PDA

View Full Version : [Thảo luận] Biểu tình chống Hồ Cẩm ĐàoDòng_Máu_Việt
23-01-2011, 10:51 AM
Biểu tình chống Hồ Cẩm Đào


Trần Đông Đức
Ký giả tự do từ Hoa Kỳ
http://wscdn.bbc.co.uk/worldservice/assets/images/2011/01/20/110120074210_chinadem.466.gifThành Viên Đảng Dân Chủ Trung Quốc trước tòa Bạch Ốc nghe đọc kiến nghị gởi tới tổng thống Obama.


Trong lúc tổng thống Obama dành các nghi thức quốc gia long trọng nghênh tiếp chủ tịch Hồ Cẩm Đào, ngoài khuôn viên Tòa Bạch ốc đã diễn ra cuộc biểu tình của nhiều tổ chức chống Trung Quốc.
Đại diện của các lực lượng dân chủ, các dân tộc nội thuộc, các nước láng giềng của Trung Quốc có mặt, góp tiếng nói trong hoạt động sôi nổi, gay cấn thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông.
Các dân tộc Tây Tạng, Duy Ngô Nhĩ và Mông Cổ đều cất lên tiếng nói khát vọng của dân tộc mình trước hoàn cảnh nội thuộc với Trung Quốc mà họ coi đây là chế độ thực dân tàn nhẫn nhất còn sót lại trên thế giới.
Bên cạnh họ là các lực lượng dân chủ Trung Quốc, phong trào vận động trả tự do cho Lưu Hiểu Ba, lực lượng Pháp Luân Công đều tập hội đông đảo kêu gọi tổng thống Obama nêu lên vấn đề nhân quyền với Trung Quốc.
Quảng trường LaFayette trở thành diễn đàn kêu cứu của những nạn nhân của chủ nghĩa bá quyền của nước Trung Quốc hiện nay.
Việt Nam tham gia
Cuộc đón tiếp Hồ Cẩm Đào rơi trúng ngày Trung Quốc xâm chiếm Hoàng Sa cách đây 37 năm nên đã tạo ra một số cảm xúc tức giận đối với người Việt Nam.
Tuần trước, ở Việt Nam, blogger Mẹ Nấm đã gởi một thư kiến nghị tới tổng thống Obama yêu cầu xét lại ngày đãi quốc yến cho lãnh tụ Trung Quốc 19/1 vì như thế là đưa tín hiệu sai lạc cho hành động bá quyền của Trung Quốc ở Biển Đông.
Cộng đồng Việt Nam ở Washington DC đã hưởng ứng và nhanh chóng kêu gọi được khoảng 100 biểu tình viên nhập cuộc để cùng với các lực lượng chống Trung Quốc tạo thành một sắc thái náo nhiệt chưa từng có.
Ông David Võ, một nhà báo đến từ Philadelphia cho biết đây là lần đầu tiên cộng đồng Việt Nam đối đầu trực diện với lãnh tụ cộng sản Trung Quốc đến thăm Hoa Kỳ. Ông David Võ ngạc nhiên với các lực lượng dân chủ tiến bộ đông đảo của Trung Quốc đồng thời cảm thông sâu sắc với các dân tộc đang bị Trung Quốc thống trị và thôn tính.
David Võ còn nói thêm “chính việc tòa Bạch Ốc chọn ngày 19/1 đã tiệc cho Hồ Cẩm Đào đã làm dấy lên cảm xúc về sự kiện Trung Cộng chiếm Hoàng Sa vào năm 1974. Hy vọng cộng đồng Việt Nam khắp nơi sẽ viết thư kháng nghị đến tòa Bạch Ốc để câu chuyện Hoàng Sa không bị lãng quên”
http://wscdn.bbc.co.uk/worldservice/assets/images/2011/01/20/110120074957_vietnam.466.gifNgười Việt tại Mỹ đòi hỏi về chủ quyền VN đối với Hoàng Sa và Trường Sa.


Liu Gang (Lưu Cương) một nhà đấu tranh dân chủ thời Thiên An Môn từng bị tù 6 năm trình bày một bức thư kêu gọi tổng thống Obama đòi hỏi quốc khách Hồ Cẩm Đào hãy chấm dứt ngay các hành động khủng bố người dân vô tội trên đất nước Trung Quốc. Lưu Cang đưa ra một số tên tuổi của những tù nhân nổi tiếng như Lưu Hiểu Ba, Hada (dân tộc Mông Cổ) và một số người Trung Quốc có thẻ thường trú nhân Hoa Kỳ nhưng bị hệ thống nhà tù Trung Quốc chôn vùi số phận, thách thức lương tâm và dư luận Hoa Kỳ.
Bằng một biện pháp pháp lý biểu tượng, Lưu Cương đã đệ đơn tại tòa án New York để kiện Hồ Cẩm Đào, Lương Quang Liệt, Trần Bỉnh Đức đều là những nhân vật nắm chức danh quân đội chịu trách nhiệm về những vụ bức hại mà những nhà bất đồng chính kiến phải gánh chịu
Những tập hồ sơ lên án Trung Quốc và hệ thống lãnh tụ của họ tính từ thời Giang Trạch Dân được phân phát tràn ngập quảng trường Lafayette.
Không khí kết án Trung Quốc bốc cao khi các hoạt cảnh của các diễn viên Tây Tạng thể hiện các thế lực hắc ám của Trung Quốc như những bóng ma bóp nghẹt văn hóa hiền hòa của Tây Tạng.
Đội quân ủng hộ Hồ Cẩm Đào
Khác với các lực lượng đấu tranh dân chủ Trung Quốc từ thời Thiên An Môn, các gương mặt khắc khoải của dân tộc Tây Tạng, Duy Ngô Nhĩ, dọc bên các con đường là hàng trăm sinh viên lưu học sinh Trung Quốc đang cầm cờ đỏ sao vàng hoan nghênh chủ tịch Hồ Cẩm Đào. Các sinh viên chủ yếu đến từ hai đại học Maryland và West Virginia được thả xuống bằng những chiếc xe bus để “cân bằng thế lực” với phe biểu tình.
Các nhóm Pháp Luân Công, dân tộc Tây Tạng, Tân Cương, và Đài Loan bị lấn sân và có một số cãi vã nhỏ.
Những du sinh Trung Quốc đều rất trẻ tạo nên sự cách biệt đậm nét về thế hệ và tư tưởng với các lực lượng tranh đấu. Lúc cao điểm, họ say sưa hò hét “tổ quốc tươi đẹp, tổ quốc muôn năm” và hát quốc ca Trung Quốc để át tiếng lại với những tranh luận về tự do dân chủ.
http://wscdn.bbc.co.uk/worldservice/assets/images/2011/01/20/110120075351_dungnhau.466.gifCảnh đụng nhau giữa lực lượng chống và ủng hộ Hồ Cẩm Đào diễn ra thường xuyên. Lực lượng ủng hộ Trung Quốc thường hò hét “tổ quốc muôn năm”.


Tuy nhiên, cũng có một số người xếp cờ vào túi áo qua bên kia đường chụp hình với người Mông Cổ, Tây Tạng và lắng nghe tranh luận một cách nghiêm túc.
Cộng đồng Việt Nam với màu sắc riêng làm phía những người Trung Quốc hầu như chưa nhận ra đây là một thế lực mới xuất hiện để chống lại sự hiện diện của Trung Quốc ở Mỹ.
Cộng đồng Việt Nam trong màu cờ ba sọc thời Việt Nam Cộng Hòa thường kêu gọi bằng những biểu ngữ quyết liệt dứt khoát hơn như tẩy chay hàng hóa Trung Quốc và đòi chủ quyền ở Biển Đông.
Trong lúc đó, một người Mỹ tên là Kevin McCracken thuộc nhóm người biểu tình chuyên nghiệp vì bất mãn với chính sách của tổng thống Obama đã đi xuyên vào đoàn du học sinh Trung Quốc phê phán rằng Trung Quốc là đất nước của sự nô lệ và đang dùng nợ để nô lệ hóa đất nước Hoa Kỳ.
Cuộc biểu tình chống và ủng hộ Hồ Cẩm Đào kéo dài trong suốt thời gian lãnh tụ Trung Quốc thăm viếng. Cộng đồng Tây Tạng đã cắm chốt suốt 3 ngày trước tòa Bạch Ốc.
Tuy nhiên, rút kinh nghiệm của lần trước, tòa Bạch Ốc bảo đảm tuyệt đối không để xảy ra sơ xuất nào như dưới thời tổng thống Bush khi một người thuộc tổ chức Pháp Luân Công đã phản đối la ó Hồ Cẩm Đào ngay lúc nghi thức quân nhạc đón quốc khách diễn ra.
Bài viết thể hiện quan điểm và cách hành văn của Trần Đông Đức, ký giả tự do người Việt hiện sống ở Pennsylvania, Hoa Kỳ.


http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2011/01/110120_hujintao_protest_dc.shtml

nguoihoangsa
23-01-2011, 10:58 AM
Có gì đâu mà phản động bác... mình thấy tin này cũng đáng để vui vui trong lòng ấy ^^

lâmxung
23-01-2011, 11:08 AM
Lật đổ Tàu ở thời điểm hiện tại là 1 điều không tưởng...

tichuotkg
23-01-2011, 11:21 AM
đây là chiến thuật đánh vào tâm lí đó mà , ko lập đổ đc TQ thì cứ thì cứ biểu tình vậy hoài làm cho nó hoang mang cũng đc

Hoàng Thiên Vũ
23-01-2011, 11:29 AM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

Tôi thấy huecuataoi có "vấn đề" trong chuyện chính trị mà, sao hôm nay lại phát biểu trái ngược thế.

Tôi lại cứ tưởng họ là người nhà của bác cơ.

thj3m_kim
23-01-2011, 11:35 AM
Lại bọn cờ 3 que, cứ nhìn cái cờ đó mà thấy gét.

yamamoto
23-01-2011, 12:05 PM
Lại bọn cờ 3 que, cứ nhìn cái cờ đó mà thấy gét.
Cờ gì thì cũng là nguời VN xuống đuờng biểu tình tàu xâm luợc HS TS còn hơn cái thằng ngồi trong này chửi nguời ta trong khi ko làm đuợc gì cho đất nước. mấy thằng đấy nuôi cho tốn cơm tốn gạo.

Hoàng_Đô Lương
23-01-2011, 12:09 PM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

Tôi thấy huecuataoi có "vấn đề" trong chuyện chính trị mà, sao hôm nay lại phát biểu trái ngược thế.

Tôi lại cứ tưởng họ là người nhà của bác cơ.
bác ấy để trong ngoặc kép mà.

huanvbit
23-01-2011, 12:44 PM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

Phản động là gì hả bạn ? Có biết nó là gì ko ?

Chụp mũ , xuyên tạc , vớ vẩn , nhỏ bé , bẩn thỉu , khinh !

Hoàng Thiên Vũ
23-01-2011, 12:49 PM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

Tôi thấy huecuataoi có "vấn đề" trong chuyện chính trị mà, sao hôm nay lại phát biểu trái ngược thế.

Tôi lại cứ tưởng họ là người nhà của bác cơ.
Trái ngược kiểu gì? Hay chính suy nghĩ của bác có vấn đề. Đọc chữ ký cuả tớ đi.

Tôi thấy ở đây nè :


Việt Tân còn bị bọn Mỹ vây bắt, liệt vào hạng khủng bố mà còn suốt ngày đi rêu rao "rân chủ", "tự gio". Nực cười thật! :)) :))
Tớ chưa thấy bọn Việt Tân rêu rao dân chủ lần nào cả. Có bác nào trong này thấy chưa. Toàn nghe báo đài Việt Nam và bác Acce nói nó rêu rao rân chủ, tự do à. Tớ chỉ đọc thấy HCM nói về tự do dân chủ thôi.
http://hoangsa.org/forum/showthread.php?t=49913&highlight=huecuataoi

Nếu tôi nhầm thì chẳng qua cũng tại bác viết như vậy.
Thành viên trong HSO này không ai gọi Bác Hồ đơn giản chi có 3 chứ HCM như vậy
Mà cũng chẳng ai bênh VT được như bác.
Thân./

dinhanhvan45
23-01-2011, 01:28 PM
Hờ, anh em với nhau, giờ quay sang cắn xé nhau vì 3 trò không đâu! Một cái pic như thế này, tổ lái lại chuẩn bị lái sang vấn đề XHCN TBCN, Bắc Việt, Nam Việt với tội ác chiến tranh cho mà xem :))

9success
23-01-2011, 01:43 PM
Người ta chỉ đưa tin, không hề đưa ra nhận xét mà bị một "tín đồ cực đoan" phang ngay từ 'p/đ'! Sao có nhiều người thích nói trước khi nghĩ, viết trước khi đọc thế nhỉ? Tặng mem huecuatoioi nè. (http://hoangsa.org/forum/showthread.php?t=42654)
Chừng nào bạn chỉ ra được tin tức kia là có thật hay không? Lời lẽ của người viết có câu nào, chữ nào không đúng thì bạn hãy phát biểu kiểu đó, đừng nhắm mắt nói càn mà cụm từ "tín đồ cực đoan" kia của tôi vô tình được bỏ ngoặc kép đó.

huanvbit
23-01-2011, 01:54 PM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

Phản động là gì hả bạn ? Có biết nó là gì ko ?

Chụp mũ , xuyên tạc , vớ vẩn , nhỏ bé , bẩn thỉu , khinh !
Bác này là người dân tộc thiểu số của Tàu hay là rân chủ của tàu vậy thấy bác xoắn zữ quá. "Phản động" chứ không phải chỉ là phản động. Nếu bác là người VN thì bác đang khinh khối người ấy chứ.

Đừng có duy ý chí , chụp mũ vớ vẩn như vậy !

Theo bạn trong những hình ấy , lực lượng biểu tình nào là phản đông ?

TQ gây ra vụ Thiên An Môn khiến cả thế giới phải ghê tởm và căm giận thay ! Chiếm đảo - giết ngư dân khiến người Việt ai ai cũng căm thù .....

Vậy thì cuộc biểu tình kia là đứng đắn , có điều gì gọi là " phản động " ?????

Hay bạn là người dân Tàu nên bênh TQ ghê thế !!!

fightingforvietnam
23-01-2011, 02:10 PM
Mục đích là gì? là chỉ cho Trung Quốc biết rằng người Việt Nam không quên món nợ máu, nợ đất, nợ đảo, nợ biển.Cho dù họ mang cờ VNCH thì cũng ko nên phê phán họ, khi họ chống CHXHCNVN thì hãy xét tiếp, ở tình huống này tôi ủng hộ người anh em VNCH, ủng hộ tất cả những người chống Trung Quốc, kẻ thù của kẻ thù là bạn.Bài trừ Trung Quốc, chống đối quyết liệt, giành lại Giang Sơn.Việt Nam muôn năm, Hồ Cẩm Đào là con khỉ, Đặng Tiểu Bình là con lợn, Lương Quang Liệt là con rùa.CHúng là một lũ súc vật!

usaandvn
23-01-2011, 02:10 PM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

Tôi thấy huecuataoi có "vấn đề" trong chuyện chính trị mà, sao hôm nay lại phát biểu trái ngược thế.

Tôi lại cứ tưởng họ là người nhà của bác cơ.
Trái ngược kiểu gì? Hay chính suy nghĩ của bác có vấn đề. Đọc chữ ký cuả tớ đi.

Tôi thấy ở đây nè :


Việt Tân còn bị bọn Mỹ vây bắt, liệt vào hạng khủng bố mà còn suốt ngày đi rêu rao "rân chủ", "tự gio". Nực cười thật! :)) :))
Tớ chưa thấy bọn Việt Tân rêu rao dân chủ lần nào cả. Có bác nào trong này thấy chưa. Toàn nghe báo đài Việt Nam và bác Acce nói nó rêu rao rân chủ, tự do à. Tớ chỉ đọc thấy HCM nói về tự do dân chủ thôi.
http://hoangsa.org/forum/showthread.php?t=49913&highlight=huecuataoi

Nếu tôi nhầm thì chẳng qua cũng tại bác viết như vậy.
Thành viên trong HSO này không ai gọi Bác Hồ đơn giản chi có 3 chứ HCM như vậy
Mà cũng chẳng ai bênh VT được như bác.
Thân./
Thế bác này đã học hơn cái lớp 12 chưa. Giở tập của mấy bác sinh viên ra xem Tư tưởng Hồ Chí Minh hay là tư tưởng HCM, Tp. Hồ Chí Minh hay Tp.HCM. Mấy kẻ chuyên đi kiếm chuyện dựa vào mấy cái chữ vắn tắt này thì khỏi phải bàn làm gì.

đang đọc ng ta biểu tình chồng thằng hồ cẩm thịt tự nhiên lại có một thằng trong ban tuyên giáo đảng nhãy vô chọt câu "phản động" nghe thấy ghét , thời nay ko còn ai dùng cái từ thất học ấy nữa rồi nhé thằng kia, xã hội việt nam không phát triển văn minh tất cả điều do đám thất học láo liếu , ba xạo như chúng may đấy , nói nhiều làm ít, miệng cứ bô bô phản động nghe rất nhàm chán, cũng là người việt với nhau nhưng ng ta có quan điểm khác , 10 người 10 ý khác nhau mà , không ai giống ai cả, vì vậy đừng có sủa hay chụp mũ phản động với người ta nhé

huanvbit
23-01-2011, 02:23 PM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

Phản động là gì hả bạn ? Có biết nó là gì ko ?

Chụp mũ , xuyên tạc , vớ vẩn , nhỏ bé , bẩn thỉu , khinh !
Bác này là người dân tộc thiểu số của Tàu hay là rân chủ của tàu vậy thấy bác xoắn zữ quá. "Phản động" chứ không phải chỉ là phản động. Nếu bác là người VN thì bác đang khinh khối người ấy chứ.

Đừng có duy ý chí , chụp mũ vớ vẩn như vậy !

Theo bạn trong những hình ấy , lực lượng biểu tình nào là phản đông ?

TQ gây ra vụ Thiên An Môn khiến cả thế giới phải ghê tởm và căm giận thay ! Chiếm đảo - giết ngư dân khiến người Việt ai ai cũng căm thù .....

Vậy thì cuộc biểu tình kia là đứng đắn , có điều gì gọi là " phản động " ?????

Hay bạn là người dân Tàu nên bênh TQ ghê thế !!!
Trong đám biểu tình ấy có người Việt Nam hải ngoại đấy bác à. Mà đám này chắc do bọn Việt Tân chỉ đạo rồi. Thế gọi bằng cái từ gì. Lãnh đạo TQ sang Việt Nam có mem nào hó hé tiếng nào không, mà mấy bác hải ngoại lại làm ngược lại những hành động của người trong nước thế thì gọi bằng gì. Bọn Thiên An Môn không phản động thế bác nói là gì. Yêu nước à. Khi gần cả tỷ dân TQ ủng hộ đảng thì sinh viên lại phản đối à. Vụ Thiên An môn là do bọn nước ngoài mà đứng đầu là đế quốc Mỹ dật dây phá rối quyền lãnh đạo của đảng cộng sản.

Hãy tạm gác lại vụ Thiên An Môn người dân có phản động hay ko , nhưng việc TQ giết không thương tiếc người dân thì chính chính phủ TQ mới bọn phản đông !!! Bởi vì chính phủ lập ra để phục vụ nhân dân , không phải là mang xe tăng đến giết đấm máu nhân dân !

Còn hành động biểu tình của mấy bác ở hải ngoại là hành động yêu nước !!! Hành động của họ là muốn nói với lãnh đạo TQ rằng HS-TS là của VN , tại sao bạn lại cho rằng là " phản động " ? Những người ở hải ngoại cũng mang một phần máu thịt của VN và họ có quyền nói tiếng nói để phản đối hành động xâm lược của TQ .

Dân tộc VN là một ! Bây giờ người ta có xu hướng đoàn kết dân tộc để xây dựng đất nước , vậy mà bạn lại cố ý phân biệt để gây chia rẽ trong diễn đàn . Vậy nên tôi bắt đầu đặt câu hỏi , bạn có phải là " phản động " hay không ?!

phanlongmk92
23-01-2011, 02:27 PM
3 mới 4 que gì thì cũng là người Việt, có nhiều kiều bào tuy ko tán đồng về chính trị với người trong nước nhưng lại rất quan tâm đến hoàng sa, trường sa. Bác mình di cư sang Mỹ mà đã có mấy thằng đến hỏi xin tiền chống cộng bị ông xạc cho 1 bài vì ông là Đảng viên dễ gần 30-40 năm rồi, sang Mỹ theo yêu cầu của anh con trai. Nhưng mà khi đi dự hội người Việt, xem những clip thực sự về Hoàng Sa thì ông trào nước mắt, đặc biệt là clip năm 1988 khi những chiến sĩ công binh Việt Nam hi sinh tay ko tấc sắt. Ông ko tin bọn phản động nhưng ông tin và đau khổ khi biết những mảnh đất đau thương của tổ quốc vẫn còn bị xâm lược. Từng anh vài viên đạn vào bụng và ngực trong cuộc chiến thống nhất nước nhà vậy mà lại phải nhìn cảnh tổ quốc bị xâm lăng lần nữa ai ko khóc cho được. Kiều bảo ở bên đó phần đông góp tiền cho bọn phản động ko phải để chống Đảng và chính phủ mà chính là để lấy lại Hoàng Sa, Trường Sa nhưng có 1 số kiều bào vì nhẹ dạ bị chúng nó lừa đến mức ko tin vào Đảng và Chính Phủ nữa. Chúng ta nên và phải hòa giải dân tộc để chống xâm lược chứ ko phải đến giờ này còn 3 que, 4 que. Bao nhiều que thì đó cũng là người Việt, cũng đều muốn dành lại biển đảo quê hương. Chỉ khi đoàn kết chúng ta mới chống được mọi kẻ thù.

bo_doi_Truong_Son
23-01-2011, 02:29 PM
Mục đích là gì? là chỉ cho Trung Quốc biết rằng người Việt Nam không quên món nợ máu, nợ đất, nợ đảo, nợ biển.Cho dù họ mang cờ VNCH thì cũng ko nên phê phán họ, khi họ chống CHXHCNVN thì hãy xét tiếp, ở tình huống này tôi ủng hộ người anh em VNCH, ủng hộ tất cả những người chống Trung Quốc, kẻ thù của kẻ thù là bạn.Bài trừ Trung Quốc, chống đối quyết liệt, giành lại Giang Sơn.Việt Nam muôn năm, Hồ Cẩm Đào là con khỉ, Đặng Tiểu Bình là con lợn, Lương Quang Liệt là con rùa.CHúng là một lũ súc vật!
Vẫn biết những comment như thế này là cực đoan, nhưng không hiểu sao tôi lại thấy thích thú và cảm thấy nó có cái gì đó rất máu lửa, cực đoan...dễ mến nhưng cũng rất thực dụng. Đôi khi tôi không viết ra những từ ngữ như vậy khi nhận xét về tàu khựa nhưng thực sự trong lòng tôi đã nhiều lần nghĩ như vậy!

usaandvn
23-01-2011, 02:40 PM
:)có những kẻ bảo thủ cố chấp vì vậy chúng ta mới mất HS đoàn kết? một từ xa vời khi chúng ta vẫn cứ chửi vẫn nhau là phản động, là hám quyền, độc tài, sao chúng ta ko cùng chung tay đòi lại hoang sa, cờ vàng 3 que, cò đỏ sao vàng, cộng sản, đồng bào hải ngoại, nông dân, công nhân, tư sản, đoàn kết lại xây dựng phát triển đất nước nay giàu mạnh chế độ nào cũng sẽ sụp đổ khi ko dc lòng dân, dân tin yêu thì chế độ đó sẽ trường tồn, thời gian sẽ trả lời tất cả, hy vọng sẽ ko còn từ phản động, ăn tiền ngoại bang, bám đít mỹ của mấy pác bảo thủ cố chấp nữa, mà thay vào đó là sự hòa hợp của cả 2 phe lại với nhau, cùng tôn trọng lẫn nhau ok:)

ritter
23-01-2011, 02:46 PM
Bọn họ là cờ 3 que thì sao? Lần này họ biểu tình chông TQ chứ có chông CHCNXHVN đâu? Thê những người lình VNCH đã hy sinh để bảo vệ Hoàng Sa, họ cũng làm việc cho chế độ chống VNDCCH,bác cũng chửi luôn à?

huanvbit
23-01-2011, 03:03 PM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

Phản động là gì hả bạn ? Có biết nó là gì ko ?

Chụp mũ , xuyên tạc , vớ vẩn , nhỏ bé , bẩn thỉu , khinh !
Bác này là người dân tộc thiểu số của Tàu hay là rân chủ của tàu vậy thấy bác xoắn zữ quá. "Phản động" chứ không phải chỉ là phản động. Nếu bác là người VN thì bác đang khinh khối người ấy chứ.

Đừng có duy ý chí , chụp mũ vớ vẩn như vậy !

Theo bạn trong những hình ấy , lực lượng biểu tình nào là phản đông ?

TQ gây ra vụ Thiên An Môn khiến cả thế giới phải ghê tởm và căm giận thay ! Chiếm đảo - giết ngư dân khiến người Việt ai ai cũng căm thù .....

Vậy thì cuộc biểu tình kia là đứng đắn , có điều gì gọi là " phản động " ?????

Hay bạn là người dân Tàu nên bênh TQ ghê thế !!!
Trong đám biểu tình ấy có người Việt Nam hải ngoại đấy bác à. Mà đám này chắc do bọn Việt Tân chỉ đạo rồi. Thế gọi bằng cái từ gì. Lãnh đạo TQ sang Việt Nam có mem nào hó hé tiếng nào không, mà mấy bác hải ngoại lại làm ngược lại những hành động của người trong nước thế thì gọi bằng gì. Bọn Thiên An Môn không phản động thế bác nói là gì. Yêu nước à. Khi gần cả tỷ dân TQ ủng hộ đảng thì sinh viên lại phản đối à. Vụ Thiên An môn là do bọn nước ngoài mà đứng đầu là đế quốc Mỹ dật dây phá rối quyền lãnh đạo của đảng cộng sản.

Hãy tạm gác lại vụ Thiên An Môn người dân có phản động hay ko , nhưng việc TQ giết không thương tiếc người dân thì chính chính phủ TQ mới bọn phản đông !!! Bởi vì chính phủ lập ra để phục vụ nhân dân , không phải là mang xe tăng đến giết đấm máu nhân dân !

Còn hành động biểu tình của mấy bác ở hải ngoại là hành động yêu nước !!! Hành động của họ là muốn nói với lãnh đạo TQ rằng HS-TS là của VN , tại sao bạn lại cho rằng là " phản động " ? Những người ở hải ngoại cũng mang một phần máu thịt của VN và họ có quyền nói tiếng nói để phản đối hành động xâm lược của TQ .

Dân tộc VN là một ! Bây giờ người ta có xu hướng đoàn kết dân tộc để xây dựng đất nước , vậy mà bạn lại cố ý phân biệt để gây chia rẽ trong diễn đàn . Vậy nên tôi bắt đầu đặt câu hỏi , bạn có phải là " phản động " hay không ?!
Thế người dân trong nước thế nào. Hơn 83 triệu dân lại chỉ biết im lặng thế này à. Người Việt Hải ngoại yêu nước thì người Việt trong nước là gì..chỉ ngậm miệng lên HSO gõ đả đảo TQ thôi. hài.

Người Việt trong nước cũng có biểu tình gần ĐSQ TQ đấy thôi .

Nhưng những hành động tạm thời không biểu tình trong nước đấy là hành động đứng đắn và yêu nước !!! Để có môi trường thòa bình ổn định phát triển đất nước !

Đừng có " kích đểu " như vậy .

tamkhai_1992
23-01-2011, 03:21 PM
;)) Em thấy lần này bác huecuataoi bị oan rồi. Các bác để ý thì thấy từ phản động bác ấy đã cho vào ngoặc kép rồi nên có thể hiểu ý của bác huecuataoi là đang châm biếm Đảng nhà mình, bình thường Đảng vẫn gọi các bác 3 sọc là phản động nhưng hôm nay thì 3 sọc đi biểu tình vì nước nên từ phản động được đưa vào ngoặc kép, các bác đọc kĩ rồi đừng trách bác huecuataoi nữa.
Trở lại với chủ đề của pic, em thì em chỉ mong các bác ba sọc bớt đi đòi cấm vận hay nhân quyền gì đó cho Việt Nam vì chỉ làm xấu đi hình ảnh đất nước trong lúc nước ta đang cần bè bạn mà thay vào đó biểu tình chống bọn trung như các bác ấy đang làm vậy. Nói thật, lần này em rất ngưỡng mộ các bác ấy, như vậy mới là tinh thần Việt Nam chứ.

phanlongmk92
23-01-2011, 03:37 PM
Cái bọn phản động ấy còn tốt hơn cái bọn cs bán rừng bán biển cho giặc, vẫn còn hơn là bọn làm ch.ó cho Tàu nhiều lắm ấy .Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

her her, chúng nó chưa có chính quyền đã thế chúng nó mà có thì vui phải biết hờ hờ. Lạnh quá, éo spam với mấy thằng thần kinh có vấn đề à nhầm nhân phẩm có vấn đề nữa đi xem phim dã sử Trung Quốc thôi.

phanlongmk92
23-01-2011, 03:47 PM
Có chính quyền mà lại bị lệ thuộc thì không khác gì lũ nô lệ ??? Về coi phim TQ, làm ch.ó cho giặc mà còn khoe thì thiệt .....
Cái bọn phản động ấy còn tốt hơn cái bọn cs bán rừng bán biển cho giặc, vẫn còn hơn là bọn làm ch.ó cho Tàu nhiều lắm ấy .Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

her her, chúng nó chưa có chính quyền đã thế chúng nó mà có thì vui phải biết hờ hờ. Lạnh quá, éo spam với mấy thằng thần kinh có vấn đề à nhầm nhân phẩm có vấn đề nữa đi xem phim dã sử Trung Quốc thôi.
=)) thế ông nghĩ mấy thằng đi xin tiền kiều báo, bám váy Mỹ như con bám mẹ thì ko bị lệ thuộc hơn chính quyền dám tuyên bố với thế giới rằng, chúng tao éo sợ china, chúng tao chửi cha thằng mỹ, mắng mẹ thằng pháp hả bạn =)0 rét... ko spam nữa... rét...

Hoàng Thiên Vũ
23-01-2011, 03:51 PM
Tôi không có ý gì nhưng huecuataoi nên xem lại mình đi, nói để mà tất cả mọi người muốn phản biện lại thì chứng tỏ mình có vấn đề rôi.

Tôi cũng muốn tranh luận với bác nhưng thấy mọi người đã nói hộ rồi. Thôi tốt nhất bác ra pic khác đi. Ở đây chỉ làm loãng thêm thôi./

ChanhBinh_NguoiBinhSon
23-01-2011, 04:28 PM
À, bọn phản động kêu gào trao trả Hoàng sa cho chúng ta thì rất hoan nghện, nhưng mang cờ ba sọc thì chẳng có ý nghĩ chi cả. HIện nay cờ đỏ sao vàng mới là đại diện hợp pháp của VBieetj Nam trên trường quốc tế, cờ vàng ba sọc đỏ chỉ là dĩ vãng xa xôi. Những người Việt thật sự vì dân tộc, muốn dân tộc phát triển thì tốt hơn nên dùng cờ đỏ sao vàng, vì đaya là quốc kỳ được thế giớ, kể cả Mỹ công nhận.

Hoàng Chí Hữu
23-01-2011, 04:39 PM
Ối dời những ai mà ủng hộ bọn cầm cờ vàng 3 que biểu tình chống trung quốc thì thật sai lầm, các cậu đừng nghỉ những người này đấu tranh vì đất nước Việt Nam, chúng làm việc luôn có tổ chức và cứ thấy có Đảng cộng sản là chúng lại biểu tình một cách điên cuồng thôi, mục đích của chúng là đấu tranh lật đổ Đảng cộng sản để chúng lên nắm chính quyền, cứ thấy cờ màu đỏ là chúng điên lên thôi, giống như con "BÒ" vậy, thấy màu đỏ là lao vào táng thôi. Mặc dù bản thân tôi rất ghét và căm thù trung quốc, luôn luôn muốn đất nước ta hòa hợp, nhưng những thành phần này theo tôi nghỉ thì không cần thiết và không nên hòa hợp với chúng làm gì, hòa hợp gì cũng phải tuân theo luật pháp của nước Việt Nam hiện hành bây giờ, cờ đỏ sao vàng chứ khong có cái thứ cờ ba que đó được.

fightingforvietnam
23-01-2011, 04:44 PM
Chính Phật có điều răn là " Thù nên cởi chứ không nên trói".VNCH +XHCNVN thì cũng là những con người sinh ra trên dải đất hình chữ S, ai có tội thì họ đã bị đền tội, có những người đang sống ở tận trời Tây , nhưng quá khứ của họ đã bị trả giá , phải sống xứ người, ngày đêm vò võ nhớ quê hương, đất tổ. Những thành phần vẫn đang cố gắng chống Cộng là những phần tử còn dẫy dụa,níu kéo cái quá khứ của họ, họ không muốn chấp nhận quá khứ của họ, họ không dám đối mặt với chính họ và những tội lỗi của họ gây ra cho nhân dân trong quá khứ.Tôi tin chắc rằng không ít kiều bào đang sinh sống tại Mỹ hay Úc Châu đều đã có lúc con tim thúc giục nỗi nhớ quê mẹ, họ tha thiết muốn được trở về úp mặt vào sông quê, họ vẫn ngày đêm ngóng trông tiếng gió rì rào của lũy tre triền đê, hàng dừa xanh bát ngát.Nhưng sao họ chưa trở về? Họ mặc cảm, và một phần do chúng ta những người sống , học tập dưới mái trường XHCN miệt thị họ, khinh khi họ nên đến giờ họ vẫn chưa thể trở về. Tôi ước nguyện một ngày nào đó có một sự trở về kỳ diệu, anh em một nhà chung tay gánh vác Giang Sơn.Phục vụ cho dân tộc, cho sự phồn vinh, giàu mạnh của Đất Nước.Bạn có tin một Đảng Viên ĐCS mà lại nói ra điều này không? Xin thưa còn nhiều người nữa." Tôi chỉ có một Đảng, đó là Đảng Việt Nam" -Hồ Chí Minh.

phanlongmk92
23-01-2011, 05:03 PM
tớ chả quan tâm 3 hay 4 que gì, trước hết là có ý thức đòi hoàng sa trường sa về đã, vì trong lúc đang bị mấy thằng súc vật éo có não kia chúng nó chi phối như thế mà làm được như vậy là có tiến bộ rồi, còn bạn vovinam ạ, bạn cứ nói toàn cái vớ vẩn tớ hỏi bạn 1 câu thôi, nếu bạn đang ở Việt Nam bạn có thấy bạn được thoải mái spam đủ món ko, chả ở chỗ nào như Việt Nam thích spam chỗ nào cũng được, spam đủ món, người spam được chém linh tinh đủ kiểu, tự do ngôn luận đến mức độ đấy còn gì.=)) Chứ như bạn đang sống ở sài gòn năm 1959 xem, bạn dám chê bai chính phủ khen VNDCCH xem đầu bạn có rơi ko nhé ;))
Mà tự nhiên thấy Vn và VN đều là viết tắt của những thứ mình yêu quý nhất trên đời, lạ ghê :D
Ko có mâu thuẫn thì ko có đấu tranh, chỉ khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm mới có cách mạng, nếu ko thì chỉ là lừa đảo, ngụy biện.

Xỏ Lá
23-01-2011, 05:05 PM
Lại bọn cờ 3 que, cứ nhìn cái cờ đó mà thấy gét.
Thằng hàng xóm nó vào nhà cướp đất, bắt vợ con mầy mà mầy không ghét mầy đi ghét thằng anh em cùng cha mẹ với mầy à? Tao chỉ ghét bọn thân Tàu và bọn Tàu thôi, và mầy nữa . Ở Việt Nam còn nhiều thằng ngu mà tỏ ra hung hăng nhỉ? Giờ mà có người Việt Nam nào cầm cờ Nhà Lý, nhà Trần, Nhà Nguyễn, VNCH...mà chống Tàu thì tao đều thích, tao chỉ ghét mỗi hạng như mầy và những thằng thanks cho mầy như:
Đã có 3 người nói lời cảm ơn tới thj3m_kim vì bài viết này:


Hoàng Chí Hữu (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=22926), lâmxung (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=26615), that4345 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=9622)

Hoàng Chí Hữu
23-01-2011, 05:06 PM
Chính Phật có điều răn là " Thù nên cởi chứ không nên trói".VNCH +XHCNVN thì cũng là những con người sinh ra trên dải đất hình chữ S, ai có tội thì họ đã bị đền tội, có những người đang sống ở tận trời Tây , nhưng quá khứ của họ đã bị trả giá , phải sống xứ người, ngày đêm vò võ nhớ quê hương, đất tổ. Những thành phần vẫn đang cố gắng chống Cộng là những phần tử còn dẫy dụa,níu kéo cái quá khứ của họ, họ không muốn chấp nhận quá khứ của họ, họ không dám đối mặt với chính họ và những tội lỗi của họ gây ra cho nhân dân trong quá khứ.Tôi tin chắc rằng không ít kiều bào đang sinh sống tại Mỹ hay Úc Châu đều đã có lúc con tim thúc giục nỗi nhớ quê mẹ, họ tha thiết muốn được trở về úp mặt vào sông quê, họ vẫn ngày đêm ngóng trông tiếng gió rì rào của lũy tre triền đê, hàng dừa xanh bát ngát.Nhưng sao họ chưa trở về? Họ mặc cảm, và một phần do chúng ta những người sống , học tập dưới mái trường XHCN miệt thị họ, khinh khi họ nên đến giờ họ vẫn chưa thể trở về. Tôi ước nguyện một ngày nào đó có một sự trở về kỳ diệu, anh em một nhà chung tay gánh vác Giang Sơn.Phục vụ cho dân tộc, cho sự phồn vinh, giàu mạnh của Đất Nước.Bạn có tin một Đảng Viên ĐCS mà lại nói ra điều này không? Xin thưa còn nhiều người nữa." Tôi chỉ có một Đảng, đó là Đảng Việt Nam" -Hồ Chí Minh.
Bác nói vậy thì em hoàn toàn ủng hộ, vì chúng ta cũng đều là người Việt Nam cả, và không cần thiết và không nên thù hận lâu dài, em cũng mong muốn được một lần sang trời tây và được thấy tiếng nói màu cờ của đất nước chúng ta ở đó, nhưng em nghỉ là hòa hợp gì thì giờ đất nước ta vẫn đi theo con đường XHCN, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, và nếu những người Việt kiều muốn hòa hợp để trở về thì trước hết họ phải biết mình biết ta, và nên hạ cờ vàng và treo cờ đỏ, vì một quốc gia thì không thể có cùng 2 lá cờ được, điều đó là quá phi lí, còn nếu bảo phải nhập 2 màu cờ lại một thì cũng quá phi lí, điều đó đi ngược với đường lối và chính sách của nước ta từ xưa đến nay rồi. Chuyen hòa giải dân tộc thì em tin không sớm thì muộn cũng sẽ được thực hiện, vì chúng ta đều là người Việt Nam.

Hoàng Chí Hữu
23-01-2011, 05:11 PM
Vovinam: cậu không cần nói nhiều đâu, những lời cậu nói ra thì tôi đã hiểu cậu là hạng người nào rồi, tôi không bàn cãi với cậu nữa đâu, cũng thấy đáng thương cho những kẻ như cau, tư tưởng cậu thế nào tôi không cần biet nhưng cậu sẽ không bao giờ chống lại được 2 từ mà cậu gọi là "Cộng sản" đâu, những người như cậu chỉ là số nhỏ thôi. tôi mới 24 tuổi thôi.

phanlongmk92
23-01-2011, 05:11 PM
Lại bọn cờ 3 que, cứ nhìn cái cờ đó mà thấy gét.
Thằng hàng xóm nó vào nhà cướp đất, bắt vợ con mầy mà mầy không ghét mầy đi ghét thằng anh em cùng cha mẹ với mầy à? Tao chỉ ghét bọn thân Tàu và bọn Tàu thôi, và mầy nữa . Ở Việt Nam còn nhiều thằng ngu mà tỏ ra hung hăng nhỉ? Giờ mà có người Việt Nam nào cầm cờ Nhà Lý, nhà Trần, Nhà Nguyễn, VNCH...mà chống Tàu thì tao đều thích, tao chỉ ghét mỗi hạng như mầy và những thằng thanks cho mầy như:
Đã có 3 người nói lời cảm ơn tới thj3m_kim vì bài viết này:


Hoàng Chí Hữu (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=22926), lâmxung (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=26615), that4345 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=9622)
ông này nóng gớm nhỉ, chắc lại bên kia đại dương đây mà =)) Ông nên biết rằng tệ nạn của thể chế VN giờ tương tự thể chế các ông ngày xưa, có hơn thì hơn cái đoạn chống cộng vì tự do ngôn luận, ông cũng nên biết tiếp rằng Việt Nam bây giờ kinh tế thị trường chắc chắn là giống kiểu sài gòn ngày xưa rồi, thôi về nước mà làm ăn, chính trị làm gì, đau đầu lắm, về Việt Nam hít thở ko khí VN ở bên VN ko sướng à, ko lẽ cứ thích ăn nhờ ở đậu mãi. Nghe bài hát ở chữ kí của tớ đi rồi để mà thấm mà về. Tổ quốc đã bao lần sóng dậy, vẫn nghiêng mình bên những đứa con thơ, lầm lạc hay chăng vẫn là con của mẹ, sinh Việt Nam mà tử cũng Việt Nam.

Xỏ Lá
23-01-2011, 05:15 PM
Lại bọn cờ 3 que, cứ nhìn cái cờ đó mà thấy gét.
Thằng hàng xóm nó vào nhà cướp đất, bắt vợ con mầy mà mầy không ghét mầy đi ghét thằng anh em cùng cha mẹ với mầy à? Tao chỉ ghét bọn thân Tàu và bọn Tàu thôi, và mầy nữa . Ở Việt Nam còn nhiều thằng ngu mà tỏ ra hung hăng nhỉ? Giờ mà có người Việt Nam nào cầm cờ Nhà Lý, nhà Trần, Nhà Nguyễn, VNCH...mà chống Tàu thì tao đều thích, tao chỉ ghét mỗi hạng như mầy và những thằng thanks cho mầy như:
Đã có 3 người nói lời cảm ơn tới thj3m_kim vì bài viết này:

Hoàng Chí Hữu (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=22926), lâmxung (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=26615), that4345 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=9622)
ông này nóng gớm nhỉ, chắc lại bên kia đại dương đây mà =)) Ông nên biết rằng tệ nạn của thể chế VN giờ tương tự thể chế các ông ngày xưa, có hơn thì hơn cái đoạn chống cộng vì tự do ngôn luận, ông cũng nên biết tiếp rằng Việt Nam bây giờ kinh tế thị trường chắc chắn là giống kiểu sài gòn ngày xưa rồi, thôi về nước mà làm ăn, chính trị làm gì, đau đầu lắm, về Việt Nam hít thở ko khí VN ở bên VN ko sướng à, ko lẽ cứ thích ăn nhờ ở đậu mãi. Nghe bài hát ở chữ kí của tớ đi rồi để mà thấm mà về. Tổ quốc đã bao lần sóng dậy, vẫn nghiêng mình bên những đứa con thơ, lầm lạc hay chăng vẫn là con của mẹ, sinh Việt Nam mà tử cũng Việt Nam.
Ta đang ở phía Nam sông Mekong thì có được cho là bên kia đại tây dương? Thể chế của tao là sao? Giấy CMND của tao ghi tên quốc gia là CHXHCN Việt Nam đấy? Mầy đừng giở trò chụp mũ nhé. Mầy tưởng chỉ mình mầy đang sống ở Việt Nam à? Nói chuyện dốt thế, tao sinh ra ở VN, hiện sống ở Việt Nam thì đương nhiên khi die cũng ở VN. Chỉ sợ có những thằng sinh ra ở VN, sống VN mà mở miệng ra là bợ đít thằng Hồ Cẩm Đào. Vì tao thấy topic này nói vê Hồ Cẩm Đào mà có một số thằng "Háng " vào đây chửi người Viêt Nam.

phanlongmk92
23-01-2011, 05:29 PM
ra thế, cậu nói kiểu đấy tớ lại tưởng cậu đồng tình với gã vovinam =)) Tớ nhớ 1 câu của bác Kiệt thế này :Tổ quốc là của mình, dân tộc là của mình, quốc gia là của mình, Việt Nam là của mình, chứ không phải là của riêng của người cộng sản hay của bất cứ tôn giáo hay phe phái nào cả. Ngày 30/4 có 1 triệu niềm vui thì cũng có 1 triệu nỗi buồn, cái gì đã qua thì cho qua hết, bắt tay xây dựng 1 Việt Nam mới mạnh mẽ hơn, hùng cường hơn và quan trọng nhất chính là như bạn nói ko bợ đít thằng nào cả. Nước Việt Nam là của người Việt Nam vậy thôi, giản dị mà cũng thật khó khăn.

Hoàng Chí Hữu
23-01-2011, 05:32 PM
Thằng hàng xóm nó vào nhà cướp đất, bắt vợ con mầy mà mầy không ghét mầy đi ghét thằng anh em cùng cha mẹ với mầy à? Tao chỉ ghét bọn thân Tàu và bọn Tàu thôi, và mầy nữa . Ở Việt Nam còn nhiều thằng ngu mà tỏ ra hung hăng nhỉ? Giờ mà có người Việt Nam nào cầm cờ Nhà Lý, nhà Trần, Nhà Nguyễn, VNCH...mà chống Tàu thì tao đều thích, tao chỉ ghét mỗi hạng như mầy và những thằng thanks cho mầy như:
Đã có 3 người nói lời cảm ơn tới thj3m_kim vì bài viết này:Hoàng Chí Hữu (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=22926), lâmxung (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=26615), that4345 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=9622)
Nói voi mấy hạng người này thì nói làm gì, không phải việt kiều thì chắc cũng có người thân quen là việt kiều, đã từng đặt chân ra đất miền trung hay miền bắc chưa ông bạn, thử đặt chân đến đây mà nói câu đó xem nào. Yêu nước là yêu nước nhưng không phải là mù quáng đâu nha, thảo luận mà lúc nào cũng thích cãi nhau, đặt cái nick đã thấy không ưa rồi.

Xỏ Lá
23-01-2011, 05:33 PM
Việt Nam là của người VN, và tự người VN phải bào vệ người VN. 10 người Việt thì có đến 12 ý kiến khác nhau. Việc quan trọng là làm sao từ 11 ý kiến đó chọn ra cái tốt nhất để xây dựng đất nước. Còn mấy thằng ngu mở miệng ra là "khôn nhà dại chợ" chửi người Việt lẫn nhau mà quên rằng thằng kẻ thù đang xâm chiếm lãnh thổ của tổ quốc. Mấy thằng ngu đó thì cần phải chửi.

Xỏ Lá
23-01-2011, 05:35 PM
Thằng hàng xóm nó vào nhà cướp đất, bắt vợ con mầy mà mầy không ghét mầy đi ghét thằng anh em cùng cha mẹ với mầy à? Tao chỉ ghét bọn thân Tàu và bọn Tàu thôi, và mầy nữa . Ở Việt Nam còn nhiều thằng ngu mà tỏ ra hung hăng nhỉ? Giờ mà có người Việt Nam nào cầm cờ Nhà Lý, nhà Trần, Nhà Nguyễn, VNCH...mà chống Tàu thì tao đều thích, tao chỉ ghét mỗi hạng như mầy và những thằng thanks cho mầy như:
Đã có 3 người nói lời cảm ơn tới thj3m_kim vì bài viết này:


Hoàng Chí Hữu (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=22926), lâmxung (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=26615), that4345 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=9622) Nói voi mấy hạng người này thì nói làm gì, không phải việt kiều thì chắc cũng có người thân quen là việt kiều, đã từng đặt chân ra đất miền trung hay miền bắc chưa ông bạn, thử đặt chân đến đây mà nói câu đó xem nào. Yêu nước là yêu nước nhưng không phải là mù quáng đâu nha, thảo luận mà lúc nào cũng thích cãi nhau, đặt cái nick đã thấy không ưa rồi.

Chửi mấy thằng Ngu thì liên quan gì đến Việt Kiều hay Việt gian gì ở đây??? Ra miền nào cũng nói thế được cả, với những hạng "khôn nhà dại chợ" thì có đi đến đâu cũng phải chửi cho nó khôn lên. Topic này nói về thằng Hồ Cẩm Đào mà nhiều thằng vào lái sang hướng khác mất rồi. Yêu nước nhưng sẵn sàng quay sang cắn gà nhà mà quên rằng con rắn đang chuẩn bị ăn cả bầy gà nhà nó ===> ngu thế ko biết

ngocdung
23-01-2011, 05:41 PM
Lại bọn cờ 3 que, cứ nhìn cái cờ đó mà thấy gét.

Không nên như thế bạn. Phải có cái nhìn thông hiểu mới được. Những người nầy,ngày trước, chỉ biết lá cờ 3 sọc thôi, hiện giờ nó không còn đại diện cho chính quyền VNCH nữa mà phía sau nó cũng là hình ảnh đất nước VN giống y như khi bạn nhìn vào lá cờ đỏ sao vàng vậy.
Do đó, không nên cố chấp mà gây chia rẽ không đáng có.

Có khi họ cũng mang cờ nầy đi biểu tình chống cộng, chống chính phủ Việt Nam Nhưng phải hiểu rằng ở đất nước của người Mỹ, chống chính phủ không có nghĩa là phản động , do đó có thể trong đầu họ chống chính phủ cũng không có nghĩa là chống lại đất nước Việt Nam.
Cái đó là tôi đã loại trừ những tên đã có nhiều nợ máu, không có đường trở lại với dân tộc nên cố bấu díu mà sống cuộc đời tàn.

Isamu
23-01-2011, 05:41 PM
Chào bạn Xỏ Lá, lâu quá mới trở lại hỷ?
Hôm rồi mỗ vừa đi Trà Vinh, có gần chỗ bạn không?
Bớt hỏa tí đi bạn, vì sự nghiệp!

Xỏ Lá
23-01-2011, 05:46 PM
Chào bạn Xỏ Lá, lâu quá mới trở lại hỷ?
Hôm rồi mỗ vừa đi Trà Vinh, có gần chỗ bạn không?
Bớt hỏa tí đi bạn, vì sự nghiệp!
Nick là Xỏ Lá mà bớt "xỏ" thì ý nghĩa của cái nick không còn nữa. Phải Xỏ cho bọn ngu nó biết rằng đất nước VN chỉ có thể phát triển khi người Việt Nam có thể ngồi xuống mà nói chuyện với nhau tìm ra hướng đi tốt nhất cho dân tộc. Ghét nhất mấy hạng vừa thấy người khác không cùng ý kiến của nó thì nó quay sang "cắn" người ta mà quên rằng thằng Khựa đang ôm trọn Hoàng Sa và một phần Trường Sa.

phanlongmk92
23-01-2011, 05:51 PM
em thì lên HSO này gặp nhiều tồng chí có kiểu bám váy Mỹ lắm rồi nên cứ phủ đầu ngay các tồng chí đã =)). Ý chết cũng muốn hỏi bác luôn là bác có ý kiến gì giúp VN đoàn kết ko? Nếu mà người Việt ở trong và ngoài nước nắm chặt tay nhau thì VN sẽ mạnh hơn bội phần, Hoàng Sa lấy lại chỉ là chuyện tính theo năm.

Hoàng Chí Hữu
23-01-2011, 05:55 PM
Thế anh bạn được mấy chữ trong đầu mà chửi người ta ngu vậy hả, học đến lớp mấy rồi mà dám chửi những người như bọn tôi là ngu? Nói anh em trong nhà mà không đánh nhau à, chỉ có thể lấy chân lý cuộc sống ra, lấy lẽ phải ra ai không theo thì xử thôi chứ đừng có nói là anh em trong nhà hay ngoài nhà, Anh bạn là anh em trong nha nhưng anh bạn đã tốt hơn lũ trung quốc kia chưa, hễ ai nói đến mĩ, đến cờ vàng là giãy nãy lên, Chiến tranh mà 2 cha con ở 2 trận tuyến còn phải cầm súng bắn nhau nữa huống chi là anh em. ..........Chỉ là tàn dư thôi.

Xỏ Lá
23-01-2011, 06:00 PM
Thế anh bạn được mấy chữ trong đầu mà chửi người ta ngu vậy hả, học đến lớp mấy rồi mà dám chửi những người như bọn tôi là ngu? Nói anh em trong nhà mà không đánh nhau à, chỉ có thể lấy chân lý cuộc sống ra, lấy lẽ phải ra ai không theo thì xử thôi chứ đừng có nói là anh em trong nhà hay ngoài nhà, Anh bạn là anh em trong nha nhưng anh bạn đã tốt hơn lũ trung quốc kia chưa, hễ ai nói đến mĩ, đến cờ vàng là giãy nãy lên, Chiến tranh mà 2 cha con ở 2 trận tuyến còn phải cầm súng bắn nhau nữa huống chi là anh em. ..........Chỉ là tàn dư thôi.
...chỉ là hạng bợ đít Tàu khựa thôi. Bợ đít Mỹ, hay Tàu gì cũng đáng phải chửi, quan trọng là chửi theo đúng topic, topic này đang nói thằng Hồ Cẩm Đào thì phải chửi bọn "Bám đít Tàu" thôi. Còn topic nào về thằng Obama thì chửi bọn "bám đít Mỹ". Ngu hay khôn không phải đem so sánh về số chữ trong đầu mà bằng cách hành xử. Có người học đến Thạc sĩ này, tiến sĩ nọ (thậm chí Tiến sĩ quốc tế) mà một chữ tiếng Anh cũng không biết thì có gọi là khôn??? Lấy lẽ phải ra xử thôi, thằng nào "khôn nhà dại chợ" thì phải xử.

Isamu
23-01-2011, 06:00 PM
Rất khó Long ạ! có lẽ độ 10-15 năm nữa.
Chừng nào người bên ấy hết khó chịu khi nhìn cờ đỏ, và các bạn không khó chịu khi thấy ai đó vẫy cờ vàng.
Biết làm sao? khi bạn sinh ra, hoàn cảnh bạn ra đi, môi trường bạn đang sống, bạn có thể đổi cái cờ đang vẫy được không? giống hồi nẫy, hãy đóng vai họ, có khi, với họ, đó chỉ là biểu tượng cộng đồng và hoài niệm thôi, nếu có thể, hãy tôn trọng, trừ khi họ vẫy trên....đất treo cờ đỏ.
Đừng tức giận, hãy cảm thông và tìm hiểu "đối tác".

Xỏ Lá
23-01-2011, 06:08 PM
Rất khó Long ạ! có lẽ độ 10-15 năm nữa.
Chừng nào người bên ấy hết khó chịu khi nhìn cờ đỏ, và các bạn không khó chịu khi thấy ai đó vẫy cờ vàng.
Biết làm sao? khi bạn sinh ra, hoàn cảnh bạn ra đi, môi trường bạn đang sống, bạn có thể đổi cái cờ đang vẫy được không? giống hồi nẫy, hãy đóng vai họ, có khi, với họ, đó chỉ là biểu tượng cộng đồng và hoài niệm thôi, nếu có thể, hãy tôn trọng, trừ khi họ vẫy trên....đất treo cờ đỏ.
Đừng tức giận, hãy cảm thông và tìm hiểu "đối tác".
Hiện tôi thấy cờ Vàng 3 sọc của VNCH cũng như là Cờ Long Tinh của nhà Nguyễn thôi, có gì mà khó chịu? Khi xưa có lẽ sau khi đập tan quân Tây sơn thì nhà Nguyễn chắc cũng "khó chịu" khi thấy ai vẫy cờ Tây sơn. Còn khi nhà nguyễn đã là quá khứ thì lúc này cờ Tây Sơn hay cờ Nguyễn gì cũng chỉ là một lá cờ trong quá khứ. Do đó cái thời mà Cờ Đỏ - Cờ Vàng không còn là hận thù với nhau chỉ xảy ra khi mà cả cờ Đỏ - Cờ Vàng đều chỉ là quá khứ.
[/URL]http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/2/21/Flag_of_Vietnam.svg/158px-Flag_of_Vietnam.svg.png (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/2/21/Flag_of_Vietnam.svg/158px-Flag_of_Vietnam.svg.png)
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/e/e9/Flag_of_South_Vietnam.svg/220px-Flag_of_South_Vietnam.svg.png (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/e/e9/Flag_of_South_Vietnam.svg/220px-Flag_of_South_Vietnam.svg.png)
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/4/4a/FNL_Flag.svg/220px-FNL_Flag.svg.png (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/4/4a/FNL_Flag.svg/220px-FNL_Flag.svg.png)
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/f/f4/Old_Flag_Of_Vietnam.png/220px-Old_Flag_Of_Vietnam.png (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/f/f4/Old_Flag_Of_Vietnam.png/220px-Old_Flag_Of_Vietnam.png)
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/3/37/Flag_of_Republic_of_Cochinchina.gif/220px-Flag_of_Republic_of_Cochinchina.gif (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/3/37/Flag_of_Republic_of_Cochinchina.gif/220px-Flag_of_Republic_of_Cochinchina.gif)
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/8/81/Flag_of_Vietnam_%281802-78%29.gif/220px-Flag_of_Vietnam_%281802-78%29.gif (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/8/81/Flag_of_Vietnam_%281802-78%29.gif/220px-Flag_of_Vietnam_%281802-78%29.gif)
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/vi/thumb/9/9c/Daiky.png/220px-Daiky.png (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/vi/thumb/9/9c/Daiky.png/220px-Daiky.png)
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/d/d0/Flag_of_Central_Vietnam_%281885-1890%29.gif/120px-Flag_of_Central_Vietnam_%281885-1890%29.gif (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/d/d0/Flag_of_Central_Vietnam_%281885-1890%29.gif/120px-Flag_of_Central_Vietnam_%281885-1890%29.gif)
[URL="http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/c/c4/Second_flag_of_the_Nguyen_Dynasty.svg/220px-Second_flag_of_the_Nguyen_Dynasty.svg.png"]http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/c/c4/Second_flag_of_the_Nguyen_Dynasty.svg/220px-Second_flag_of_the_Nguyen_Dynasty.svg.png (http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/c/c4/Second_flag_of_the_Nguyen_Dynasty.svg/220px-Second_flag_of_the_Nguyen_Dynasty.svg.png)

Hoàng Chí Hữu
23-01-2011, 06:19 PM
...chỉ là hạng bợ đít Tàu khựa thôi. Bợ đít Mỹ, hay Tàu gì cũng đáng phải chửi, quan trọng là chửi theo đúng topic, topic này đang nói thằng Hồ Cẩm Đào thì phải chửi bọn "Bám đít Tàu" thôi. Còn topic nào về thằng Obama thì chửi bọn "bám đít Mỹ". Ngu hay khôn không phải đem so sánh về số chữ trong đầu mà bằng cách hành xử. Có người học đến Thạc sĩ này, tiến sĩ nọ (thậm chí Tiến sĩ quốc tế) mà một chữ tiếng Anh cũng không biết thì có gọi là khôn??? Lấy lẽ phải ra xử thôi, thằng nào "khôn nhà dại chợ" thì phải xử.

Tôi đã nói rồi, những kẻ chửi người ta ngu thì trước het hay xem lại mình đi, tôi không muốn chửi anh bạn ngu hay thế nào cả, tôi không thích như vậy. Đây là trên diễn đàn mạng mà anh bạn đã nói chuyện như thế thì ra ngoài cuộc sống không khác gì một kẻ côn đồ, thấp lắm. Đừng cho là lẽ phải thuộc về mình, vì nếu ai cũng vay thì sinh ra tôn giáo, pháp luật, giáo dục để làm gì...đừng nên làm theo ý thích như thế.

Hiện tôi thấy cờ Vàng 3 sọc của VNCH cũng như là Cờ Long Tinh của nhà Nguyễn thôi, có gì mà khó chịu? Khi xưa có lẽ sau khi đập tan quân Tây sơn thì nhà Nguyễn có lẽ cũng "khỏ chịu" khi thấy ai cầm cờ Tây sơn. Còn khi nhà nguyễn đã là quá khứ thì lúc này cờ Tây Sơn hay cờ Nguyễn gì cũng chỉ là một lá cờ trong quá khứ. Do đó cái thời mà Cờ Đỏ - Cờ Vàng không còn là hận thù với nhau chỉ xảy ra khi mà cả cờ Đỏ - Cờ Vàng đều chỉ là quá khứ.
Cờ vàng mà giống cờ Nguyễn à? chỉ là về hình thức thôi, nội dung ý nghĩa thì khác hoàn toàn, còn anh bạn cứ ngồi đó mà mong chờ cờ vàng và cờ đỏ cùng trở thành quá khứ nha, cứ há miệng chờ sung rớt đi (sung không có quả nào đâu)
Thôi nói thế đủ rồi, Không nói chuyện lạc đề,.
Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

ngay7thang8
23-01-2011, 06:20 PM
Em ủng hộ tinh thần đòi TQ trao trả HS-TS cho VN nhưng riêng cái cờ 3 que thì em thấy mất mặt quá :)) mà cái chuyện hò hét này gần như cơm bữa rồi,nên xem như mấy con khỉ nhảy nhót cho vui đi ;))

Hoàng Chí Hữu
23-01-2011, 06:33 PM
Em ủng hộ tinh thần đòi TQ trao trả HS-TS cho VN nhưng riêng cái cờ 3 que thì em thấy mất mặt quá :)) mà cái chuyện hò hét này gần như cơm bữa rồi,nên xem như mấy con khỉ nhảy nhót cho vui đi
ý mình cũng hoàn toàn như vậy, lúc nãy nói mà bị mấy tên thân cờ vàng đánh hội đồng, botay

Xỏ Lá
23-01-2011, 06:42 PM
Em ủng hộ tinh thần đòi TQ trao trả HS-TS cho VN nhưng riêng cái cờ 3 que thì em thấy mất mặt quá :)) mà cái chuyện hò hét này gần như cơm bữa rồi,nên xem như mấy con khỉ nhảy nhót cho vui đi ý mình cũng hoàn toàn như vậy, lúc nãy nói mà bị mấy tên thân cờ vàng đánh hội đồng, botay
Tao thì ghét mấy thằng thân tàu và mấy thằng chụp mũ. Bó tay.

MjnhTuan
23-01-2011, 09:42 PM
Xời cái bọn mang cờ ba que đi biểu tình đòi hoàng sa , nhưng mục đích chính của bọn nó là kích động chống nhà nước ta , nếu có thiện chí thì mang cờ đỏ sao vàng mà biểu tình

Progress
23-01-2011, 10:02 PM
đây là chiến thuật đánh vào tâm lí đó mà , ko lập đổ đc TQ thì cứ thì cứ biểu tình vậy hoài làm cho nó hoang mang cũng đcMuỗi đốt I-Nox thôi! Quan trọng là ở ý chí, lý tưởng vì Tổ Quốc mà phải thật tâm và làm theo cách khác thì may chăng mới đạt chút ít kết quả!

Aries
23-01-2011, 10:31 PM
Biểu tình của người việt tại Hải Ngoại chống Trung Cộng = Một chút quà cho quê hương

Tử_vì_đạo_2009
23-01-2011, 10:53 PM
hèm......pic này hóa ra cũng phân hóa lắm cờ vàng nhỉ? cờ vàng thâm niên thì cất cờ vào hòm để nói chuyện tử tế, cờ vàng non thì đòi 5 ăn 5 thua.....tốt nhất nếu các loại cờ vàng kia còn coi Việt Nam là tổ quốc, còn coi nhân dân Việt Nam là đồng bào thì tốt nhất đem cờ vàng vào 1 cái rương chôn xuống đất đi, cứ giương cờ đỏ lên thì chắc chắn sẽ được chào đón nhiệt liệt....
nói cho cùng , dù thấy người VN vẫn biểu tình ở Mỹ với cờ vàng thì chúng ta vấn thấy họ có tinh thân dân tộc, tiếc là họ còn chưa hòa vào tinh thần của dân tộc Việt Nam thôi, vấn đề bây giờ là hòa giải một cách từ tốn và thuyết phục để họ trở về với đất nước và dân tộc....

tieulong88vn
23-01-2011, 11:35 PM
Cái này là bình thường, hồi mình mở Tổng lãnh sự quán ở Houston cũng có đầy bác vác mặt đến chống đấy thôi :))

c00320081
23-01-2011, 11:52 PM
"HOÀNG CHÍ HỮU" cái tên như người Tàu ấy nhỉ:-":-":-":-"<:-P

VietDragon
24-01-2011, 12:11 AM
Các bác ở đây không ưa cờ vàng thì cũng ngậm mồm lại đi. Đâu có làm gì được đâu mà nói hoài cho mất công. Người ta cầm cờ vàng đi biểu tình thì cũng trên đất Mỹ thôi chứ có trên đất của CHXHCNVN của các bác đâu. Họ cầm cờ vàng thì đã sao nào? cờ vàng như là cờ tượng trưng cho đại đa số người Việt hải ngoại rồi. Ngon thì sang Mỹ giật cái cờ đó xuống rồi Police nó sút cho vỡ mồm.

Toru Wantanabe
24-01-2011, 12:31 AM
Các bác ở đây không ưa cờ vàng thì cũng ngậm mồm lại đi. Đâu có làm gì được đâu mà nói hoài cho mất công. Người ta cầm cờ vàng đi biểu tình thì cũng trên đất Mỹ thôi chứ có trên đất của CHXHCNVN của các bác đâu. Họ cầm cờ vàng thì đã sao nào? cờ vàng như là cờ tượng trưng cho đại đa số người Việt hải ngoại rồi. Ngon thì sang Mỹ giật cái cờ đó xuống rồi Police nó sút cho vỡ mồm.
ngon thì sút đi :-" hay chỉ dc cái mồm là giỏi ?

http://www.youtube.com/watch?v=pvZe6bjoz6Q&feature=player_embedded

Mr.yeu.nuoc
24-01-2011, 12:34 AM
=)) cái này ở Mỹ đám VNCH làm hoài haizz nó mất dạy 1 cái thấy người Việt nào gần đó dù muốn hay ko cũng fai tham gia ko thì bị hội đồng 1 đám du côn khốn nạn

ngay7thang8
24-01-2011, 12:42 AM
Qua cách hô hào dùng từ ngữ thô tục đã chán rồi thì ma nào nó nghe,chả khác mấy đứa buôn cá ở chợ mà cứ la hét việc chính trị.Cứ chú ý đi toàn mấy bọn U30 trở lên là nhiệt tình làm trò cười suốt time qua với cái đống cờ 3 que,tiền thì đi vận động từng nhà đóng góp đến mức các hộ gia đình phát chán,còn giới trẻ cũng chẳng quan tâm or thừa thưởng mấy cái trò cười này của họ đâu,nếu có thì cõ lẽ ở topic này tìm đc mấy người đấy ;))

phanlongmk92
24-01-2011, 04:16 AM
đúng vậy em tin rằng với em mấy cờ màu gì sắc gì chả quan trọng lắm, VNCH dù sao cũng đã diệt vong. Cái gì đã chết thì ta cho qua hết, tổ tiên có lời dạy con cháu rằng người chết thì nên cho qua hết, dẹp bỏ mọi thù hận. Đến kẻ thù xâm lược ta gần 1000 năm mà ngay khi đánh tan chúng ta lại bắt tay ngay được thì những người anh em cùng nhà sao ko đùm bọc được nhau. Em tin kiều bào trong nước cũng vậy thôi, một phần họ hiểu rằng Việt Nam Cộng Hòa bị diệt rồi nhưng họ vẫn còn e ngại về chính phủ mới, em nhớ ngay lúc lên nhậm chức bác Triết sang Mỹ hội đàm mà đa phần là đi thăm kiều bào, ôm hôn những cựu quan chức của chính phủ Sài Gòn và bắt tay nhau, cái bắt tay chào đón những người anh em trở về, cái bắt tay tiếp nối hàng thế hệ và mở ra cánh cửa cho hàng thế sau tiếp bước. Con người sinh ra trên đời ko phải để đánh nhau để ghét nhau mà để yêu nhau. Tha thứ hết, chào đón hết tất cả trở về tổ quốc. Tổ quốc đã có 30 năm chiến tranh rồi, hà cớ gì lại có thêm 30-40 năm người Việt 2 bờ đại dương nhìn nhau như kẻ thù? Bác Isamu nói thật đúng rằng chỉ khi lá cờ của 1 đất nước đã chết ko còn làm lá cờ của tổ quốc bây giờ nghiêng ngả thì người Việt mới nắm chặt tay được. Nhưng có 1 sự thật là chính chúng ta vẫn còn e dè với những cái bắt tay của kiều bào chính chúng ta còn nuôi những ảo tưởng về những lá cờ, chính chúng ta vẫn còn vương vấn những gì về chế độ của 1 nhà nước đã chết, chính chúng ta giữ nó sống trong chúng ta chứ ko phải nó muốn sống trong lòng chúng ta. Đến bao giờ nghĩa trang của những người lính Việt Nam cộng hòa được đặt bên cạnh nghĩa trang của những người lính Việt NAM DCCH thì có lẽ lúc đó mới ko còn những chuyện trái ngang trên xứ người. Hãy nhìn vào 1 sự thật rằng cả 2 phía đều sai, cả 2 phía đều là anh em và cả 2 phía đều cần nhau.

meomapsiufam
24-01-2011, 06:53 AM
cờ nào cũng đc, miễn là yêu nước là ok rồi :)

Bonjour_Viet_Nam
24-01-2011, 07:10 AM
Lại bọn cờ 3 que, cứ nhìn cái cờ đó mà thấy gét.

ghét cái con mẹ m-^ỳ . Ngừoi Việt Hải Ngoại đứng lên đòi lại lảnh hãi cho VN mà mầy ghét hả ? Ước gì tao biết trước để xuống đường cùng với họ .

Mầy là thằng "Ba Tàu" hay là thằng bưng bô cho Ba Tàu vậy ????

Toru Wantanabe
24-01-2011, 10:25 AM
Nó là thằng bưng bô cho Tàu ghẻ,nhưng trách nó làm gì, cả một cái đảng cs thánh sống của bọn nó còn phải bê bô cho Bắc Kinh thì huống hồ gi bọn con lừa tụi nó .Không thấy mấy ông thánh cs hiến rừng, bán rẻ tài nguyên của cả dân tộc cho ngoại bang sao ??? Đúng là cs là mấy ông thần bán nước phá hoại mà . Tổ tiên ngàn năm có thấy không , bọn cs Việt Nam nó đang bán nước mà hàng nghìn năm nay cả dân tộc phải đổ máu xây dựng đây .

Lại bọn cờ 3 que, cứ nhìn cái cờ đó mà thấy gét.

ghét cái con mẹ m-^ỳ . Ngừoi Việt Hải Ngoại đứng lên đòi lại lảnh hãi cho VN mà mầy ghét hả ? Ước gì tao biết trước để xuống đường cùng với họ .

Mầy là thằng "Ba Tàu" hay là thằng bưng bô cho Ba Tàu vậy ????
ăn thua gì
có 1 bọn còn bán toàn bộ lãnh thổ cho ngoại bang cơ mà :-" ..

HS-VN
24-01-2011, 10:29 AM
tụi này cũng giống như bọn phản động VN ở Mỹ thôi! Cổ vũ làm gì cho chúng nó! lo chống Khựa đi!

ongiavacuibap
24-01-2011, 10:48 AM
Cái bọn "phản động" đây mà. Sao bữa nay HSO đưa tin bọn phản động nhiều thế.

huecuataoi cũng là huecuatoi phải không anh ? :3_002:

fightingforvietnam
24-01-2011, 11:09 AM
Đồng chí Xỏ Lá bình tĩnh nào, đồng chí nóng tính chỉ làm cho tình hình của Topic này căng thẳng thêm thôi, chỉ có nói chuyện trên diễn đàn chúng ta còn không đoàn kết, bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau được vậy thì mong chờ gì một cuộc nói chuyện chân thành của những người con nước Việt với 2 hệ tư tưởng khác nhau? Theo tôi chúng ta cứ nên rèn tính bình tĩnh, ngồi xuống nói chuyện với nhau một cách chân thành.

Dòng_Máu_Việt
24-01-2011, 11:23 AM
Chỉ tại Việt Nam có những công dân như trong diễn đàn này nên VN mãi không khá hơn nổi. Đang nói về chống Tàu thì mấy bố lại đi chửi nhau. Như kiểu có trộm vào nhà, hai anh em còn cãi nhau xem thằng nào có quyền đuổi trộm đi,thằng em xông ra đuổi trộm thì thằng cả bảo "Bố mẹ để cho tao cái nhà này rồi, mày ở chỗ khác, mày ko có quyền gì ở nhà này, trộm vào thì kệ tao, để tao tự đuổi...."....ví von thế bác nào hiểu thì tự hiểu mà không hiểu được tốt nhất là đi khám xem não có vấn đề ko.

Xỏ Lá
24-01-2011, 12:01 PM
Chỉ tại Việt Nam có những công dân như trong diễn đàn này nên VN mãi không khá hơn nổi. Đang nói về chống Tàu thì mấy bố lại đi chửi nhau. Như kiểu có trộm vào nhà, hai anh em còn cãi nhau xem thằng nào có quyền đuổi trộm đi,thằng em xông ra đuổi trộm thì thằng cả bảo "Bố mẹ để cho tao cái nhà này rồi, mày ở chỗ khác, mày ko có quyền gì ở nhà này, trộm vào thì kệ tao, để tao tự đuổi...."....ví von thế bác nào hiểu thì tự hiểu mà không hiểu được tốt nhất là đi khám xem não có vấn đề ko.


Thì bọn "khôn nhà dại chợ" thôi mà, khi thấy thằng nào không ưa thì nhảy vào cắn, quên rằng thằng Tàu Khựa nham hiểm nhất đang đứng ngoài cười cho bầy gà cắn nhau rồi nhảy vào thôi. Hạng khôn nhà dại chợ nói mãi chẳng khôn lên được chút nào đâu. Mỗi thằng nhường nhịn nhau một chút, một chiếc đũa thì làm sao mạnh bằng một bó đũa. Xin lỗi nói thẳng một câu "MK bọn khôn nhà dại chợ cho dù tụi bây có là Cờ Vàng hay Cờ Đỏ cũng chỉ là hạng phá hoại mà thôi".

9success
24-01-2011, 02:13 PM
Hậu Truyền Thuyết Con Rồng Cháu Tiên đây:

Sau khi chia 50 con lên rừng, 50 con xuống biển để lập nghiệp thì bổng nhiên cuộc sống của gia đình Au-Lạc xảy ra sự cố. Các con lớn lên mỗi người một tính nết, phần đông thì vẫn cần cù, thông minh, chăm chỉ và thương yêu nhau. Nhưng xen lẫn vào đó là có mấy đứa con không giống rồng cũng chẳng phải tiên. Tính khí ngông ngạo, tri thức thì ngu dốt, nói năng thì điên điên gàn gàn... vợ chồng Âu-Lạc mới mời ủy ban điều tra dòng dõi của quốc tế về xem xét vấn đề. Kết luận thật bất ngờ:
"Trong quá trình nuôi dưỡng 100 trứng thì có một số trứng bị dòng họ tu hú và gà ăn cắp, chúng lấy đi một số trứng rồi đẻ vào đó mấy quả trứng của mình." Kết luận này còn cho biết, có một số dòng dõi từ số trứng bị mất cắp vẫn còn tồn tại bên ngoài lãnh thổ Âu-Lạc, trong khi đó những hiện tượng bất thường trong gia đình Âu-Lạc là do dòng họ gà và tu hú kia gây ra.
Kết luận này khiến gia đình Âu-Lạc rất buồn nhưng bây giờ khó mà có thể giải quyết được, vì đằng nào cũng nuôi dưỡng mấy con gà và tu hú đó lâu ngày rồi, tình cảm cũng gắn bó nên bây giờ không biết phải làm sao? :)):banghead:

lunar1801
24-01-2011, 03:20 PM
3 mới 4 que gì thì cũng là người Việt, có nhiều kiều bào tuy ko tán đồng về chính trị với người trong nước nhưng lại rất quan tâm đến hoàng sa, trường sa. Bác mình di cư sang Mỹ mà đã có mấy thằng đến hỏi xin tiền chống cộng bị ông xạc cho 1 bài vì ông là Đảng viên dễ gần 30-40 năm rồi, sang Mỹ theo yêu cầu của anh con trai. Nhưng mà khi đi dự hội người Việt, xem những clip thực sự về Hoàng Sa thì ông trào nước mắt, đặc biệt là clip năm 1988 khi những chiến sĩ công binh Việt Nam hi sinh tay ko tấc sắt. Ông ko tin bọn phản động nhưng ông tin và đau khổ khi biết những mảnh đất đau thương của tổ quốc vẫn còn bị xâm lược. Từng anh vài viên đạn vào bụng và ngực trong cuộc chiến thống nhất nước nhà vậy mà lại phải nhìn cảnh tổ quốc bị xâm lăng lần nữa ai ko khóc cho được. Kiều bảo ở bên đó phần đông góp tiền cho bọn phản động ko phải để chống Đảng và chính phủ mà chính là để lấy lại Hoàng Sa, Trường Sa nhưng có 1 số kiều bào vì nhẹ dạ bị chúng nó lừa đến mức ko tin vào Đảng và Chính Phủ nữa. Chúng ta nên và phải hòa giải dân tộc để chống xâm lược chứ ko phải đến giờ này còn 3 que, 4 que. Bao nhiều que thì đó cũng là người Việt, cũng đều muốn dành lại biển đảo quê hương. Chỉ khi đoàn kết chúng ta mới chống được mọi kẻ thù.

Hòa giãi là khi có trên 2 lực lượng đối lấp nhau, nhưng cùng tìm tới mục đích hòa bình, có lợi cho nhau,... với những người chế độ củ hiện đang ở Mỹ, họ có cái gì mà đòi hòa giãi, họ lấy cái cờ 3 que để hòa giãi với cờ đỏ sao vàng à.+ Họ yêu "quê cha đất tổ" thật không khi họ lấy cái cờ 3 que ra để đòi HS-TS, cái đó chẳng khác gì nói HS-TS đã mất, vì lá cờ 3 que đả mất, thì nhửng gì trên mang danh nghỉa của nó cũng phải mất. Nếu phân tích kỹ một chút thì hành động trên chẳng khác gì bán nước, vì nếu có trả lại thì trả lại cho 3 que sao? Sao họ không vì tinh thần dân tộc là trên hết mà mang lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ duy nhất đại diên cho dân tộc Việt Nam trên toàn thế giới. + Họ cũng lợi dụng HS-TS để thể hiện tư thù của mình thôi, bản chất phản động ro ràng.

Hoàng Chí Hữu
24-01-2011, 04:12 PM
Thì bọn "khôn nhà dại chợ" thôi mà, khi thấy thằng nào không ưa thì nhảy vào cắn, quên rằng thằng Tàu Khựa nham hiểm nhất đang đứng ngoài cười cho bầy gà cắn nhau rồi nhảy vào thôi. Hạng khôn nhà dại chợ nói mãi chẳng khôn lên được chút nào đâu. Mỗi thằng nhường nhịn nhau một chút, một chiếc đũa thì làm sao mạnh bằng một bó đũa. Xin lỗi nói thẳng một câu "MK bọn khôn nhà dại chợ cho dù tụi bây có là Cờ Vàng hay Cờ Đỏ cũng chỉ là hạng phá hoại mà thôi".
Trình độ thấp thì đừng chửi người ta nhiều quá ông anh à. Những người yêu nước, yêu chế độ, yêu màu cờ sắc áo mà là những kẻ phá hoại thì không khác gì ông nói những người đi trước đều là phá hoại, Ông hãy xem lại tư cách của mình đi nha, những người mà có tư tưởng như ông thì không giúp gì được cho đất nước đâu, mà chỉ có phá hoại thôi, Ăn nói thì cộc lốc, vô văn hóa, ông nghỉ ông giỏi lắm hay sao, Sống trong đất nước mình mà không biết quý trọng màu cờ sắc áo, một quốc gia làm sao có thể có 2 màu cờ, nhìn lại xem ai ngu hơn ai, ông anh đã nói vậy thì tôi cũng xin nói thẳng, bây giờ ông anh và chúng tôi là những người thế hệ thứ 2 sau chiến tranh rồi, và có lẻ đời cha thế nào thì đời con như vậy, Chúng tôi tự hào vì những điều chúng tôi đã làm đang làm là theo bước chân của những cha anh đi trước, mà chỉ có họ thì mới có một đất nước Việt Nam giàu đẹp hôm nay. Còn người như ông anh, trình độ hiểu biết thì tính bằng găng tay mà cho là mình giỏi lắm, cái gì mình chưa biết chưa vừa lòng thì nên tranh cãi lịch sự, chứ nói hơi quá đáng người như ông với tôi và với xã hội này thì không là gì cả đâu, tôi tin những gì tôi làm là đúng và sẽ có nhiều người đồng tình với tôi, chỉ có một số người như ông anh mới điên dại như vậy thôi.

nguyendubabycat
24-01-2011, 04:20 PM
Đang chửi nhau ! :D em đề suất nhà nước :
+ Không chặn HSO
+ Cấp gấp ngay lập tức cho HSO 1 số hạn chế boom phản hạt để anh em HSo Quẳng vào nhà Hồ Cẩm đầu !
Hết !

Bonjour_Viet_Nam
24-01-2011, 05:35 PM
Không ai dám mang cờ đỏ sao vàng đi chống Bắc Kinh thì hảy để tụi tui (Việt Hãi Ngoại) lo phần đó.
Các ngừoi cứ lo phần mua máy bay, tàu ngầm , tên lửa và sẳn sàng cho tiếng gọi của non sông là đủ. Chỉ thế thôi !.

lonly1
24-01-2011, 05:53 PM
he ! em thấy ở đây nhiều bác mù quáng chế độ quá đấy .
cho dù chống đối nhau cỡ nào thì cái nào có chung mục đích thì phát huy đi chứ.
em thấy họ biểu tình đòi chủ quyền cho hoàng sa và trường sa thì đâu có gì nguy hại cho việt nam mà các bác dị ứng thế ?
đó cũng là lòng yêu nước rồi còn gì
hi ! kì này em thấy HSO tri ân chiến sĩ thiệt mạng năm 74 cũng khách quan hơn rồi đấy . mục tiêu của chúng ta là đảo của chúng ta chứ đâu có chế độ nào ở đây
ai có hy sinh vì đất nước , có hành động vì đất nước thì thật quý rồi

MjnhTuan
24-01-2011, 06:03 PM
biểu tình thì cứ biểu tình , nhưng 1 số thằng mượn bọn cờ 3 que này biểu tình hoàng sa mà đi đá đểu nước ta, đúng là bọn tiểu nhân

Bonjour_Viet_Nam
24-01-2011, 06:07 PM
3 mới 4 que gì thì cũng là người Việt, có nhiều kiều bào tuy ko tán đồng về chính trị với người trong nước nhưng lại rất quan tâm đến hoàng sa, trường sa. Bác mình di cư sang Mỹ mà đã có mấy thằng đến hỏi xin tiền chống cộng bị ông xạc cho 1 bài vì ông là Đảng viên dễ gần 30-40 năm rồi, sang Mỹ theo yêu cầu của anh con trai. Nhưng mà khi đi dự hội người Việt, xem những clip thực sự về Hoàng Sa thì ông trào nước mắt, đặc biệt là clip năm 1988 khi những chiến sĩ công binh Việt Nam hi sinh tay ko tấc sắt. Ông ko tin bọn phản động nhưng ông tin và đau khổ khi biết những mảnh đất đau thương của tổ quốc vẫn còn bị xâm lược. Từng anh vài viên đạn vào bụng và ngực trong cuộc chiến thống nhất nước nhà vậy mà lại phải nhìn cảnh tổ quốc bị xâm lăng lần nữa ai ko khóc cho được. Kiều bảo ở bên đó phần đông góp tiền cho bọn phản động ko phải để chống Đảng và chính phủ mà chính là để lấy lại Hoàng Sa, Trường Sa nhưng có 1 số kiều bào vì nhẹ dạ bị chúng nó lừa đến mức ko tin vào Đảng và Chính Phủ nữa. Chúng ta nên và phải hòa giải dân tộc để chống xâm lược chứ ko phải đến giờ này còn 3 que, 4 que. Bao nhiều que thì đó cũng là người Việt, cũng đều muốn dành lại biển đảo quê hương. Chỉ khi đoàn kết chúng ta mới chống được mọi kẻ thù.

Hòa giãi là khi có trên 2 lực lượng đối lấp nhau, nhưng cùng tìm tới mục đích hòa bình, có lợi cho nhau,... với những người chế độ củ hiện đang ở Mỹ, họ có cái gì mà đòi hòa giãi, họ lấy cái cờ 3 que để hòa giãi với cờ đỏ sao vàng à.+ Họ yêu "quê cha đất tổ" thật không khi họ lấy cái cờ 3 que ra để đòi HS-TS, cái đó chẳng khác gì nói HS-TS đã mất, vì lá cờ 3 que đả mất, thì nhửng gì trên mang danh nghỉa của nó cũng phải mất. Nếu phân tích kỹ một chút thì hành động trên chẳng khác gì bán nước, vì nếu có trả lại thì trả lại cho 3 que sao? Sao họ không vì tinh thần dân tộc là trên hết mà mang lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ duy nhất đại diên cho dân tộc Việt Nam trên toàn thế giới. + Họ cũng lợi dụng HS-TS để thể hiện tư thù của mình thôi, bản chất phản động ro ràng.

1) Việt kiều Mỹ không thể mang cờ đỏ sao vàng đi làm chuyên gì cã; vì làm như vậy mà không có sự đồng ý của chính quyền VN thì vấn đề thêm phức tạp hơn. Nhưng còn lâu chính quyền VN mới dám cho mang cờ dỏ sao vàng đi biểu tình chống Bắc Kinh.
2) Giả như tui dựt tờ giấy 100$ trong tay của ông và cho vào túi của tui, như vậy thực tế 100$ lúc ấy là của tui phải hông ?. Nếu như người nào đó đứng gần và thấy sự việc xảy ra và hắn la lên để giúp cho ông lấy lại 100$ thì ấy là điều may mắn cho ông, phải hông ?.
3) Hoàng Sa bây giờ nằm trong tay của Tàu Cộng rồi; như vậy thực tế không phải nó bị mất rồi hay sao ?.

Jejiong_vna
24-01-2011, 07:46 PM
Bữa hỗm ai khen lá cỜ VNCH đẹp, ừ thì nó rất đẹp nhưng giống cái lá cờ của mấy thằng cổ động viên Barcelona đem theo khi vào Nou Camp

tunghl
24-01-2011, 07:58 PM
;)) Em thấy lần này bác huecuataoi bị oan rồi. Các bác để ý thì thấy từ phản động bác ấy đã cho vào ngoặc kép rồi nên có thể hiểu ý của bác huecuataoi là đang châm biếm Đảng nhà mình, bình thường Đảng vẫn gọi các bác 3 sọc là phản động nhưng hôm nay thì 3 sọc đi biểu tình vì nước nên từ phản động được đưa vào ngoặc kép, các bác đọc kĩ rồi đừng trách bác huecuataoi nữa.
Trở lại với chủ đề của pic, em thì em chỉ mong các bác ba sọc bớt đi đòi cấm vận hay nhân quyền gì đó cho Việt Nam vì chỉ làm xấu đi hình ảnh đất nước trong lúc nước ta đang cần bè bạn mà thay vào đó biểu tình chống bọn trung như các bác ấy đang làm vậy. Nói thật, lần này em rất ngưỡng mộ các bác ấy, như vậy mới là tinh thần Việt Nam chứ.
Đồng ý với bạn
Mấy người trong ảnh đi đòi HS TS cho Việt Nam mà mang cờ đó.Trên thế giới bây giờ làm j có nước "VN" nào như thế.Khi nào mọi người cầm cờ đỏ sao vàng đi đòi mới ủng hộ

tunghl
24-01-2011, 08:05 PM
3 mới 4 que gì thì cũng là người Việt, có nhiều kiều bào tuy ko tán đồng về chính trị với người trong nước nhưng lại rất quan tâm đến hoàng sa, trường sa. Bác mình di cư sang Mỹ mà đã có mấy thằng đến hỏi xin tiền chống cộng bị ông xạc cho 1 bài vì ông là Đảng viên dễ gần 30-40 năm rồi, sang Mỹ theo yêu cầu của anh con trai. Nhưng mà khi đi dự hội người Việt, xem những clip thực sự về Hoàng Sa thì ông trào nước mắt, đặc biệt là clip năm 1988 khi những chiến sĩ công binh Việt Nam hi sinh tay ko tấc sắt. Ông ko tin bọn phản động nhưng ông tin và đau khổ khi biết những mảnh đất đau thương của tổ quốc vẫn còn bị xâm lược. Từng anh vài viên đạn vào bụng và ngực trong cuộc chiến thống nhất nước nhà vậy mà lại phải nhìn cảnh tổ quốc bị xâm lăng lần nữa ai ko khóc cho được. Kiều bảo ở bên đó phần đông góp tiền cho bọn phản động ko phải để chống Đảng và chính phủ mà chính là để lấy lại Hoàng Sa, Trường Sa nhưng có 1 số kiều bào vì nhẹ dạ bị chúng nó lừa đến mức ko tin vào Đảng và Chính Phủ nữa. Chúng ta nên và phải hòa giải dân tộc để chống xâm lược chứ ko phải đến giờ này còn 3 que, 4 que. Bao nhiều que thì đó cũng là người Việt, cũng đều muốn dành lại biển đảo quê hương. Chỉ khi đoàn kết chúng ta mới chống được mọi kẻ thù.

Hòa giãi là khi có trên 2 lực lượng đối lấp nhau, nhưng cùng tìm tới mục đích hòa bình, có lợi cho nhau,... với những người chế độ củ hiện đang ở Mỹ, họ có cái gì mà đòi hòa giãi, họ lấy cái cờ 3 que để hòa giãi với cờ đỏ sao vàng à.+ Họ yêu "quê cha đất tổ" thật không khi họ lấy cái cờ 3 que ra để đòi HS-TS, cái đó chẳng khác gì nói HS-TS đã mất, vì lá cờ 3 que đả mất, thì nhửng gì trên mang danh nghỉa của nó cũng phải mất. Nếu phân tích kỹ một chút thì hành động trên chẳng khác gì bán nước, vì nếu có trả lại thì trả lại cho 3 que sao? Sao họ không vì tinh thần dân tộc là trên hết mà mang lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ duy nhất đại diên cho dân tộc Việt Nam trên toàn thế giới. + Họ cũng lợi dụng HS-TS để thể hiện tư thù của mình thôi, bản chất phản động ro ràng.

1) Việt kiều Mỹ không thể mang cờ đỏ sao vàng đi làm chuyên gì cã; vì làm như vậy mà không có sự đồng ý của chính quyền VN thì vấn đề thêm phức tạp hơn. Nhưng còn lâu chính quyền VN mới dám cho mang cờ dỏ sao vàng đi biểu tình chống Bắc Kinh.
2) Giả như tui dựt tờ giấy 100$ trong tay của ông và cho vào túi của tui, như vậy thực tế 100$ lúc ấy là của tui phải hông ?. Nếu như người nào đó đứng gần và thấy sự việc xảy ra và hắn la lên để giúp cho ông lấy lại 100$ thì ấy là điều may mắn cho ông, phải hông ?.
3) Hoàng Sa bây giờ nằm trong tay của Tàu Cộng rồi; như vậy thực tế không phải nó bị mất rồi hay sao ?.
Điều 1 mình không đồng ý
Đã thế thì họ đừng cầm cờ theo là đc vì giờ họ mang quốc tịch mỹ rồi.Còn họ cầm cờ đó theo để đòi cho ai.Chả nhẽ đòi cho nước "VNCH"
Còn 2 điều sau thì ok

ginji
24-01-2011, 08:10 PM
Mẹ bọn tàu loạn ah,giỏi sang vn mà biểu tình^^.Cái này bên TQ gửi Ca qua vn mà học hỏi.

Xỏ Lá
24-01-2011, 08:17 PM
Thì bọn "khôn nhà dại chợ" thôi mà, khi thấy thằng nào không ưa thì nhảy vào cắn, quên rằng thằng Tàu Khựa nham hiểm nhất đang đứng ngoài cười cho bầy gà cắn nhau rồi nhảy vào thôi. Hạng khôn nhà dại chợ nói mãi chẳng khôn lên được chút nào đâu. Mỗi thằng nhường nhịn nhau một chút, một chiếc đũa thì làm sao mạnh bằng một bó đũa. Xin lỗi nói thẳng một câu "MK bọn khôn nhà dại chợ cho dù tụi bây có là Cờ Vàng hay Cờ Đỏ cũng chỉ là hạng phá hoại mà thôi". Trình độ thấp thì đừng chửi người ta nhiều quá ông anh à. Những người yêu nước, yêu chế độ, yêu màu cờ sắc áo mà là những kẻ phá hoại thì không khác gì ông nói những người đi trước đều là phá hoại, Ông hãy xem lại tư cách của mình đi nha, những người mà có tư tưởng như ông thì không giúp gì được cho đất nước đâu, mà chỉ có phá hoại thôi, Ăn nói thì cộc lốc, vô văn hóa, ông nghỉ ông giỏi lắm hay sao, Sống trong đất nước mình mà không biết quý trọng màu cờ sắc áo, một quốc gia làm sao có thể có 2 màu cờ, nhìn lại xem ai ngu hơn ai, ông anh đã nói vậy thì tôi cũng xin nói thẳng, bây giờ ông anh và chúng tôi là những người thế hệ thứ 2 sau chiến tranh rồi, và có lẻ đời cha thế nào thì đời con như vậy, Chúng tôi tự hào vì những điều chúng tôi đã làm đang làm là theo bước chân của những cha anh đi trước, mà chỉ có họ thì mới có một đất nước Việt Nam giàu đẹp hôm nay. Còn người như ông anh, trình độ hiểu biết thì tính bằng găng tay mà cho là mình giỏi lắm, cái gì mình chưa biết chưa vừa lòng thì nên tranh cãi lịch sự, chứ nói hơi quá đáng người như ông với tôi và với xã hội này thì không là gì cả đâu, tôi tin những gì tôi làm là đúng và sẽ có nhiều người đồng tình với tôi, chỉ có một số người như ông anh mới điên dại như vậy thôi.
Một quốc gia không thể có 2 màu cờ nhưng một dân tộc chỉ có thể có 1 dòng máu. Nói thế là đủ hiểu cho những bọn khôn nhà dại chợ, đừng có núp dưới màu cờ Đỏ hay Vàng để mà cho ta đây là yêu nước. Yêu nước là tìm cách cho dân tộc đoàn kết để phát triển chứ không phải yêu nước là tìm cách trừ khử những người khác ý kiến với mình. Yêu nước là làm sao mọi ý kiến, mọi cá nhân đều được tôn trọng và cùng nhau phát triển, cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Còn những thằng cho dù nó cố núp bóng dưới hình dạng cao sang nào đi nữa mà với tư tưởng như thế thì không thể chấp nhận được. Chiếc áo không làm nên nhà sư, định núp dưới màu cờ nào để chứng tỏ ta đây yêu nước à? Nhảm nhí.

ginji
24-01-2011, 08:34 PM
Dựa trên cơ sở nào để xét dân tộc vậy?Tính ra nc ta cũng có đến năm mươi mấy dân tộc luôn.Máu me giống nhau hết,kể cả bọn tàu hay phương tây.Các bác toàn tranh cãi những cái đâu đâu.

HQ-188
24-01-2011, 09:08 PM
Mục đích là gì? là chỉ cho Trung Quốc biết rằng người Việt Nam không quên món nợ máu, nợ đất, nợ đảo, nợ biển.Cho dù họ mang cờ VNCH thì cũng ko nên phê phán họ, khi họ chống CHXHCNVN thì hãy xét tiếp, ở tình huống này tôi ủng hộ người anh em VNCH, ủng hộ tất cả những người chống Trung Quốc, kẻ thù của kẻ thù là bạn.Bài trừ Trung Quốc, chống đối quyết liệt, giành lại Giang Sơn.Việt Nam muôn năm, Hồ Cẩm Đào là con khỉ, Đặng Tiểu Bình là con lợn, Lương Quang Liệt là con rùa.CHúng là một lũ súc vật!

Là người VN thì chung tay chống Trung Quốc bành trướng là đúng.
Còn tất nhiên, người Việt chống người Việt là sai.

Hận thù để làm gì, phải khép lại cái quá khứ anh em trong nhà đánh giết lẫn nhau chỉ vì quyền lợi của ngoại bang.

hoangphuongfinance
24-01-2011, 09:11 PM
Tính ra mấy ông cờ vàng phản đối TQ có chí khí hơn mấy ông cờ đỏ ...éo dám biểu tình phản đối TQ vì sợ CA

Hoàng Chí Hữu
24-01-2011, 09:16 PM
Một quốc gia không thể có 2 màu cờ nhưng một dân tộc chỉ có thể có 1 dòng máu. Nói thế là đủ hiểu cho những bọn khôn nhà dại chợ, đừng có núp dưới màu cờ Đỏ hay Vàng để mà cho ta đây là yêu nước. Yêu nước là tìm cách cho dân tộc đoàn kết để phát triển chứ không phải yêu nước là tìm cách trừ khử những người khác ý kiến với mình. Yêu nước là làm sao mọi ý kiến, mọi cá nhân đều được tôn trọng và cùng nhau phát triển, cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Còn những thằng cho dù nó cố núp bóng dưới hình dạng cao sang nào đi nữa mà với tư tưởng như thế thì không thể chấp nhận được. Chiếc áo không làm nên nhà sư, định núp dưới màu cờ nào để chứng tỏ ta đây yêu nước à? Nhảm nhí.
Có câu gì hay hơn câu khôn nhà dại chợ nữa không ông anh, hay là trình độ và khả năng của ông anh chỉ nằm ngang chừng đó, ông anh đừng cãi nhau với tôi làm gì cho mệt, chính trị ông không cãi nỗi tôi đâu, ở đây là chúng ta nói chuyện với nhau thôi, còn như thế nào thì có nhà nước lo rồi, ông anh nên biết điều một chút đi, chưa biết người ta là ai và người ta là thế nào thì đừng nói lung tung. Tôi nói thật tôi nghĩ ông anh không yêu gì đất nước này đâu, không yêu gì chế độ này đâu. Ông đừng nói tôi ngu hay lãnh đạo ngu nha, người ta nói gì và làm gì cũng có lý do của nó, còn những kẻ ăn nói hồ đồ, thích gì nói nấy thì chỉ có nước làm lính là cùng thôi, không lãnh đạo được ai và cũng không làm được việc gì đâu, biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng, ngoài ra còn phải biết thế biết thời nữa. Thôi năm mới rồi, tôi cũng phải dừng lại để nghỉ tết, đừng nên tranh co nhiều nữa mà mệt.

Xỏ Lá
24-01-2011, 09:19 PM
Một quốc gia không thể có 2 màu cờ nhưng một dân tộc chỉ có thể có 1 dòng máu. Nói thế là đủ hiểu cho những bọn khôn nhà dại chợ, đừng có núp dưới màu cờ Đỏ hay Vàng để mà cho ta đây là yêu nước. Yêu nước là tìm cách cho dân tộc đoàn kết để phát triển chứ không phải yêu nước là tìm cách trừ khử những người khác ý kiến với mình. Yêu nước là làm sao mọi ý kiến, mọi cá nhân đều được tôn trọng và cùng nhau phát triển, cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Còn những thằng cho dù nó cố núp bóng dưới hình dạng cao sang nào đi nữa mà với tư tưởng như thế thì không thể chấp nhận được. Chiếc áo không làm nên nhà sư, định núp dưới màu cờ nào để chứng tỏ ta đây yêu nước à? Nhảm nhí. Có câu gì hay hơn câu khôn nhà dại chợ nữa không ông anh, hay là trình độ và khả năng của ông anh chỉ nằm ngang chừng đó, ông anh đừng cãi nhau với tôi làm gì cho mệt, chính trị ông không cãi nỗi tôi đâu, ở đây là chúng ta nói chuyện với nhau thôi, còn như thế nào thì có nhà nước lo rồi, ông anh nên biết điều một chút đi, chưa biết người ta là ai và người ta là thế nào thì đừng nói lung tung. Tôi nói thật tôi nghĩ ông anh không yêu gì đất nước này đâu, không yêu gì chế độ này đâu. Ông đừng nói tôi ngu hay lãnh đạo ngu nha, người ta nói gì và làm gì cũng có lý do của nó, còn những kẻ ăn nói hồ đồ, thích gì nói nấy thì chỉ có nước làm lính là cùng thôi, không lãnh đạo được ai và cũng không làm được việc gì đâu, biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng, ngoài ra còn phải biết thế biết thời nữa. Thôi năm mới rồi, tôi cũng phải dừng lại để nghỉ tết, đừng nên tranh co nhiều nữa mà mệt.

Kho tàng câu nói dân gian Việt Nam thì đầy, nhưng với hạng như nhà chú thì chỉ dùng đúng được 1 câu "Khôn nhà dại chợ" :-&

Nhìn lại mình đê
25-01-2011, 11:17 AM
Có câu gì hay hơn câu khôn nhà dại chợ nữa không ông anh, hay là trình độ và khả năng của ông anh chỉ nằm ngang chừng đó, ông anh đừng cãi nhau với tôi làm gì cho mệt, chính trị ông không cãi nỗi tôi đâu, ở đây là chúng ta nói chuyện với nhau thôi, còn như thế nào thì có nhà nước lo rồi, ông anh nên biết điều một chút đi, chưa biết người ta là ai và người ta là thế nào thì đừng nói lung tung. Tôi nói thật tôi nghĩ ông anh không yêu gì đất nước này đâu, không yêu gì chế độ này đâu. Ông đừng nói tôi ngu hay lãnh đạo ngu nha, người ta nói gì và làm gì cũng có lý do của nó, còn những kẻ ăn nói hồ đồ, thích gì nói nấy thì chỉ có nước làm lính là cùng thôi, không lãnh đạo được ai và cũng không làm được việc gì đâu, biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng, ngoài ra còn phải biết thế biết thời nữa. Thôi năm mới rồi, tôi cũng phải dừng lại để nghỉ tết, đừng nên tranh co nhiều nữa mà mệt.
Ghê vậy Peo ? Phải không ?

duytung007
25-01-2011, 11:33 AM
Một quốc gia không thể có 2 màu cờ nhưng một dân tộc chỉ có thể có 1 dòng máu. Nói thế là đủ hiểu cho những bọn khôn nhà dại chợ, đừng có núp dưới màu cờ Đỏ hay Vàng để mà cho ta đây là yêu nước. Yêu nước là tìm cách cho dân tộc đoàn kết để phát triển chứ không phải yêu nước là tìm cách trừ khử những người khác ý kiến với mình. Yêu nước là làm sao mọi ý kiến, mọi cá nhân đều được tôn trọng và cùng nhau phát triển, cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Còn những thằng cho dù nó cố núp bóng dưới hình dạng cao sang nào đi nữa mà với tư tưởng như thế thì không thể chấp nhận được. Chiếc áo không làm nên nhà sư, định núp dưới màu cờ nào để chứng tỏ ta đây yêu nước à? Nhảm nhí.


Thanks bạn vì những câu nói rất hay và ý nghĩa đặc biệt là cái dòng màu đỏ :D

Dòng_Máu_Việt
25-01-2011, 11:35 AM
Có câu gì hay hơn câu khôn nhà dại chợ nữa không ông anh, hay là trình độ và khả năng của ông anh chỉ nằm ngang chừng đó, ông anh đừng cãi nhau với tôi làm gì cho mệt, chính trị ông không cãi nỗi tôi đâu, ở đây là chúng ta nói chuyện với nhau thôi, còn như thế nào thì có nhà nước lo rồi, ông anh nên biết điều một chút đi, chưa biết người ta là ai và người ta là thế nào thì đừng nói lung tung. Tôi nói thật tôi nghĩ ông anh không yêu gì đất nước này đâu, không yêu gì chế độ này đâu. Ông đừng nói tôi ngu hay lãnh đạo ngu nha, người ta nói gì và làm gì cũng có lý do của nó, còn những kẻ ăn nói hồ đồ, thích gì nói nấy thì chỉ có nước làm lính là cùng thôi, không lãnh đạo được ai và cũng không làm được việc gì đâu, biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng, ngoài ra còn phải biết thế biết thời nữa. Thôi năm mới rồi, tôi cũng phải dừng lại để nghỉ tết, đừng nên tranh co nhiều nữa mà mệt.
Ghê vậy Peo ? Phải không ?
Chắc bạn ý nghĩ về chính trị bạn ý phải ngang hàng các chính trị gia lỗi lạc như Hittler, Lenin....;))

phanlongmk92
25-01-2011, 11:49 AM
Đúng là dạo này mấy đồng chí cộng sản hay nhầm cộng sản thành cộng thêm tài sản cho mình lắm =)) Đúng ra các đồng chi nên là lao động thì tốt hơn, như Bác dạy lao động là hạnh phúc ;)):thumbs-up-nomi::thumbs-up-nomi::thumbs-up-nomi:

Em yêu nước Mỹ
25-01-2011, 11:58 AM
Cơ chế thị trường,ai cũng phải lao động,có điều là các đảng viên biến chất thì lao động ít nhưng hưởng lại nhiều thôi.:-"

lvd1306
25-01-2011, 12:09 PM
Hồ Cẩm Đào nhìn thấy cả rừng cờ đỏ sao vàng trong dòng người biểu tình thì nó mới sợ chứ. Khi nhìn thấy cờ ba sọc không khéo nó lại sướng cái bụng.

fightingforvietnam
25-01-2011, 12:29 PM
Vovinam Có phải là người muốn nói chuyện tử tế không vậy? Sao thấy cái nick này toàn là chọc gậy bánh xe, chửi bên này kích bên kia thế, Mod đâu xem xét tư cách tên này đi chứ.Tôi rất bình đẳng, nhìn nhận rất thực tế, ko thiên bên nào.Nhưng xem những lời lẽ của Vovinam thì hình như mang tư cách với cái tên của Bác Xỏ La lai thêm ba que rồi.

lvd1306
25-01-2011, 12:56 PM
Vovinam Có phải là người muốn nói chuyện tử tế không vậy? Sao thấy cái nick này toàn là chọc gậy bánh xe, chửi bên này kích bên kia thế, Mod đâu xem xét tư cách tên này đi chứ.Tôi rất bình đẳng, nhìn nhận rất thực tế, ko thiên bên nào.Nhưng xem những lời lẽ của Vovinam thì hình như mang tư cách với cái tên của Bác Xỏ La lai thêm ba que rồi.
Bác dùng chức năng báo cáo bài viết của diễn đàn đi.

9success
26-01-2011, 10:51 AM
Hậu Truyền Thuyết Con Rồng Cháu Tiên đây:

Sau khi chia 50 con lên rừng, 50 con xuống biển để lập nghiệp thì bổng nhiên cuộc sống của gia đình Au-Lạc xảy ra sự cố. Các con lớn lên mỗi người một tính nết, phần đông thì vẫn cần cù, thông minh, chăm chỉ và thương yêu nhau. Nhưng xen lẫn vào đó là có mấy đứa con không giống rồng cũng chẳng phải tiên. Tính khí ngông ngạo, tri thức thì ngu dốt, nói năng thì điên điên gàn gàn... vợ chồng Âu-Lạc mới mời ủy ban điều tra dòng dõi của quốc tế về xem xét vấn đề. Kết luận thật bất ngờ:
"Trong quá trình nuôi dưỡng 100 trứng thì có một số trứng bị dòng họ tu hú và gà ăn cắp, chúng lấy đi một số trứng rồi đẻ vào đó mấy quả trứng của mình." Kết luận này còn cho biết, có một số dòng dõi từ số trứng bị mất cắp vẫn còn tồn tại bên ngoài lãnh thổ Âu-Lạc, trong khi đó những hiện tượng bất thường trong gia đình Âu-Lạc là do dòng họ gà và tu hú kia gây ra.
Kết luận này khiến gia đình Âu-Lạc rất buồn nhưng bây giờ khó mà có thể giải quyết được, vì đằng nào cũng nuôi dưỡng mấy con gà và tu hú đó lâu ngày rồi, tình cảm cũng gắn bó nên bây giờ không biết phải làm sao? :)):banghead:
Thử xem chính sách 5.0 của ông bạn này được thể hiện như thế nào tại Việt Nam nghe :
1. Không xem phim / nghe nhạc TQ : mỗi ngày Đài Truyền hình ở VN chỉ phát sóng khoảng...150 bộ phim " Made in China "
2. Không quan tâm đến sử sách, văn hóa TQ : sách về lịch sử TQ bán chạy nhanh nhất không phải ở TQ mà là ở VN : Tam Quốc chí,Thủy hử,...Lịch sử của TQ,người VN biết rõ hơn lịch sử nước nhà.Giờ tôi hỏi nhà Thanh (TQ ) có bao nhiêu đời vua,đảm bảo số người biết khá nhiều,nhưng hỏi Nhà Nguyễn (VN ) có bao nhiêu đời vua thì có lẽ...chỉ đếm trên đầu ngón tay
3. Không học tiếng TQ : 80% người dân các tỉnh phía Bắc VN giáp TQ biết và nói thành thạo Tiếng Trung.Còn Khoa Tiếng Trung bây giờ lại đang nổi như cồn
4.Không xài hàng 100% made in TQ : Việt Nam là quốc gia nhập nhiều hàng TQ nhất,và quả không sai khi nói rằng gần như 100% dân VN đã,đang và sẽ dùng hàng " made in China "
5.Không quên hận mới thù xưa với TQ : Cái này thì tôi ủng hộ bạn,nhưng cũng muốn nói là không thể vì quá hận TQ,mà ta quên đi những giúp đỡ của họ,và không vì thế mà không thể hợp tác với họ

Nghĩa là 4 cái trên bạn chống đối?

- Vậy cũng xin nói để bạn biết, những con số % bạn đưa ra trên chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả. Tôi đã không xem phim ảnh liên quan đến TQ hơn năm nay rồi, thấy mình chỉ sáng suốt hơn mà thôi, tôi cũng không mua đồ made in TQ 100% từ lâu, thay vào đó tôi biết thêm nhiều hàng Việt và hàng ngoại khác chất lượng cao hơn hẳn. Tôi không học tiếng TQ nên giờ vốn tiếng Anh cũng khá hơn nhiều. Thế đấy, bạn thích thì cứ theo chủ nghĩa của bạn đi, cứ ủng hộ Tàu đi...

- Và nghĩa là theo bạn tin rằng TQ "giúp đỡ" VN thật (giúp đỡ vô tư?)

Xin lỗi phải kết một câu duy nhất: Bạn ngây thơ quá! Hoặc là bạn là người Việt gốc Hoa đang cố đề cao TQ và hạ thấp Việt Nam (Một quốc gia thực sự là đất mẹ của bạn).