HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Kết quả từ 1 tới 5 trên 5
 1. #1
  Ngày gia nhập
  Apr 2009
  Nơi cư ngụ
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Bài gửi
  2.734
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  48
  Uploads
  6
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  1 Thread(s)

  Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Buôn Ma Thuột năm 2009

  (Toquoc)- Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Buôn Ma Thuột năm 2009 sẽ diễn ra từ ngày 16/11 đến 22/11/2009 tại tỉnh Đắk Lắk.

  Tuần lễ Văn hóa Du lịch 2009 với chủ đề "Huyền thoại Voi Tây Nguyên" có nhiều nội dung hấp dẫn như: Hội đua voi , Hội chợ Văn hóa du lịch thương mại và đầu tư, liên hoan ẩm thực, khai trương chương trình du lịch Tây Nguyên Xanh, Đón đoàn Caravan xuyên Á, triển lãm ảnh nghệ thuật, lễ cúng Bến nước của đồng bào Ê Đê và khám phá sự kì vĩ các ngọn thác du lịch thám hiểm hầm thác và rừng Nam Ka. .. Hầu hết các chương trình đều diễn ra trên 2 địa điểm chính là thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Buôn Đôn.

  Đây là dịp để tỉnh Đắk Lắk giới thiệu thành tựu, tiềm năng phát triển văn hóa du lịch, du lịch sinh thái của tỉnh, tôn vinh giá trị của văn hóa Voi Tây Nguyên, không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên và sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột.


  Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động, Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Buôn Ma Thuột 2009 hy vọng sẽ tạo được sức hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư; xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư phát triển kinh tế, xã hội nói chung và du lịch của tỉnh nói riêng, thúc đẩy du lịch Đắk Lắk phát triển nhanh và bền vững, góp phần sớm đưa Đắk Lắk trở thành trung tâm kinh tế, xã hội của vùng Tây Nguyên./.

  Theo : Báo Tổ Quốc.
  "Trời đất đủ rộng để không cần bó hẹp vào những sở thích tập thể"

 2. #2
  Ngày gia nhập
  Apr 2009
  Nơi cư ngụ
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Bài gửi
  2.734
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  48
  Uploads
  6
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  1 Thread(s)

  Kết luận tại cuộc họp chuẩn bị Tổ chức Tuần lễ Văn hóa Du lịch Buôn Ma Thuột năm 2009

  (Website Đắk Lắk) - Ngày 05/8/2009, đồng chí Mai Hoa Niê Kdăm - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị Tổ chức Tuần lễ Văn hoá Du lịch Buôn Ma Thuột năm 2009. Tham dự họp có lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài chính, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên, UBND huyện Buôn Đôn, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Phòng Văn hoá - Thông tin Tp. Buôn Ma Thuột, Công an huyện Buôn Đôn, Hiệp hội Du lịch tỉnh, Công ty Cổ phần du lịch Đắk Lắk, Công ty Cao su Đắk Lắk. Sau khi nghe Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch báo cáo Kế hoạch triển khai, Dự kiến phân công nhiệm vụ cho các đơn vị về tổ chức Tuần lễ Văn hoá Du lịch Buôn Ma Thuột năm 2009 và ý kiến tham gia của các ngành, đơn vị; đồng chí Mai Hoa Niê Kdăm - Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh kết luận:

  Việc tổ chức Tuần lễ Văn hoá Du lịch Buôn Ma Thuột năm 2009 có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá và thu hút khách du lịch đến với Đắk Lắk, trong năm 2009 và những năm tiếp theo, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 105 năm hình thành và phát triển Buôn Ma Thuột; Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và hoan nghênh sự nhiệt tình, trách nhiệm của các Sở, ngành, đơn vị trong việc chuẩn bị các điều kiện để thực hiện hoạt động này.

  Để tiếp tục triển khai các nội dung còn lại được chu đáo, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các đơn vị, địa phương khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung sau:

  1. Giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thực hiện ngay các nội dung:

  a) Căn cứ ý kiến đóng góp của các đơn vị, địa phương để chỉnh sửa lại nội dung phân công công việc cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, địa phương, trình UBND tỉnh quyết định trước 10/8/2009.

  b) Chủ động triển khai việc kêu gọi tài trợ kinh phí để thực hiện Kế hoạch theo đúng yêu cầu đề ra.

  c) Xúc tiến ngay việc thuê đơn vị tổ chức sự kiện để chuẩn bị chu đáo kịch bản cho Tuần lễ Văn hóa Du lịch Buôn Ma Thuột năm 2009, thông qua Ban Tổ chức xem xét trình UBND tỉnh phê quyệt.

  2. Các Đơn vị, địa phương căn cứ phân công nhiệm cụ nêu trên chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết về nội dung phụ trách và dự trù kinh phí thực hiện, làm việc cụ thể với Sở Văn Hoá, Thể thao và Du lịch để thống nhất, trước ngày 20/8/2009.

  3. Các Tiểu ban tiến hành tổ chức họp và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên để chủ động phối hợp thực hiện. Tiểu ban Thông tin - Tuyên truyền chuẩn bị chu đáo nội dung để tổ chức họp báo trong tháng 9/2009.

  4. Giao Văn phòng UBND tỉnh bố trí cuộc họp mời một số đơn vị, doanh nghiệp có liên quan để kêu gọi tài trợ, đề nghị hợp tác trong việc triển khai tổ chức Tuần lễ Văn hoá Du lịch Buôn Ma Thuột năm 2009 của tỉnh.

  5. Một số nội dung khác:

  a) Thống nhất tên gọi chính thức là: "Tuần lễ Văn hóa Du lịch Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk năm 2009".

  b) Lấy biểu trưng của tỉnh làm Lô gô chính thức của Tuần lễ Văn hóa Du lịch Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk năm 2009.

  c) Nội dung ẩm thực: Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bàn bạc cụ thể với Hiệp hội Du lịch, Công ty Cổ phần Du lịch Đắk Lắk, Công ty Cao su Đắk Lắk để thống nhất phương án, địa điểm tổ chức nội dung này.

  Căn cứ những nội dung kết luận trên, các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện./.

  (Nguồn: Thông báo số 200/TB-UBND)

  Nguồn: Trang tin tỉnh DakLak.

  _________________________

  Trước đó tại Gia Lai có tổ chức Festival Cồng chiêng Quốc tế 2009 diễn ra từ 8 đến 11/11/2009 tại TP.Pleiku. Chi tiết về Festival Cồng chiêng Quốc tế 2009 xem tại đây.
  "Trời đất đủ rộng để không cần bó hẹp vào những sở thích tập thể"

 3. #3
  hoahongdo Guest
  Buôn Ma Thuột là điểm du lịch khá lý tưởng ở Tây nguyên! Chỉ tiếc là phương tiện vận chuyển không được thuận tiện cho lắm!

 4. #4
  Ngày gia nhập
  Jul 2010
  Bài gửi
  31
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Nói đến BMT lại nhớ ks YANG-SIN theo tiếng của người Ê ĐÊ có nghĩa là đỉnh núi của câc vị thần ,Ông Nguyễn Cường cũng hay ở KS này

 5. #5
  khoavol90 Guest
  tin này có làm Trung Quốc sợ àm chạy khỏi tây nguyên hay rút khỏi HS ko mấy bro.hết bài rồi a`

Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 29
  Bài mới gửi: 03-02-2010, 09:16 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài mới gửi: 14-01-2010, 01:54 PM
 3. Chia tay năm cũ 2009 và lời chúc năm mới 2010
  By đừng nghe_hãy nhìn in forum Tán gẫu
  Trả lời: 31
  Bài mới gửi: 31-12-2009, 09:19 PM
 4. " Nhân thât tôt" thuật ngữ của năm 2009
  By Ke san dem in forum Kinh tế-Xã hội
  Trả lời: 8
  Bài mới gửi: 28-12-2009, 09:43 PM
 5. Về việc diễn đàn gặp sự cố kĩ thuật (tháng 10/2009)
  By HS Team in forum Thông báo - Tin tức
  Trả lời: 19
  Bài mới gửi: 04-10-2009, 09:59 AM

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •