HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

Warning!

Tủ sách tạm thời chỉ được tải về. Nếu bạn có yêu cầu upload vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email info@hoangsa.org

Tủ Sách: Sự thật về những lần xuất quân của Trung Quốc và quan hệ Việt-Trung

Sự thật về những lần xuất quân của Trung Quốc và quan hệ Việt-Trung

Uploaded by anh2 - 09-07-2009
Author Author Nguyễn Huy Toàn, Vũ Tang Bồng, Nguyễn Huy Thục, Nguyễn Viết Bình, Nguyễn Minh Đức
File Size File Size 60,56 MB
Tủ sách biển Đông Tủ sách biển Đông 8.420
+ Download
Sự thật về những lần xuất quân của Trung Quốc và quan hệ Việt-Trung

Comments

kaishuychi
19-10-2009 at 12:49 PM
Cảm ơn bạn nhiều nhiều
To_Live_is_To_Fight
21-10-2009 at 08:34 PM
hoangsa1974vn
20-11-2009 at 10:31 AM
Bạn có xem đây là cách nhìn hết sức bi quan ?
“…Tôi tin rằng quân sự của VN không thể tranh giành
đất và biển với TQ được. Đã và sẽ còn mất dài dài.
Dù bạn và mọi người có phê phán nhà nước VN, chẳng
ai làm gì để giúp VN giữ được đất và nước VN cả.
Những người lãnh đạo nước VN bây giờ lạ hoắc đối với
tôi, và những người nối nghiệp sẽ còn lạ hơn nữa.
Dần dần, những thua kém của họ không còn gây cho
tôi chút chú ý nữa”.

Trích lời bình của một nickname trên www.dactrung.com
Có thể xem đây như là một nhận định hết sức “vô cảm” của một người VN, chứa đầy tự ti mặc cảm. Mẫu người VN của thế kỷ 21 sẽ hoàn toàn không có lối suy nghĩ như vậy về thời cuộc. Hãy nghĩ về lịch sử VN với 1000 năm giang sơn gấm vóc bị phong kiến phương bắc đô hộ mà các cụ tổ của ta (dân tộc VN) còn giành lại được, vậy thế hệ trẻ VN (dân tộc VN) hôm nay quyết đấu tranh để đưa Hoàng Sa đứa con thân yêu trở về với đất mẹ. Bạn và tôi hãy tin rằng sẽ có một thời điểm “ thiên thời, địa lợi – tương duyên, tương hợp”,”chính nghĩa tất thắng – bạo cường tất bại”, nên nhớ là những thời điểm như vậy trong lịch sử VN không phải là hiếm.
vietnam que huong toi!
25-11-2009 at 12:41 PM
chúng tôi, những ngừoi vô cùng yêu tổ quốc, không khoanh tay như thế đâu bạn ạ, mong bạn có cách nhìn khác hơn, chúng tôi cũng là những lớp trẻ Việt Nam vô cùng yêu nước, nếu theo như bạn nghĩ thì tại sao chúng tôi lại tham gia diễn đàn này làm gì? Chỉ bởi 1 điều rằng, Hoang sa sẽ trở về với đất mẹ Việt Nam sớm, nó sẽ trở thành sự thật.
Đất Liền
28-11-2009 at 11:19 AM
Chưa gì mà có một số người đã nhụt chí. Kiến vẫn từng thắng voi đó thôi !
yeutoquoc-yeudongbao
14-12-2009 at 08:04 PM
Con người ta không có quyết tâm kô có ý chí thì chẳng bao giờ làm được việc.
anhtran
18-12-2009 at 02:52 PM
Một lần muốn lấy hình ảnh tư liệu về QĐND VN vô tình vào một blog của cá nhân có khá nhiều bài viết và các ảnh về chiến tranh biên giới Việt Trung do người Việt mình viết hay nhà báo, mà tôi thấy rất nhiều tài liệu nên muốn gửi link để các thành viên cùng đọc cùng tham khảo cùng khân tích để rõ thêm sự thật về chiến thắng biên giới năm 1979. Link đây
Code:
http://profiles.yahoo.com/blog/HIJT7WY72HRRBYFTDNLYJ37YWI
cuop_muop
02-01-2010 at 07:51 AM
Các bác ơi! em thật sự tim đập chân run khi đọc song đường link kia?Các bác tìm hiểu giùm em xem thông tin đó có chính xác không !
congavang87
05-01-2010 at 12:27 AM
Cái đường links trên kia mình nghĩ có dụng y phản động ......không có chuyện Việt Nam mình nhường đất cho khựa đâu mong các mod xóa links trên kia đi
hippi717
05-01-2010 at 07:02 PM
một sự dối tra trắng trợn của bọn phản động Cali lưu vong
titmit
07-01-2010 at 07:32 PM
Em vừa xem qua mấy cái này. giọng diệu phản động trắng trợn còn gì. Các anh em đừng có hoang mang. Luyện cho mình ý chí kiên định, phải tin tưởng vào Đảng, vào đất nước và chính quyền. Em biết sẽ có anh em kêu ca rằng chính quyền ta chưa trong sạch, còn quan liêu tham nhũng. Đúng là sự thật có như thế nhưng chỉ là một phần như con sâu bỏ dầu nồi canh. Về đại cục mà xét đôi khi có những điều mà người lãnh đạo có cái khó riêng, vì lợi ích chung của cả dân tộc nên chúng ta đừng nên chỉ trích quá nhiều. Thay vì đó nên tích cực đóng góp hơn cho xã hội.
Trước đây em hay lang thang vào các web phản động xem tụi nó viết phản động, xuyên tạc ra sao. Quả thực chúng nó xuyên tạc trắng trợn luôn. Bất kỳ cái gì nó cũng đổ lỗi cho chính quyền yếu kém nhu nhược thiếu dân chủ. Trên thực tế bọn đấy đều là lừa đảo hết mà, có cả thành phần vô gia cư, thất nghiệp bị cộng đồng người việt tẩy chay nhận tiền của tổ chức phản động để tuyên truyền láo. Vì thế rất hy vọng các anh em trong diễn đàn luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, giữ vững niềm tin vào chính quyền, cùng nhau đập tan mọi âm mưu chia rẽ, kích động của kẻ thù. Nắm tay nhau để mà đi lên !
titmit
07-01-2010 at 07:33 PM
dtvt_kty
12-01-2010 at 07:02 PM
Không tin đc mấy cái thằng phản động lưu vong, có giỏi về mà đòi. Toàn ăn nói bố láo, lượn đi cho nước nó trong.
guardianvn
13-01-2010 at 12:36 PM
Làm dek gì có chuyện TQ chiếm đất trong chiến tranh biên giới. Khi chúng ta truy quét quân TQ còn vào sâu trong lãnh thổ của họ mấy km nhưng sau cũng rút về đường biên giới thôi. Trước kia VN và TQ có chồng lấn về biên giới do chủ yêu người dân 2 nước canh tác trên diện tích của nhau mà không để ý đến biên giới nên phải phân định biên giới trên bộ.
Còn về việc TQ chiếm QD Hoàng Sa năm 1974 là âm mưu của nó thỏa thuận với Mỹ về HS. Bọn phản động thì đổ cho việc mất HS là do CSVN bán đất cho TQ. Thật ra Mỹ khi thua ở VN đã không quên biến 2 nước cùng chế độ CS trở thành thù địch của nhau. Nhưng cũng phải nói có bài học đó chúng ta mới thức tỉnh được về kẻ thù trước mắt và kẻ thù lâu dài.
CrackVN
21-01-2010 at 09:04 PM
các bạn nên "thận trọng" với nhửng thông tin này !!! thông tin nầy có ý..khiêu khíc người đọc xem thường CSVN..li gián nội bộ trong nướt..như các bạn củng biết trung quốc dùng chiêu li gián nầy với để chia cắt Malaysia khỏi Indonesia..tôi nói điều nầy để các bạn "thận trọng" với các thông tin nhạy cảm này..

Add New Comment Add New Comment


Upload hình