PDA

View Full Version : Google.com đã bị TQ thuần phụcspampro2000
11-07-2010, 04:38 PM
Google một biểu tượng kinh tế của Mỹ cuối cùng cũng phải giang xin giấy phép gia hạn hoạt động trở lại ở TQ
Sau hàng loạt trận đấu gay go cuối cùng anh chàng khổng lồ Google cũng thua đồng nhân dân tệ của TQ khohieu
TQ cứng cơ hơn anh chàng Mỹ

Google được Trung Quốc gia hạn giấy phép
http://sgtt.com.vn/Quoc-te/125562/Google-duoc-Trung-Quoc-gia-han-giay-phep.html

ntanhvn01
11-07-2010, 05:05 PM
Theo em được biết thằng khựa có cái baidu.com cũng là về tìm kiếm.
Nếu như thằng google rời đi há nào tạo cơ hội cho baidu nó phát triển.
Nhẫn nhịn có $_$ giữ thị phần an toàn, TQ có số người dùng internet gần 400 người, một thị trường béo bở :D

Vân Nam Vương
11-07-2010, 05:37 PM
hehe Kiếm Được Tiền Ngu Gì Không Kiếm :))
hàng động của Google là đúng Miễn là Mình kiếm được tiền
Trong Thế Giới Của Các Nhà Tư Bản Thì khi đưa ra bàn cần Giữa Lợi Ích Và Thể Điện Của Công Ty Nhiều Khi sự lựa chọn lại chính là lợi ích khi lợi ích mang lại là quá lớn , điều này đúng với trường hợp này

I LOVE YOU
11-07-2010, 05:56 PM
Cứ có tiền là ok.Cái gì cũng xong....!!!:))
Làm sao mà có thể bỏ một thị trường béo bở như Trung Quốc được....!!!Thằng google.com mà bắt tay với CIA thì có mà thế giới húp cháo :))

doccocaubai303
11-07-2010, 06:26 PM
Thằng TQ nó chơi đểu thẳng google mà. nó hack tài khoản gmail của google nhằm mục đích cho google biến khỏi đất TQ để baibu phát triển. Vậy mà thằng google dính chưởng. KHi nhận ra thì mới gia nhập lại. Bây h thằng google đàng nào cũng tìm cách chơi lại TQ thôi. bòn rút hết tiền của dân TQ thì thôi.

Ái Việt
12-07-2010, 12:04 AM
TQ có số người dùng internet gần 400 người, một thị trường béo bở :D

Nhiều vậy àh

hoangsatruongsa.vn
12-07-2010, 02:26 AM
Những gì khựa đang thể hiện chỉ làm cho thế giới phòng thủ nhiều hơn. Tương lai không xa khựa sẽ bị nhân loại cô lập.

theo tôi thì lúc nào mà kinh tế mỹ vẫn còn ổn và đứng đầu tg,còn nắm quyền sinh quyền sát trong tay thì tất lúc đó chưa có quốc gia nào muốn cô lập với khựa đâu,tiền và quyền phải đi đôi với nhau và có lẽ là mục tiêu của nước mỹ lúc nào cũng vậy thôi,người mỹ vẫn là cường quốc kinh tế mỗi khi mỹ có vấn đề cả tg chao đảo và khựa đang muốn tách dần sự phụ thuộc vào kinh tế mỹ mà chúng đang hướng đến những thị trường trong tương lai như đầu tư rất mạnh cho lào,cam,buôn bán sang các nước có đời sống dân cư khá như braxin và một số nước ở nam mỹ khác.nhưng người mỹ tin là họ vẫn kiểm soát được,thế nên việc củng cố ''quyền'' là nhiệm vụ hàng đầu của mỹ bây giờ,vậy nên hầu như việc gì cũng có sự can dự của mỹ và bàn tay của mỹ nhúng vào,thế cuộc rõ ràng là vẫn ở trong tay người mỹ bằng việc phát ngôn hết sức bình thường kể cả các hoạt động tập trận cũng như buôn bán vũ khí vv... nhưng anh khựa giờ đang như con mèo bị dọa đang xù bộ lông của nó ra để dọa lại đối thủ,hãy chờ xem khựa giữ được hình thái như thế được bao lâu :D ,tin rằng sự kiểm soát vẫn còn trong khả năng của mỹ,còn tôi vẫn tin là chiêu bài cù nhầy thỉnh thoảng thọc léc một phát cho khựa cũng khiến anh đào và nhiều thằng khác ốm đấy.

ctizzi
15-07-2010, 07:24 PM
thằng khựa càng ngày càng láo lếu phải đập cho nó 1 trận
bớt nóng đi bác. từ từ rồi tính

RungNaUy
15-07-2010, 08:10 PM
Đợt rồi kinh tế thế giới khủng hoảng nên hàng xuất khẩu giá rẻ của TQ được nhờ, thế là nền kinh tế "trỗi dậy". Một số bác bên ấy tưởng bở nên làm màu làm mè, lâu lâu lại xuất hiện 1 bài kiểu "giấc mơ TQ" cứ như sắp thống trị nhân loại đến nơi. Nếu để người dân thế giới có tâm lý tẩy chay hàng TQ là lại đâu vào đấy. Mấy bác thuộc hàng top cũng hiểu điều này nên hiện tại họ vừa phải tranh thủ tận dụng triệt để thế mạnh hiện tại như quyết tâm bành trướng ra biển Đông, vừa phải tìm cách duy trì nó bằng cách vuốt ve dư luận = những luận diệu trỗi dậy hòa bình gì gì đấy... Khi nền kinh tế thế giới phát triển hơn chưa chắc TQ đã giữ được vị thế như hiện tại, nên giai đoạn này tình hình biển Đông với VN sẽ khá căng thẳng.
Còn thằng Google thì chỉ vì tiền thôi, làm gì có chuyện "thuần phục" :D. TQ có rầy rà gì miễn dân TQ cứ ói ra tiền cho nó thì nó OK hết. Cái chữ "thuần phục" để cho TQ tự sướng thì hơn :p.