HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Trang 1 trong 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 1 tới 10 trên 16
 1. #1
  Ngày gia nhập
  Jul 2009
  Bài gửi
  214
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, Vị đại tướng được Bác Hồ đặt tên

  Bác Hồ đến dự hội nghị quân chính toàn quốc lần thứ nhất, cùng đi với Bác là Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (năm 1960).
  -----------------------------------------------------------------------------------

  Quân đội ta có hai vị Đại tướng đầu tiên thì một người xuất thân từ trí thức, một người xuất thân từ nông dân và cùng quê Bình Trị Thiên. Có điều đặc biệt, người xuất thân từ trí thức thì trở thành quan võ, Bộ trưởng Quốc phòng, Tổng Tư lệnh. Người xuất thân từ nông dân thì trở thành quan văn, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam...
  Người cộng sản kiên cường
  Nói thế thôi, chứ thực ra cả hai vị đại tướng này đều là văn võ kiêm toàn, đều có nhãn quan chiến lược vào loại tầm cỡ, xứng đáng được ghi vào sử sách. Một người thì rõ ràng đã được thế giới suy tôn là một trong các vị tướng nổi tiếng thế giới. Còn một người thì đã từ giã chúng ta, để lại một chỗ trống không gì có thể bù đắp được và cho đến nay nhiều người vẫn nuối tiếc...
  Tên khai sinh của anh là Nguyễn Vịnh. Tại Hội nghị Đảng toàn quốc ở Tân Trào tháng 8/1945, khi nghe có tên Nguyễn Chí Thanh trong danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyễn Vịnh quay sang hỏi đồng chí Võ Nguyên Giáp ngồi bên cạnh: "Nguyễn Chí Thanh là ai mà nghe lạ thế!". Đồng chí Võ Nguyên Giáp mỉm cười trả lời: "Là anh chứ ai nữa, chính Bác đặt tên cho anh đấy". Nguyễn Vịnh vừa ngỡ ngàng, vừa sung sướng! Từ đây cái tên Nguyễn Chí Thanh trở thành một phần lịch sử của quân đội ta, của Cách mạng Việt Nam.
  Nguyễn Vịnh sinh ngày 1/1/1914 tại làng Niệm Phò, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên.
  Cuối năm 1936, đầu năm 1937, anh may mắn được gặp các anh Phan Đăng Lưu, Nguyễn Chí Diểu trong Phong trào Mặt trận Bình dân và bắt đầu được giác ngộ về lý tưởng Cộng sản. Tháng 7/1937, Nguyễn Vịnh được kết nạp vào Đảng.
  Trong 8 năm, từ khi là một đảng viên Đảng Cộng sản Đông Dương, rồi Bí thư Chi bộ và sau đó là Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên, Nguyễn Vịnh đã bị đế quốc bắt giam 3 lần ở các nhà lao Huế, Lao Bảo, Buôn Ma Thuột và đã từng vượt ngục để tiếp tục hoạt động. Suốt thời gian lăn lộn với phong trào cũng như những năm tháng bị tù đày Nguyễn Vịnh luôn tỏ ra là một đảng viên cộng sản kiên cường, nguy hiểm không sờn lòng, khó khăn không lùi bước. Anh đã góp phần xây dựng cơ sở Đảng, đẩy mạnh phong trào cách mạng ở Thừa Thiên - Huế trong suốt thời kỳ hoạt động bí mật trước cách mạng.
  "Chúng ta chỉ sợ mất lòng tin của dân"
  Đầu năm 1947, anh là người có công lớn trong việc khôi phục phong trào sau khi mặt trận Huế bị vỡ. Ngày 25/3/1947, tức 40 ngày sau khi quân ta rút khỏi Huế, với cương vị là Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên, anh triệu tập một cuộc họp đặc biệt, địa điểm họp không phải ở chiến khu mà là ở ngay làng Nam Dương (huyện Phong Điền) - một làng ở ngay sát nách địch, chỉ cách Huế 20 cây số.
  Mở đầu cuộc họp, anh đọc lá thư đề ngày 5/3/1947 của Bác Hồ "Gửi các đồng chí Trung Bộ", nêu lên những khuyết điểm của cán bộ đảng viên trong những ngày đầu kháng chiến. Liên hệ với tình hình địa phương, anh nghiêm khắc tự phê bình và phê bình để rút ra bài học sâu sắc trong thời gian qua. Anh nói: "Bộ đội ta rất anh dũng. Tinh thần cách mạng của đồng bào ta rất cao. Điều đáng trách là cán bộ, đảng viên chúng ta không biết cách tổ chức huấn luyện và chỉ huy anh em đánh giặc". Cuối cùng anh củng cố lòng tin cho mọi người: "Mất đất chưa phải là mất nước. Chúng ta chỉ sợ mất lòng tin của dân. Có lòng tin của dân là có tất cả. Vì vậy chúng ta không được chạy dài. Chúng ta phải trở về với dân".
  Sau đó Tỉnh ủy Thừa Thiên đã ra nghị quyết nhấn mạnh tư tưởng chỉ đạo: "Phải nhanh chóng chuyển sang tiến công địch. Kiên quyết luồn trở lại vùng đồng bằng đang bị địch chiếm đóng, bám đất, bám dân, phát động phong trào chiến tranh du kích, phá tan chính sách bình định của địch". Từ đó phong trào kháng chiến ở vùng sau lưng địch của Bình Trị Thiên đã vượt qua được những khó khăn hiểm nghèo, từng bước tiến lên giành những thắng lợi.
  Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (bên trái) giao nhiệm vụ cho thiếu tướng Chu Huy Mân trước khi vào chiến trường miền Nam (năm 1964).
  Năm 1948, Trung ương quyết định thành lập Phân khu Bình Trị Thiên để thống nhất chỉ huy 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên. Phân khu ủy Bình Trị Thiên được thành lập và anh Thanh được chỉ định làm Bí thư.
  Nhận nhiệm vụ mới, anh cùng các đồng chí trong Phân khu ủy đi sâu nghiên cứu tình hình và ra nghị quyết mở một chiến dịch phá tề trong cả 3 tỉnh của Phân khu. Đây là một chủ trương sáng suốt và kịp thời. Kết quả là cả một hệ thống ngụy quyền địch ở cơ sở bị ta đập vỡ từng mảng lớn, làm cho chúng hết sức hoảng sợ. Bởi vì khi một khu vực hàng mấy huyện lớn không còn hội tề nữa thì tự nhiên cả hệ thống đồn bốt của địch bị trơ ra giữa vòng vây của nhân dân.
  Trên một vùng nông thôn rộng lớn của Bình Trị Thiên, sau chiến dịch đâu đâu cũng có chính quyền cách mạng, có dân quân du kích hoạt động, những đồn lẻ của địch bị tiêu diệt. Những cuộc hành quân của địch luôn bị chặn đánh bởi hoạt động của du kích tại chỗ. "Bình Trị Thiên khói lửa" sau một thời gian tạm lắng đã vươn lên hòa nhập với phong trào cả nước. Trong chiến công chung đó có sự đóng góp quan trọng, nếu không nói là quyết định của Nguyễn Chí Thanh. Sau sự việc này, Bác Hồ đã tặng Nguyễn Chí Thanh danh hiệu: "Vị tướng du kích".
  Giữa năm 1950, cuộc kháng chiến chống Pháp bước sang một giai đoạn mới, quân đội ta phát triển nhanh chóng và ngày càng lớn mạnh. Trong bối cảnh đó, Nguyễn Chí Thanh được Đảng giao cho một trọng trách mới. Anh được điều động vào quân đội và được bổ nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam. Về Đảng anh được cử giữ chức Phó bí thư Quân ủy Trung ương.
  Năm 1951, tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 2, Nguyễn Chí Thanh được bầu lại vào Ban Chấp hành Trung ương và được Ban Chấp hành Trung ương bầu vào Bộ Chính trị.
  Với trọng trách đảm nhận công tác Đảng, công tác chính trị trong quân đội, Nguyễn Chí Thanh đã có đóng góp to lớn tạo nên sức mạnh của quân đội ta, liên tiếp đánh thắng địch trong nhiều chiến dịch lớn, kết thúc bằng chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử tháng 5/1954. Năm 1959, anh được phong hàm Đại tướng và đây là vị Đại tướng thứ hai của quân đội ta.
  Tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 3 tháng 9/1960, Nguyễn Chí Thanh lại được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương và được Ban Chấp hành Trung ương bầu vào Bộ Chính trị.
  Năm 1961, do yêu cầu của công cuộc hợp tác hóa nông nghiệp và đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, Nguyễn Chí Thanh được Trung ương Đảng giao cho phụ trách Ban Nông nghiệp Trung ương. Chỉ ít lâu sau, một phong trào thi đua mới trên mặt trận nông nghiệp nổi lên như sóng cồn. Đó là kết quả của mấy tháng liền Nguyễn Chí Thanh xuống xâm nhập cơ sở ở Hợp tác xã Đại Phong (xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình). Bài báo "Hoan nghênh Hợp tác xã Đại Phong" do anh viết đăng trên báo Đảng, trở thành một sự kiện trong đời sống chính trị của nhân dân miền Bắc lúc bấy giờ.
  Con người của quần chúng
  Nói đến Nguyễn Chí Thanh là nói đến quần chúng, nói đến phong trào quần chúng. Hầu như anh sinh ra trên đời này là để sống với nhân dân. Là Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Nông nghiệp Trung ương nhưng hầu như Nguyễn Chí Thanh có mặt cả tháng liền với các hợp tác xã, và từ đó sinh ra gió "Đại Phong". Hồi còn là Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị cũng vậy - Là Đại tướng nhưng Nguyễn Chí Thanh thường xuyên có mặt ở các đơn vị, gần gũi cán bộ, chiến sĩ và từ đó cờ "Ba Nhất" phất phới bay. Có thể nói Nguyễn Chí Thanh ở đâu là ở đó có phong trào quần chúng. Bởi anh tin tưởng sâu sắc vào sức mạnh của quần chúng. Anh thường nói, không có quần chúng thì không thể có thắng lợi của cách mạng. Anh cũng thường nói: "Cán bộ thế nào thì phong trào thế ấy", cán bộ phải lăn lộn, gắn bó với phong trào và chính anh là điển hình của một cán bộ như thế.
  Có một giai thoại về vị "Đại tướng nông dân" này rất thú vị. Đó là vào năm 1951, khi Nguyễn Chí thanh vừa được bổ nhiệm chức vụ Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị chưa được bao lâu, anh cùng đơn vị đi Chiến dịch Hòa Bình. Trên đường hành quân ra trận, phải qua một con suối, ai cũng xắn quần lội qua. Có một anh cán bộ cấp đại đội hay tiểu đoàn gì đó đang loay hoay với đôi giày thì thấy một người trạc tuổi chưa đến 40, da ngăm đen, khỏe mạnh mặc bộ quần áo nâu bạc đi qua, anh cán bộ nghĩ chắc là một bác nông dân, liền gọi lại:
  - Ông chịu khó cõng mình qua suối một tí.
  "Người đó" không tỏ ra khó chịu mà vui vẻ nhận lời, ghé lưng vén quần cõng anh cán bộ qua suối.
  Sang đến bờ bên kia, anh cán bộ phấn khởi vỗ vai người đã giúp cõng mình qua suối, định nói lời cảm ơn. Nhưng bỗng thấy bác nông dân nghiêm mặt lại, nói giọng miền Trung nghiêm khắc:
  - Cậu có biết tớ là ai không?
  Anh cán bộ chưa kịp định thần vì câu hỏi bất ngờ thì được nghe người đó nói tiếp:
  - Tớ là Nguyễn Chí Thanh - Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị. Hôm nay tớ giúp cậu vì xét ra cậu cũng cần giúp nhưng nhớ lần sau đừng bắt người khác cõng như thế nữa nhé.
  Năm 1954, khi miền Bắc hoàn toàn giải phóng, anh cùng gia đình từ chiến khu trở về Hà Nội, cơ quan định bố trí cho anh một căn hộ ở bên hồ Trúc Bạch. Đó là một biệt thự đẹp, có mái nhọn cao vút, trang trí nội thất sang trọng. Nhưng anh đã từ chối và đề nghị bố trí cho mình một chỗ ở trong khu quân đội. Anh tâm sự với các đồng chí xung quanh: "Từ chiến tranh chuyển sang hòa bình, khó tránh khỏi chớm nở trong bộ đội tư tưởng đòi hưởng thụ. Mình ở nhà sang quá thì khó gần gũi anh em, mà có khi muốn nói điều cần nói cũng khó lọt tai người nghe".
  Đại tướng Nguyễn Chí Thanh thăm lớp 5, trường Bắc Lý (Hà Nam).
  Trung tướng Đoàn Chương, nguyên thư ký riêng cho anh Thanh nhiều năm, kể lại: Theo chế độ, chính sách, với cương vị cao là Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, gia đình anh được cơ quan trang bị thêm tủ, giường và một số đồ dùng khác. Nhưng anh bảo đem phân phối cho những anh em khác còn thiếu thốn. Trung tướng Đoàn Chương còn nói về chị Cúc, vợ anh bằng những lời lẽ tốt đẹp: "Là vợ một cán bộ lãnh đạo cao cấp, nhưng tuyệt nhiên chị không bao giờ cậy thế chồng để lên mặt "bà chủ" với anh em phục vụ. Điều đó một phần do bản chất đôn hậu của chị, một phần quan trọng là do thái độ của anh Thanh. Anh chúa ghét những thói ấy".
  Có một lần anh xuống dự đại hội đại biểu một tỉnh có nhiều hiện tượng cán bộ đảng viên tham ô, xâm phạm đến lợi ích của quần chúng. Kỳ giáp hạt năm ấy địa phương bị mất mùa, nhân dân thiếu ăn. Nhà nước đưa gạo về giúp, nhưng một số nơi cán bộ thiếu trách nhiệm, quản lý không chặt chẽ, để xảy ra nhiều hiện tượng tiêu cực rất đáng xấu hổ. Đối với những trường hợp như thế anh thường không giữ được bình tĩnh. Trên bục phát biểu khi nhắc đến hiện tượng này giọng anh như lạc hẳn đi:
  "Đảng viên gì? Cán bộ gì?; Dân đói, Nhà nước gửi về mấy tạ gạo, ba ông Chi ủy dấm dúi chia nhau mỗi người mấy chục cân, thì không bằng... con ! Không thể nào để lại trong Đảng ta những con người thoái hóa đến mức ấy".
  Trung tướng Trần Quý Hai kể lại, hồi ở chiến khu Thừa Thiên, mặc dầu với cương vị Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, anh và gia đình vẫn sống hòa chung cuộc sống thiếu thốn, gian khổ với nhân dân. Có tháng cả nhà liên tục ăn sắn, nấu cháo bằng sắn, làm bánh bằng bột sắn. Có ai đem biếu một tí gạo, thức ăn, anh lại đem chuyển sang bệnh viện cho thương bệnh binh - Mẹ anh thương anh làm việc vất vả, người hốc hác nói với anh rằng đây là người ta thương anh người ta biếu anh chứ có phải của tham ô đâu, nhưng anh nói với mẹ: "Mẹ hãy hiểu cho con, con là cán bộ của Đảng, của dân thì không thể dân ăn khổ mà chỉ riêng con ăn ngon được"
  em vừa đọc quyển sách nói về đại tướng thấy hay quá, đại tướng Nguyễn Chí Thanh giỏi thật khôg những về mặt quân sự mà còn viết báo chống chủ nghĩa cá nhân là vị đại tướng thứ 2 sau cụ Giáp mà em ít thấy nói về đại tướng Thanh trong c trình học phổ thông gớm
  [CENTER][SIZE=4][B][COLOR=red]Đất Quảng Nam chưa mưa đã thấm . . .[/COLOR][/B][/SIZE][/CENTER]
  [CENTER][SIZE=4][B][COLOR=red]Rượu Hồng Đào chưa uống đà say.[/COLOR][/B][/SIZE][/CENTER]
  [CENTER][B][SIZE=4][COLOR=#ff0000][/COLOR][/SIZE][/B] [/CENTER]
  [CENTER][B][SIZE=4][COLOR=#ff0000][/COLOR][/SIZE][/B] [/CENTER]
  [SIZE=3][COLOR=magenta]>>>> Ta Thà Làm Ma Nước Nam Chứ Không Thèm Làm Vương Đất Bắc <<<<[/COLOR][/SIZE]

 2. #2
  Ngày gia nhập
  Aug 2009
  Bài gửi
  70
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  tôi luôn tin vào Đảng và đất nước tôi
  [CENTER][URL="http://hoangsa.org/forum/vbimghost.php?do=displayimg&imgid=5783"][IMG]http://hoangsa.org/forum/imagehostnew/150454b5cfd9734006.jpg[/IMG][/URL][/CENTER]
  [CENTER][/CENTER]
  [CENTER]---->>sống vì VN chết vì độc lập tự do VN<<----[/CENTER]

 3. Likes namlun liked this post
 4. #3
  Ngày gia nhập
  Dec 2009
  Bài gửi
  693
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  2
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Con trai của Đại Tướng giờ đang làm Thứ trưởng BQP Trung Tướng Nguyễn Chí Vịnh. Đúng là hổ phụ sinh hổ tử

 5. #4
  Ngày gia nhập
  Jul 2009
  Bài gửi
  214
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi B-52 Xem Bài gửi
  Con trai của Đại Tướng giờ đang làm Thứ trưởng BQP Trung Tướng Nguyễn Chí Vịnh. Đúng là hổ phụ sinh hổ tử
  hình như bác này có rắc rối trong vụ TC 2 thì phải
  [CENTER][SIZE=4][B][COLOR=red]Đất Quảng Nam chưa mưa đã thấm . . .[/COLOR][/B][/SIZE][/CENTER]
  [CENTER][SIZE=4][B][COLOR=red]Rượu Hồng Đào chưa uống đà say.[/COLOR][/B][/SIZE][/CENTER]
  [CENTER][B][SIZE=4][COLOR=#ff0000][/COLOR][/SIZE][/B] [/CENTER]
  [CENTER][B][SIZE=4][COLOR=#ff0000][/COLOR][/SIZE][/B] [/CENTER]
  [SIZE=3][COLOR=magenta]>>>> Ta Thà Làm Ma Nước Nam Chứ Không Thèm Làm Vương Đất Bắc <<<<[/COLOR][/SIZE]

 6. #5
  Ngày gia nhập
  Dec 2009
  Bài gửi
  693
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  2
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Việt Nam tôi yêu Xem Bài gửi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi B-52 Xem Bài gửi
  Con trai của Đại Tướng giờ đang làm Thứ trưởng BQP Trung Tướng Nguyễn Chí Vịnh. Đúng là hổ phụ sinh hổ tử
  hình như bác này có rắc rối trong vụ TC 2 thì phải
  Bạn đọc thông tin đó ở đâu? đọc trên mạng ah? trên mạng viết về TC2 thì nhiều lắm toàn chia rẽ nội bộ. Trước khi ra làm thứ trưởng BQP thì bác Vịnh làm Tổng cục trưởng TC2. Nhưng tôi nói với bạn rằng Bác Vịnh là 1 người rất có năng lực .Những bài viết về bác ấy là toàn của bọn phản động chống phá nhà nước.TC2 được ví như 1 cơ quan "tiền chảm hậu tấu"

 7. Likes hungnam9090 liked this post
 8. #6
  Ngày gia nhập
  Nov 2008
  Nơi cư ngụ
  HCMC
  Bài gửi
  37
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Ông Vịnh này nghe nói thân Trung Cộng lắm. Hy vọng sau này đừng làm bộ trưởng quốc phòng.
  ***********

 9. Dislikes namlun, vinhnx disliked this post
 10. #7
  Ngày gia nhập
  Jan 2010
  Bài gửi
  489
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi anhtung06 Xem Bài gửi
  tôi luôn tin vào Đảng và đất nước tôi
  Đang nói về tướng sao lại đọng đến Đảng

 11. #8
  Ngày gia nhập
  Dec 2009
  Bài gửi
  197
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  3
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Youknwwho Xem Bài gửi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi anhtung06 Xem Bài gửi
  tôi luôn tin vào Đảng và đất nước tôi
  Đang nói về tướng sao lại đọng đến Đảng
  Không có đảng Cộng Sản chủ trương, lãnh đạo làm gì có những tướng lĩnh tài đức như vậy! Nhìn sang VNCH xem có thằng nào mà không ham gái, ham tiền hơn cha mẹ, tổ tiên nó không.
  Cái quí nhất của con người là cuộc sống, phải sống sao cho khỏi ân hận, hổ thẹn vì những năm tháng sống hoài sống phí. Để khi nhắm mắt xuôi tay ta có thể nói rằng "Cả đời ta, cả sức ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời: Sự nghiệp giải phóng loài người".


 12. Thanks namlun thanked for this post
  Likes namlun, vinhnx liked this post
 13. #9
  Ngày gia nhập
  Jul 2011
  Bài gửi
  347
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Tôi có nghi ngờ về nguyên nhân cái chết của Đại Tướng Nguyễn Chí Thanh, chắc chắn là ông ấy không chết vì bị nhồi máu cơ tim như các thông tin đã đưa ra.
  Tương lai là ngay lúc này

 14. #10
  Ngày gia nhập
  May 2013
  Bài gửi
  271
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dinhthuan Xem Bài gửi
  Tôi có nghi ngờ về nguyên nhân cái chết của Đại Tướng Nguyễn Chí Thanh, chắc chắn là ông ấy không chết vì bị nhồi máu cơ tim như các thông tin đã đưa ra.
  Bác có máu nghi ngờ nhĩ. Sự ra đi của các danh tướng, lãnh tụ các bạn đều bỏ chữ " Nghi ngờ " vào trong đó. Cụ thể như sự ra đi của TT Võ Văn Kiệt, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, .... đúng là bác có cái đầu Nghi ngờ ---> vậy làm sao bác sống tốt được.
  Đảng quang vinh , Dân tộc anh hùng, Bác hồ vĩ đại

 15. Likes hungnam9090 liked this post

Chủ đề tương tự

 1. Nguyễn Chí Thanh: Vị đại tướng được Bác Hồ đặt tên
  By Thiên Thanh Hi in forum Ngược dòng lịch sử
  Trả lời: 11
  Bài mới gửi: 12-04-2011, 04:01 PM
 2. Thư ngỏ của TS Nguyễn Nhã gửi các bạn thanh niên Việt Nam yêu nước.
  By anh2 in forum [Lưu trữ]Thông tin về HS-TS & Biển Đông từ 2011 về trước
  Trả lời: 23
  Bài mới gửi: 01-12-2010, 10:07 AM
 3. Thư ngỏ của Tiến sĩ sử học Nguyễn Nhã gửi các bạn thanh niên Việt Nam
  By anh2 in forum Thảo luận về Hoàng Sa - Trường Sa
  Trả lời: 49
  Bài mới gửi: 02-08-2010, 07:44 PM
 4. Trả lời: 17
  Bài mới gửi: 25-06-2009, 12:17 AM

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •