PDA

View Full Version : Các cách xử tử hình thời xưaLEGEND_CON
16-06-2009, 03:27 PM
Cảnh báo người yếu tim không nên đọc
http://img.photobucket.com/albums/v661/bvthanhphong/Toaan.jpg


Tòa án thời xưa của Việt Nam

- Chém ngang lưng: xử tử mấy tên lính trông coi quốc khố đã có sáng kiến ăn cắp vàng bằng cách dùng gỗ hương hình nong hậu môn ra để dấu vàng vào đó (khi quan coi kho vào kho vàng đều phải khỏa thân, không còn chỗ nào dấu vàng khả dĩ khác. Cách xử hình này tương đối nhân đạo nhất khi mà nạn nhân sẽ chết trong khoảng 10 phút thôi. Trong truyện tả khi bị chém ngang lưng, phạm nhân không chết ngay, mà hay tay còn đủ sức lê phần người trước "bơi bơi" một đoạn như hình con chuồn chuồn, trong khi thân sau vẫn nằm đó, ruột quấn mấy vòng quanh sân.http://bometre.com/forum/highslide/graphics/warning.gifhttp://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/yt-tu-nhan.jpg (http://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/yt-tu-nhan.jpg)


Đai diêm vương: thi hành với một tên thái giám dám cả gan ăn cắp súng săn của vua. Trong phép tử hình này, nạn nhân bị mấy đao phủ dùng một cái đai da thắt chặt vào đầu, chỉ còn chừa lỗ hai mắt ra. Hai đao phủ sẽ lựa thế xiết chặt cái đai dần dần. Phạm nhân sẽ đau đớn vật vã trong vòng 1 tiếng trước khi mắt và óc phọt ra ngoài theo hai lỗ đã đặt trước của đai diêm vương.http://bometre.com/forum/highslide/graphics/warning.gifhttp://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/yt-tu-nhan1.jpg (http://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/yt-tu-nhan1.jpg)


Tùng xẻo: theo lời của đao phủ thì phép này ngày càng trở nên khó thực hiện và mất đi nghệ thuật. Người đao phủ càng giỏi thì càng thẻo được nhiều miếng thịt của phạm nhân trước khi phạm nhân chết. Thời nhà Minh có đao phủ thẻo được đến hơn 3000 miếng thì phạm nhân mới chết. Đến gần cuối thời nhà Thanh, trong bối cảnh của truyện Đàn Hương Hình thì tay đao phủ bậc nhất cũa triều đình chỉ có thể thẻo đúng 500 miếng mà thôi. Có thể tưởng tượng được sự đau đớn của phạm nhân khi bị cắt đi từng miếng thịt, đến lúc chết thì thân thể hầu như đã cạn máu. Trong truyện, phạm nhân là một người can trường, bị hành quyết do dám âm mưu ám sát Viên Thế Khải. Anh ta không kêu tiếng nào để tỏ lòng dũng cảm, cho đến khi bị cắt đi của quý (do các quan lớn muốn phạm nhân phải kêu gào để thị chúng).http://bometre.com/forum/highslide/graphics/warning.gifhttp://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/yt-tu-hinh.jpg (http://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/yt-tu-hinh.jpg)


Đàn hương hình: đây là hình phạt kinh hoàng nhất. Phạm nhân sẽ sống vật vã từ 5 ngày đến 2 tuần tuỳ theo yêu cầu của quan trên. Đao phủ sẽ dùng một thanh gỗ hương hình vót nhọn một đầu, nấu trong dầu mấy ngày để trơn tru bóng loáng và không thấm máu. Phạm nhân được bó chặt trong tấm da, để hở phần hậu môn. Thanh gổ sẽ được xuyên từ đó lên đến vai một cách khéo léo để không hủy hoại cơ quan nội tạng của phạm nhân. Phạm nhân chịu cơn đau đớn giày vò nhưng không thể chết được do đao phủ luôn đổ sâm vào miệng để duy trì sự sống của y. Hình phạt này được thực hiện cho một người dân dám nổi dậy giết mấy sĩ quan người Đức và phá đường tàu sắt chạy qua huyện Cao Mật.http://bometre.com/forum/highslide/graphics/warning.gifhttp://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/yt-dau-lau.jpg (http://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/yt-dau-lau.jpg)


Dao rọc giấy: Đầu tiên buộc chặt nạn nhân vào ghế, dùng kẹp banh cái miệng của nạn nhân ra, sau đó lấy con dao dọc giấy, bẻ từng đoạn từng đoạn, đổ vào miệng nạn nhân, tất nhiên là nó còn vướng ở cuống cổ, làm sao đây? Đun một ấm nước sôi đổ vào ---> òng ọc òng ọc, máu từ miệng phun ra lóe tóe mà nạn nhân chưa chết ngay đâu!!!

Tự lột da: Kiểu này ở Trung Á, Timur rất thích sử dụng, kẻ phạm tội bị chôn xuống đất, chỉ hở đầu ra, cạo sạch tóc, lấy bột làm thành một cái vòng trên đầu, rạch da đầu rồi đổ dầu sôi lên đó, ngập hết vòng bột. Dầu sôi sẽ theo vết rách trên da đầu từ từ thấm vào da, gây cho người bị hành hình ngứa ngáy, đau đớn khủng khiếp. Dầu thấm hết lại đổ, cứ thế khoảng 5h đồng hồ thì dầu tràn ngập hết dưới da, người bị hành hinh đau đơn cực độ, nhảy vọt lên khỏi hố, người thì ra nhưng bộ da ở lại, he he, kiểu này sau đó thường đi kèm với việc xát muối anh chàng tội nghiệp kia rùi phơi nắng, thêm hai ngày nữa mới chít.http://bometre.com/forum/highslide/graphics/warning.gifhttp://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/phuc_yen_9_1909.jpg (http://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/phuc_yen_9_1909.jpg)


Bánh xe công lý: Kiểu này người Thổ rất khoái dùng, dùng một bánh xe to, buộc nạn nhân lên đó rùi xoáy, kiểu buộc dây sẽ khiến càng xoay, các khớp xương càng lệch khỏi vị trí, kéo hết cỡ thì kẻ khốn khổ kia sẽ bị gãy lần lượt từ xương tay đến xương chân, xương sống, xương sườn, đến khi gãy cổ thì chết.

Nhục hình sám hối: Nạn nhân nổi tiếng nhất là William Wallace, tội nhân bị buộc vào cọc, buộc thừng vào hai chân, sau đó kéo căng ra, dùng rao rạch hai bên đùi, dùng tấm da tẩm muối đặt lên. Mỗi lần kéo căng ta thì vết dứt càng rộng, lại đắp thêm da tẩm muối, người bị hành hình sẽ đau đớn cực độ đến khi phải xưng tội. nếu vẫn chưa nhận tội thì dùng búa vồ đập hết các ống xương, chưa nhận thì dùng dao nhọn biến thành thái giám, còn chưa chịu nhận nữa thì đóng định vào gót chân, móc mắt, rút gân..v.v Cuối cùng là chặt đầu. Nghe nói xưa nay chỉ có môi Wallace là chịu nổi từ đầu chí cuối, kiểu này xài thời Trung Cổ ở châu Âu.

Thả vào tổ kiến: Ở New Ghuine có loài kiến đỏ khổng lồ, mỗi con dài cỡ 1 phân, các phậm nhân giết người, hấp diêm bị hội đồng kết tội sẽ bị bôi mật ong, trói kiểu bánh tét rồi thả vào tổ kiến. Người chịu đựng dẻo dai nhất nghe nói là 3 ngày sau mới chết.

Cù cho chết: Người da đỏ Trung Mỹ dùng kiểu này trước khi người châu Âu tới, trói nạn nhân vào cọc, buộc chặt hai chân, dùng lông công cù vào bàn chân cho phạm nhân cười đến tắc thở mà chết. Bên Tàu có Trình Giảo Kim cũng chết kiểu này, xem ra vui vẻ nhất.

Các kiểu treo cổ:

-Loại cổ điển: dùng thòng lọng, dây treo hay cái quái gì cũng được xiết cổ cho chết, quá bình thường.

-Treo gãy cổ: Thấy kiểu treo cổ kia mất mỹ quan quá, nạn nhân thường lè lưỡi, tím mặt sau khi chết, người Anh bèn phát minh kiểu mới, gút dây được thắt khéo sao cho vừa với kích thước cổ người bị xử tử, nạn nhân bị buộc thêm một bao cát dưới chân, đứng trên một hầm sập, khi hầm sập mở ra, người bị xử tử bị giật mạnh xuống dưới, gút thắt sẽ bẻ gẫy xương cổ nạn nhân, chết ít đau đớn hơn và cũng sạch sẽ hơn.http://img208.imageshack.us/img208/8929/chemdau1uu0.jpg (http://img208.imageshack.us/img208/8929/chemdau1uu0.jpg)


-Treo dứt đầu: Người Trung Đông du nhập kiểu treo gãy cổ, nhưng thấy không hoành tráng lắm, bèn thay dây thừng băng dây thép bén, nạn nhân bị giật một cái sẽ đứt đầu luôn, vừa gọn nhẹ vừa khủng bố. Saddam bị treo chết kiểu này.http://bometre.com/forum/highslide/graphics/warning.gifhttp://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/dau-doc31908.jpg (http://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/dau-doc31908.jpg)


Các kiểu xử bắn:

-Kiểu cổ điển: Một tiểu đội gồm 10 người được bắt thăm, mỗi người được phát một cây súng trường, trong đó có một cây lắp đạn giả, khi có hiệu lệnh thì bắn. Sau đó sĩ quan chỉ huy sẽ kiểm tra và cho 1 phát ân huệ( chết rồi cũng ân huệ 1 phát).

-Một chọi một: Người Trung Quốc thấy kiểu cổ điển lích kích quá, đằng nào cũng bắn bể sọ, vậy thì chơi 1 phát tiết kiệm đạn hơn. Phạm nhân bị trói quỳ dưới đất, người thi hành án đứng đằng sau, dí súng vàu đầu, khi có lệnh bắn luôn, thường thì dùng AK, nhưng đôi khi thuận tiện thì người ta dùng súng ngắn. Kiểu này được áp dụng trong thời kỳ Cách mạng văn hóa và đến nay vẫn áp dụng ở một số nơi.http://bometre.com/forum/highslide/graphics/warning.gifhttp://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/indochine_Doi_Van.jpg (http://nguyentl.free.fr/autrefois/resistance/indochine_Doi_Van.jpg)


-Bắn bằng đại liên: Thừa kế kinh nghiệm của bậc tiền bối Đức, người Thái Lan chơi sang hơn người TRung Quốc nhiều, xài hẳn một khẩu M60(tụi này chơi sang), trường bắn hẹp, phạm nhân bị trói trước mũi súng, cò súng được buộc dây,khi có lệnh thì người xử quyết ngồi trong nhà kéo dây, súng bắn hết đạn mới ngừng. ( chắc phạm nhân sau đó biến thành cái rổ luôn).

Xử tử tập thể:

-Chôn sống: Ví dụ nổi tiếng nhất là Bạch Khởi chôn sống 40 vạn quân Triệu ở Trường Bình ,Hạng Vũ chôn sống 20 vạn quân Tần ở Hàm Cốc, chắc cũng không có gì bình luận thêm. Có thể kể thêm vụ Tần Thủy Hoàng đốt sách chôn nho ...

-Hơi ngạt: Phát xít Đức chiếm ngôi quán quân về món này, người Do Thái, tù binh, kẻ chống đối, du kích, tội phạm hình sự đều xử ráo. Nạn nhân được cho biết là sẽ đi tắm, cởi hết đồ vào một căn phòng lớn, thiết kế kiểu phòng kín( lột hết đồ để sau này cho người Đức xài chứ, đem chôn uổng tiền). Nhưng thay cho nước tắm là hơi ngạt, chết chồng đống lên nhau, mỗi mẻ giết được chừng trăm mạng, đem xác đi thiêu, mỡ nấu xà phòng, răng vàng thì bẻ ra tích trữ, kiếm được khối tiền.

-Cuốc chết người: Cái anh Khơ me đỏ xem ra chiếm huy chương vàng môn cuốc chết người, thằng nào lười lao động cứ lôi ra một góc, cuốc cho một cái lên đầu cho tỉnh cái đầu óc, chữa bệnh lười biếng, sơ sơ cuốc chết triệu rưởi mạng. Nhưng thấy cuốc vẫn chưa đã, anh Khơ Me đỏ còn chơi trò lấy lá dứa cứa họng, nhét lựu đạn vào chỗ kín phụ nữ, đóng đinh vào sọ..v.v

-Rỏ nước: đặt tội nhân nằm ngửa, khóa tay chân, khóa ót, khóa đầu lại ko cho quay đi đâu hết, cách mặt khoảng 10 cm có để 1 cái ống nằm ngang, cho nước chảy vào ống đó, rỏ từng giọt lỏng tỏng lên giữa trán. 1 lát sau tội nhân phát điên, 1 lát sau nữa muốn tự sát, 1 lát nữa cắn lưỡi chảy máu, nhịn thở.

1, Ngũ mã phanh thây: 5 con ngựa, buộc vào 2 tay, hai chân, và đầu, 5 người cưỡi ngựa sẽ đánh cho ngựa chạy ra 5 hường. Và...roạt, người tử tù bị phanh làm 6 mảnh. Nạn nhân khá nổi tiếng của cách này là Tô Tần bên tàu.

2, Treo ngược: Cách này khá phổ biến thời Edo bên Nhật, nạn nhân bị treo ngược lên cây, phơi nắng, không ăn uống, ai khỏe độ vài ngày sẽ phun máu từ mắt mũi, tai mà chết.

3, Kéo ngựa: Cách này của người Mông Cổ, dùng trừng phạt những kẻ trộm cắp và phản bội bộ lạc. Nạn nhân bị cột hai tay vào một đoạn dây dài được nối với một con ngựa, một kỵ sỹ sẽ điều khiển ngựa kéo lê nan nhân trên một đoạn đường toàn đá sỏi cho tới chết.

4, Mổ bụng moi tim, chặt đầu: Đây là cách mà người Maya hành hình kể thù. Nạn nhân bị đưa lên một bàn đá, có 4 người giữ tay chân, đao phủ dùng một con dao sắc nhọn, rạch ngực nạn nhân, moi quả tim còn đang đạp của họ, nạn nhân chưa chết ngay, sau đó đao phủ chặt đầu, đem cắm vô cọc, còn cơ thể thì vứt cho thú hoang ăn thịt.

5, Thiêu sống: Cách này tồn tại vào khoảng giữa thế ky 12-17 ở châu Âu, nạn nhân bị buộc vô cọc hình chữ thập, bên dưới chất củi lửa và họ bị thiêu cho đến chết.http://bometre.com/forum/highslide/graphics/warning.gifhttp://img.photobucket.com/albums/v661/bvthanhphong/Phatdon2.jpg (http://img.photobucket.com/albums/v661/bvthanhphong/Phatdon2.jpg)


6, Bỏ đói: Cách nay do một số quản ngục nhà Thanh nghĩ ra, nạn nhân bị nhốt trong một cái lồng nhỏ bằng cái chuồng . Bị bỏ đói, nhưng không theo cách thường, ngày nào bọn quản nguc cũng đem một bát cơm với thức ăn thơm lừng trước mặt tử tù, nạn nhân có thể thò tay ra khỏi lồng, nhưng họ không thể với tới bát cơm đó, nhiều nạn nhân đã chết vì bị điên cuồng do không chịu nổi sự đau đớn về tinh thần nên đã tự sát.Theo http://nguyentl.free.fr (http://nguyentl.free.fr/)

papirus89
16-06-2009, 03:46 PM
Tội lỗi..tội lỗi...đọc xong mà nổi da gà luôn nà.sao người xưa họ ác quá.khoái nhất là tụi khơ me đỏ,nhét lựu đạn vào chổ kín phụ nữ.kiểu này chắc nằm yên 1 chổ luôn quá,đứng dậy là chết chắc

soleil_pacific
16-06-2009, 04:03 PM
Hic, thằng nào rảnh ngồi nghĩ ra mấy cách giết người tàn bạo này đúng là hơn cả quái vật!
Cách giết bằng Rỏ nước trước có nghe rồi, cách này có vẻ "văn minh" nhất (Trước khi chết là bị điên)!
Ôi, lạy thánh Ala, cà na bánh đa! Thiện tai... Thiện tai...

Quy_Ẩn
16-06-2009, 10:01 PM
Chưa chưa hết mà bạn,bài này còn một đoạn nữa chụp hình cái ông bị tùng xeóa,sao không pót lên luôn...

VietNam09
16-06-2009, 10:13 PM
thế còn vụ nhốt 2 người trong tư thế đứng thẳng lưng vào 1 cái hộp
nhốt vào đó rồi thì ko nhút nhích hay cử động chi hết.nhìn nhau cười thôi
rùi bỏ đói cho đến chết
thằng nào chết trước thì thằng đó may mắn.thằng kia chết sau sẽ tận hưởng mùi hôi thối từ xác chết thằng kia bốc ra
đế quốc xã nghĩ ra trò này khá thật

Xuan_Hoa
16-06-2009, 10:55 PM
Cái thằng Đông Xưởng của Trung Quốc nó tra tấn tù nhân còn khiếp hơn mấy cái này nhiều.Hình như ngày trứoc em có nghe nói mấy nhà tù bên I rắc của Mỹ cũng vi phạm nhân quyền thì phải,hồi ấy không quan tâm gì đến thời sự quốc tế nên cũng kệ.

nguoihoangsa
16-06-2009, 10:56 PM
Hahaha, đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại wá!!!

virut-07
16-06-2009, 10:57 PM
http://i3.tinypic.com/zmyxkl.jpg
em thêm hình này cho mấy bác coi ..

nguoito
17-06-2009, 12:21 AM
hết rồi ah ? thêm nữa đi các bác ,

khtn2006
17-06-2009, 12:43 AM
ghê quá!!!:6_002:,đề nghị người yếu tim ra chỗ khác chơi :23_002:

dangphucchung
17-06-2009, 01:20 AM
Thật bó tay, không bằng lũ cầm thú. Con người với nhau mà đối xử vậy đấy!

vqthangfrance
17-06-2009, 01:51 AM
Có 2 cách sau không hiểu sao mà chết được?
1. Cù léc
2. Nhỏ nước lên trán

huyblog
17-06-2009, 03:23 AM
Thật dã man. Có nhất thiết phải thế không nhỉ!

dangphucchung
17-06-2009, 04:00 AM
Có 2 cách sau không hiểu sao mà chết được?
1. Cù léc
2. Nhỏ nước lên trán

Cù léc chết vì cười còn khả thi (đúng là cái chết trong sự...sung sướng:11:) chứ nhỏ nước kiểu gì mà chết được nhỉ?:scratch:

soleil_pacific
17-06-2009, 04:19 AM
Cù léc chết vì cười còn khả thi (đúng là cái chết trong sự...sung sướng:11:) chứ nhỏ nước kiểu gì mà chết được nhỉ?:scratch:
Đây gọi là tra tấn tâm lý. Cái này thi bác phải tự tưởng tượng thôi, nghĩ xem (hoặc thử xem) nước nhỏ giọt liên tục ta sẽ bị cảm giác ức chế càng lúc càng dữ dội, bứt rứt khó chịu đến phát điên! Cái này giống như kiểu nhốt trong hộp kín hoặc là phòng kín chật chội ko có 1 chút ánh sáng và ko nghe thấy tiếng động nào, tách biệt hoàn toàn với thế giới, con người sẽ bức bối khó chịu... Khó giải thik quá!... :3_002:xanhmat

dangphucchung
17-06-2009, 05:55 AM
À bi giờ thì em đã hỉu. Đúng là chết cũng có nhiều kiểu chết. Cứ pheng một cái bay đầu lại là cái chết êm dịu nhất.

dinhhieu_nghean
17-06-2009, 06:52 AM
Cù léc chết vì cười còn khả thi (đúng là cái chết trong sự...sung sướng:11:) chứ nhỏ nước kiểu gì mà chết được nhỉ?:scratch:
Đây gọi là tra tấn tâm lý. Cái này thi bác phải tự tưởng tượng thôi, nghĩ xem (hoặc thử xem) nước nhỏ giọt liên tục ta sẽ bị cảm giác ức chế càng lúc càng dữ dội, bứt rứt khó chịu đến phát điên! Cái này giống như kiểu nhốt trong hộp kín hoặc là phòng kín chật chội ko có 1 chút ánh sáng và ko nghe thấy tiếng động nào, tách biệt hoàn toàn với thế giới, con người sẽ bức bối khó chịu... Khó giải thik quá!... :3_002:xanhmat
tôi coi kiểu tra tấn này rồi,nó chỉ là phim khoa học thôi nhưng 1 người ko chịu đc quá 30 phút là khá ức chế rồi
thứ nhất họ trói người vào 1 cái bàn giữ cố định đầu(nói chung là cả người ko cái gì có thể nhúc nhíc đc) sau đó họ tiếp tục cho 1 ống nước nhỏ giọt xuống trán cứ như thế cho đến khi nạn nhân hoảng loạn tin thần và chết
NẾU BN KO TIN 1 CÁCH DỄ CHỨNG MINH NHẤT LÀ HÃY LẤY 1 NGÓN TAY CỦA MÌNH CHỈ VÀO GIỮA 2 MẮT CỦA 1 NGƯỜI BN MÌNH SẼ THẤY 1 HIỆU QUẢ NHẤT ĐỊNH
cái kiểu tra tấn này hình như xuất phát từ TQ

anh2409
17-06-2009, 11:07 AM
đúng là toàn là những cách xử tử mới nghe lần đầu, thấy gớm quá

yeunuocviet09
17-06-2009, 11:26 AM
Phải chiếu trực tiếp vài vụ trên TV cho mấy thằng tội phạm xem,, cho nó ớn,,,,
Giờ giết người, hấp diêm nhiều quá,,, :)

Heo Speed
17-06-2009, 05:11 PM
Bổ sung thêm 1 kiểu tử hình của Mỹ cũng ghê ghớm không kém là tử hình bằng ghế điện .
http://vietnamnet.vn/dataimages/original/images672441_ghedien.jpg http://i284.photobucket.com/albums/ll7/heospeed/deathrowjx0.jpg
William Kemmler là người đầu tiên bị tử hình bằng ghế điện. Tay này đã bị kết tội chết do hạ sát người vợ của mình bằng rìu vì lòng ghen tuông. Việc kết án Kemmler diễn ra rất nhanh chóng và quan tòa tuyên bố vụ xử tử sẽ diễn ra vào 6 giờ sáng ngày 6/8/1890. 25 người chứng kiến cuộc hành hình hôm đó, trong đó 14 người là bác sĩ. Kemmler đã bị đưa vào phòng xử tử tại tầng hầm của Nhà tù Auburn (New York) và bị cột chặt vào ghế điện. Trên đầu của tử tội có đặt một miếng bọt biển thấm nước muối để tăng cường khả năng dẫn điện và dòng điện có thể chạy dọc vào thân của anh ta nhanh hơn. Một điện cực được kẹp vào đầu và một ở cột sống. Những người chịu trách nhiệm hành hình đã gạt công tắc điện và dòng điện chạy qua người tử tội 17 giây. Sau đó, Kemmler được chứng nhận đã chết. Tuy nhiên, chỉ 30 giây sau, tất cả kinh hoàng khi thấy các dấu hiệu chứng tỏ anh ta vẫn còn sống. Dòng điện ngay lập tức được truyền vào lần 2 và kéo dài hơn 1 phút (chính xác là 70 giây) cho đến khi khói bốc lên từ điện cực ở cột sống cùng với mùi thịt bị cháy khét. Lúc đó, dòng điện mới được ngắt và Kemmler thực sự chết hẳn. Những người chứng kiến vụ hành hình không ai có ấn tượng về "sự nhân đạo" như ý muốn của những nhà làm luật về phương pháp mới này. Theo một bài viết đăng trên tờ The New York Times, cuộc hành hình là "một sự vá víu tệ hại" và "Kemmler đã bị nướng cho đến chết".
Rút kinh nghiệm từ vụ tử hình trên, trong những lần sau đó, người ta sử dụng máy phát điện tốt hơn, có thể cung cấp dòng điện cao thế và ổn định, những sợi dây dẫn điện cũng lớn hơn. Các điện cực thứ 2 được đặt ở bắp chân thay vì ở cột sống như trường hợp đầu tiên. Có ít nhất hai lần phát điện trong vòng vài phút tùy trường hợp mỗi người. Do đó, các cuộc thi hành án sau diễn ra trôi chảy và thuận lợi, mở đường cho việc chấp nhận một cách rộng rãi việc sử dụng ghế điện như phương thức tử hình mới tại Mỹ.

I_am_legend
17-06-2009, 05:29 PM
Úi giời....!!!!! Mấy cái này bình thưởng chẳng có gì đáng sợ cả:))
Mấy cậu trai,nhất là bọn teen teen gì đó làm 1 chuyến ra Phú Quốc hay Côn Đảo sẽ còn thấy nhiều kiểu chết còn man rợ hơn thế này nhiều=))địa ngục trần gian có khác
Mấy cái này mình cho là chết theo kiểu nhẹ nhàng:))ko đáng quan tậm

kelangthang
18-06-2009, 07:37 PM
ghê quá, tử hình mà còn hànhhaj người ta nữa, may là Việt Nam mình văn minh chỉ có kết liễu bằng đạn

VietNam09
19-06-2009, 01:20 AM
Có 2 cách sau không hiểu sao mà chết được?
1. Cù léc
2. Nhỏ nước lên trán

Cù léc chết vì cười còn khả thi (đúng là cái chết trong sự...sung sướng:11:) chứ nhỏ nước kiểu gì mà chết được nhỉ?:scratch:
cột chặt cơ thể
đầu đc cột cố định
phần đỉnh đầu đc cạo trọc
1 ống nước sẽ nhỏ từng giọt nước vào
khoảng 45 phút thì mỗi 1 giọt nước là 1 nhát búa bổ thẳng vào đầu
ức chế mà chết :D
còn 1 cách nghe có vẻ đơn giản nhưng ghê gớm ko kém
cột chặt cơ thể,cố định bàn tay
dùng kim chích các đầu ngón tay,để cây kim dính luôn.cho 1 cái quạt nhỏ,thổi gió hiu hiu nhẹ.1 thời gian sau.mỗi lần gió thỗi là ngón tay nhức lên tận óc :D..đơn giản phải ko các bác