HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Kết quả từ 1 tới 8 trên 8
 1. #1
  Ngày gia nhập
  Sep 2009
  Nơi cư ngụ
  Việt Nam dấu yêu
  Bài gửi
  1.642
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  4
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?

  http://www21.24h.com.vn/news/detail/...loi-tai-ai.24h
  (24h) - Chị Loan vừa bực vừa ức khi nói về cô người yêu em trai mình: “Đến nhà người yêu mà nó cứ ăn mặc “tiết kiệm” lồ lộ ra như thế thằng nào chả lao vào”. Nhiều bà mẹ, bà chị có con và em trai đang ngao ngán về các cô người yêu quá "mời chào" khiến con trai mình cũng hư hỏng theo.
  Không chiều nghĩa…là không yêu

  Long, em trai chị Loan mới có người yêu chỉ cách đây độ dăm tháng nhưng theo chị kể thì người yêu con trai chị quá bạo dạn và không biết giữ gìn.

  Từ ngày có người yêu, Long toàn về muộn, chị Loan có nhắc nhở Long cũng chỉ biết ậm ừ không dám mở miệng ra cãi như những tối đi chơi dạo trước. Mà lần nào về mặt mày Long cũng phờ phạc, bạc thếch như mặt người mất hồn.

  Mẹ Long lo cho con trai quá nên cố dò hỏi, lúc ấy bản tính trẻ con của Long mới bộc lộ. Long mệt mỏi kể: “Con mệt lắm rồi. Mẹ đừng hỏi con nữa. Con hư rồi mẹ ơi!”. Vừa nói Long vừa ôm mặt hối lỗi.

  Nhà Long vốn là nhà gia phong rất quy củ không có chuyện “trai trên gái dưới” (theo lời chị Loan) nên khi nghe con trai bảo là đã hư, bà há hốc miệng, cứng họng không nói nên lời. Nhưng vốn bản tính điềm đạm, nền nã bà khẽ khàng hỏi con, và Long mãi mới chịu nói là mình đã làm “chuyện ấy” với cô người yêu. Bà chết lặng và chỉ muốn biết mặt con dâu “tương lai” của mình như thế nào?

  Theo như lời Long kể, họ mới yêu nhau được 2 tháng, cô ấy đã tỏ ý muốn chuyện chăn gối. Trời mùa đông lạnh, đến nhà Ánh,( tên cô bạn gái của Long). Ánh chỉ mặc mỗi một chiếc áo mỏng tang trong suốt nhìn thấy cả cơ thể con gái của cô. Long bảo: “Người yêu mình còn ôm cổ mình và hồn nhiền bắt mình bế. Vì cô ấy ở một mình nên mình đã không kìm chế được”.  Họ mới yêu nhau được 2 tháng, cô ấy đã tỏ ý muốn chuyện chăn gối.

  Từ đó, Ánh đòi Long chiều nhiều hơn không chiều thì y như rằng Ánh dỗi và khóc. Vì Long yêu Ánh nên việc chiều chuộng người yêu được xem như là một công việc, một nghĩa vụ không thể thiếu.

  Thậm chí, hôm đến nhà Long để ra mắt, Ánh cũng ăn mặc hở hang quá mức làm cho Long còn nóng mắt huống hồ là bà mẹ chồng “tương lai”. Trong lúc ăn cơm, Ánh ngồi đối diện anh rể của Long với chiếc cổ áo quá trễ khiến chị Loan cũng như chồng cảm thấy rất khó chịu.

  Khi ăn cơm xong, thì mặc kệ cho chị gái của người yêu và người giúp việc dọn dẹp còn Ánh cứ lên thẳng phòng Long để đòi chuyện ấy. Long cự tuyệt thì Ánh bực tức bảo: “Anh đã có con nào phải không?” Rồi cô khóc ầm ĩ mặc kệ người ngoài phòng nghe thấy. Long được một phen “khốn khổ” với mẹ và người yêu.

  Long buồn bã chia sẻ: “Bản chất mình không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra sớm như thế nhưng bạn thử nghĩ xem trong tình huống của mình có người nào chịu nổi cám dỗ từ cơ thể người yêu mình”.

  Hoàng, là một học sinh ở trường THPT ở quận Đống Đa, Hoàng đang đau khổ vì bị cô người yêu đá.

  Bố mẹ Hoàng dặn: “Yêu đương thì cũng phái có giới hạn đừng đi quá đà”. Vì vậy, nên ngoài những chuyện yêu trong sáng thì Hoàng cũng không làm gì hơn. Ở lứa tuổi Hoàng, con trai đều có ham muốn xác thịt và tò mò muốn khám phá nhưng nghĩ đến hậu quả Hoàng không bao giờ dám đi qua giới hạn trong tình yêu.  Ở lứa tuổi Hoàng, con trai đều có ham muốn xác thịt và tò mò muốn khám phá giới tính.

  Một hôm đang ngồi ở đồi cỏ sân vận động Mỹ Đình, người yêu Hoàng ức chế: “Anh không chiều em gì cả. Anh có thấy người ta yêu nhau như thế nào không?”. Theo tay cô người yêu chỉ thì Hoàng thấy một đôi anh chị đang “sờ soạng” nhau ngay giữa “thanh thiên bạch nhật”. Hoàng chỉ ngại ngùng quay đi và tỏ quan điểm chưa muốn làm chuyện đó vì cậu và cô người yêu còn quá trẻ.

  Ngay hôm sau, tại lớp học, cô bé người yêu Hoàng đã viết cho Hoàng một mẩu giấy với nội dung: “Anh không chiều được em thì thôi nhé. Em không yêu anh nữa. Chúng mình chia tay đi, ngay và luôn nhé!”.

  Hoàng không thể tin vào tai mình chỉ vì Hoàng không chiều cái chuyện “sờ soạng” mà cô bạn gái đã đòi chia tay. Hoàng vẫn yêu cô bé đó nhưng nếu Hoàng làm chuyện ấy thì sẽ phạm phải những quan điểm của chính cậu. Cậu bé không muốn mất đi tuổi học sinh trong sáng.

  Làm con trai hư, con gái chịu hậu quả

  Những câu chuyện của Hoàng và Long không còn là chuyện hiếm ở giới trẻ hiện nay. Bạn gái trẻ bây giờ cũng có nhu cầu rất cao và vô hình chung các bạn làm mất hình ảnh trong sáng của bản thân cũng như làm hỏng phần tốt đẹp của các bạn nam. Và chính bạn nữ cũng gặp phải những hệ quả đáng buồn.

  Ngày nào, Long cũng gặp Ánh và họ cũng làm chuyện ấy với nhau. Và đã đôi lần chính Ánh phải tự đi giải quyết hậu quả vì Long cáo bận đi học không thể đưa cô đi được. Trong khi đó, nhà Long đã họp một cuộc họp nội bộ cấm Long “dan díu” với một cô con gái dễ dãi như thế.  Hậu quả của những phút giây nông nổi là bạn gái phải chịu nhiều nhất!

  Chị Loan trần tình: “Thì nhà tôi vốn có nền nếp làm sao chấp nhận được đứa con gái làm hư hỏng em trai tôi được. Con gái mà lúc nào cũng mời gọi con trai thì sớm muộn gì cũng thuộc loại “dối chúa lộn chồng”. Nhà tôi sợ thằng Long nó phải khổ”.

  Long là con út lại nên cậu rất yếu đuối khi bị mất học bổng “butachi” khi đi cạnh Ánh. Long như chim không cánh và cảm thấy túng thiếu vô cùng. Kể từ đấy mối quan hệ bỗng lạnh nhạt đi, Long không coi Ánh ra gì, mỗi lần Ánh đòi là Long lại hờ hừng. Và cái gì đến cũng phải đến, Long nói chia tay anh vì Long cần bố mẹ hơn. Và mặc cho Ánh van xin cầu khẩn thì Long cũng dửng dưng ra đi.

  Điều tệ hại hơn cô bạn còn bị chứng vô sinh vì quá nhiều lần đi phá thai sau những cuộc làm “hư hỏng” Long. Nỗi đau dường như đè nặng lên khuôn mặt non nớt của cô sinh viên năm thứ nhất này.

  Trường hợp, người yêu của Hoàng, sau khi bỏ rơi Hoàng cô đã yêu ngay một anh sinh viên và cô bé ngay lập tức được thỏa mãn những đam mê xác thịt. Tình yêu của họ kết thúc bằng việc cô bé mang bầu nhưng anh chàng sinh viên kia không nhận đó là kết quả của mình. Chưa kịp truy cứu thì anh chàng kia đã “quất ngựa truy phong” mặc kệ cô gái phải giải quyết hậu quả.

  Hoàng buồn bã kể: “Hôm đó em là người đưa bạn ấy đi viện. Nhìn bạn ấy xanh như tàu lá nghĩ mà xót nhưng em cũng không biết làm cách nào cả. Và em cũng không thể bên cạnh bạn ấy mãi được. Vì sao chắc chị cũng hiểu”. Sự hiểu ấy chính là suy nghĩ của Hoàng không thể tha thứ cho hành động dại dột, bán rẻ tâm hồn và trinh tiết cho một người con trai khác. Điều đó, Hoàng không bao giờ chấp nhận!

  Nhiều bạn gái vì tình yêu và lòng ham muốn đã vô tình làm hư bạn trai mình. Và hậu quả cho sự làm “hư hỏng” đó chính là việc bạn gái sẽ là người gánh chịu hậu quả nhiều nhất”.
  Phản động - làm cho người Việt cãi nhau
  Phản động - làm cho người Việt chia rẽ
  Phản động - làm cho người Việt không tập trung
  Phản động - gây rối, đả kích, đánh lạc hướng.
  Phản động - làm người Việt mất bình tĩnh.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  Nov 2009
  Bài gửi
  22
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Nói chung do gia đình không giáo dục từ nhỏ, để trở thành thói quen, khi lớn rồi sao dạy được nó nữa. nói chung cả ba lẫn mẹ điều có lỗi.

 3. #3
  Ngày gia nhập
  Jun 2009
  Bài gửi
  100
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  con gái đúng là cung có nhiều người đam mê điều đó , giống như con trại zay , chủ yếu là có biết kiềm chế hay ko mà thôi
  [FONT=Arial Black] Đánh cho giặc Khựa tan tành [/FONT]
  [FONT=Arial Black]Năm châu khen ngợi ViêtNam anh hùng[/FONT]
  [FONT=Arial Black] ( _qt_Vn)[/FONT]

 4. #4
  quoctang Guest
  chung quy chỉ tại chữ "L"
  nếu không có nó vác "C" lên cây
  Sửa bởi quoctang : 19-11-2009 lúc 11:31 AM

 5. #5
  Ngày gia nhập
  Apr 2009
  Nơi cư ngụ
  Hà Nội
  Bài gửi
  838
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Ax con gái chủ động thì phải biết kiềm chế thôi. Em cũng kiss rùi nhưng cũng chưa dám quà đà vì còn trẻ qá. ny em là con gái chủ động mà
  Nếu muốn đánh Việt Nam thì hãy suy nghĩ kĩ. Nhìn vào guơng những kẽ xâm lược

  Thứ giá trị nhất mang nhãn made in China là thịt kho Tàu

 6. #6
  Ngày gia nhập
  Oct 2009
  Bài gửi
  131
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Sao bọn này nó bạo thế nhỉ. Hồi m học cấp , con trai con gái có nhỡ may động tay vò nhau mà đã đỏ ửng mặt. Chứ thế này thì khiếp quá.
  T.T - NEU

 7. #7
  Ngày gia nhập
  Jun 2009
  Nơi cư ngụ
  thành phố buồn!
  Bài gửi
  866
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  2
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  chung quy là tại bọn con gái hết!! làm mất hết sức chiến đấu bảo vệ tổ quốc của anh em!! mà cái kiểu con gái đi mời gọi như thế em đã muốn chửi thẳng vào mặt nó rồi!! mấy con đ...!! có lẽ thế nên bây giờ mình vẫn chưa kiếm được ny!! không sao!! đời còn nhiều thứ phải lo hơn chuyện gái gú!!
  Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết - ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nhẹ nhàng!!!

  THÀNH VIÊN ĐỘC THÂN HỘI!

 8. #8
  Ngày gia nhập
  Mar 2009
  Nơi cư ngụ
  Thanh Hóa - Hà Nội
  Bài gửi
  959
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Con gái thời nay bạo dạn phết
  Nhớ thời cấp 3 , cầm tay cô bạn thân mà mặt 2 đứa đỏ lừ như cà chua
  Chứ bây giờ thì
  Bé lên 3 bé đi mẫu giáo
  Cô thương bé vì có ba đón về
  Ba đón về ba không về nhà bé
  Ba về nhà cô giáo 3,4 ngày sau ba mới về
  Là lá la la, là là lá la la

  Không chơi rồi cũng về già

  Cũng ngồi nóc tủ xem gà khỏa thân...

Chủ đề tương tự

 1. “Bạn trai tặng hoa cho tôi mỗi ngày”
  By ngocanh6 in forum Tán gẫu
  Trả lời: 0
  Bài mới gửi: 12-02-2011, 09:52 AM
 2. Mẹ liệt sỹ 96 tuổi bị con trai hành hạ dã man
  By conrongadong in forum Người Việt xấu xí
  Trả lời: 8
  Bài mới gửi: 04-09-2010, 08:41 PM
 3. Trả lời: 11
  Bài mới gửi: 01-08-2010, 04:31 PM
 4. Trả lời: 2
  Bài mới gửi: 14-07-2010, 11:54 AM
 5. Làm đàn ông con trai gặp những điều này thì làm sao ???
  By VNSU30 in forum Làm quen -Tâm sự & Thư giãn
  Trả lời: 49
  Bài mới gửi: 02-07-2010, 05:36 PM

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •