)VÃI MÍA,mong là dân Gay 2 Triều té tát sang Trung Quốc để mấy em chân dài tới nách chạy qua Việt Nam.Mà nếu có chiến tranh thì chân dài Nam Triều chắc ghét Tàu lắm (ủng họ Bắc Triều mà),nên chắc nó chạy qua Việt Nam đấy :D
Chúa ghét bọn Tàu,chỉ vì lợi ích dân tộc chúng nó mà đi đưa đẩy dân tộc khác vào cảnh lầm than trong khi chúng nó cứ nhơn nhơn ra.

khoi_law
17-06-2010, 05:55 AM
Triều tiên và HQ bây giờ giống như trục Xô-Mỹ khi xưa, chỉ khác về quy mô thôi. Mỗi bên đều đại diện cho một lý tưởng, một học thuyết chính trị quân sự khác nhau và đều dựa vào những ông anh lớn để vừa kiềm chế lẫn nhau, vừa răn đe lẫn nhau.
Nếu Hàn Quốc có Mỹ, Nhật và nói chung là cộng đồng thế giới ủng hộ vì thân phương tây và kinh tế có những thành tựu to lớn thì Bắc Triều Tiên có TQ (và thậm chí có cả Nga) chống lưng. Không dưng mà một nước bị cô lập hơn 50 năm, kinh tế kém phát triển mà vẫn đủ tiền nghiên cứu tên lửa, nucle và nhiều phương tiện chiến tranh hiện đại khác. Không dưng mà BTT luôn có đủ điều kiện để duy trì một lực lượng quân sự chính quy hùng hậu.
Do đó, nếu chiến tranh Nam-Bắc triều xảy ra thì rất có thể sẽ kéo theo nhiều Quốc gia nhảy vào cuộc chiến để bảo vệ đàn em của mình. Lợi ích quốc gia khiến TQ không thể làm ngơ, hiệp định hợp tác quân sự và việc quân đội mình hiện diện hơn 50 năm ở Nam hàn sẽ là động lực để Mỹ tham chiến. Nếu như thế, cuộc chiến Nam-Bắc triều sẽ là cuộc đấu sòng phẳng của hai thế lực mạnh nhất thế giới mà ở đó, kẻ thua trận sẽ phải nhường vị trí độc tôn cho kẻ còn lại. Tất nhiên chiến tranh sẽ không mở rộng ra khỏi không gian của bán đảo Triều tiên được vì các bên thừa hiểu tác hại khi đưa chiến tranh vào sâu lãnh thổ nước mình.
Đối với VN, chiến tranh Nam-Bắc triều không hẳn sẽ ảnh hưởng tới vốn đầu tư từ Hàn Quốc, Bởi một khi tình hình bất ổn, các nhà đầu tư Hàn Quốc và thế giới bắt buộc phải tìm kiếm những quốc gia an toàn, xa chiến tranh để đầu tư. Tuy nhiên, về lâu dài chúng ta sẽ chịu tác động từ nguồn ODA từ Nhật và HQ do chi phí chiến tranh sẽ làm cạn kiệt những khoản tín dụng của họ. Chiến tranh xảy ra thì rất có thể sẽ kéo TQ tham gia, từ đó góp phần làm suy yếu kinh tế TQ đồng thời chúng ta cũng có dịp kiểm tra mức độ hiệu quả và khả năng tác chiến của TQ vốn đang được vẽ rất đẹp.

Pavel
17-06-2010, 08:38 AM
Nam-Bắc Triều bắn nhau. Mĩ -Nhật nhảy vào phe Hàn thì ai sẽ phe Triều ?
Yeng hùng 1 mình có thể chọi 3,4 thằng bác cứ yên tâm rung đùi xem bọn chúng phang nhau :) . Đánh nhau xong rồi thì bán đảo triều tiên cũng tan hoang như vậy ta sẽ có rất nhiều cái lợi :
1. không bị thằng hàn quốc nó đòi nợ
2. thóc gạo sẽ rất có giá , ta sẽ lãi to
3. chiến tranh làm chết 1 số star của hàn và cũng làm một số fan của các anh ý ở nước ta chết theo như vậy là Tổ quốc bớt đi 1 số đứa vô tích sự :)
4.đám thiếu lữ của triều tiên sẽ phải chạy tị nạn và rất có thể sẽ lánh nạn ở cả việt nam như vậy anh em ta sẽ có cơ hội được lấy vợ vừa khỏe vừa đẹp (do ăn nhiều nhân sâm với kim chi :)) Mặt khác thằng tàu với thằng nhật phải đối phó với các bậc phụ lão và trẻ em chạy sang lánh nạn . Sở dĩ như vậy vì họ già , sức yếu không chạy được xa như các em gái trẻ đẹp :) .
hớ hớ, lại cái cảnh Kim Nam Joo, Song Hye Kyo, Jang Na Ra, ...V.V.. chạy sang Vịt cho các bố dòm, sao không nghĩ ra cái cảnh Kim Jong Il chạy sang Vịt, lúc đó ngồi mà khóc thét =))
@tieulong88vn: Karkar thích mấy cái đó đóng ở Vịt, có cơ hội cậu ấy thủ nam vai chính =))

toiyeudantocvietnamtoi
17-06-2010, 09:08 AM
[/QUOTE]
hớ hớ, lại cái cảnh Kim Nam Joo, Song Hye Kyo, Jang Na Ra, ...V.V.. chạy sang Vịt cho các bố dòm, sao không nghĩ ra cái cảnh Kim Jong Il chạy sang Vịt, lúc đó ngồi mà khóc thét =))
@tieulong88vn: Karkar thích mấy cái đó đóng ở Vịt, có cơ hội cậu ấy thủ nam vai chính =))[/QUOTE]
Giọng điệu đầy bố láo, xấc xược, bố mẹ, gia đình, dòng họ mày là vịt à, thằng khốn Việt Nam mãi vẫn là Việt Nam nhé

thewar-legend
17-06-2010, 11:07 AM
http://img.metblogs.com/sf/files/2008/08/noregretl.jpg (http://img.metblogs.com/sf/files/2008/08/noregretl.jpg)VÃI MÍA,mong là dân Gay 2 Triều té tát sang Trung Quốc để mấy em chân dài tới nách chạy qua Việt Nam.Mà nếu có chiến tranh thì chân dài Nam Triều chắc ghét Tàu lắm (ủng họ Bắc Triều mà),nên chắc nó chạy qua Việt Nam đấy :D
Chúa ghét bọn Tàu,chỉ vì lợi ích dân tộc chúng nó mà đi đưa đẩy dân tộc khác vào cảnh lầm than trong khi chúng nó cứ nhơn nhơn ra.

thôi đừng khóc nhé em ,chú mạng vợ đi cầm đồ chứ có lam gì đâu mà khóc ,nín cầm tiền về lo cho con

LuFit
17-06-2010, 12:00 PM
sao ko wordcup cho hai đứa này chung bản nhỉ cho nó choảng nhau =))

NiemTinVaoDang
17-06-2010, 12:00 PM
Kịch bản: Triều Tiên và Hàn Quốc gặp nhau ở chung kết World Cup 2010, các cầu thủ Triều Tiên phản ứng vì trọng tài công nhận bàn thắng việt vị của Hàn Quốc. Trọng tài là người Nhật nên làm ngơ. Kết thúc Hàn Quốc thắng 1-0, cầu thủ Triều Tiên ức chế quá nhảy vào túm tóc, tụt quần cầu thủ Hàn Quốc, Hàn cũng không vừa, hô lượng Fan đông đảo của mình xuống chiến...
Sự việc đến tai bác Kim Yong Il: nếu Hàn Quốc không trả lại Cup cho Bắc Triều thì đừng hòng đá bóng nữa. Kết cục: Hàn Quốc không đồng tình, đổ lỗi cho trọng tài Nhật Bản, thế là Triều Tiên phang luôn 2 anh Nhật, Hàn, sẵn tiện có VKHN, chơi luôn thằng trung quốc cho bõ ghét...

Triêu tiên gặp Hàn quốc chắc CDDV bạo loạn mất

khoi_law
17-06-2010, 05:29 PM
Giọng điệu đầy bố láo, xấc xược, bố mẹ, gia đình, dòng họ mày là vịt à, thằng khốn Việt Nam mãi vẫn là Việt Nam nhé
Chú mày trí não có vấn đề àh, người ta đang nói đàng hoàng, có chút cợt nhả một tý mà chú đã vung vãi ra một đống những từ không thể ngửi được rồi.
Đỏ đỏ: => chú chửi ai là thằng khốn? chú chửi cả cái dân tộc này àh...sao đầu chú "Ba Vì" thế!
Tôi hiểu ý chú là chửi Pavel là thằng khốn, nhưng tại sao không cho nó cái dấu phẩy hay dấu chấm để người đọc hiểu là chú đang chửi Pavel thay vì dật mình khi cái thằng Toiyeudantocvietnamtoi lại chửi cái dân tộc mà nó đang sinh sống là "thằng khốn Việt Nam". Hay là chú chưa rành về Ngữ pháp Việt Nam để diễn giải vấn đề...Nhục hết chỗ nói.
Yêu nước nên bắt nguồn từ cái nhỏ nhất, ngay cả những việc nhỏ như con thỏ ấy, những vấn đề mà chú được mài đi mài lại từ hồi cấp 1 ấy mà còn chưa làm được thì chửi người ta là xấc xược chả khác gì chú tự vả vào mặt mình.

P/S: trong box này thì chỉ có chú là dùng những từ có thể gọi là Xấc xược như chú nói thôi
Sorry all vì đã spam, nhưng những "thứ" như thế này luôn kiến tôi nóng mặt

Pavel
17-06-2010, 08:21 PM
hớ hớ, lại cái cảnh Kim Nam Joo, Song Hye Kyo, Jang Na Ra, ...V.V.. chạy sang Vịt cho các bố dòm, sao không nghĩ ra cái cảnh Kim Jong Il chạy sang Vịt, lúc đó ngồi mà khóc thét =))
@tieulong88vn: Karkar thích mấy cái đó đóng ở Vịt, có cơ hội cậu ấy thủ nam vai chính =))[/QUOTE]
Giọng điệu đầy bố láo, xấc xược, bố mẹ, gia đình, dòng họ mày là vịt à, thằng khốn Việt Nam mãi vẫn là Việt Nam nhé[/QUOTE]
thích chửi nhau à, xì tin nhẩy, đúng là 9X =))