HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Trang 1 trong 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 1 tới 10 trên 15
 1. #1
  Ngày gia nhập
  Feb 2010
  Nơi cư ngụ
  MẸ SUỐT ANH HÙNG
  Bài gửi
  246
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Máy bay ném bom hạt nhân của trung quốc

  Máy bay ném bom H-6 (Tu-16 copy)  H-6 (Hongzha-6 hoặc Hong-6) là thiết kế mà Trung Quốc copy từ máy bay ném bom tầm trung Tupolev Tu-16 (Badger). Sau hơn ba thập kỉ, những chiếc H-6 còn lại vẫn là xương sống của đội máy bay ném bom tầm xa của PLA. Ngày nay, PRC (Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) là đất nước duy nhất trên thế giới mà Tu-16/H-6 vẫn còn hoạt động, chúng đóng vai trò là máy bay ném bom chiến thật và hạt nhân, máy bay ném bom mang tên lửa chống hạm, tiếp dầu trên không, trinh sát điện tử, thử nghiệm động cơ và là bệ phóng tên lửa hành trình. Đã phục vụ trong gần 40 năm, thiết kế H-6 của PLA được dự định là tiếp tục hoạt động đến tận năm 2015.

  CHND Trung Hoa (PRC) đã có được những bản thiết kế chi tiết của Tu-16 từ Liên Xô năm 1959 và Trung Quốc cũng được Liên Xô cung cấp một số thiết bị của Tu-16 ngay từ năm 1959. Tuy nhiên, phiên bản nội địa H-6A do Trung Quốc thiết kế đã không thể cất cánh cho tới năm 1968 khi mà mối quan hệ Xô – Trung tan vỡ. Máy bay ném bom H-6A bắt đầu phục vụ trong PLAAF năm 1969 và được sử dụng với hai mục đích ném bom chiến lược và chiến thuật. Loại máy bay này cũng được xuất khẩu tới Iraq và Ai Cập nhưng nó không phục vụ lâu dài ở những quốc gia này. Những chiếc H-6 tiếp tục được sản xuất từ những năm 80 đến 90, với phiên bản mới giới thiệu cuối năm 2000.

  Dự án máy bay ném bom hạt nhân  Tháng 6 năm 1963, Xian Aircraft Factory đã cải tạo một trong hai chiếc Tu-16 mà Liên Xô cung cấp trở thành máy bay mang vũ khí hạt nhân trong chương trình mang mật danh “21-511”. Chiếc Tu-16 mang số hiệu 50671 của PLAAF có khả năng mang vũ khí thông thường và trong nhiệm vụ đặc biệt mang được bom hạt nhân. Chương trình hoàn thành năm 1964. Ngày 14 tháng 5 năm 1965, chiếc Tu-16 này đã được điều khiển bởi sĩ quan PLAAF Liyuanyi và tổ lái mang bom hạt nhân 25kt ở khu thử nghiệm hạt nhân Lop Nor. Ngày 17 tháng 6 năm 1967, lần đầu tiên chiếc Tu-16 này mang bom hạt nhân 3000kt. Phiên bản H-6A sau này cũng được thiết kế với hai nhiệm vụ mang vũ khí hạt nhân và tấn công có điều kiện.

  Phiên bản H-6A/AII  H-6A được thiết kế dựa trên H-6/Tu-16, nhưng với vài đặc điểm vay mượn từ Tu-16A, phiên bản ném bom chiến lược của không quân Xô Viết. H-6A đảm nhiệm hai mục đích chiến lược (ném bom hạt nhân) và chiến thuật (tấn công có điều kiện). Đợt đầu tiên sản xuất năm 1971 với 30 máy bay được chế tạo. Tính tới năm 1986, đã có 140 chiếc chuyển giao cho PLAAF.

  H-6A vũ trang bảy pháo 23mm gồm nòng pháo đôi Type 23-2 nằm ở bên mạn phải gần buồng kính mũi máy bay với 200 viên đạn; sáu pháo Type 23-2H nằm trên tháp pháo ở thân và đuôi. Những khẩu pháo này có thể được điều khiển từ xa nhờ kính ngắm quang học hoặc radar điều khiển hỏa lực. Vũ khí trong thân máy bay khoảng 9000kg bao gồm các loại bom thông thường cỡ 250kg tới 3000kg hoặc bom hạt nhân.

  Phiên bản cải tiến H-6AII của H-6A được trang bị hệ thống dẫn đường tự động cho ném bom. Chương trình bắt đầu phát triển năm 1970 và lần đầu tiên bay thử nghiệm năm 1975. Được cấp giấy chứng nhận năm 1981. Từ đợt thứ 12 của H-6A năm 1982, những chiếc máy bay đều được chế tạo theo tiêu chuẩn H-6AII. Hiện tại phiên bản ném bom H-6A đang phục vụ trong PLAAF đều được nâng cấp theo tiêu chuẩn của H-6AII

  Những cải tiến của H-6AII bao gồm:
  -Trang bị động cơ phản lực WS-8
  -Máy tính định vị dẫn đường ném bom LHS-2
  -Radar định vị Doppler DPL-1 (Type 773)
  -Truyền dẫn dữ liệu trên không HL-3
  -Lái tự động KJ-3C
  -Con quay hồi chuyển trên không HZX-1
  -Vô tuyến định vị WL-7
  -Đo độ cao BDP-4
  -Radar điều khiển ném bom HL-2A (Type 244) thay thế cho nguyên bản HL-2 (Type 241)
  -Kính ngắm quang học HM-3 thay thế cho HM-1
  -WD-3 IFF
  -Radar cảnh báo sớm WJ-2A
  -Radar điều khiển hỏa lực Type 211 cho tháp pháo đuôi
  -Thiết kế lại đầu mút của cánh giúp đỡ tăng thêm tầm hoạt động 350km.
  Phiên bản H-6D


  Phiên bản H-6E/F


  Phiên bản H-6M

  [CENTER] [/CENTER]
  [CENTER][B]Trích ở "Tủ sách biển đông"[/B][/CENTER]
  [CENTER][B][COLOR=red]Hoàng Sa ơi[/COLOR]! [COLOR=blue]Đảo Hoàng Sa ơi[/COLOR]! [/B][/CENTER]
  [CENTER][B][COLOR=magenta]Một mảnh[/COLOR] [COLOR=indigo]giang sơn[/COLOR][COLOR=pink] [/COLOR][COLOR=red]đã mất rồi[/COLOR] [/B][/CENTER]
  [CENTER][B][COLOR=darkslateblue]Ta như mất cả[/COLOR] phần da thịt [/B][/CENTER]
  [CENTER][B][COLOR=red]Tổ Quốc[/COLOR] [COLOR=sienna]còn đau[/COLOR] [COLOR=royalblue]một góc trời[/COLOR][/B] [/CENTER]
  [CENTER][B]*************[/B][/CENTER]
  [CENTER][B]Bình tĩnh, tự tin, đừng cay cú[/B][/CENTER]
  [CENTER][B]Âm thầm chịu đựng trả thù sau[/B][/CENTER]

 2. #2
  Ngày gia nhập
  Feb 2009
  Nơi cư ngụ
  Đất mẹ Việt Nam
  Bài gửi
  958
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Quyết tâm làm cho kho vũ khí của mình là nơi tập hợp những vũ khí phương tiện chiến tranh của các nước trên thế giới dù là hàng copy. Thằng nào láo là họ chơi lại chính những vũ khí họ nhái lại, như kiểu cô tô mộ dung phục của Kim Dung
  ]Ai chiến thắng mà chưa hề chiến bại
  Ai nên khôn mà chả dại đôi lần

  Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam! -- Paracel and Spratly islands belong to Vietnam!

 3. #3
  Ngày gia nhập
  May 2009
  Bài gửi
  3.566
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  11
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  khoe ra đúng luc vn và mỹ hợp tác về nguyên liệu hạt nhân............china đúng là thâm như hai hòn
  Đem đại nghĩa để thắng hung tàn,
  Lấy chí nhân để thay cường bạo.
  Trận Bồ Đằng sấm vang chớp giật,
  Miền Trà Lân trúc chẻ tro bay.
  Gươm mài đá, đá núi cũng mòn
  Voi uống nước, nước sông phải cạn.
  Đánh một trận, sạch không kình ngạc
  Đánh hai trận, tan tác chim muông.

 4. #4
  Ngày gia nhập
  Oct 2009
  Nơi cư ngụ
  Nơi đặt trụ sở Lầu Năm Góc của Việt Nam
  Bài gửi
  3.592
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  8
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  trị con này có như trị B-52 ko đây.?
  Ờ, anh lên đây troll trẻ trâu cho vui !

 5. #5
  Ngày gia nhập
  May 2009
  Bài gửi
  3.566
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  11
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trung Quốc
  Hiện nước này ước tính có khoảng 186 đầu đạn hạt nhân tác chiến được trang bị chủ yếu cho các tên lửa và máy bay chiến đấu. Ngoài ra, Trung Quốc cũng có một lượng đầu đạn hạt nhân dự trữ. SIPRI ước tính tổng số đầu đạn hạt nhân của Trung Quốc lên tới 240 đầu đạn. Bộ Ngoại giao Trung Quốc nói rằng nước này sở hữu kho hạt nhân nhỏ nhất, tuy nhiên các chuyên gia quân sự cho rằng kho hạt nhân của Trung Quốc hiện đã vượt qua Pháp và Anh. Tính tới đầu năm 2009, Trung Quốc có 4 loại tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) được triển khai, gồm: DF31 và DF31-A cơ động, sử dụng nhiên liệu rắn; DF5A sử dụng nhiên liệu lỏng, đặt trên xilo; và loại tên lửa nhỏ hơn là DF-4 sử dụng nhiên liệu lỏng. Trung Quốc cũng triển khai một loại tên lửa đạn đạo tầm cận trung (MRBM) có tên DF-21; và một loại tên lửa đạn đạo tầm trung (IRBM) có tên DF-3A. Loại tên lửa DF-21 và DF-31 có thể sẽ thay thế cho DF-3A và DF-4. Trung Quốc cũng đang vận hành một tàu ngầm trang bị tên lửa đạn đạo SSBN Loại 92 (lớp Hạ) được trang bị 12 tên lửa đạn đạo tầm ngắn đầu đạn đơn JL SLBM. Ngoài ra, Trung Quốc đang phát triển tàu ngầm SSBN Loại 95 (lớp Tấn) được trang bị 12 tên lửa JL-2 SLBM tầm bắn trên 7.200 km.

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Mỹ từng bí mật lên kế hoạch tấn công hạt nhân Việt Nam, Lào


  Westmoreland, chỉ huy lực lượng Mỹ tại Việt Nam, từng muốn nhấn nút hạt nhân vào năm 1968.
  Theo tài liệu mới được giải mật, Không lực Hoa Kỳ từng muốn sử dụng vũ khí hạt nhân để tấn công Việt Nam vào năm 1959, 1968 và Lào năm 1961.

  Năm 1959, tham mưu trưởng Không lực Hoa Kỳ, tướng Thomas D White đã chọn nhiều mục tiêu ở miền bắc Việt Nam, nhưng đã bị các tướng lĩnh quân sự khác ngăn chặn khi ông yêu cầu tấn công bằng vũ khí hạt nhân.

  “Tướng White muốn loại bỏ lực lượng du kích và các con đường tiếp tế của họ bằng việc tấn công những mục tiêu đã được lựa chọn ở miền bắc Việt Nam, hoặc bằng vũ khí thông thường hoặc bằng vũ khí hạt nhân”, một bản tài liệu của Không lực Mỹ mới được giải mật cho biết.

  “Mặc dù tướng White kêu gọi đưa ra cảnh báo trước cho người dân miền bắc Việt Nam, nhưng các tướng lĩnh quân sự khác đã phản đối kế hoạch, có thể là do kế hoạch bao gồm cả vũ khí hạt nhân. 7 tháng sau, đề xuất bị rút lại”, bản tài liệu cho biết.

  Những thông tin trên nằm trong bản tài liệu dài 400 trang, có tiêu đề “The United States Air Force in Southeast Asia: The War in Northern Laos 1954-1973” (Tạm dịch là: Không lực Hoa Kỳ tại Đông Nam Á: Cuộc chiến ở miền bắc Lào 1954-1973) được Trung tâm lịch sử không quân ở Washington và “nhiều nguồn tin khác” viết vào năm 1993.

  Bản tài liệu, cùng với nhiều tài liệu mật từ thời chiến tranh khác của Không lực Hoa Kỳ, đã được Cơ quan lưu trữ an ninh quốc gia tại Washington giải mật vào ngày 9/4 vừa qua. Nó được công bố theo luật tự do thông tin của Mỹ. Cơ quan lưu trữ an ninh quốc gia là một viện nghiên cứu độc lập, phi chính phủ của Đại học George Washington.

  Tướng White “đã yêu cầu bộ tham mưu liên quân bật đèn xanh gửi một phi đội máy bay ném bom chiến lược B-47 tới Căn cứ không quân Clark ở Philippines” để chuẩn bị cho cuộc tấn công vào Việt Nam. Cũng theo tài liệu được giải mật yêu cầu mở kho vũ khí hạt nhân của tướng White có thể là do bị tác động bởi một bản tài liệu nghiên cứu của Không lực Mỹ, bản tài liệu có tên: “Vũ khí hạt nhân trong các cuộc chiến giới hạn ở Đông Nam Á”.

  Bản tài liệu “tập trung nghiên cứu việc sử dụng vũ khí hạt nhân để “kiểm soát tình hình” ở vùng rừng rậm, các con đường tiếp tế trong thung lũng, những vùng núi đá vôi và các hẻm núi để chặn đứng hoạt động của kẻ thù và triệt tiêu nơi ẩn nấp”. Đó là những thông tin được ghi chú trong bản tài liệu mới được giải mật, nhằm nói rõ chiến lược của tướng White.

  Cũng theo bản tài liệu, một năm sau, trong khoảng thời gian từ 12/1960-1/1961, máy bay Liên Xô đã chở “lương thực, nhiên liệu và vũ khí” cung cấp cho các lực lượng thân Mátxcơva ở Lào thông qua Hà Nội. Vào tháng 3/1961, Bộ tham mưu Mỹ “đã đối phó bằng kế hoạch triển khai tới 60.000 quân, sẵn sàng cho các cuộc không kích và các cuộc tấn công bằng vũ khí hạt nhân”.

  Cũng theo bản tài liệu, một năm sau, trong khoảng thời gian từ 12/1960-1/1961, máy bay Liên Xô đã chở “lương thực, nhiên liệu và vũ khí” cung cấp cho các lực lượng thân Mátxcơva ở Lào thông qua Hà Nội. Vào tháng 3/1961, Bộ tham mưu Mỹ “đã đối phó bằng kế hoạch triển khai tới 60.000 quân, sẵn sàng cho các cuộc không kích và các cuộc tấn công bằng vũ khí hạt nhân”.

  Ngoài ra, năm 1968, ngay trước cuộc tấn công Tết Mậu Thân, quân đội Việt Nam đã tấn công lực lượng Mỹ ở miền trung. Cũng để ứng phó, tướng William Westmoreland, chỉ huy lực lượng Mỹ ở Việt Nam, đã nghĩ tới chiếc nút hạt nhân.

  Một bản tài liệu dài 106 trang mới được giải mật khác cho biết, “cuối tháng giêng, tướng Westmoreland đã cảnh báo nếu tình hình gần khu phi quân sự (ranh giới chia cắt miền bắc và miền nam Việt Nam khi đó) và Khe Sanh xấu thêm, có thể sẽ phải dùng đến vũ khí hạt nhân hoặc vũ khí hóa học”. Bản tài liệu tối mật này có tiêu đề: “Không lực Mỹ tại Đông Nam Á: Tiến tới một đợt ngừng ném bom, 1968” (The Air Force in Southeast Asia: Toward a Bombing Halt, 1968) do Phòng lịch sử không quân Mỹ viết năm 1970.

  Trong suốt cuộc chiến sai lầm của Mỹ tại Việt Nam, Mỹ đã thả rất nhiều bom, cùng với napalm xuống Việt Nam, Lào và Campuchia. Mặc dù đã lên kế hoạch ba lần nhưng ý tưởng ném bom hạt nhân cuối cùng đã bị rút lại.
  Năm 1959, tham mưu trưởng Không lực Hoa Kỳ, tướng Thomas D White đã chọn nhiều mục tiêu ở miền bắc Việt Nam, nhưng đã bị các tướng lĩnh quân sự khác ngăn chặn khi ông yêu cầu tấn công bằng vũ khí hạt nhân.

  “Tướng White muốn loại bỏ lực lượng du kích và các con đường tiếp tế của họ bằng việc tấn công những mục tiêu đã được lựa chọn ở miền bắc Việt Nam, hoặc bằng vũ khí thông thường hoặc bằng vũ khí hạt nhân”, một bản tài liệu của Không lực Mỹ mới được giải mật cho biết.

  “Mặc dù tướng White kêu gọi đưa ra cảnh báo trước cho người dân miền bắc Việt Nam, nhưng các tướng lĩnh quân sự khác đã phản đối kế hoạch, có thể là do kế hoạch bao gồm cả vũ khí hạt nhân. 7 tháng sau, đề xuất bị rút lại”, bản tài liệu cho biết.

  Những thông tin trên nằm trong bản tài liệu dài 400 trang, có tiêu đề “The United States Air Force in Southeast Asia: The War in Northern Laos 1954-1973” (Tạm dịch là: Không lực Hoa Kỳ tại Đông Nam Á: Cuộc chiến ở miền bắc Lào 1954-1973) được Trung tâm lịch sử không quân ở Washington và “nhiều nguồn tin khác” viết vào năm 1993.

  Bản tài liệu, cùng với nhiều tài liệu mật từ thời chiến tranh khác của Không lực Hoa Kỳ, đã được Cơ quan lưu trữ an ninh quốc gia tại Washington giải mật vào ngày 9/4 vừa qua. Nó được công bố theo luật tự do thông tin của Mỹ. Cơ quan lưu trữ an ninh quốc gia là một viện nghiên cứu độc lập, phi chính phủ của Đại học George Washington.

  Tướng White “đã yêu cầu bộ tham mưu liên quân bật đèn xanh gửi một phi đội máy bay ném bom chiến lược B-47 tới Căn cứ không quân Clark ở Philippines” để chuẩn bị cho cuộc tấn công vào Việt Nam. Cũng theo tài liệu được giải mật yêu cầu mở kho vũ khí hạt nhân của tướng White có thể là do bị tác động bởi một bản tài liệu nghiên cứu của Không lực Mỹ, bản tài liệu có tên: “Vũ khí hạt nhân trong các cuộc chiến giới hạn ở Đông Nam Á”.

  Bản tài liệu “tập trung nghiên cứu việc sử dụng vũ khí hạt nhân để “kiểm soát tình hình” ở vùng rừng rậm, các con đường tiếp tế trong thung lũng, những vùng núi đá vôi và các hẻm núi để chặn đứng hoạt động của kẻ thù và triệt tiêu nơi ẩn nấp”. Đó là những thông tin được ghi chú trong bản tài liệu mới được giải mật, nhằm nói rõ chiến lược của tướng White.

  Cũng theo bản tài liệu, một năm sau, trong khoảng thời gian từ 12/1960-1/1961, máy bay Liên Xô đã chở “lương thực, nhiên liệu và vũ khí” cung cấp cho các lực lượng thân Mátxcơva ở Lào thông qua Hà Nội. Vào tháng 3/1961, Bộ tham mưu Mỹ “đã đối phó bằng kế hoạch triển khai tới 60.000 quân, sẵn sàng cho các cuộc không kích và các cuộc tấn công bằng vũ khí hạt nhân”.

  Cũng theo bản tài liệu, một năm sau, trong khoảng thời gian từ 12/1960-1/1961, máy bay Liên Xô đã chở “lương thực, nhiên liệu và vũ khí” cung cấp cho các lực lượng thân Mátxcơva ở Lào thông qua Hà Nội. Vào tháng 3/1961, Bộ tham mưu Mỹ “đã đối phó bằng kế hoạch triển khai tới 60.000 quân, sẵn sàng cho các cuộc không kích và các cuộc tấn công bằng vũ khí hạt nhân”.

  Ngoài ra, năm 1968, ngay trước cuộc tấn công Tết Mậu Thân, quân đội Việt Nam đã tấn công lực lượng Mỹ ở miền trung. Cũng để ứng phó, tướng William Westmoreland, chỉ huy lực lượng Mỹ ở Việt Nam, đã nghĩ tới chiếc nút hạt nhân.

  Một bản tài liệu dài 106 trang mới được giải mật khác cho biết, “cuối tháng giêng, tướng Westmoreland đã cảnh báo nếu tình hình gần khu phi quân sự (ranh giới chia cắt miền bắc và miền nam Việt Nam khi đó) và Khe Sanh xấu thêm, có thể sẽ phải dùng đến vũ khí hạt nhân hoặc vũ khí hóa học”. Bản tài liệu tối mật này có tiêu đề: “Không lực Mỹ tại Đông Nam Á: Tiến tới một đợt ngừng ném bom, 1968” (The Air Force in Southeast Asia: Toward a Bombing Halt, 1968) do Phòng lịch sử không quân Mỹ viết năm 1970.

  Trong suốt cuộc chiến sai lầm của Mỹ tại Việt Nam, Mỹ đã thả rất nhiều bom, cùng với napalm xuống Việt Nam, Lào và Campuchia. Mặc dù đã lên kế hoạch ba lần nhưng ý tưởng ném bom hạt nhân cuối cùng đã bị rút lại.
  Sửa bởi VN_HUNGMANH : 14-04-2010 lúc 11:34 PM
  Đem đại nghĩa để thắng hung tàn,
  Lấy chí nhân để thay cường bạo.
  Trận Bồ Đằng sấm vang chớp giật,
  Miền Trà Lân trúc chẻ tro bay.
  Gươm mài đá, đá núi cũng mòn
  Voi uống nước, nước sông phải cạn.
  Đánh một trận, sạch không kình ngạc
  Đánh hai trận, tan tác chim muông.

 6. #6
  Ngày gia nhập
  Apr 2010
  Bài gửi
  110
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  việt nam đang xây hệ thống phòng thủ tên lưa gồm 3 lớp thứ nhất là các gian s300 và s300+++ tầm bắn 150-200km ,tầm trung 50-60km tầm ngắn là các loại pháo phòng không và sam 2 sam 3 nên các chú cứ yên tâm mà ngủ nha

 7. #7
  Ngày gia nhập
  Dec 2009
  Bài gửi
  212
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tử_vì_đạo_2009 Xem Bài gửi
  trị con này có như trị B-52 ko đây.?
  Còn này là là bản cop của Tu chắc là không trị như B52 được. Em nghĩ chắc B52 khó trị hơn vì đã từng 1 thời "pháo đài bay"..(nhưng rốt cuộc ta cũng trị được). H-6 này đã là bản cop thì em nghĩ cũng không hơn nhiều so với Tu, nhưng TU lại lại không mang đặc tính tàng hình nên dễ bị ra đa phát hiện. Còn B52 tuy không tàng hình nhưng phát hiện ra nó cũng là một kì công( mấy cái này mấy bác kĩ thuật rõ hơn) em chỉ biết chừng đó.

 8. #8
  Ngày gia nhập
  Jun 2009
  Bài gửi
  1.401
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  lại thêm 1 cậu tự sướng nữa ........... haizzz
  S300 thì đc 2 đơn vị đóng ở 2 tp lớn nhất nhiều quá ,nó tấn công hổn hợp = tên lửa & máy bay ném bom hạng nặng thì làm sao ???? quỳ lạy hả
  còn S300+++ (sao có nhiều cộng thế nhẩy) thì còn xa lằm (mà 0 bik có loại này hay 0 nữa )

  sam 2 3 thì lo các loại tiêm kích roài đông như kiến .............. ở đó mà khinh nó ,Mỹ kòn phải cải tổ vì sợ nó theo kịp
  .............. ôi ng VN
  Sửa bởi bboy_shady : 15-04-2010 lúc 12:48 AM
  hey Chine for God and Country I’ll end your life ..................
  if death don’t bring you fear, I swear, you’ll fear these marchin’ feet

 9. #9
  Ngày gia nhập
  Jan 2010
  Bài gửi
  276
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Những đồ chơi mà ta đang có hiện nay chả là gì so với khựa cả nó mà cò đánh ta thì nó máy bay bui bui cảm tử qua thôi cũng đủ ngập trời rồi ko biết lúc đó nhà ta còn đủ đạn để bắn ko. Bây giờ thì ta nên bắt đầu nghiên cứu về vũ khí sinh học hay chất độc hoá học hay cái gì mà có sức huỹ diệt hàng loạt ấy lở mà có biến thì cả hai sẽ cùng bắt tay nhau chết chùm.

 10. #10
  Ngày gia nhập
  Apr 2010
  Bài gửi
  11
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tử_vì_đạo_2009 Xem Bài gửi
  trị con này có như trị B-52 ko đây.?
  ông này hỏi vớ vẩn. nó mà muốn ném rồi thì trời cản. mình đánh rớt máy bay nó thì quả bom cũng nằm lại trên nước mình. bom của nó lại cài đặt chuơng trình hẹn nổ, mã khóa bảo vệ vô cùng đỉnh, muốn phá mã vô hiệu hóa bom là ko tưởng, thế nên đừng lo chi ba cái chuyện đó. nếu nó dùng bom hạt nhân thật thì mình sẽ chưa kịp nhận biết gì đã được nhậu đồ cúng roài, ai mà đánh cho lại.

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •