PDA

View Full Version : Hình ảnh đẹp về Trường Sa-Hoàng SaI_am_legend
19-07-2009, 05:39 PM
Được sự cho phep của cậu sanleo.Mình xin mạn phép mang vài tấm ảnh chụp lên cho mọi người xem chơi cho biết:))
Ai biết rồi thì đừng nói:19: gì.để người chưa biết nói:idea-007:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TrngSa.jpg
Đọc báo ngay cột mốc chủ quyền:D
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/435e.jpg
Có đi TRường Sa mới...."ngấm" cái đẹp bình dị, rất đời thường ở Trường Sa... :smilie_clap:
:23:Việt Nam VÔ ĐỐI:23:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS2-1.jpg
Học sinh ở đảo Song Tử Tây sau buổi tan học, được thày giáo trẻ đưa về tận nhà...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS3-1.jpg
...và bọn trẻ ở đảo Sinh Tồn chơi đùa dưới tán cây Phong ba
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS4-1.jpg
Còn các em ở đảo Trường Sa cùng các chị thanh niên ở đất liền ra hát say sưa..
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS5-1.jpg
người lớn và thanh niên trai tráng ở đảo Song Tử tây chuẩn bị cho mẻ lưới mới (đánh gần bờ thôi-vì nhiều cá lắm, đánh ăn không hết)
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS6-1.jpg
các mẹ, các chị ở nhà thì chăm sóc mấy luống rau xanh...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS7-1.jpg
Chiến sĩ ta cũng không chịu thua nhé-cũng tăng gia nuôi vịt...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS8.jpg
...và nuôi lợn (heo)...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS9.jpg
Tất nhiên không thể thiếu con vật đáng yêu nhất của lính đảo-. ở Trường Sa được đặt đủ những cái tên mỹ miều (đương nhiên mang họ "thị" rồi.). Mà mọi người đã từng nghe " Sơn Ca, gà Song Tử" chưa? 2 đảo này có rất nhiều (hơn các đảo khác) và gà. Nhưng có mang , gà này về đất liền thì nó cũng không sống được lâu. Lạ thật?

Đó là vật-Còn cây cối-hoa quả ở TRường Sa?. Không thiếu nhé
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS10.jpg
hoa Đại ở đảo Nam Yết này...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS11.jpg
http://i339.photobucket.com/albums/n478/ducbinh-tuoitre/3.jpg
đáng ra nói đến Trường Sa, phải nói đến cây bàng vuông nổi tiếng này
http://i339.photobucket.com/albums/n478/ducbinh-tuoitre/6.jpg
...và rau muống biển ở đảo Trường Sa đông nữa (không ăn được đâu-trồng cho có màu xanh, chống sói lở đất cát thôi mà)
http://i339.photobucket.com/albums/n478/ducbinh-tuoitre/cape.jpg
Đây là hoa của một loại cây gì mà CT quên bố mất tên nhỉ-chỉ biết hoa, quả của nó ép ra đun lên uống không khác gì cà phê. Lính đảo vẫn gọi vui là cây "cà phê TRường Sa".
http://i339.photobucket.com/albums/n478/ducbinh-tuoitre/dudu.jpg
Đu đủ ở Nam Yết sai quá nhỉ
http://i339.photobucket.com/albums/n478/ducbinh-tuoitre/7.jpg
...để bảo vệ Trường Sa thân yêu của chúng ta, rất nhiều, rất nhiều người đã ngã xuống trong cuộc chiến giữ đảo. Không chỉ 3 ngôi mộ ở Trường Sa đông, mà còn rất nhiều những ngôi mộ như thế ở 1 số đảo, và dưới lòng biển Đông, ít nhất vẫn còn xương cốt của hơn 60 chiến sĩ QĐND VN hi sinh trong trận hải chiến bảo vệ Cô Lin, Len Đao, Gạc Ma ngày 14-3-1988
http://i339.photobucket.com/albums/n478/ducbinh-tuoitre/11.jpg
Trường Sa sẽ mãi trường tồn với những con người, cảnh vật thân yêu này...
http://i339.photobucket.com/albums/n478/ducbinh-tuoitre/ty-trsa.jpg

Những con người này, với tình yêu, quyết tâm của tuổi trẻ, họ sẽ chứng minh cho bọn Tàu ô:
TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM!

Blog
CU TỄU
Hiện tại mình đang đăng kí 1 xuất đi làm việc định cư ngoài Trường Sa lớn:thumbs-up-nomi: NGhe nói ai đi định cư ngoài ấy dc CP hỗ trợ 170 triệu:dancing-banana:
Đất của ta , Biển của ta , đảo của ta ...việc đưa dân ra định cư trên đảo là một ý đồ chiến thuật ...
hiện nhà nước đang phát động các gia đình trẻ tình nguyện ra Trường Sa với mức chi phí " hỗ trợ ban đầu là 170 tr " (VTV1)

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS1-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS.jpg
Trẻ con kìa...!!!!:smilie_w00t:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/vietnam_flag.gif
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS1-2.jpg

Nhà văn, nhà báo Xuân Thủy trong lần trở lại Trường Sa.

"Biển xanh màu lá" là một tiểu thuyết chân thực và sinh động về cuộc sống người lính Trường Sa. Ít ai ngờ, tác giả của cuốn sách từng là lính đảo.

Tốt nghiệp THPT, trong khi bạn bè cùng lứa nộp hồ sơ thi vào Đại học, Cao đẳng, chàng trai trẻ say mê thơ văn ấy quyết định khoác ba lô đi bộ đội trong sự ngỡ ngàng của bao người. 13 năm sau, tên tuổi của anh được nhiều người biết tới với tư cách một nhà văn, nhà báo. Tác phẩm của anh cũng gây chú ý trong dư luận, nhất là những trang viết về người lính ở quần đảo Trường Sa.
Sinh ra và lớn lên ở thị trấn miền núi Hạ Hòa, Phú Thọ, Nguyễn Xuân Thủy đến với nghiệp văn từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Những bài thơ đầu tiên anh đăng trên tập san của trường để chào mừng ngày 8/3, 20/11 rồi gửi đăng báo Phú Thọ. Anh tự hào về những năm tháng trong quân ngũ vì được rèn giũa và có thêm vốn sống để sau này cầm bút viết văn.

Trước khi ra Trường Sa, anh lính phòng không - không quân Nguyễn Xuân Thủy bắt đầu hành trình xuôi ngược của mình trên khắp nẻo đường của đất nước. Từ Hoài Đức, Hà Tây (cũ), anh về Hà Nội học, sau đó lên tàu đi Khánh Hòa, rồi lại hành quân ngược lên Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc. Chính mảnh đất Tây Nguyên huyền bí với những mảnh đời, những số phận đã thôi thúc chàng trai trung du viết nhiều hơn.

Những bài báo của anh liên tiếp xuất hiện trên các tờ Phòng không không quân và Quân đội nhân dân được anh em trong đơn vị truyền tay nhau đọc. Thủ trưởng quyết định gửi anh lính trẻ đi học một khóa về nhiếp ảnh. Được khích lệ, chàng lính không quân say mê nghiệp báo lại hăm hở viết thêm nhiều tác phẩm. Rồi, cuộc đời binh nghiệp của Xuân Thủy một lần nữa gắn với Cam Ranh, Khánh Hòa, một địa danh mang đến cho cây bút trẻ thêm nhiều vốn sống và cảm hứng.

Sau ba năm quân ngũ, Nguyễn Xuân Thủy muốn trở lại con đường học tập. Anh đăng ký Học viện chính trị quân sự (khối C) nhưng vì trục trặc, đơn vị gửi nhầm hồ sơ của anh vào Học viện Phòng không - không quân (khối A), đăng ký lại thì đã hết hạn. Buồn vì ước mơ bị dang dở, anh viết truyện ngắn Hoa biển với những câu chuyện đầy xúc động của người lính Trường Sa khi trở về đất liền. Ngay sau đó, truyện được đăng trên tạp chí Văn nghệ quân đội và được chọn đọc trên làn sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam. “Đó là tác phẩm văn học đăng báo đầu tiên của tôi cũng là dấu mốc khiến tôi quyết định theo đuổi đến cùng con đường cầm bút”, anh xúc động nhớ lại.

Năm 2000 đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống của Thủy bởi anh xung phong ra Trường Sa để “thử sức trai”. “Đó là nơi cơ cực nhất, thiếu thốn nhất mà tôi từng biết tới. Cuộc sống khắc nghiệt nên mọi thứ đều trở thành tài sản chung của tất cả mọi người. Một lá thư từ đất liền chuyển ra, không phân biệt của ai, chúng tôi đều chuyền tay nhau đọc đi đọc lại”, Xuân Thủy kể.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts2-2.jpg
Xuân Thủy bên các đồng đội Trường Sa.


Hai năm ở Trường Sa để lại trong anh rất nhiều kỷ niệm. Công việc của anh lính trẻ là trực thông tin ở đài rada. Mỗi khi nhận được tín hiệu về tình hình an ninh biển đảo, anh lập tức xử lý và nối liên lạc với đất liền. Ngoài những giờ "trực chiến", Thủy và các anh em trên đảo lại tăng gia sản xuất: trồng rau xanh, nuôi lợn, ngụp lặn bắt cá ở những rặng san hô... để cải thiện bữa ăn hàng ngày. Cuộc sống ở đây thiếu thốn nhiều thứ, đặc biệt là tình cảm và thông tin. Người cựu lính đảo còn nhớ khi trở về đất liền, anh thấy mọi người tiêu những tờ tiền rất lạ, thì ra đó là những tờ polymer mệnh giá 100.000 đồng được Nhà nước đưa vào lưu hành từ lâu. Vậy mà Thủy và những người lính ở Trường Sa không hề biết, bởi ở đảo có nhìn thấy tiền bao giờ đâu. Thực tế cuộc sống trên đảo đi vào những bài báo, truyện ngắn, rồi theo các chuyến tàu về đất liền và liên tiếp xuất hiện trên mặt báo.

Các tập truyện Trong mênh mang bầu trời, Dòng đời cuộn chảy và tiểu thuyết Biển xanh màu lá ra đời nhờ vốn sống quý báu đó. Truyện của Xuân Thủy ngồn ngộn chi tiết chân thực, sống động mà chỉ lính đảo Trường Sa mới hiểu và thấm thía. Lao động không mệt mỏi, chàng lính viết văn đã giành được nhiều giải thưởng chỉ trong thời gian ngắn: Giải ba Bút ký văn học của Tạp chí Văn nghệ quân đội, Giải thưởng 5 năm Văn học nghệ thuật báo chí quốc phòng, giải nhì (không có giải nhất) của Tạp chí Nhà văn, Hội Nhà văn Việt Nam.

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts3-2.jpg

Cuốn Biển xanh màu lá được các chiến sĩ đón đọc.

Cách đây mấy tháng, Xuân Thủy có dịp trở lại Trường Sa. Lúc này anh là phóng viên của báo Phòng không không quân. Cùng với cảm xúc chứa chan và những hồi ức của hai năm gắn bó với đất trời biển đảo, Xuân Thủy cũng không quên mang theo món quà là cả trăm cuốn sách Biển xanh màu lá.


Anh thổ lộ, tất cả chỗ sách đó được từ mua tiền nhuận bút. “Trường Sa ngấm vào máu thịt của mỗi người lính từng gắn bó với nơi đây, thế nên bút danh của tôi một thời là Thành Sa, có nghĩa là trưởng thành từ Trường Sa. Rời đảo nhưng tôi vẫn hay đọc báo, nghe đài, cập nhật thông tin về nơi tôi từng gắn bó. Tới Trường Sa bây giờ, điều tôi vui nhất là có sóng điện thoại, tivi phục vụ nhu cầu của anh em chiến sĩ. Ấn tượng nhất là màu xanh, các đảo nổi cây cối đều đã phủ kín, không còn cảm giác trơ trụi. Những cây chúng tôi trồng khi rời Trường Sa đều đã cao quá đầu người. Thứ duy nhất không thay đổi là biển. Biển vẫn thế, vẫn xanh ngắt màu lá”.

Nguyễn Xuân Thủy viết về nơi đầu sóng ngọn gió này xuất phát từ tình yêu với những hòn đảo, tình đồng đội và hơn thế nữa là một trách nhiệm. “Nhắc đến hai tiếng Trường Sa đã thấy thiêng liêng, nếu một lần được đặt chân đến Trường Sa, bạn sẽ ít nhiều cảm nhận được những hy sinh thầm lặng của lính đảo", anh trầm tư kể lại. “Hàng năm có hàng trăm nhà báo, văn nghệ sĩ đến với Trường Sa nhưng sách văn học viết về Trường Sa rất ít. Từ trước đến nay mới chỉ có cuốn “Đảo chìm” của nhà thơ Trần Đăng Khoa, cũng viết từ khá lâu rồi. Viết về Trường Sa không dễ. Là một người viết trưởng thành từ Trường Sa, có hai năm gắn bó với biển đảo, tôi thấy mình cần phải viết". Nhà văn trẻ đã rơi nước mắt khi anh em chiến sĩ nơi đây nâng niu, truyền tay nhau đọc cuốn sách của mình suốt đêm.

Trung úy Nguyễn Xuân Thủy mới chuyển công tác về phòng sách văn nghệ, NXB Quân đội nhân dân. Ở "ngôi nhà mới", anh vẫn được mặc bộ quân phục quen thuộc đi đến mọi miền của Tổ quốc thực hiện những phóng sự và tích lũy thêm chất liệu sống cho những tác phẩm văn học tiếp theo của mình.

Phùng Thế Kha

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts4-2.jpg

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/untitled-2.jpg
...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/2577651748_7a60d3f926_o.jpg
Nam Yết ...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/Img169copy.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS-1.jpg Đây là hòn đảo Layang Layang do Malaysia chiếm giữ .
Layang Layang có nghĩa là con diều, là một điểm lặn biển nổi tiếng khác của Malaysia sau đảo Sipadan. Hòn đảo san hô này nằm trên biển Đông trong quần đảo Trường Sa, cách thủ phủ Kota Kinabalu 300km về hướng tây bắc.

Hòn đảo nhỏ này có một resort lặn biển 90 phòng rất sang trọng. Đây còn là căn cứ của hải quân Malaysia và là nơi ẩn náu của những loài chim di trú. Vùng biển ở đây có nhiều loài san hô phong phú, đôi khi nổi lên mặt nước khi thủy triều thấp, nhưng hầu hết nằm ở độ sâu 5m dưới đáy biển. Có nhiều loài động vật biển tại 14 khu lặn ở đây, bao gồn cá mập đầu đen, cá mập đầu búa, cá nhồng, lươn, rùa, cá chìa vôi…:banghead::banghead::banghead:
Ảnh của Philippine

:dancing-banana:Ảnh nghệ thuật:dancing-banana:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS-2.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS1-3.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS2-3.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS3-2.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS4-3.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS5-2.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS6-2.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS7-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS9-1.jpg
:heart:Đẹp nhể:heart:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS11.jpg
Tập thể dục
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS12.jpg
Đón khách đến chơi nhà:8:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS14.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS15.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS16.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS18.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS19.jpg

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS20.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS21.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS22.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts100.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS23.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs1-1.jpg
Những mỏm đá đẹp ở Hoàng Sa
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs2-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs3-1.jpg
Nước biển trong xanh
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs4-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs5-1.jpg
Trung Quốc xây dựng các cơ sở vật chất quy mô trên Hoàng Sa
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs6-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs7.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs8-1.jpg
Quân TQ đi tuần trên đảo
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs9-1.jpg
thảm thực vật phong phú dưới nước
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs10-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs11-1.jpg
Những hình ảnh đẹp về quần đảo Hoàng Sa từ phía Tàu Khựa

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/40-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/41-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/42-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/43-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/44-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/45-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/46-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/47-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/48-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/49-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/50-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/51-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/52-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/52-2.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/53-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/54-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/55-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/37-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/38-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/39-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/56-1.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/57-1.jpg

Xem mấy cái hình của bọn khựa bức xúc lắm nhưng mình phải biết nó đang làm gì ở đảo của ta chứ .
Việc ra Trường Sa chụp hình không phải là việc đơn giản trước khi ra Trường Sa các nhà báo đều được quán triệt không để lộ các vị trí trọng điểm ... mấy cô nhà báo trẻ báo Biên phòng ra ngoài đâu dám chụp chỉ có mấy anh lớn tuổi giám chụp hoặc chụp lén được vài hình hoặc chụp ở bia chủ quyền ...vườn rau ...vì vậy nên ảnh về Trường Sa luôn được xào nấu chán chê .Nổi tiếng về Trường Sa như nhà báo Trương Duy Nhất hay Xuân Thủy hay Đức Bình cũng chỉ dám cho ra lò vài hình cổ động thôi ...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TrngSan.jpg
Ảnh Quỳnh Trang
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts1-6.jpg
Cuốn "Biển xanh màu lá " của Xuân Thủy được anh mang ra cho lính đảo
tại Trường Sa lớn
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts2-6.jpg
gặp một đồng đội cũ cùng ở đảo Trường Sa lớn cách đây 8 năm, giờ anh chuyển sang làm nhiệm vụ tại đảo Phan Vinh.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts3-6.jpg

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts4-6.jpg
Còn đây là các chiến sĩ trẻ đảo Phan Vinh.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts5-5.jpg
Đến đảo Tiên Nữ tớ gặp một người cùng tên, đồng chí này lại làm đúng công việc tớ từng làm trước đây là trực thông tin vô tuyến điện
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts6-5.jpg
An Bang - Dưới biển sóng vần vũ, trên trời mây vần vũ - Sách của tớ được đọc trong... khung cách hoành tráng.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts7-3.jpg
7. Trước khi tớ mang sách ra Trường Sa, chị Hoàng Xuân của SGTT cứ lo xa rằng chỉ có sĩ quan mới được đọc sách của tớ, còn chiến sĩ thì không. Đây nhé, bằng chứng cả sĩ quan và chiến sĩ cùng được đọc
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts8-3.jpg
8. Đén Đá Tây A thì tớ quên béng mất việc mang sách lên tặng bộ đội. Đến khi ra lại tàu nhờ xuồng mang vào thì xuồng lại vào Đá Tây B, thế là tặng Đá Tây B luôn, thôi thì B hay A cũng đều là Đá Tây, đành lỗi hẹn với một số đồng chí. Còn đây là trung đội cũ của tớ, tất nhiên là cũng có một cuốn sách nằm lại đây.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts9-2.jpg
1. Dải nước xanh khổng lồ bao bọc đảo Tiên Nữ:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts10-2.jpg
2. Bên bãi cát ở đảo An Bang:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts11-1.jpg
3. Cái này chụp từ xa, trên tàu.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/Tsa_1.jpg
Ảnh Quỳnh Trang
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts12-1.jpg
Chia tay -Ảnh Xuân Thủy
Lúc trước,sau khi nổ ra CQ88 nhà ta đã gấp rút mang hàng ra ngoài ấy củng cố các cứ điểm ta vẫn còn giữ:smack:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ChinsoPhanVinh.jpg
Chiến sỹ trên đảo Phan Vinh - Quần đảo Trường Sa.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/cGipVnCngthmbiCngbinhxydngtrnoTinN.jpg
Đô đốc Giáp Văn Cương thăm bộ đội Công binh xây dựng đảo Tiên Nữ

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/thai291_1038x399.jpg
Ủy viên Bộ Chính Trị, Đại tướng Lê Đức Anh, Bộ trưởng Quốc phòng đọc diễn văn tại Mít tinh kỷ niệm Ngày truyền thống Quân chủng Hải Quân tại Trường Sa ngày 7/5/1988.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/1thai304.jpg
Bà Nguyễn Thị Định, nguyên Tổng tư lệnh các lực lượng Vũ trang giải phóng Miền Nam Việt Nam thăm cán bộ chiến sỹ Trường Sa
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/6-5.jpg
Đại tướng Lê Đức Anh và đoàn công tác chụp ảnh chung với cán bộ chiến sỹ đảo Phan Vinh.( Nguyễn Viết Thái đứng ngoài cùng bên trái ).
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/7-5.jpg
Đoàn Phóng viên và Văn nghệ sỹ đến với Trường Sa tháng 5 năm 1988
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/8-5.jpg
Sửa sang công sự, sẵn sàng chiến đấu
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/9-5.jpg
Chiến sỹ lái xe PTS trên dảo Trường Sa lớn
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/10-3.jpg
Đảo Tốc Tan 1988
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/11-3.jpg
Phương tiện, khí tài luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/12-3.jpg
Đô đốc Giáp Văn Cương kiểm tra sẵn sàng chiến đấu trên đảo Thuyền Chài.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/13-3.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/14-3.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/15-3.jpg
Buổi chào cờ đầu tuần trên Đảo Thuyền Chài.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/16-3.jpg
Bên cột cờ đảo Trường Sa
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/18-4.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/19-3.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/17-3.jpg
Cột chủ quyền trên đảo Trường Sa
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/20-2.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/21-3.jpg
Đảo Đá Lát tháng 5/1988.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/22-3.jpg
Công việc hàng ngày của lính đảo.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/24-3.jpg
Đô đốc Giáp Văn Cương, Tư lệnh Quân chủng Hải quân đọc diễn văn trong lễ mít tinh tại Trường Sa

Những hình ảnh tư liệu được lấy từ show ảnh về Trường Sa tháng 5 năm 1988 của Chú Nguyễn Viết Thái .
Sẵn sàng cho mọi tình huống xấu nhất có thể diễn ra:23:


http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/25-3.jpg
Đến thăm những người đã nằm xuống vì chủ quyền của Tổ quốc, không phải lúc nào cũng có được những bó hoa tươi. Nhưng xin các anh hãy nhận ở chúng tôi lòng cảm phục và biết ơn về sự hy sinh của các anh cho cuộc sống bình yên của nhân dân.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/26-3.jpg
Chiến sỹ trẻ đảo Đá Lát tháng 5/1988
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/27-3.jpg
Văn công ra đảo Trường Sa
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/28-3.jpg
Đảo Trường Sa tháng 5 năm 1988.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/29-3.jpg
Luyện tập sẵn sàng chiến đấu.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/30-3.jpg
Chuyển quà của Đất liền đến đảo Phan Vinh
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/31-3.jpg
Chiều trên đảo Núi Le.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/32-3.jpg
Luyện tập chiến đấu trên đảo Thuyền Chài
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS-3.jpg
Đại tướng Lê Đức Anh và Đô đốc Giáp Văn Cương thăm đảo Phan Vinh
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/34-2.jpg
Đảo Thuyền Chài tháng 5 năm 1988.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/35-2.jpg
Đường vào đảo Đá Đông
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/36-2.jpg
13 giờ ngày 15/5/1988, tại tọa độ 112 độ 52 phút kinh đông- 8 dộ 46 phút vĩ bắc, 2 tàu chiến Trung quốc ( Trong đó có một tàu số hiệu 677 ) xâm phạm chủ quyền Việt Nam, ngăn cản các tàu của Việt Nam đang hoạt động bình thường.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/37-2.jpg
Đại tướng Lê Đức Anh và các sỹ quan trên đảo Phan Vinh
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/38-2.jpg
Xây dựng đảo Thuyền Chài.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/39-2.jpg
Đại úy nguyễn Văn Hiền, thuyền trưởng Tàu HQ 961 đã điều khiển tàu đưa đoàn công tác hoàn thành an toàn chuyến đi Trường Sa tháng 5/1988.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/40-2.jpg
Nhạc sỹ Xuân An và ca sỹ Thanh Thanh phuỵc vụ chiến sỹ trên đảo Phan Vinh
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/41-2.jpg
Thuyền trưởng Vũ Huy Lễ và các chiến sỹ Tàu HQ 505 dã kiên cường bám trụ, chiến đấu trên đảo Cô Lin tháng 5/1988.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/42-2.jpg
Ca sỹ Thanh Thanh trên đảo Trường Sa
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/43-2.jpg
Đơn vị bảo đảm thông tin trên đảo Trường Sa.
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/HQNDVN-1.jpg
tiếp về trường sa.
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/canbothaynhauvanchuyenvdq31.jpg
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/giailaotrencotmocrd81.jpg
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/luuluyentienduachiensidug11.jpg
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/tauhq503vanchuyenvatlieab51.jpg
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/tronbetongxaykekw41.jpg
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/vanchuyenximangcotthepxcb71.jpg
Tới đây thôi:D
Nếu mọi người thấy dc mình sẽ làm tiếp:smilie_clap:

vnsuluoc
19-07-2009, 05:45 PM
tiep di bac oi

I_am_legend
19-07-2009, 05:55 PM
Nhìn cái này đau thật:banghead:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/10-5.jpg
hs1
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/11-5.jpg
hs2
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/12-5.jpg
hs3
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/13-5.jpg
hs4
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/14-5.jpg
hs5
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/15-5.jpg
hs6
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/16-5.jpg
hs7
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/17-5.jpg
hs8
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/Hongsa.jpg
hs9
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/HS2-6.jpg
hs10
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/070918010748130.jpg
hs11
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/Hs3-5.jpg
hs12
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/Hongs.jpg
hs13
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs4-5.jpg
hs14
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs5-4.jpg
hs15
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/HS6-4.jpg
hs16
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs7-3.jpg
hs17
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs8-4.jpg
hs18
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs9-4.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs11-4.jpg
hs19
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs10-4.jpg
hs20
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs11-5.jpg
hs21
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs12-3.jpg
hs22
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs13-3.jpg
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs14-3.jpg
hs23
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/15-6.jpg
hs24
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs16-3.jpg
hs25
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs17-3.jpg
hs26
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/18-6.jpg
hs27
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs20-3.jpg
hs28
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs21-3.jpg
hs29
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs22-1.jpg
hs30
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs23-2.jpg
hs31
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/hs19-4.jpg
hs32

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/4-10.jpg
Đây là đá Chữ Thập là trụ sở của Khựa ở Trường Sa.

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/header_body.gif
Đảo đá Tiên nữ
_________________
Những hình ảnh về C-130 của Đài Loan ở Trường sa .

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/1-14.jpg
1
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/2-13.jpg
2
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/3-13.jpg
3
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/4-12.jpg
4
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/5-10.jpg
5
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/6-11.jpg
6
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/7-11.jpg
7
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/8-11.jpg
8
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/9-10.jpg
9
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/10-8.jpg
10
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/11-8.jpg
11
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/12-8.jpg
12

I_am_legend
19-07-2009, 06:10 PM
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs7.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs1.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs10.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs11.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs12.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs13.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs14.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs15.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs17.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs18.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs19.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs2.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs20.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs22.jpg Phát hiện dc 1 con "tàu lạ"ngacnhien
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs23.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs24.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs25.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs26.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs28.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs29.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs30.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs32.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs36.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs37.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs38.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs39.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs4.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs40.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs5.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs6.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs8.jpg
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs9.jpg
mình đã chủ động không post những hình có cờ Trung Quốc và hình về cái "bia chủ quyền" của lũ đó. Chú ý cái số hiệu con tàu ngư chính này nè
http://i256.photobucket.com/albums/hh185/evannalynch12/hs31.jpg
Kết thúc bằng "tàu lạ" nhà ta:))
Tầu chở đoàn ra đảo http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_biggrin.gif

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_9434.jpg

Một con tầu khác trong cảng http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_smile.gif

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_9605.jpg
_________________
Trên đường đi ngắm cảnh:

Tầu Vạn Hoa

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0036.jpg

Nhà dàn:

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0272.jpg

Bạn đồng hành:
http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0280.jpg
Trên đường xuống đảo ( đảo j ko biết :">)

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_9789.jpg


Hàng nóng của nhà hộ tống ( 1 Svetlyak bonus 1 Molniya đằng xa) :


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1559.jpg
_________________
Cập đảo:

Từ xa
http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1551.jpg


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1549.jpg


Vào gần:

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1554.jpg
_________________

thaitrung
19-07-2009, 06:18 PM
Ở ngoài đó có xe máy để chạy không ta? :D

ohlala1985
19-07-2009, 07:24 PM
ko chỉ có xe máy ma có cả xe tank :))

vietnammyloveforever
19-07-2009, 08:20 PM
cái bác nào kém hiểu biết rứa trời.sân bay là của nó đó

nomore
20-07-2009, 03:20 AM
Ko biet co phai cua minh het ko nhi?Em nhin thay may bay quan su dap xuong duong bang o ngoai dao...Neu minh co can cu quan su nhu vay roi thi cung la niem tin de chien thang.
Noi sao thi noi co thuc voi vuc duoc dao.Cac bac co nhat tri voi em the ko>?]
của mình há bác :)) , nếu mà có đường băng thì làm gì có máy báy mà dùng, mình dùng hjx :( , mà bác chủ topic để rõ thông tin đảo nào của tao cái nào của địch đi, hok mấy bác gà mờ lại mơ rồi tự sướng đó :-s

Tổ Quốc là trên hết.
20-07-2009, 10:29 PM
cái máy bay 1313 nó đậu trên đảo Ba Bình của tụi Đài phải không bác Dần :23_002:

vo_danh
21-07-2009, 08:04 PM
chẳng biết bao giờ Viêt Nam lấy được những gì đã mất

I_am_legend
21-07-2009, 08:18 PM
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/chiensicanhgaclv81.jpg
giữ vững biển trờ tổ quốc:8:
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/choithethaotrendaomm61.jpg
luyện tập thể thao để có sức solo với Khựa:11:
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/truongsa09pz51.jpg
Chào mừng phái đoàn tới thăm
http://i414.photobucket.com/albums/pp227/malata116/treemtrendaohm01.jpg
:step:
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts2-7.jpg
Giữ vững mục tiêu...

Giữ vững mục tiêu...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts1-7.jpg
Sẵn sàng chiến đấu ...

http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts3-7.jpg
Khẳng định chủ quyền ...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts4-7.jpg
Thư giãn bằng các hoạt động văn nghệ ...
http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts5-6.jpgẢnh "trungcodoc"

I_am_legend
21-07-2009, 08:29 PM
Cuộc sống thanh bình trên đảo Trường Sa Nhớn:


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/DSC00024.jpghttp://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/DSC00033.jpghttp://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/DSC00056.jpg
Bảo quản khí tài, sẵn sàng chiến đấu:

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/DSC00052.jpghttp://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/DSC00054.jpg
Anh em thăm Đá Tây C

Từ xa

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0459.jpg

Vào gần,, độc một căn nhà chơ vơ giữa 1 bãi đá

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0560.jpg


Gần nữa, thấy đám lỗ châu mai hoành thật http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_biggrin.gif
http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0562.jpg
Nuôi con gì http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_smile.gif)

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0569.jpg


Trồng cây gì http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_cool.gif

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0492.jpg
mẹ con http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_cool.gif http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_cool.gif http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_cool.gif


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0536.jpg


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0589.jpg
Chia tay anh em http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_smile.gif

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0548.jpg


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0630.jpg
đảo Đá Nam

Bác này Thượng tá mà phải ra canh cái đảo con con này:

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1255.jpg

xơi đá, gà xơi sỏi T__T

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1256.jpg
_________________
Rau vẫn được trồng để cải thiện

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1257.jpg


Đảo nhìn từ xa

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1261.jpg
Vòng hoa và cỗ cúng các chiến sĩ đã hy sinh khi bảo vệ biển đảo Tổ quốc

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0953.jpg

Cá ngừ đại dương, một loài cá có giá trị kinh tế cực cao

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/DSC_0111.jpg

I_am_legend
21-07-2009, 08:33 PM
Đảo Nam Yết

Mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày giải phóng quần đảo Trường Sa:

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1125.jpg

Quyết tâm xây dựng đảo vững mạnh

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1098.jpg

Sản vật ngoài đảo, đâu kém gì đất liền

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1063.jpg
Đảo Sinh Tồn:

Cầu cảng :

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0978.jpg

Đường vào đảo:

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0800.jpg

Trồng ớt thay cây cảnh:
http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0912.jpg
_________________
Trụ sở UBND xã Sinh Tồn ( mình đánh cái watermark xong thấy tên vndefence với báo Đất Việt đặt vào vị trí chuối quá http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_lol.gif http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_lol.gif http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_lol.gif )

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0839.jpg

Cảnh đảo về đêm

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/CopyofP4041793.jpg
_________________
Toàn cảnh đảo Song Tử Tây

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1277.jpghttp://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1279.jpghttp://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1281.jpg
Cầu cảng của đảo:

http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_9871.jpg


Để ý kỹ sẽ thấy em Truong Sa 02 hoành tráng http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_lol.gif


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1408.jpg
_________________
Đoàn cập đảo Trường Sa Đông, anh lính phải lội tới ngực ra kéo thuyền http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_confused.gif http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_confused.gif http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_confused.gif


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0673.jpg


Viếng mộ liệt sĩ trên đảo Trường Sa Đông


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0689.jpg
_________________
Đoàn cập đảo Trường Sa Đông, anh lính phải lội tới ngực ra kéo thuyền http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_confused.gif http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_confused.gif http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_confused.gif


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0673.jpg


Viếng mộ liệt sĩ trên đảo Trường Sa Đông


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0689.jpg
_________________

I_am_legend
21-07-2009, 08:35 PM
Bám biển - Đố các đồng chí biết trong cái lô cốt sơn rằn ri kia là món j http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_wink.gif)


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_0776.jpg


Luyện vài bài quyền cho khỏe người:


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/IMG_1371.jpg
Và cuối cùng, vẫn là nguyên tắc không được chụp thứ gì to hơn khẩu 12 ly 7


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/10a.jpg


Chú cầm cờ diễn mà vẫn liếc máy ảnh http://vndefence.info/modules/Forums/images/smiles/icon_smile.gif)


http://i300.photobucket.com/albums/nn21/polkovnik_nat/12-1.jpg

vnsuluoc
21-07-2009, 08:56 PM
hay quá nữa đi bác dần!!

Quy_Ẩn
22-07-2009, 02:31 PM
Cái hình thứ 2 từ dưới lên ấy bác,hai chú ấy mặc bộ gì lạ thế ma hình như là 2 người 2 bộ à!!!

LEGEND_CON
22-07-2009, 02:38 PM
Cái hình thứ 2 từ dưới lên ấy bác,hai chú ấy mặc bộ gì lạ thế ma hình như là 2 người 2 bộ à!!!
Chú cầm súng hình như là bộ đồ K-07 gì đó của lính HQ ở TS
Chú cầm cái thước ngắm hình như cũng là kiểu ấy nhưng đã cũ rồi:8:
==>>cậu có thể kham khảo tấm hình thứ 3 từ dưới đếm lên đẻ so sánh:20:
2 chú ấy đều đội nón M1 của mấy anh USA :thumbs-up-nomi:

Quy_Ẩn
22-07-2009, 02:45 PM
Hoa văn nhìn khác nhau lắm,với lại cái bộ K07 ấy cái màu xanh của nó giống màu xanh của mấy anh trật tự hồi trước không giống màu xanh K07

Giữ Lửa
22-07-2009, 02:47 PM
Bác Legend ơi cho em hỏi có phải ảo Truường sa đang được áp dụng thử nghiệm cuộc sống Cộng Sản phải không ạ? em nghe người ta nói thế nhưng chẳng biết thực hư thế nào?

LEGEND_CON
22-07-2009, 02:56 PM
Hoa văn nhìn khác nhau lắm,với lại cái bộ K07 ấy cái màu xanh của nó giống màu xanh của mấy anh trật tự hồi trước không giống màu xanh K07
Mình cũng không rõ lắm xanhmat thấy ngoài TS toàn mặc K-07 cho lính thủy đánh bộ nên nghĩ thế :not-worthy:

Bác Legend ơi cho em hỏi có phải ảo Truường sa đang được áp dụng thử nghiệm cuộc sống Cộng Sản phải không ạ? em nghe người ta nói thế nhưng chẳng biết thực hư thế nào?
CS Cộng Sản là gì thếkhohieu mới nghe:smack:
Theo như lời của cậu bạn mình làm hậu cần tiếp vận ở TS về kể lạingacnhien
Cuộc sống ngoài đó bây giờ còn sướng hơn trong đất liền này nhiều:D
Chả lo lắng cái gì:5_002: Hơi tí chạy ù ra trại của lính HQ nhà ta xin đủ thứ:8:
Ngoài ấy không thiếu thốn bất cứ thứ gì về vật chất cả:D thậm chí còn đầy đủ hơn trong đất liền.Cái thiếu ngoài ấy chỉ là tinh thần+hơi người từ trong đất liền ra thôi:thumbs-up-nomi:

Giữ Lửa
22-07-2009, 03:10 PM
Đấy, thì em đang băn khoăn chuyện này mà. Hình như các bác nhà ta đang thử nghiệm mô hình Cộng Sản ngoài đó thì phải, tất cả là của chung, làm chung ăn chung, quân với dân một nhà. Không biết có phải không nữa?

vnboy8x
22-07-2009, 03:28 PM
Đấy, thì em đang băn khoăn chuyện này mà. Hình như các bác nhà ta đang thử nghiệm mô hình Cộng Sản ngoài đó thì phải, tất cả là của chung, làm chung ăn chung, quân với dân một nhà. Không biết có phải không nữa?
Bác là cháu của Lênin à :-&:-&:-&:-&:-&:-&:-&:-&

Giữ Lửa
22-07-2009, 04:01 PM
Không, em là cháu Bác Hồ thôi, còn cha Lênin là ông của bác à?

vanlyhoangsa
28-07-2009, 10:13 AM
Xem những bức ảnh của bác mà ứa cả nước mắt.
Bọn trẻ con trên đảo sẽ được ăn học tử tế, đến đời chúng nó sẽ có nhiều hàng khủng tẩn chết nó hết bọ khốn nạn+bựa đi.

VietNam001
04-10-2010, 08:12 AM
[TAILIEU] (http://hoangsa.org/forum/vbimghost.php?do=displayimg&imgid=2506)http://hoangsa.org/forum/imagehostnew/289054ca91ac4d5446.jpg (http://hoangsa.org/forum/imagehostnew/289054ca91ac4d5446.jpg)Hình này là của bác legend.
Cho em hỏi 1 chút, ở đằng sau 2 anh lính, có cái cửa to to:smilie_w00t:, không biết trong đó là cái gì vậy bác legend,hehe, em tò mò quáxanhmat

snowfoxls
04-10-2010, 09:20 AM
huhu em muốn ra Trường Sa quá >.< nhưng buồn thay sức mình ko đủ :(

chienbinhvietnam
04-10-2010, 09:45 AM
Một ngày gần đây tất cả sẽ thuộc về Việt Nam. Mấy bác thoải mái đi xem, đi lặn đi ngắm biển.

vnphong1
04-10-2010, 10:09 AM
Ôi !tôi yêu biển đảo nước tôi,
Mình thích màu trắng,màu của những chiếc áo Hải Quân Trường Sa http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS1-3.jpg (http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS1-3.jpg)http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts100.jpg (http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/ts100.jpg) http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS23.jpg (http://i274.photobucket.com/albums/jj256/hotrungnghia_2008/TS23.jpg)

Sớm muộn gì bọn tàu tống sẽ phải trả giá cho những việc đã làm.Chúng ta biết điều đó.

madau999
01-05-2011, 08:13 PM
có ảnh đẹp về Hoàng Sa thì post lên đi các bạn :D

paul_octopus_2010
01-05-2011, 10:34 PM
[QUOTE=VietNam001;500756][LEFT][TAILIEU] (http://hoangsa.org/forum/vbimghost.php?do=displayimg&imgid=2506)http://hoangsa.org/forum/imagehostnew/289054ca91ac4d5446.jpg (http://hoangsa.org/forum/imagehostnew/289054ca91ac4d5446.jpg)Hình này là của bác legend.
Cái hình này rất có ý nghĩa, các bác có nhìn thấy anh lính chỉa ngón giữa ra không? Theo phương tây có nghĩa là FU(ĐM), không biết mấy anh lính TQ nhìn thấy có ngại không ta?

Aries
01-05-2011, 10:49 PM
Các bác yên tâm chúng ta sẽ lấy lại những gì đã mất

linh.truong.sa
21-10-2011, 01:01 PM
Cái ảnh đảo của Đài Loan chắc là đảo Ba Bình rồi..ngày em ở Nam Yết cạnh Ba Bình mà
Nhìn cái ảnh mấy chú hát ở cột mốc Phan Vinh nhận ra mấy thằng bạn vui quá các bác ạh, đó là ảnh giai đoạn 2003-2004