Dear các bạn du học sinh và cựu du hoc sinh,

Trung thu với những chiếc bánh, những chiếc lồng đèn và những nụ cười bao giờ cũng là một dịp được mong đợi nhất trong tâm hồn các em thiếu nhi. Nhưng không phải bất cứ trẻ em nào cũng có cơ hội được tận hưởng những hạnh phúc trọn vẹn. Trên tinh thần đó, CLB Du Học Sinh OVS tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm 2009” nhằm mang lại cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt một ngày vui hội Trung Thu đúng nghĩa. Đây là một chương trình giao lưu – chia sẻ có ý nghĩa sâu sắc, mang tính nhân văn nhằm tiếp thêm nghị lực – niềm tin cho cộng đồng và những trẻ em còn thiếu tình thương, điều kiện vui chơi, sinh hoạt.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2009” dự kiến có sự tham gia của khoảng 500 em thiếu nhi từ 2 đến 10 tuổi là những em người dân tộc, gia đình khó khăn, chăm ngoan, học giỏi. Các tiết mục sinh hoạt, hoạt cảnh Đêm trung thu với chú Cuội, Hằng Nga và sự giao lưu trực tiếp giữa người tham dự và các em sẽ làm ấm lòng tất cả những ai tham dự ngày hôm đó.

Hãy chia sẽ yêu thương, hãy nâng đỡ những cảnh đời kém may mắn. Hãy giúp các em thấy rằng ở xã hội này còn rất là nhiều người tốt như các anh chị du học sinh luôn sống hết mình vì cộng đồng vì xã hội và vì những người xung quanh ta.


When: Thứ bảy tuần này 26.09.09 lúc 12pm – 6pm
Place: 22 Nguyễn Huy Tự, P Đa Kao, Q1
Where to: Làng thượng xã Tà Lài, huyên Tân Phú, Đồng Nai
Fee: Minimum donation 250,000đ (đã bao gồm, xe, ăn, uống, bảo hiểm du lich, quà tặng, bánh, kẹo, trò chơi, lồng đèn tặng cho các em nhỏ)

How to join?
Mr. Tùng – OVS coordinator
Cell: 0902 568 613
Email: admin (a) ovs-vietnam.org
Khi đăng ký các bạn vui lòng để lại Họ tên, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà để OVS có thể mua bảo hiểm du lịch cho các bạn
DEADLINE: Tối Thứ 6 Ngày 25.09.09 11:59pm

Đơn vị đồng tổ chức: Việt Phát – xin chân thành cảm ơn cty đã hổ trợ và giúp OVS thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Nguồn: http://www.facebook.com/event.php?eid=145619212250