PDA

View Full Version : Tinh thần dân tộc của Lamborghini GallardoĐông Phong
17-03-2009, 07:13 AM
“Hãy nói cho tôi biết xe bạn như thế nào, tôi sẽ kết luận được bạn đến từ đâu”. Câu nói này có lẽ chỉ đúng với trường hợp chiếc Lamborghini Gallardo mang “màu cờ sắc áo” độc nhất vô nhị.


http://vtc.vn/newsimage/original/vtc_126154_lamborghini-gallardo1.jpg


Có nhiều cách để biểu thị lòng yêu nước và tinh thần dân tộc. Hãng Lamborghini nổi danh nước Ý đã lựa chọn cách phối hợp màu sơn có một không hai để tạo nên một chiếc xe Gallardo “rất Ý”, một chiếc xe mà bất cứ ai gặp cũng phải thốt lên: “Đúng là xe của Ý”.


http://vtc.vn/newsimage/original/vtc_126155_lamborghini-gallardo2.jpg

Thân xe được phủ một màu xanh đậm giống hệt màu xanh trong trang phục truyền thống của đội tuyển bóng đá Ý. Hình dạng và màu sắc của quốc kỳ Ý: 3 sọc đỏ, trắng và xanh lá cây tái hiện một cách sinh động trên mui xe.


http://vtc.vn/newsimage/original/vtc_126156_lamborghini-gallardo.jpg
http://vtc.vn/newsimage/original/vtc_126157_lamborghini-gallardo-italia.jpg

Nội thất bên trong cũng là một màu xanh đồng nhất với thân xe. Chỉ có đúng 1 chiếc Gallardo như trên được sản xuất theo chương trình riêng của nhà máy Lamborghini. Nó sẽ được bán tại Padova với cái giá khá lớn: 230.000 Euro. Những bản copy tương tự sẽ sớm được tung ra thị trường với giá cả “mềm” hơn. Theo đà Lamborghini Gallardo “ái quốc”, dự đoán sẽ có nhiều mẫu xe trên thế giới xuất hiện ấn tượng trong “màu cờ sắc áo”.

Trích từ VTC News (http://vtc.vn/otoxemay/nguoidepvaxe/159931/index.htm)