HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Trang 1 trong 82 1231151 ... Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 1 tới 10 trên 816
 1. #1
  Ngày gia nhập
  Dec 2007
  Bài gửi
  83
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Lightbulb [Tổng hợp]Cập nhật tin tức quân sự Việt Nam

  Bộ Quốc phòng không còn bí mật khi bất ngờ quyết định cho phép các chuyên gia nước ngoài vào nghiên cứu các trận đánh cũng như chiến lược của quân đội Việt Nam.

  Sự thay đổi quan trọng này trùng hợp với kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

  Với 455.000 quân nhân vũ trang, Việt Nam là nước có quân đội tại ngũ lớn nhất ở Đông Nam Á.

  Nhà báo Roger Mitton của The Straits Times ở Hà Nội nói đây là dấu hiệu cho thấy quân đội vốn bảo thủ đang theo con đường của chính phủ tìm cách hội nhập nhiều hơn vào cộng đồng thế giới.

  Theo nhà báo này các nước trong vùng và phương Tây, đặc biệt là Hoa Kỳ, hoan nghênh quyết định bất ngờ của Bộ Quốc phòng.

  Chuyên gia về Việt Nam, Giáo sư Carl Thayer thuộc Học viện quốc phòng Úc, nói điều đó không chỉ cho thấy khuynh hướng cởi mở mà còn chứng tỏ một quân đội tự tin hơn.

  Được biết trong một buổi họp gần đây, tùy viên quân sự của các sứ quán được giải thích quyết định mở cửa Bộ Quốc phòng liên quan đến việc Việt Nam gia nhập WTO và trở thành thành viên của Hội đồng Bảo An Liên hiệp quốc.
  (Nguồn BBC Vietnamese: http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam ... ence.shtml)
  [color=#ff0000]Xây dựng thành phố Hoàng Sa-Trường Sa giàu đẹp: [url]http://hoangtruongsa.myminicity.com[/url], [url]http://spratlys.myminicity.com[/url], [url]http://paracel.myminicity.com[/url], [url]http://hoangsa.myminicity.com[/url], [url]http://truongsa.myminicity.com[/url][/color]

 2. #2
  Ngày gia nhập
  Dec 2007
  Bài gửi
  34
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Lightbulb Tin tức quân sự Việt Nam

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/1/2008 đối với 40 cán bộ cấp tướng thuộc Bộ Quốc phòng. Đồng thời, nhiều tướng lĩnh nhận quyết định bổ nhiệm, thăng quân hàm.

  Các cán bộ được nghỉ hưu đợt này gồm 17 trung tướng, 22 thiếu tướng và một Phó đô đốc hải quân. Trung tướng Phạm Xuân Thệ, Tư lệnh Quân khu 1; Trung tướng Huỳnh Tiền Phong, Tư lệnh Quân khu 9; Trung tướng Hoàng Kỳ, Phó tổng Tham mưu trưởng; Trung tướng Nguyễn Đức Soát, Phó tổng Tham mưu trưởng; Trung tướng Phạm Tuân, Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng... nằm trong số cán bộ nghỉ hưu.

  Thủ tướng quyết định bổ nhiệm, thăng quân hàm, cấp bậc đối với nhiều cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng và Bộ Công an. Trung tướng Nguyễn Song Phi sẽ giữ chức Phó tổng Tham mưu trưởng; bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Văn Đạo, giữ chức Tư lệnh Quân khu 1, thăng quân hàm lên Trung tướng; bổ nhiệm có thời hạn Thiếu tướng Trần Phi Hổ giữ chức Tư lệnh Quân khu 9, thăng quân hàm lên Trung tướng...

  Người đứng đầu Chính phủ cũng bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Vinh Hiển, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương, giữ chức Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Nguồn:
  http://vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2008/01/3B9FDEF5/

 3. #3
  Ngày gia nhập
  Dec 2007
  Nơi cư ngụ
  Tây Nguyên
  Bài gửi
  69
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  3
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Lightbulb Tin tức quân sự Việt Nam

  Việt - Ấn hợp tác quốc phòng

  Trong năm ngày, từ 17 đến 21.04.2008, Tư lệnh Hải quân miền Đông Ấn Độ RP Suthan cùng hai tàu hải quân đã đến thăm Việt Nam.
  Mặc dù mấy năm gần đây đã có nhiều tàu hải quân Ấn Đội cập cảng Việt Nam, nhưng sự kiện mới nhất được xem là chỉ dấu chứng tỏ hai nước đang muốn thắt chặt quan hệ quốc phòng.

  Trong chuyến thăm Ấn Độ năm 2007 của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, hai bên chính thức tuyên bố thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, bao gồm cả lĩnh vực an ninh và quốc phòng.

  Thăm viếng lẫn nhau

  Từ ngày 17 đến 21 tháng Tư, hai tàu của Ấn Độ, Ins Kora và Ins Kirpan cùng 342 thủy thủ, đã cập cảng Hải Phòng.

  Truyền thông nhà nước cho hay đây là lần đầu tiên từ 1958 lại có tàu hải quân Ấn Độ đến thăm thành phố cảng Hải Phòng.

  Ngày 21-4 tại Hà Nội cũng diễn ra cuộc gặp giữa Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam và Phó Đô đốc RP Suthan, Tư lệnh Hải quân miền Đông Ấn Độ.

  Tự thân chuyến thăm của các con tàu Ấn Độ không nói lên gì nhiều, bởi từ mấy năm nay, nhiều tàu hải quân Ấn đã sang Việt Nam.

  Tháng Sáu 2006, có ba tàu hải quân Ấn Độ cập cảng Đà Nẵng.

  Năm 2004 và 2005, cũng có tàu của Ấn Độ thăm TP. HCM.

  Tuy nhiên, đặt trong những diễn biến của một năm vừa qua, có thể thấy rõ quan hệ Việt - Ấn đã được đẩy mạnh.

  Vào hồi cuối tháng Ba 2008, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam, Đại tướng Lê Hồng Anh, đi thăm Ấn Độ và ký Bản ghi nhớ về hợp tác song phương trong lĩnh vực an ninh, trong đó có chống khủng bố quốc tế và buôn lậu ma túy.

  Đây là chuyến thăm đáp lễ chuyến công du cũng trong năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ấn Độ Shivraj Patil. Lần đó, hai bên ký Hiệp định hỗ trợ tư pháp, tạo điều kiện cho việc điều tra, ngăn chặn tội phạm.

  Đặc biệt, chuyến công du Ấn Độ tháng Bảy năm ngoái của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tạo ra Tuyên bố chung về Quan hệ đối tác chiến lược Việt-Ấn.

  Quan hệ chiến lược

  Thông cáo chính thức nói hai nước sẽ tăng cường hợp tác về an ninh – quốc phòng, đặc biệt là về chống khủng bố, cướp biển và các loại tội phạm xuyên quốc gia.

  Việt Nam đã bày tỏ mong muốn nhận được sự giúp đỡ của Ấn Độ trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân dân sự.

  Về thương mại, hai chính phủ hứa hẹn đưa kim ngạch thương mại hai chiều lên mức 2 tỷ USD năm 2010 và 5 tỷ USD năm 2015.

  Một Hiệp định tự do thương mại song phương cũng có thể được ký trong tương lai.

  Một số nhà quan sát muốn đặt mối quan hệ Việt - Ấn trong bối cảnh địa chính trị châu Á từ sau khi kết thúc Chiến tranh Lạnh.

  Với sự trỗi dậy của Trung Quốc, lập trường chủ động hơn trong đối ngoại của Nhật Bản, và sức nặng ngày càng tăng của Ấn Độ, quan hệ chiến lược giữa các cường quốc và các nước nhỏ hơn trong khu vực đã có một số thay đổi.

  Một loạt những thỏa thuận song phương và đa phương được các nước nhỏ ký kết với ba cường quốc châu Á trên phản ánh cả nhu cầu phát triển thương mại lẫn bảo đảm an ninh trong thế kỷ 21.

  Trong mắt các chính khách cánh tả của Ấn Độ, Việt Nam đã luôn là một nước khá quan trọng và thân thiện, từ khi quan hệ song phương được nâng lên cấp đại sứ vào năm 1972.

  Trong thập niên 1970, bất chấp sự phản đối của phương Tây và các nước vùng Đông Nam Á, Thủ tướng Ấn Indira Gandhi là người ủng hộ việc Việt Nam can thiệp vào Campuchia.

  Sự tăng cường quan hệ gần đây giữa Ấn Độ và Việt Nam lại diễn ra cùng lúc khi chính phủ hai nước cùng muốn đẩy mạnh quan hệ với Hoa Kỳ.

  Một trong những thành tựu quan trọng nhất của chính phủ Thủ tướng Manmohan Singh là thỏa thuận hạt nhân đạt được với chính phủ của Tổng thống George W Bush.

  Hà Nội cũng có thể cảm ơn ông Bush, người ký đạo luật trao Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn, PNTR, cho Việt Nam cuối năm 2006.

  Lẽ dĩ nhiên, trong khi làm thân với New Delhi, Washington và cả Tokyo, Việt Nam cũng ý thức được sự nhạy cảm đối với nước láng giềng phương bắc.

  Năm ngoái, một tháng trước khi thăm Mỹ, Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã đến Bắc Kinh – một động thái mà theo giới thạo tin là để trấn an Bắc Kinh về quan hệ đối ngoại của Việt Nam.


  "[color=#FF0000]Tổ quốc Việt Nam là thiêng liêng, bất khả xâm phạm[/color]."(Trích điều 13 Hiến Pháp nước CHXHCN Việt Nam 1992)
  "[color=#FF0000]Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân[/color]."(Trích điều 77 Hiến Pháp 1992)

 4. #4
  Avatar của sanleo
  sanleo đang Offline Vì một HSO không troll, không cãi lộn, không võ mồm manh động, không tổ lái...
  Ngày gia nhập
  Jan 2008
  Nơi cư ngụ
  Thủ đô
  Bài gửi
  2.400
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  255
  Uploads
  82
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  3 Thread(s)

  Phát hiện một vật thể lạ

  Theo báo Thanh Niên http://www6.thanhnien.com.vn/Khoahoc/20 ... 261586.tno
  Chiều 12.9, ông Nguyễn Tiến - Chủ tịch UBND H.Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được vật thể lạ bằng kim loại, dài 6,3 mét vớt trên biển là thiết bị gì. Đây là vật thể do tàu đánh cá của ông Phạm Nhường (trú xã Tam Quang, H.Núi Thành) vớt được trong lúc hành nghề lưới quét gần cửa biển An Hòa (H.Núi Thành).


  Ngày 8.9 ông Nhường đã giao nộp vật thể lạ nói trên cho Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Kỳ Hà. Vật thể có hình chóp, đường kính đáy 0.5m, sơn màu vàng da cam, trên thân có ghi số 4209 - 266 - 2007 - N4. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh làm rõ.

  Hồ Trọng
  Vật thể ghi số rõ ràng chắc là để đánh dấu định vị, nhưng nó là của ai, từ đâu mang tới và với mục đích gì? Liệu có giống như hồi máy bay nổ trên trời Phú Quốc mà không biết là máy bay ở đâu đến không? Có lẽ VN mình cần phải tăng cường tuần tra vùng lãnh hải cũng như cho tàu ngầm (hiện đang có 2 chiếc SangO gì đó của Bắc Triều Tiên) tuần tra đáy biển thường xuyên. Hiện tại mình mới chỉ có dám bắt các tàu đánh cá nước ngoài xâm nhập vùng EEZ nhà mình, chứ nếu có tàu ngầm Tung Của xâm nhập thì cũng đành chịu.
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
  ...Mảnh đất quê ta giữa đại dươ­ng mang tình thươ­ng quê nhà...
  ...Đây Trường Sa, kia Hoàng Sa. Quần đảo đứng hiên ngang thiên hùng ca ngời sáng...


  ...Ở đảo xa khơi nơi đây quân cướp kia đã nhiều lần định âm mưu lấn tới. Tay súng trên đảo tôi đã đánh tan giặc kia bảo vệ nước non biển trời...

  Sen tàn, cúc lại nở hoa
  Tan mây, rạng nắng, Hoàng Sa sẽ về!

 5. #5
  Ngày gia nhập
  Dec 2007
  Bài gửi
  173
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Re: Phát hiện một vật thể lạ

  theo mô tả là một vật màu vàng hình chóp , dài 6m thả nôit trên biển nhiều khản năng dây là cái " mốc" để đo đạc gì đó
  1--- nó nổi trên mặt biển
  2---nó hình chóp , sơn màu vàng , đánh số
  có thể bên trong nó có gắn thiết bị phát sóng
  bon khựa đang xây dựng hệ thống định vị " bắc đẩu " giống GPS của mỹ nên cần số liệu chăng ?? nên nó cho thả những cái phao như vậy , nếu đung vậy chắc còn nhiều cái nữa
  [color=#ff0000][size=4][b]KHỰA TẤN CÔNG MÃNH LIỆT .
  TA ĐIÊN CUỒNG CHỐNG TRẢ..
  [/b][/size][/color]

 6. #6
  Avatar của sanleo
  sanleo đang Offline Vì một HSO không troll, không cãi lộn, không võ mồm manh động, không tổ lái...
  Ngày gia nhập
  Jan 2008
  Nơi cư ngụ
  Thủ đô
  Bài gửi
  2.400
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  255
  Uploads
  82
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  3 Thread(s)

  Re: Phát hiện một vật thể lạ

  Mới thấy một bài báo này http://vietbao.vn/The-gioi/Trung-Quo.../45118930/159/
  Theo China Daily ngày 11/1, các khoa học gia Trung Quốc đã chế tạo thử nghiệm thành công hệ thống định vị ngầm dưới nước. Theo ông Li Deren, quan chức cao cấp của Trung tâm dò tìm từ xa quốc gia, thì hệ thống định vị toàn cầu ngầm dưới nước có thể xác định và theo dõi các vật thể dưới nước rất chính xác.
  Thông qua tiếng động và các dữ liệu khác, các đầu dò của hệ thống này được thả nổi trên mặt nước có thể truyền thông tin về trung tâm. Các cuộc thử nghiệm cho thấy độ chính xác của hệ thống này là rất cao: ở độ sâu 45m dưới mặt nước, sai số mà hệ thống báo về chỉ là vài cm.
  Cái vật thể lạ màu vàng ở VN có phải nằm trong ý đồ này của Trung Quốc hay không?
  Hy vọng VN sớm triển khai được các công nghệ trắc địa bản đồ biển http://www.dosm.gov.vn/PrintPreview.aspx?ID=4652 để kiểm soát tốt hơn vùng biển (lãnh hải + đặc quyền kinh tế) của mình.
  Có lẽ VN cũng nên trang bị các hệ thống Sonar như các nước Đông Nam Á http://www.qdnd.vn/qdnd/baongay.quoc...nsu.22311.qdnd không chỉ cho các tàu hải quân mà có thể thiết lập một hệ thống cố định dọc theo bờ biển. Một vài đội tàu ngầm nhỏ (như kiểu Sango mua của Bắc Triều Tiên) có lẽ cũng cần thiết để tăng cường tuần tra ngầm dưới lòng biển nhà mình. Vấn đề là $$$
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
  ...Mảnh đất quê ta giữa đại dươ­ng mang tình thươ­ng quê nhà...
  ...Đây Trường Sa, kia Hoàng Sa. Quần đảo đứng hiên ngang thiên hùng ca ngời sáng...


  ...Ở đảo xa khơi nơi đây quân cướp kia đã nhiều lần định âm mưu lấn tới. Tay súng trên đảo tôi đã đánh tan giặc kia bảo vệ nước non biển trời...

  Sen tàn, cúc lại nở hoa
  Tan mây, rạng nắng, Hoàng Sa sẽ về!

 7. #7
  Ngày gia nhập
  Mar 2009
  Bài gửi
  81
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  2
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Talking Tin tức quân sự Việt Nam

  Nhà máy đóng tàu Zelenodolsk khởi động việc đóng chiếc tàu chiến thứ hai cho Lực lượng Hải quân Việt Nam  Phóng viên Interfax có mặt tại lễ khởi động đóng tàu cho biết, nhà máy đóng tàu Zelenodolsk mang tên Gorki (nước cộng hoà Tatarstan thuộc Nga) đã bắt đầu đóng chiếc tàu chiến thứ hai thuộc dự án 11661K “Gepard 3.9” cho Lực lượng Hải quân Việt Nam.

  Phó chỉ huy trưởng Lực lượng Hải quân Nga Viktor Komarov phát biểu tại buổi lễ cho biết, Việt Nam đã dành mối quan tâm đặc biệt đến việc chế tạo hai chiếc tàu chiến này. Ông Komarov nói: “Thứ nhất, hai chiếc tàu chiến này sẽ nâng cao đáng kể sức mạnh cho Lực lượng Hải quân Việt Nam; thứ hai, chúng chính là biểu tượng cho mối quan hệ bằng hữu Việt Nam – Liên bang Nga. Những người bạn Việt Nam của chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào chúng ta và họ hy vọng rằng, họ sẽ nhận được những chiếc tàu tốt, đảm bảo chất lượng và có công suất lớn”.

  Ông cũng khẳng định rằng, tương lai của nhà máy mang tên Gorki sẽ phụ thuộc vào việc thực hiện hợp đồng đóng 2 chiếc tàu chiến này cho Việt Nam. Ông Kormarov nói rằng: “Nếu nhà máy Zelenodolsk chế tạo hai chiếc tàu này đảm bảo chất lượng và đúng thời hạn thì sẽ nhận được nhãn hiệu thế giới, sẽ có được nhãn hiệu riêng của mình và nhãn hiệu đó sẽ được nhắc đến ở nhiều quốc gia trên thế giới”.

  Theo lời ông, trong trường hợp thực hiện thành công hợp đồng, phía Việt Nam có kế hoạch tiếp tục hợp tác bằng việc kí những hợp đồng đóng tàu mới với nhà máy Zelenodolsk.

  Chỉ huy cơ quan kỹ thuật của Lực lượng Hải quân thuộc Quân đội Nhân Dân Việt Nam - ông Nguyễn Văn Ninh khẳng định, những tàu chiến này sẽ “có vai trò quan trọng trong việc củng cố và phát triển sức mạnh Lực lượng Hải quân Việt Nam” và trở thành những chiếc tàu hàng đầu của Lực lượng Hải quân Việt Nam.

  Như tin đã đưa, lễ khởi động đóng chiếc tàu thứ nhất đã diễn ra vào ngày 10/07/2007 vừa qua.

  Hợp đồng đóng tàu đã được kí với công ty Rosoboronexport (Nga) vào ngày 22/12/2006 tại Hà Nội. Theo hợp đồng, việc trao trả chiếc tàu chiến thứ nhất sẽ được thực hiện sau 31 tháng, chiếc thứ hai – sau 37 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Tuy nhiên giá trị hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ.

  Tàu chiến thuộc dự án Gepard 3.9 dùng để thực hiện các nhiệm vụ như tìm kiếm, theo dõi và tiêu diệt những mục tiêu trên mặt nước, dưới mặt nước và trên không; hộ tống và thực hiện việc canh gác tuần phòng cũng như bảo vệ vùng kinh tế thuộc ranh giới hải phận quốc gia. Tàu trang bị 8 hỏa tiễn Uran, 4 ống phóng thủy lôi, 1 hệ thống hỏa tiễn phòng không Osa-MA, 1 đại bác 76 ly, hai đại bác 30 ly, ngoài ra còn trang bị một trực thăng và một hệ thống chống tàu ngầm RBU-6000.Lượng choán nước của tàu là gần 2,1 nghìn tấn, tầm bơi xa – gần 5 nghìn hải lý.  Chiếc thứ 1 đã xong từ năm ngoái mà chẳn thấy tăm hơi nó đâu cả
  Sửa bởi littlehorsefish : 27-04-2009 lúc 05:20 PM

 8. Thanks tuay thanked for this post
 9. #8
  Ngày gia nhập
  Apr 2009
  Nơi cư ngụ
  In Flat World
  Bài gửi
  693
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  8
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Thông tin này là chính xác đấy. Tui nghe VN mình là đóng tới 7 chiếc lận. Trong đó 2 chiếc đầu để xem sao đã. Nếu
  thành công, không chừng có cả tàu nguyên tử nữa ấy...
  http://luyenchuong.net/forum/showthread.php?t=17737
  Sửa bởi Đường về nhà : 21-04-2009 lúc 06:13 PM
  [CENTER][COLOR=Blue]Chăn trâu đốt lửa trên đồng
  Rạ rơm thì ít gió đông thì nhiều
  Mải mê đuổi một con diều
  Củ khoai nướng để cả chiều thành tro[/COLOR][SIZE=2][COLOR=Blue][/COLOR][/SIZE] [/CENTER]

 10. #9
  Ngày gia nhập
  Apr 2009
  Nơi cư ngụ
  Việt Nam quê hương tôi......
  Bài gửi
  116
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Hix ! đi hết để đón cái tàu này thì ai sẽ thảo luận ở forum ?
  Mà lúc đi đón tàu TQ nó đánh lén thì sao ? lúc đó chỉ sợ lại không mang tàu ra
  "chiến" kịp thì ....
  "...Ôi Tổ Quốc ta yêu như máu thịt
  Như mẹ, như cha, như vợ, như chồng
  Ôi Tổ Quốc nếu cần ta chết
  Cho mỗi ngôi nhà ngọn núi dòng sông..."
  (Chế Lan Viên)

 11. #10
  Ngày gia nhập
  Feb 2009
  Bài gửi
  545
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  bác nào kiểm tra lại thông tin này cái?
  hiện nay ta có 2 tàu ngầm mini của triều tiên chủ yếu dùng để huấn luyện cho đặc công hải quân thôi ,năm ngoái bác Thanh sang nga đã kí mua 1 con Amuar1165 thế hệ mới của nga rồi mất 258mil giữa năm 2010 sẽ giao hàng .Ngoài ra Bastion cũng đã chính thức trực chiến rùi đợt đầu nhận 1 tiểu đoàn sang năm nhận nốt số còn lại lúc nào có đk sẽ nói rõ thêm về hệ thống này

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •