PDA

View Full Version : [Thảo luận] Những cái đầu lý cùng, hiếu chiếnTOIYEUTOQUOC
11-06-2011, 07:34 PM
Base sovereignty history of sea and United Nations Convention on Law of the Sea - UNCLOS 1982. We don't rob your anything, We are confirming sovereignty of oursea.
Original Post (http://www.defence.pk/forums/world-affairs/113809-dear-vietnamese.html#post1841136) By SATTHATyour prerequisite is wrong. the islands belong to us thousands of years, and you admit it.
until finding the oil there, you refused to admit it recently.
if without the islands, we can accept 1982 convention. but the convention is not suitable there, the islands are there.
please do not go to our house and steal, though america told you "kids, go to the house and steal chinese swimming pool". if you go to our house, you will find america disappeared.

we have many kinds of advanced weapon recently. the america only want to know the performance of the weapon. so they ask you to test our weapon.

dear friends, our advanced weapons is not prepared for you, prepared for america. i think vietnamese are not so stupid to test our weapon with their own body.


http://www.defence.pk/forums/world-affairs/113809-dear-vietnamese.html

Thằng TQ phản biện ở đoạn dưới bị mấy thằng Tàu phiệt tẩy não nặng quá hay là do nó có máu tham lam nên dù biết luật nhưng bất chấp.

Khi lý lẽ đã cùng thì dùng vũ khí đe dọa, sợ quá. Thích dùng luật Rừng hơn là luật pháp quốc tế.

Với những cái đầu nhiễm độc và máu tham lam như thế này, tôi lo cuộc chiến có thể xảy ra.

MidgetSubmarine
11-06-2011, 10:11 PM
Ở trang mà bạn chỉ:
http://www.defence.pk/forums/world-affairs/113809-dear-vietnamese.html
Bọn Trung Quốc nó viết thế này: "狼心狗肺,and 吃里爬外". Các bạn có biết chúng nó nói gì không?
"狼心狗肺" đọc là "lang tâm c.ẩu phế"="tim sói, phổi ...", đại để như "lòng lang dạ sói"
"吃里爬外" đọc là "cật lý ba ngoại"="ăn bên trong, leo bên ngoài", tra từ điển mạng nghĩa tiếng Anh là "sống dựa người này nhưng giúp đỡ người khác", bà cụ mình nói là có câu tương đương tiếng Việt là "ăn cây đào rào cây táo".
Nói về vấn đề Pol pot, diệt chủng và Việt Nam có xâm lược Cam-pu-chia vào thời Pol pot không, các bạn cần phải dẫn chứng từ tài liệu tiếng Cam-pu-chia (như Wikipedia chẳng hạn) để biết chính người Cam nghĩ gì, như vậy mới gọi là phần nào thuyết phục. Tiếc là mình không biết tiếng Cam. Nếu chúng ta dẫn chứng bằng tài liệu tiếng Anh hay tiếng Việt thì chúng nó bảo là thiên lệch.
Tra wikipedia tiếng Trung ở đây về Pol Pot (波尔布特=Ba Nhĩ Bố Đặc):
http://zh.wikipedia.org/wiki/%E6%B3%A2%E5%B0%94%E5%B8%83%E7%89%B9
Thì chả thấy nó nói gì cái quái gì về nạn diệt chủng (种族灭绝=chủng tộc diệt tuyệt) cả.
Nếu mới đầu vào tranh luận mà chúng nó biết mình là người Việt thì chúng nó sẽ chối ngay. Nếu giả vờ làm người nước khác thì còn có thể kéo dài hơn một chút.

MidgetSubmarine
17-06-2011, 12:06 AM
Mới quậy ở đây xong:
http://www.defence.pk/forums/china-defence/112365-rising-tensions-between-china-vietnam-358.html#post1858861
Chờ xem sao. :) Ông nội Nam Tư đó coi bộ hơi bị ngớ ngẩn xanhmat

MidgetSubmarine
25-06-2011, 02:55 PM
Cái topic cũ dài thoòng loòng đã bị đóng lại, mở topic khác nối vô:
http://www.defence.pk/forums/china-defence/116522-tensions-between-china-vietnam.html
Mình nghĩ rằng cái diễn đàn của Pakistan đó nó không hợp với dân Việt Nam chúng mình lắm. Chúng ta đều biết mối quan hệ giữa Pakistan với Trung Quốc rồi. Ở đó vừa phải tranh luận với mấy gã Trung Quốc công khai, lại vừa phải canh chừng mấy thằng cha mod với admin Pakistan ẩn mình chơi du kích, xóa comment với ban nick bất tử (không báo trước). Vậy là Việt Nam mình phải chơi với hai thằng một lúc, coi bộ không ổn. Mấy thằng cha mod với admin cũng có lúc xóa luôn comment của Tàu để cho có vẻ công bằng, nhưng các nick bị ban phần lớn là của dân Việt mình.

TOIYEUTOQUOC
25-06-2011, 03:35 PM
Trời ui, mở cái thớt này ra chỉ thấy tôi với ông, mấy anh em kia đâu hết rồi vào cập nhật tình hình chiến với Tàu bên 4rum PK đi.

TOIYEUTOQUOC
25-06-2011, 03:38 PM
Mấy thằng Mod bên đó xóa sạch hết rồi còn gì đâu mà xem. Thiệt là bọn PK này không dùng đuọc.

ZzzRambozzZ
25-06-2011, 03:44 PM
Trời ui, mở cái thớt này ra chỉ thấy tôi với ông, mấy anh em kia đâu hết rồi vào cập nhật tình hình chiến với Tàu bên 4rum PK đi.
mấy ông anh giỏi thật. biết tiếng Tây tiếng Tàu. em thì sức tài mọn. tiếng Việt có khi còn nhớ không hết. hhihihi các bác cố lên chiến đấu hết mình nhá. em nói thật. bọn TQ vừa đông vừa nguy hiểm. chúng ta đánh không lại đâu. lí cùn mà

MidgetSubmarine
25-06-2011, 03:45 PM
Không hiểu sao mình đeo cờ Tàu, hô hào ủng hộ Tàu, tung hô Tàu (nhưng mà lâu lâu móc nhẹ mấy cái), vậy mà không hiểu sao vẫn bị ban. Thiệt là...

thegioi_nhinnghieng
25-06-2011, 03:48 PM
Không hiểu sao mình đeo cờ Tàu, hô hào ủng hộ Tàu, tung hô Tàu (nhưng mà lâu lâu móc nhẹ mấy cái), vậy mà không hiểu sao vẫn bị ban. Thiệt là...

:-" ở HSO mod vẫn còn hiền chán nhể, có khi phải cải cách để so với thế giới thôi xanhmat

TOIYEUTOQUOC
25-06-2011, 03:57 PM
Bác bị thẻ đỏ vì tội làm nội gián. Mà gián hay dán gì tụi nó cũng đập ráo chội. Hì hì, đúng đúng mấy bác Mod nhà mình quả thật hiền lành và rất dễ thương.

kinny_1310
25-06-2011, 03:57 PM
Dạo trước tớ cũng đánh liều vào yahoo hỏi đáp của người Anh và đặt 1 câu hỏi. Tớ nói là tớ đang rất bực trước thái độ của người trung quốc vì trung quốc đang xâm phạm đến chủ quyền của Việt Nam. Hoàng Sa và Trường Sa vốn là của Việt Nam nhưng trung quốc vẫn lấn chiếm. Có vẻ như tình hình khá căng thẳng. Nếu mà có chiến tranh xảy ra, các bạn nghĩ như thế nào?

Có 1 thằng người anh vào trả lời là: Tôi nghĩ là Việt Nam đã từng chiến thắng những cường quốc lớn. Vì vậy, với Việt Nam, trung quốc sẽ chẳng là gì. Mặc dù trung quốc có quân quân sự hùng mạnh nhưng người Việt Nam vốn thông minh, láu cá và nhanh nhẹn, cho nên tôi nghĩ, Việt Nam sẽ tiếp tục giành thắng lợi mà thôi.

Sau đó có 1 thằng, chắc là người trung, nó vào đó trả lời câu hỏi của tớ. Nó nói là: Hoàng Sa và Trường Sa vốn là của chúng tôi. 2 hòn đảo này thuộc chủ quyền của trung quốc từ trước khi Việt Nam trở thành 1 đất nước. (Chắc ý nó nói là thời cổ đại. Nhưng mà khi đó, đất đai của trung quốc ở tít trên phía bắc cơ mà. Sao lại đòi có đất ở phía Nam nước mình nhỉ? Chắc thằng này nói linh tinh. Tớ chẳng hiểu nó đang chém hay đang nói cái quái gì nữa. Tra đi tra lại từ điển tớ vẫn thấy thằng này nói ngớ ngẩn)

Hôm sau online, tớ lên yahoo hỏi đáp ấy, thấy câu trả lời của thằng tàu khựa, tớ bực lắm. Tớ nói luôn là: Thế bạn nghĩ sao khi biết rằng đã có rất nhiều người Việt Nam phải chết? Họ đã hi sinh để bảo vệ chủ quyền của Việt Nam. Họ bị người trung quốc giết hại.... (chẳng nhớ tớ đã nói cái gì tiếp theo nữa). Tôi hỏi bạn: các bạn có đưa ra được chứng cớ nào chứng minh Hoàng Sa và Trường Sa là của các bạn ko? Tôi đang rất tức giận. trung quốc thật là độc ác và tàn nhẫn.....

Mấy hôm sau online tiếp thì thấy câu hỏi của tớ đã bị xoá. T_T (chắc tại tớ đụng đến chính trị, và sỉ nhục người trung trước cộng đồng người anh nên bị bọn trung quốc báo cáo vi phạm)

Như thế đủ để thấy được phần nào rằng bọn trung quốc khá cứng đầu cứng cổ. Bọn nó bị chính quyền tàu khựa làm cho mê muội cả rồi

MidgetSubmarine
25-06-2011, 04:12 PM
Nói chung là con người bây giờ không nên biểu lộ tình cảm, càng nên giống con rô-bô thì càng tốt. Con rô-bô mà nó có tình cảm thì nó cũng bị ban luôn không thương tiếc :D

kinny_1310
25-06-2011, 04:25 PM
Hazzz. ừa.

Cái vụ tẩy chay hàng tàu ấy. Tớ thấy chỗ tớ chẳng ai quan tâm. Bọn trẻ con ăn đồ tàu như đồ mình ấy. Tớ thấy thế bèn photo vài tờ A4 ghi là: Vì sức khoẻ và sự sống của toàn dân Việt Nam. Không sử dụng sản phẩm độc hại của trung quốc. Có vài cái hình minh hoạ nữa. Sau đó tớ đem dán ở mấy cái bảng thông báo. Tớ những tưởng bọn trẻ con sẽ hỏi ông bà hay bố mẹ về bọn tàu. Rồi người lớn sẽ nói cho chúng nó là tàu thâm hiểm này nọ. Đang tưng hửng là bọn nó sẽ quay sang ghét tàu như tớ. Ai ngờ nổi chúng nó đua nhau đi xé mấy tờ giấy của tớ để gập máy bay. Ôi... đau lòng...

TOIYEUTOQUOC
25-06-2011, 04:29 PM
Cám ơn bạn nhưng ở đây tập trung vào việc chiến với mấy thằng Tàu bên 4rum Pk. Em đọc nhiều comment của bọn tàu trên nhiều diễn đàn rồi thấy tụi nó vẫn với cái giọng điệu Việt Nam là kẻ cướp, mấy anh em không tài nào khai sáng cho nó được.

kinny_1310
25-06-2011, 04:33 PM
Cám ơn bạn nhưng ở đây tập trung vào việc chiến với mấy thằng Tàu bên 4rum Pk. Em đọc nhiều comment của bọn tàu trên nhiều diễn đàn rồi thấy tụi nó vẫn với cái giọng điệu Việt Nam là kẻ cướp, mấy anh em không tài nào khai sáng cho nó được.

Sực. đúng là kái bọn.... Người ta có câu ngu lâu dốt bền quả ko sai

TOIYEUTOQUOC
04-07-2011, 01:16 AM
Tình hình là IP của em bị mấy thằng Mod bên 4rum PK nó banned mất rồi, em có làm gì chúng nó đâu, em chỉ xem mấy bác chiến thôi mà cũng bị banned. Bó tay.com

MidgetSubmarine
04-07-2011, 02:11 AM
Bên đó nó có cái hay là đăng ký e-mail bậy bạ sao cũng được, không cần chứng thực từ e-mail. Nó ban cái này thì mình cứ quất cái khác thoải mái :D.