HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Trang 1 trong 96 1231151 ... Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 1 tới 10 trên 957
 1. #1
  Ngày gia nhập
  Oct 2009
  Bài gửi
  149
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  [Thảo luận]Topic ứng dụng Kinh Dịch và tuyên chiến.

  Mình biết 1 chút về Dịch và Tử Vi. Mình lập topic này có mấy mục đích sau:

  1 . Giái trí cho anh em trong diễn đàn. Những ai tin có thể đặt câu hỏi, mình sẽ xem giúp. Phạm vi xem bao gồm:

  + Luận giải lá số Tử Vi cuộc đời
  + Dùng Dịch để dự đoán những băn khoăn, lo lắng của các bạn.

  Chẳng hạn bạn có đầy đủ ngày, giờ, tháng, năm sinh , mình có thể luận giải Tử Vi. Bạn đang băn khoăn vệc gì đó ( Tình cảm, công việc, làm ăn v.v..) , hãy đặt câu hỏi và mình sẽ dự đoán.

  2. Chứng minh cho các pro còn nghi ngờ "Tử Vi hay Kinh Dịch chỉ là bói toán, nhảm nhí".

  3. Tao xin dựa vào 1 chút kiến thức của tao, tuyên chiến với bất kì thằng nào là dân Khựa đang theo dõi diễn đàn này. Nếu chúng mày cho rằng Kinh Dịch là di sản văn hóa của bọn bây, thì công khai tranh luận. Con cháu nước Việt sẽ vạch mặt chúng mày, sẽ chỉ rõ bản chất thủ đoạn, chộp giật của dân tộc mày. Hãy nghe lời tổ tiên mày nói " Trung Hoa là 1 con bệnh lớn " ( Lỗ Tấn)


  Nội quy "xem bói".

  Tớ thì trình độ thấp, nên để tiện cho tớ, bạn nào muốn xem thì vui lòng đọc nội quy trước khi hỏi :

  + Nếu xem Tử Vi, bạn cần nắm chính xác 4 dữ kiện là : Giờ, Ngày, Tháng, Năm sinh của bạn.

  + Nếu bạn băn khoăn vệc gì, chỉ cần đặt câu hỏi. Câu hỏi ngắn ngọn, không cần trình bày . Ví dụ : Cậu xem công việc A này của tớ có nên tiến hành không?.

  Mình cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này.

  PS: Các bác cao thủ Dịch và Tử Vi ghé qua, đừng nói em lắm mồm nhé. Hi, Mong các bác chỉ giáo.
  Sửa bởi Minh An : 21-10-2009 lúc 04:29 AM

 2. #2
  dangphucchung Guest
  Hi ho, em không tin bói toán cho lắm nhưng tin vào kinh Dịch. Bác toán cho em một quẻ mở hàng nhé

  Tứ trụ của em là: Giờ dần, ngày 3, tháng 6 năm Canh Ngọ (âm lịch hết đấy ạ)

  Bác làm ơn xem giùm em sau này công danh, tài lộc ra sao và lấy vợ năm bao nhiêu tuổi nhé!

  Thank bác!!!

 3. #3
  Ngày gia nhập
  Oct 2009
  Bài gửi
  149
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Chào bạn. Mở hàng bạn quăng cho mình 1 lá số hơi chuối. ^^. Hơi kì lạ, nhiều lá số này mình gặp phần lớn làm trong ngành công an, chính xác hơn là mật vụ.Hihi.

  Bạn vui lòng xác minh những câu hỏi sau :

  1. Chiều cao, cân nặng? Tửu lượng có tốt không?

  2.Anh em trong nhà mấy nam mấy nữ?

  3. Năm 2007, chuyện tình duyên có "Hoành tráng" không?

  4. 1 chút về cá tính :

  + Một con người tham vọng, giỏi giao tế, cách suy nghĩ phản trào lưu, ngược truyền thống. Trong tình cảm lại tù tình , si , mê, hận. Hận nhưng không bỏ được.

  + Nội tâm phức tạp, thường xung đột. Bản chất tâm lý rất hay xao động, đa học nhưng không tinh, hay tính toán nhầm, nhạy cảm, dễ tổn thương trong lòng nhưng ngoài mặt bình thường, tổn thương tích tụ trong lòng.

