PDA

View Full Version : [Thảo luận] Lời tiên tri về thế giới của Vanganguienu
11-01-2012, 08:30 PM
Nhà tiên tri Vanga và những tiên đoán về thế giớiBà Vanga được xem là nhà tiên tri lỗi lạc, bởi vì đã tiên đoán đúng nhiều sự kiện rất nổi tiếng như Chiến tranh thế giới thứ 2, cải tổ ở Liên Xô (cũ), tàu ngầm Cuốc-xcơ bị chìm, vụ khủng bố tòa tháp đôi WTC tại New York ngày 11/9/2001, cái chết của công nương Diana, các thảm họa tự nhiên...
Bà Vanga tên thật là Vagelia, sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996 và được hỏa táng tại nhà thờ Xanh Pét-ca. Suốt cuộc đời bà sống tại thành phố Petrich thuộc vùng Rupit, Bungari. Năm 12 tuổi, một cơn lốc mạnh đã cuốn Vanga đi rất xa, sau đó người ta đã tìm thấy cô bé còn sống trong đám đất đá, nhưng 2 mắt đã bị mù vì cát bụi. Bà Vanga bắt đầu đưa ra những tiên đoán đầu tiên từ năm 16 tuổi, khi mô tả chi tiết để giúp cha bà tìm lại con cừu bị kẻ trộm bắt đi. Tuy nhiên, năng lực tiên tri của bà chỉ thật sự đạt đỉnh cao từ độ tuổi 30. Rất nhiều nhà lãnh đạo quốc gia từng tới thăm bà để tham vấn, trong số đó có cả A. Hít-le.http://skds.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2009/06/11/d99nguoi-phu-nu-bong-dem-co-loi-tien-tri-than-tahnh.JPG

Người phụ nữ bóng đêm có lời tiên tri thần thánh.
Giải thích về năng lực tiên tri siêu việt của mình, bà nói rằng bà có được thông tin từ những hình nhân xa lạ, tuy người thường không nhìn thấy được, nhưng bà có thể giao tiếp với họ, cho dù chính bà cũng không thể giải thích được nhiều về nguồn gốc của họ. Theo bà, họ tới từ một thế giới khác - hành tinh có tên gọi là Vamphim, đó là hành tinh thứ ba tính từ trái đất, và họ đã từng sống trên trái đất từ nhiều năm nay. Khi có người đứng trước mặt bà, thì toàn bộ cuộc đời của họ từ khi sinh ra cho tới ngày tận thế hiện lên như những thước phim sống động, bà có thể đọc ra tất cả nhưng không thể thay đổi được điều gì. Điều này không ai có thể kiểm chứng, tuy nhiên khả năng tiên tri của bà thì đã được chứng thực và đã khiến bà trở thành một nhân vật vô cùng đặc biệt.
Ngoài khả năng tiên tri, bà còn có khả năng trị bệnh cho mọi người bằng thảo được. Theo bà, mọi người nên điều trị bệnh tật bằng chính thảo dược có xung quanh họ. Ví dụ, bà cổ vũ việc tắm bằng nước thảo dược, nhờ sự thẩm thấu của tinh dầu qua da. Bà không phản đối việc sử dụng thuốc tân dược, nhưng cho rằng sự lạm dụng tân dược có hại, bởi vì "chúng đóng các cánh cửa, qua đó tự nhiên tái tạo lại sự cân bằng trong cơ thể nhờ thảo dược".
Bà Vanga là người thất học, không hề viết sách, và nói bằng thứ ngôn ngữ rất khó nghe (những buổi truyền hình trực tiếp bằng tiếng Bungari về bà phải có phụ đề cho chính đồng bào của bà nghe), do đó những lời tiên tri của bà thường được những người giúp việc chuyển ngữ lại, còn những cuốn sách cũng là do người khác tập hợp và biên soạn. Dưới đây là những lời tiên tri đáng quan tâm nhất.
Lời tiên tri nổi tiếng nhất diễn ra năm 1980, khi bà khẳng định: "Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8/1999 hoặc năm 2000, Cuốc-xcơ sẽ bị nhấn chìm trong nước, và cả thế giới sẽ cùng trục vớt nó". Rất ít người nhớ tới những câu nói định mệnh đó, phải đợi 20 năm sau, đúng vào tháng 8/2000, thế giới ngỡ ngàng trước việc tàu ngầm hạt nhân Cuốc-xcơ của Nga bị chìm tại biển Bắc. Năm 1989, bà nói: "Kinh hoàng, kinh hoàng! Những người anh em Mỹ ngã xuống vì bị các con chim sắt tấn công. Lũ sói đang tru lên trong bụi cây, còn máu của những người vô tội đang chảy". Nếu lực lượng an ninh của Mỹ lưu ý tới những lời này, họ có thể thấy trước thảm họa 11/9: tòa tháp đôi (song sinh, hay những người anh em) bị máy bay (chim sắt) đâm vào, và tên của Tổng thống Mỹ khi đó là Bush (tiếng Anh có nghĩa là bụi cây). Về sự trỗi dậy của nước Nga, tháng 1/1988 bà tiên đoán: "Chúng ta chứng kiến sự kiện cực kỳ quan trọng. Hai nhà lãnh đạo lớn bắt tay nhau. Nhưng chúng ta phải đợi khá lâu, trước khi thứ Tám lộ diện và ký kết thỏa thuận về trái đất". Thực tế diễn ra đúng như vậy: Goóc-ba-chốp và Rêi-gân đã bắt tay nhau, nhưng phải đợi tới khi nước Nga trở thành cường quốc, tham gia nhóm G7 để biến nó thành G8 (thứ Tám) và can dự sâu hơn vào tiến trình chiến tranh hay hòa bình trên trái đất.
Nhưng có lẽ tiên đoán đáng quan ngại nhất của bà Vanga là về Chiến tranh thế giới thứ 3. Nhiều lời tiên tri của bà liên quan tới xung đột vũ trang tại Nam Ossetia và trong thế giới của những người Hin-đu, những vụ mưu sát các nhà lãnh đạo các quốc gia... để rồi dẫn tới Chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xảy ra vào năm... 2010! Có lẽ, chúng ta cần quan tâm hơn tới những lời tiên tri của người đàn bà mù đã quá cố, ít nhất là để tránh cho trái đất khỏi những thảm họa do chính con người gây ra.
Trước khi mất, bà nói rằng 1 cô bé mù 10 tuổi sống tại Pháp đã thừa kế được năng lực tiên tri của bà và thế giới sẽ sớm biết về người đó.

Đêm mùa đông tháng 1/1941, bóng tối bao phủ làng Rupite hẻo lánh ở vùng biên giới Bulgary bỗng chốc bị xé toang bởi sự xuất hiện của một người lạ mặt có ánh sáng mờ ảo vây quanh. Bóng ma đi thẳng tới ngôi nhà của cô gái mù Vanga và nói như ra lệnh: “Thế giới đang đứng trước nguy cơ hủy diệt. Con phải mách bảo nhân loại cần làm gì”.

Kể từ đó Vanga (Vangelia Pandeva Dimitrova) chính thức bắt đầu sự nghiệp “cứu nhân độ thế” bằng những lời tiên tri huyền thoại.

Nữ tiên tri Vanga đã từng có những lời tiên đoán về thảm hoạ toàn cầu hay số phận của các nguyên thủ. Cả cuộc đời bà đã quá mệt mỏi bởi việc chứng kiến hàng loạt thảm hoạ, tham vọng, tranh chấp quyền lực...

Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Theo lời nữ tiên tri Vanga, vào năm 2123 sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 - Xẩy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.

Hãy xem và kiểm chứng...

(nguồn: suckhoedoisong.vn (http://suckhoedoisong.vn/2009061104246467p30c86/nha-tien-tri-vanga-va-nhung-tien-doan-ve-the-gioi.htm) - năm 2009)

==========
Đọc xong các bác ai cũng hiểu cả rồi :D, nhưng bác nào thử xét tiên tri của bà năm 2010,2011 có đúng cho thời gian qua ko? Bởi vì Bà vanga nói tương lai Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Nếu điều này đúng thì thật nguy to. khohieu

Hoa-&-Binh
11-01-2012, 08:41 PM
Chắc cũng có phần đúng và phần sai, TQ là siêu cường quốc kệ bà nó mình cũng lo.

Người Chăn Cừu
11-01-2012, 08:56 PM
Thì cứ chờ mà xem, 2010 và 2011 thì thấy sai rồi. Dự đón càng xa về tương lai thì càng nhiều sai lệnh chăng, biết đâu cái đà khủng hoảng này và TQ đang mạnh lên thì lại có war. Mình là nhà chém gió ko phải tiên tri

taxuandongwineart.hoangsa
11-01-2012, 09:01 PM
bà ấy đoán kinh nhỉ đến tận năm 3000

Sao ko để cô bé 10 tuoi ở Pháp đoán tiếp
????

thientruchoang
11-01-2012, 09:18 PM
tui cũng đoán, năm 2012 gần 1 tỉ người trên trái đất sẽ đói ăn :dancing-banana:hãy kiểm chứng

vietthuong
11-01-2012, 09:42 PM
tui cũng đoán, năm 2012 gần 1 tỉ người trên trái đất sẽ đói ăn :dancing-banana:hãy kiểm chứng

Ít nhỉ! Hy vọng tận thế cho 1 tỷ 3 kế bên!!!:lol-052:

bb0073
11-01-2012, 10:04 PM
Bói ra ma quét nhà ra rác.

Ra Khơi
11-01-2012, 11:19 PM
Nguy cái gì mà nguy thế bác chủ thớt ???

1, Bộ bây giờ Trung Quốc không là cường quốc hay sao mà phải đợi chi đến 2018 ?

2, Nếu nguy thì nguy cả mấy ngàn năm nay rồi chứ cũng chẳng cần chi đến 2018 nhỉ !!!!???

3, Trong tất cả các vấn đề đều có thể xảy ra 2 trường hợp : đúng/sai. Cho nên, không phải cái gì cũng đúng, ngay cả các lời phán của các nhà tiên tri, thường thì các lời phán của họ không hẳn đúng, cũng chẳng sai .... nên người đọc suy diễn lung tung.

Trường hợp các lời phán của Vanga trên, chưa có độ kiểm chứng chính xác đó có phải là của bà Vanga hay không, hay được xào nấu lại, kiểu này đã diễn ra nhiều lần, người đọc với trình độ hiểu biết có giới hạn dễ bị "lừa tình".

Thế nên, đọc hiểu là vấn đề lớn ! :read:

nguienu
11-01-2012, 11:45 PM
Nguy cái gì mà nguy thế bác chủ thớt ???

1, Bộ bây giờ Trung Quốc không là cường quốc hay sao mà phải đợi chi đến 2018 ?

2, Nếu nguy thì nguy cả mấy ngàn năm nay rồi chứ cũng chẳng cần chi đến 2018 nhỉ !!!!???

3, Trong tất cả các vấn đề đều có thể xảy ra 2 trường hợp : đúng/sai. Cho nên, không phải cái gì cũng đúng, ngay cả các lời phán của các nhà tiên tri, thường thì các lời phán của họ không hẳn đúng, cũng chẳng sai .... nên người đọc suy diễn lung tung.

Trường hợp các lời phán của Vanga trên, chưa có độ kiểm chứng chính xác đó có phải là của bà Vanga hay không, hay được xào nấu lại, kiểu này đã diễn ra nhiều lần, người đọc với trình độ hiểu biết có giới hạn dễ bị "lừa tình".

Thế nên, đọc hiểu là vấn đề lớn ! :read:

vote bác, bác nói chí phải, quả thật mình chưa nghỉ đến việc có thể câu nói đó bị xào nấu lại.. thật thật, hư hư, giả giả.. biết đâu mà lần. Đọc hiểu là vấn đề lớn.. hee

phu.nguyencenter
12-01-2012, 12:39 AM
Tôi xin đoán bổ sung thêm vài ý cho Bà Vanga, anh em xem có đúng không nhé!Đúng thì VỖ TAY, kông thì CHẢ SAO (KO NÉM ĐÁ).Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

=> BÀ VANGA NÓI VỊ TRÍ XẢY RA SỰ KIỆN NÀY THÌ ĐÚNG, NHƯNG ĐỐI TƯỢNG THÌ "LỆCH 1 CHÚT". LƯU Ý, ĐÃ CÓ 2 HOẶC 3 CUỘC MƯU SÁT RỒI. ĐÓ LÀ SADAMHUSEN (IRAC), GARDAFI (LIBYA), BINLADEN (AFGANISTAN). CHỈ CÒN 1 HOẶC 2 ĐỐI TƯỢNG NỮA LÀ IRAN VÀ PAKISTAN THÌ CHIẾN TRANH SẼ NỖ RA. CỨ ĐÀ NÀY MỸ VÀ NATO LÀM THỊT IRAN XONG, TIẾP TỤC LAM THỊT PAKISTAN THÌ SẼ CÓ CHIẾN TRANH LỚN. SẼ DÍNH TỚI THẰNG TQ.


Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

=> THỰC TẾ CÁI NÀY ĐÃ DIỄN RA RỒI. TRIỀU TIÊN VÀ HÀN QUỐC ĐÃ ĐẤU SÚNG VỚI NHAU NĂM 2011. TUY VẬY, CÁI NÀY CHỈ LÀ MỚI BẮT ĐẦU CHÂM LỮA, CÓ KIỀM CHẾ ĐƯỢC NÊN NÓ ĐANG CHÁY CHẬM, RỒI SẼ NỔ LỚN SAU VÀI NĂM CHÂM NGÒI. MỘT KHI CHIẾN TRANH NỔ RA. ĐỐI TƯỢNG YẾU THẾ BỊ DỒN VAO TƯỜNG SẼ QUAY LẠI CẮN CÀNG "TRẢ ĐŨ VÀ ĐÁNH BẤT NGỜ, ĐÁNH PHỦ ĐẦU". LÚC ĐÓ, TRUNG QUỐC PAKISTAN SẼ PHÂN PHÁT VŨ KHÍ HẠT NHÂN CHO CÁC PHẦN TỬ KHỦNG BỐ, CHO IRAN, VÀ CẢ HAMAS, ... CÁC THẾ LỰC ĐỐI ĐẦU VỚI PHƯƠNG TÂY. PHƯƠNG TÂY SẼ LÂM VÀO THẾ NGUY GIỐNG NHƯ TRÊN. NẾU CÓ CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 3 XẢY RA. CŨNG LÀ CON NGƯỜI, SẼ CÓ ANH NGHĨ QUẪN VÌ " KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ MẤT" MÀ MANG VŨ KHÍ HẠT NHÂN VÀ VŨ KHÍ HÓA HỌC RA NÉM ĐỐI THỦ ĐỂ TRẢ ĐŨA. ĐỐI VỚI NƯỚC KHÁC KHÔNG DÁM, NHƯNG VỚI BỌN THÁNH CHIẾN NHƯ IRAN VÀ PAKISTAN THÌ NÓ SẼ LÀM THẬT.


Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

=> CÁI NÀY Đ4 DIỄN RA TẠI NHẬT, ĐANG KHẮC PHỤC NHƯNG CHƯA CÓ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG. NẾU CHIẾN TRANH NỔ RA, HÀN QUỐC VÀ TRIỀU TIÊN PHAN NHAU THÌ SẼ BỂ CÁC LÒ VÀ KHO VŨ KHÍ HẠT NHÂN CỦA TRIỀU TIÊN (NẾU TT KHÔNG CÓ THÌ TQ VÀ PAKISTAN SẼ CHO, KO GÌ LÀ KHÔNG THỂ. MỸ TỪNG DÙNG CHIẾC Ô HẠT NHÂN CHE NHẬT VÀ HÀN QUỐC, LIÊN XÔ DÙNG VKHN TRẤN AN ĐÔNG ÂU VÀ CUBA,THÌ THẮNG TQ VÀ PAKISTN SẼ PHỤ TRIỀU TIÊN. NGOÀI RA, NẾU MỸ VÀ HÀN QUỐC ĐÁNH ĐÁNH TRIỀU TIÊN, THÌ TRIỀU TIÊN NÓ SẼ PHAN CĂN CỨ CỦA MỸ TẠI NHẬT BẢN LÀ CHẮC CHẮN. DÙ TQ CÓ THAM GIA HAY KHÔNG THÌ LÚC ĐÓ NHẬT NÓ SẼ NHÀO VÔ TRẢ ĐŨA LẠI TRIỀU TIÊN. TÓM LẠI, HÀN QUỐC- NHẬT VÀ TT PHAN NHAU, THẾ NÀO CÁC KHO VKHN VÀ CÁC LÒ PHẢN ỨNG HẠT NHÂN SẼ NỔ TUNG VÀ NỮA BẮC BÁN CẦU SẼ CHẾT


......những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

=> NHƯ TRÊN ĐÃ PHÂN TÍCH RỒI. BỌN THÁNH CHIẾN PAK VÀ IRAN SẼ CHƠI PHỦ ĐẦU CHÂU ÂU NÊU CHÚNG KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ MẤT, VÀ THỰC TẾ THÌ GARDAFY ĐÃ TỪNG HÙ DỌA NHƯ VẬY, VÀ GIỜ LÀ TỚI IRAN HÙ, RỒI SẼ TỚI PAKISTAN CHO XEM.


Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

=> CÁI NÀY KHỎI PHÂN TÍCH, CHIẾN TRANH HẠT NHÂN VÀ HÓA HỌC XẢY RA CHẮC CHẮN CÁC CHỨNG BỆNH NÀY SẼ XUẤT HIỆN.


Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

=> NẾU BỌN HỒI GIÁO CHƠI PHỦ ĐẦU CHÂU ÂU THÌ CÓ THỂ CHÂU ÂU SẼ LÃNH HẬU QUẢ NÀY. NẾU ĐÃ XẢY RA HẬU QUẢ NÀY THÌ CHO DÙ, CÓ TẨY RỮA, PHÒNG HÓA, KHỬ ĐỘC, .....ĐẾN MỨC NÀO ĐI NỮA CŨNG KHÔNG HẾT VÀ KHÔNG KỊP TRỞ TAY. CHẾT LÀ CÁI CHẮC! DO ĐÓ, MỸ VÀ CHÂU ÂU ĐÃ SAI LẦM KHI ĐỂ PAKISTAN NO CÓ VKHN, VÀ LÀM NGƠ ĐỂ RỒI BÂY GIỜ PAKISTAN ĂN XONG RỒI ĐÁ ĐÍT QUAY SANG TQ. TÌNH HUỐNG NÀY CÀNG KHÔNG THỂ VỚI IRAN, TRONG KHI IRAN ĐANG THÙ MỸ. NẾU DUYỆT ĐƯỢC IRAN KỂ NHƯ MỸ VÀ NATO DẬP ĐƯỢC 1 LÒ LỮA VÀ TRỪ BỚT HIỂM HỌA. NHƯNG, MỸ VÀ NATO CHỈ NÊN DỪNG LẠI Ở IRAN, CÒN THẰNG PAKISTAN KỆ CHA NÓ, LỠ RỒI. NẾU ĐỤNG THÊM TỚI THẰNG PAKISTAN SẼ CÓ HẬU QUẢ CHO CHÂU ÂU, TUY LÀ MỸ Ở XA, ĐƯỢC CHE CHẮN BỞI NHIỀU LÁ CHĂN VÀ KHÔNG HẾ HẤN GÌ.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.
=> THỰC TẾ THÌ TQ ĐÃ DẦN TRỞ THÀNH CƯỜNG QUỐC RỒI. CÒN SIÊU CƯỜNG QUỐC THÌ CHƯA ĐỦ SỨC VÀ PHÀI CHỜ. CỨ ĐÀ NÀY ĐẾN NĂM 2018- 2020 THÌ KINH TẾ TQ SẼ LÀ SỐ 1, NẾU MỸ KIỀM CHẾ KHÔNG KỊP. TQ THÌ CHỈ HÔ HÀO VÀ ĂN HIẾP NƯỚC NHỎ. CÒN NHƯ MỸ THÌ KHÔNG DÁM LÀM GÌ. 2 ANH CẢ NÀY VÀ NGA CŨNG CHẲNG MUỐN PHAN NHAU. 3 THẮNG NÀY SẼ NHÌN NGÓ HỒI GIÁO (NAM Á) VÀ CHÂU ÂU ĐÁNH NHAU, HÀN QUỐC+ NHẬT BẢN ĐÁNH TRIỀU TIÊN. DÙ LÀ ANH EM LÂU NĂM NHƯNG MỸ CŨNG KHÔNG NỞ LAO VÀO CHÂU ÂU ĐỂ CHỊU TRẬN KHI KT ĐI XUỐNG QUÁ MỨC, TQUOC CŨNG KHÔNG CHỐNG LƯNG ĐƯỢC CHO TRIỀU TIÊN ĐỂ MÀ BỊ NO DÒN CỦA NHẬT VÀ MỸ MÀ TAN VỠ GIẤC MỘNG BÁ CHỦ NGÀN NĂM- NẾU KHÔNG BÁ CHỦ ĐƯỢC THÌ KẾ CHỨC BÁ CHỦ CŨNG ĐƯỢC, TQ SẼ TIẾP TỤC NUÔI MỘNG, VÌ TRƯỚC NĂM 2050 MÀ TQ LÀM BÁ CHỦ THÌ QUÁ SỚM, QUÁ NON TRẺ.
MỸ, TQ, NGA SẼ MẶC SỨC CHO CÁC NƯỚC KHÁC ĐÁNH NHAU, MIỄN LÀ KHÔNG ĐỤNG LÔNG CHÂN CỦA MÌNH. KHI ỔN HƠN RỒI THÌ NGỒI LẠI PHÂN CHIA THẾ GIỚI. THẤT BẠI CỦA MỸ SẼ LÀ KHÔNG BẢO VỆ ĐƯỢC CHÂU ÂU- VÀ THỰC TẾ THÌ MỸ ĐÃ KHÔNG CÒN MẶN MÀ VỚI CHÂU ÂU TRONG VÀI NĂM TRỞ LẠI ĐÂY RỒI. VÀ MỸ ĐANG QUAY SANG CHÂU Á ĐỂ TÌM KIẾM TÀI NGUYÊN VÀ NHÂN LỰC. BGIO MỸ CHỈ CÒN NHỜ VẢ CHÂU ÂU VỀ HỆ THỐNG LÁ CHẮN TÊN LỬA, VÀ MẤY CÁI ĐẦU "KHOA HỌC" LÀ CHÍNH. CÒN NHỮNG THỨ KHÁC MỸ ĐÃ VỨC LẠI CHÂU ÂU TRONG 5-10 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY. ĐỒNG THỜI, TẦN SUẤT NGOẠI GIAO CỦA CHÍNH PHỦ MỸ Ở CHÂU ÂU/CHÂU Á HIỆN NAY KHOẢNG 2/3.
DO ĐÓ, NGUY CƠ MỸ RỜI BỎ CHÂU ÂU LÀ CÓ THỂ, KHI CHÂU Á CÓ THÊM NHIỀU CÁI ĐẦU KHOA HỌC VÀ HỆ THỐNG AMD CỦA MỸ Ở CHÂU ÂU ĐÃ SỬ DỤNG HẾT ĐẠN VÀ THẤT BẠI.=> MỸ, NGA, TQ, ẤN ĐỘ, VÀ VÀI NƯỚC LỚN KHÁC SẼ CHIA CHÁC NGUỒN TÀI NGUYÊN CỦA THẾ GIỚI (CHÂU ÂU BỊ TÊ LIỆT 1 PHẦN, MỘT SỐ NƯỚC CHÂU ÂU SẼ PHẢI GÁNH NỢ TRẦN GIAN THAY CHO MỸ, VÀ DO ĐÓ CHÂU ÂU BỊ XÓA SỔ 1 PHẦN).Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.=> QUA TRẬN SÓNG THẦN VỪA QUA TẠI NHẬT, TÂM TRAI ĐẤT XÊ DỊCH ĐÔI ÍT. NẾU CTTG- CHIEN TRANH HAT NHAN 3 XẢY RA, TÂM TRÁI ĐẤT SẼ THAY ĐỔI HƠN, KHÍ HẬU BIẾN ĐỔI NHIỀU, VÀ THIÊN TAI TĂNG LÊN. TÂM TRÁI ĐẤT THAY ĐỔI VÀ QUỸ ĐẠO TỪ ĐÓ SẼ THAY ĐỔI.


Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

=> CÁC ĐIỀU KIỆN TRÊN XẢY RA THÌ ĐIỀU KIỆN NÀY SẼ TIẾP DIỄN. ĐẤT TRỐNG SẼ CÓ NGƯỜI TỚI KHAI HOANG.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.
=> THẾ GIỚI ĐANG NGUYÊN CỨU 1 NGUỒN NĂNG LƯƠNG MỚI VÔ TẬN ĐÓ LÀ TỪ NƯỚC. NƯỚC CÓ THẾ PHÁT ĐIỆN. NGƯỒN NĂNG LƯỢNG TỪ NƯỚC LÀ VÔ TẬN, THÌ CÁC NGUỒN NĂNG LƯỢNG KHÁC SẼ BỊ HẠN CHẾ DẦN, NĂNG LƯỢNG HẠT NHÂN BỊ GIỚI HẠN VÀ HỦY BỎ SAU CHIẾN TRANH W3. HIỆN TẠI, MỸ ĐÃ PHÓNG TÀU VŨ TRỤ LÊN SAO HỎA VÀ TƯƠNG LAI LÀ CÁC HÀNH TINH KHÁC, NẾU NGUỒN NĂNG LƯƠNG VÔ TẬN NƯỚC THAY THẾ CÁC NGUỒN NĂNG LƯỢNG VÀ NHIÊN LIỆU KHÁC ĐỂ TẠO RA ĐIỆN.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.
=> CÁI NÀY ĐANG DIỄN RA, KHỎI BÓI CŨNG BIẾT.

Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

=> CÁI NÀY CHƯA THỂ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.
=> DƯỜNG NHƯ TẤT CẢ CÁC BỘ PHẬN-NỘI TẠNG CON NGƯỜI THÌ NGTA ĐÃ CẤY GHÉP ĐƯỢC RỒI. KẾ CẢ NÃO BỘ. NHƯNG TƯƠNG LAI, THẾ GIỚI SẼ KHÔNG CHỮA BỆNH BẰNG PP CẤY GHÉP NỘI TẠNG MÀ LÀ CẤY GHÉP MÔ, TẾ BÀO, (GEN), VÀ CHÍ ÍT RA THÌ NGTA CÓ THỂ NHÂN BẢN CÁC BỘ PHẬN ĐỂ GHÉP CHO NGƯỜI BỆNH, TẬT..

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.
=> VŨ KHÍ THỜI TIẾT ĐÃ ĐƯỢC PHÁT MINH HÀNG CHỤC NĂM NAY RỒI. CHẲNG HẠN: MƯA AXIT, MƯA ĐÁ, MÂY GÂY NHIỂU, ... GỌI CHUNG LÀ MƯA NHÂN TẠO, CHỈ CÓ ĐIỀU CHƯA ỨNG DỤNG TRIỆT ĐỂ, CHI PHÍ VÀ RŨI RO CAO. CHỈ CẦN CÔNG NGHỆ KHUẾCH TÁN RA ĐỜI NỮA THÌ NÓ SẼ LÀ THỨ VŨ KHÍ LỢI HẠI, CÓ THỂ.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.
=> CÁI NÀY KHÓ XẢY RA.VÀ ĐÚNG HƠN LÀ TOÀN BỘ THẾ GIỚI NÀY ĐƯỢC GỘP LẠI THÀNH 3 XÃ HỘI CHÍNH LÀ CỦA MỸ, NGA VÀ TQ (3 THẰNG NÀY SẼ CHIA RA CAI QUẢN VÀ BÌNH ĐỊNH 3 TỔNG KHU VỰC CỦA THẾ GIỚI (MÔ HÌNH KIỀNG 3 CHÂN).

Vân Nam Vương
12-01-2012, 12:52 AM
từ năm 1911 đến 2011 Mỹ làm bá chủ 100 Năm
Mỹ còn 10 Năm nữa để tự quyết định số phận của mình đánh hay bị trung quốc vượt mặt
hazzz chờ xem kịch hay nhá anh em :D

bobochoux
12-01-2012, 03:04 AM
2010-2011 là thấy không đúng rồi như vậy không thể nào được gọi là nhà tiên tri mà nếu có nhà tiên tri thật sự thì trường hợp này sẽ bị quở trách là không đúng sự thật.:guitar:

ngocdung
12-01-2012, 08:00 AM
Một số nội dung trong lời tiên tri, theo tôi là sạo. Vì vậy, có thể nó không phải là lời tiên tri của bà ấy mà chỉ là một mớ mắm muối của thằng cha ba sạo nào đó. Các bạn xem kỹ sẽ thấy những chi tiết rất là "Sạo".

nguoixanh
12-01-2012, 05:06 PM
các bạn cứ nói Vanga tiên tri sai do đã qua 2011 rồi mà có WWIII đâu, thế nhỡ bà ấy chỉ đoán sai ...NĂM thôi thì sao, còn mấy cái kia đúng. Nghĩ tới trường hợp này chưa ???

vietthuong
12-01-2012, 06:09 PM
không biết có thảm họa tận thế vào ngày 21/12/2012 không nữa,cầu trời..........
Yên tâm hổng có đâu, chỉ cần đến bửa đó bác đải AE HSO một chầu là ... tai nạn qua khỏi!

hacbao2100
12-01-2012, 09:03 PM
Tui phải nhắc lại lần nữa. Bà Vanga nói: các tiên tri càng lâu thì độ sai lệch thời gian càng lớn, nhưng những sự kiện tiên tri chắc chắn xảy ra( trong video làm về bà Vanga- bạn nào quan tâm tự tìm bằng google nha xanhmatxanhmatxanhmat ! Chừng nào con người còn sát sanh thì vẫn còn chiến tranh, đó là nhân quả! Muốn bớt chiến tranh thì hạn chế ăn mặn, sát sanh và cầu nguyện cho các nhà khoa học nguyên cứu thịt nhân tạo chế biến từ tảo xanh và rong biển sớm thành công đi nhé!

duykhair
13-01-2012, 01:36 AM
@ phu.nguyencenter
Đây không phải là lời tiên tri ứng nghiệm mà là cố tình gán ghép cho nó ứng nghiệm...

@ nguoixanh
Nếu lời tiên tri không cần phải đúng thì có lẽ ai cũng có thể là nhà tiên tri hết, mai mốt chắc tui mở sạp tiên tri kiếm tiền quá...
Tui có thể tiên tri rằng ngày mai con người tuyệt chủng hết, nếu có không thành sự thực thì chỉ là do tui không nói đúng thời gian thôi đúng không? Đàng nào thì con người không tuyệt chủng...

@ hacbao2100 (http://hoangsa.org/forum/member.php?u=25242)
Nếu con người không sát sanh thì chắc con người đã tuyệt chủng từ một triệu rưỡi năm trước rồi, nếu vậy thì chắc chắn không thể có chiến tranh nữa...
Hình như thịt nhân tạo chế biến từ tảo xanh và rau quả không hiệu quả lắm, thịt chế biến từ phân người có hiệu suất cao hơn.

Thời đại công nghệ thông tin tràn ngập, chỉ cần lên internet bịa ra một câu chuyện nào đó hấp dẫn một chút, kì bí một chút là ngày mai sẽ có khối kẻ lo đến ngày tận thế, cho dù bà Vanga có tiên tri gì gì đó đi nữa thì lúc đó vẫn chưa có internet, thường thì các lời tiên tri được truyền miệng truyền tai nhau qua cả chục thế hệ, cái thứ trôi nổi bây giờ ắt phải là của một đứa rỗi hơi nào đó nghe những chuyện này rồi gõ bàn phím mà tạo ra... Qua chừng đó công đoạn, ai đảm bảo rằng cái mà chúng ta đang đọc bây giờ là tiên tri? Xu hướng chung là thêm mắm muối cho nó có vẻ li kì hoặc bịa ra thêm chi tiết để kích động người ta hoảng sợ, thích thú, hi vọng...v...v... Chỉ có những kẻ rỗi hơi mới đi tin vào một đống chữ vớ vẩn phi logic rồi ngồi ráp nó lại cho logic hoặc ngồi tốn calo mà suy ngẫm ngày mai phải làm gì để tránh tận thế, tránh chiến tranh...

thuan626
13-01-2012, 05:32 AM
Thì cứ chờ mà xem, 2010 và 2011 thì thấy sai rồi. Dự đón càng xa về tương lai thì càng nhiều sai lệnh chăng, biết đâu cái đà khủng hoảng này và TQ đang mạnh lên thì lại có war. Mình là nhà chém gió ko phải tiên tri


Thời gian có thể kg chính xác nhưng kích bản sẽ diễn ra như vậy tùy t
Theo sự hướng thiện của con người, nhưng tình hình" nhiễu nhương" này
Thì ww3 sẽ sảy ra trong năm nay..viễn cảnh người chết nhu beo trôi trên sông sẽ kg tranh khỏi ..chết 7 cỏn chết 3 còn 1 mới ra thái binh...theo tiên tri thì VN sẽ được hưởng nhiều ân huệ nhất sau này..