  Nếu đây là lá số bạn, 10 năm nữa hãy xem bạn ạ. Mình khẳng định 80 % bạn theo ngành công an , nếu không sẽ dính dáng đến những nghề nghiệp cực kì sát phạt, ngấm ngầm. Cá tính bạn không đơn giản, nhiều bè những ít bạn, cô độc, sau này bạn sẽ là người chu chuẩn, cẩn mật như 2 mặt đồng tiền, khá liều lĩnh. Nếu đi vào ngành công an sẽ đắc cách.

 4. #4
  Ngày gia nhập
  Jun 2009
  Bài gửi
  57
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dangphucchung Xem Bài gửi
  Hi ho, em không tin bói toán cho lắm nhưng tin vào kinh Dịch. Bác toán cho em một quẻ mở hàng nhé

  Tứ trụ của em là: Giờ dần, ngày 3, tháng 6 năm Canh Ngọ (âm lịch hết đấy ạ)

  Bác làm ơn xem giùm em sau này công danh, tài lộc ra sao và lấy vợ năm bao nhiêu tuổi nhé!

  Thank bác!!!
  CANH NGỌ

  20 tuổi - Dương nam (sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)

  MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)

  THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi

  ĐỊA CHI : Ngọ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tổn  TỔNG QUÁT : Quý em tuổi Canh Ngọ cuộc sống có nhiều thuận lợi, danh lộc dễ tăng. Nếu thuận sanh vào các tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch lại càng sung sướng, có sự nghiệp của tiền nhân để lại.

  Quý em tuổi Canh Ngọ đa phần là người có lòng tự tin cao, đầu óc nhanh nhẹn thông suốt, ưa thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Với tinh thần độc lập khá mạnh mẽ, quý em sớm có khả năng tạo lập sự nghiệp cho mình.

  Luôn mưu cầu sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống nên quý em cố gắng phấn đấu hết sức mình nhưng vì tính tình nóng nảy, có phần cố chấp, khó lòng nhận ra sai sót của bản thân, ít nhiều cũng gây khó khăn trong vấn đề xây dựng sự nghiệp.

  Cuộc sống khá thuận lợi. Tuy giao thiệp rộng, quen biết nhiều nhưng ít khi cần hoặc nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống của quý em khó thích ứng với thời gian biểu cố định, thiếu nhẫn nại khi phải theo một khuôn khổ nào đó, vì thế đương đời dễ có sự đổi thay.

  Tuổi Canh Ngọ, cuộc đời có nhiều ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Sự sống luôn bị đảo lộn về gia đình cũng như về việc làm ăn, có thể mang lấy nhiều thương đau vào tuổi nhỏ, không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng, sẽ có nhiều triển vọng kết quả về tài lộc và tình cảm. Vào tuổi 30 trở đi mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ làm cho gia đình được ấm êm, hưởng hoàn toàn những tình thương mến của gia tộc. Tóm lại, tuổi Canh Ngọ cuộc đời lúc nhỏ nhiều đảo lộn và sôi động. Được êm ấm và hưởng nhiều tình thương của gia đình hạnh phúc bắt đầu ở vào tuổi 31 sắp lên, và cũng bắt đầu từ đó, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm vượng phát tột độ.

  Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thành công trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưng về vấn đề tình duyên hồi tuổi nhỏ cũng lắm vất vả, nhiều đau buồn trong kiếp sống. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng gian ác thì bị giảm kỷ, làm phúc đức mới được hưởng tới tuổi đó.

  SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Công việc làm ăn thường bị thất thoát hay bị lừa gạt, gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, tốn hao và dễ bị ốm đau, tai nạn.

  Hoàn cảnh khó khăn không lối thoát, càng vùng vẫy càng thiệt hại thêm. Chỉ nên an phận thủ thường, đừng khởi tham vọng mới tránh khỏi thua thiệt.

  Phối hợp các yếu tố trên năm nay quý em cũng ít bị ảnh hưởng, dù sao vẫn không thuận thời. Quý em có đủ khôn ngoan để né tránh khó khăn, nguy hiểm. Càng nhẫn nhịn càng tránh thiệt hại. Có thể nói đây là năm có nhiều khó khăn, bực bội nhưng không đến nỗi nào, nhờ vào những may mắn bất thường cứu vãn. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả cao. Nếu đã ra đời cần phải thủ thường an phận để đừng tạo thêm hư hại.

  Có khả năng vượt qua trở ngại, mọi sự hanh thông, khó khăn được người giúp đỡ hay gặp may mắn. Công việc làm ăn thăng tiến, đi học sẽ được đỗ đạt cao, danh tài hưng vượng. Mưu sự được người nâng đỡ hay có cơ hội tốt đem lại nhiều điều tốt lành nhanh chóng. Trong khó khăn vẫn dễ dàng hóa giải hay được quý nhân giúp đỡ, nhiều dịp may để tiến đạt công danh

  Nhìn chung năm nay cũng không đáng lo, công danh tài lộc vẫn có phần thăng tiến đáng kể, tuy không được xuôi thuận hoàn toàn. Mọi việc nên cẩn thận, trong may mắn vẫn có hung họa ẩn tàng, đừng nên buông lung mà phá hoại thành quả của mình.

  SỨC KHỎE : Năm nay cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là phòng tránh xô xát, tai nạn gây hại tay chân. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực.

  Lái xe cẩn thận, đừng ỷ vào sức trẻ thì dù có gặp bất trắc, bổn mạng cũng không đến nỗi nguy hại.


  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

  - Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : mưu sự toại lòng, tuy bước đầu có khó khăn trắc trở, danh tài tăng tiến, thi cử có lợi, phòng tai nạn. Tháng 3 : tình cảm tốt đẹp, uy tín gia tăng, được người khen tặng, tín nhiệm.

  - Mùa Hạ : Tháng 4 : tiền bạc hao tốn, có ốm đau hay công việc trì trệ, phòng tai nạn ở đầu, mặt. Tháng 5 & 6 : có tin buồn của thân tộc, đừng để bị cuốn vào các cuộc vui chơi, hậu quả tai hại khó lường.

  - Mùa Thu : Tháng 7 : lợi ích tăng tiến nhiều mặt, nhiều may mắn, hung tai hiểm họa khó phạm. Tháng 8 : công việc học hành có chướng ngại, tinh thần sức khỏe suy giảm. Tháng 9 : có tài lộc bất ngờ, nhiều cơ hội tốt để tiến thăng. Có người cạnh tranh, dèm pha.

  - Mùa Đông : Tháng 10 : phòng hung họa bất ngờ, tiền bạc hao tán hay bị lừa gạt, giấy tờ hồ sơ bất lợi. Tháng 11 : ham vui có thể gây tai họa, trong khó khăn được người giúp đỡ. Tháng 12 : mưu sự trước hanh thông, sau bế tắc, tiền bạc hao hụt. Công việc trở ngại, đổi thay chỗ ở, chỗ làm … được may mắn.

  CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


  Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó là những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn hay mới tránh khỏi được bịnh hoạn.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

  Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

  Từ 29 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 29 tuổi, có nhiều kết quả tài chánh, tạo được sự làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnh mẽ hơn vác năm trước. 30 tuổi, những thành công của năm qua không thành công bằng năm nay. 31 tuổi, làm đâu được đó, thâu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhứt là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, những tháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn có ít nhiều kết quả về tài chánh, nhưng hãy đề phòng bịnh hoạn vào những tháng 5 và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bịnh hay gặp tai nạn bất ngờ.

  Từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, gặp một cuộc sống dường như có nhiều khó khăn, nhưng thực ra thì bạn có nhiều thắc mắc hơn, vậy cần lo và cẩn thận trong năm này vì có thể mang nhiều tai tiếng. Năm bạn 34 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm có khe khắt. Những năm thâu nhiều lợi nhứt là năm bạn ở vào tuổi 35 trở đi, nhưng vào năm 36 tuổi thì tháng Giêng lại kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, có đôi chút buồn về gia đạo, nên đừng quá khe khắt phải biết tha thứ với gia đình. Năm 38 tuổi, có thể được nhiều thành công về tiền bạc, công danh, năm này là năm mà bạn gặp nhiều may mắn nhứt trong cuộc đời, bạn có thể làm ăn lớn được vào năm này chắc chắn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

  Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo có nhiều hay đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường, không có quan trọng đáng nói.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làm cho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạt gẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhứt trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra

  http://www.nguyenkynam.com/tuvi2009/tuoingo.htm

 5. #5
  Ngày gia nhập
  Oct 2009
  Bài gửi
  149
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Chào bạn Tuấn Tử, mong bạn đừng google rồi post bài 1 cách không suy nghĩ như vậy. Chính những kiểu bài viết này khiến Dịch và Tử Vi bị gọi là "Bói toán".

  Không hiểu vị nào bỏ công ra viết 1 bài dài dằng dặc như thế này. Ai biết cho Minh An chào 1 câu.

 6. #6
  Ngày gia nhập
  Jul 2009
  Bài gửi
  273
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  3
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  còn mình, 7 giờ sáng ngày 23 tháng 6 năm 1984. Giúp mình vài chi tiết nha bạn.
  Minh An.
  Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân (Trích điều 77 Hiến Pháp nước CHXHCN Việt Nam1992)

  Nam Quốc Sơn Hà
  Sông núi nước Nam vua Nam ở
  Rành rành định phận tại sách trời
  Cớ sao lũ giặc sang xâm phạm
  Chúng bay sẽ bị đánh tơi bời).

 7. #7
  dangphucchung Guest
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Minh An Xem Bài gửi
  Chào bạn. Mở hàng bạn quăng cho mình 1 lá số hơi chuối. ^^. Hơi kì lạ, nhiều lá số này mình gặp phần lớn làm trong ngành công an, chính xác hơn là mật vụ.Hihi.

  Bạn vui lòng xác minh những câu hỏi sau :

  1. Chiều cao, cân nặng? Tửu lượng có tốt không?

  2.Anh em trong nhà mấy nam mấy nữ?

  3. Năm 2007, chuyện tình duyên có "Hoành tráng" không?
  hi hi, cảm ơn bác, bác xem cũng khá chuẩn đấy, xác minh thêm thông tin để bác xem cho em nữa nhé. Quan trọng là bác xem cho em sau này công danh có được tốt đẹp, tiền bạc có nhiều không và năm bao nhiêu tuổi em được lấy vợ.

  - Chiều cao đang trong giai đoạn phát triển, cân nặng xấp xỉ 50k, tửu lượng 3 ly là ngủ. (tóm lại mặt này rấ kém nếu ko em cũng làm Công An rồi)
  - Anh em trong nhà có 1 anh trai
  - năm 2007 chuyện tình cực kì hoành tráng (cua 1 em mà nó không yêu, giờ vẫn thế) tóm lại là bây giờ đang chiếu manh bác ạ.

  Mong bác xem tiếp hộ em với, mà cho em hỏi sao bác nói 10 năm nữa mới xem hả bác?

 8. #8
  Macs Guest
  Bạn Minh An xem giúp mình tuổi này với á?
  Giờ Sửu tháng Ngâu ngày Nguyệt Tận năm Quí Mùi .

 9. #9
  Ngày gia nhập
  Oct 2009
  Bài gửi
  43
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  cho xin 1 vé. bác minh an đắc sô rùi nhe,0h45 26-02-83 (tây)(ta ko bít chỉ bít quý hợi mạng thủy).coi dùm sao số lận đận quá,học hành chả ra đâu,đang thất nghiệp ăn bám bà già bị chửi hoài,tinh cảm ko mảnh vắt vai,(mới quen 1 người con gái 1 tháng chưa kịp nắm tay, má bắt về quê cưới chồng,bó tay)
  Sửa bởi Đảo Sơn Ca : 18-03-2011 lúc 02:03 PM

 10. #10
  Ngày gia nhập
  Oct 2009
  Bài gửi
  219
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hophongquang Xem Bài gửi
  cho xin 1 vé. bác minh an đắc sô rùi nhe,0h45 26-02-83 (tây)(ta ko bít chỉ bít quý hợi mạng thủy).coi dùm sao số lận đận quá,học hành chả ra đâu,đang thất nghiệp ăn bám bà già bị chửi hoài,tinh cảm ko mảnh vắt vai,(mới quen 1 người con gái 1 tháng chưa kịp nắm tay, má bắt về quê cưới chồng,bó tay)

  Số nỳa thì xem làm gì ? số thế sướng quá rồi còn gì ?
  Sửa bởi Đảo Sơn Ca : 18-03-2011 lúc 02:04 PM

Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 105
  Bài mới gửi: 06-05-2012, 02:47 PM
 2. Topic tư vấn giáo dục ( Dựa trên Kinh Dịch và Tâm lý học).
  By Minh An in forum Đất nước và con người Việt Nam
  Trả lời: 40
  Bài mới gửi: 10-07-2011, 06:48 PM
 3. [Tin tức] Nhật Bản tuyên bố là nền kinh tế thứ 2 thế giới
  By Ra Khơi in forum [Lưu trữ]Thời sự quốc tế 2010
  Trả lời: 15
  Bài mới gửi: 21-05-2011, 06:21 PM
 4. Topic dành cho những người tạm thời chia tay HSO
  By toquocla_trenhet in forum Chúng ta là người Việt Nam
  Trả lời: 47
  Bài mới gửi: 10-08-2010, 10:56 PM
 5. Trả lời: 1
  Bài mới gửi: 11-03-2010, 04:30 AM

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •