HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Kết quả từ 1 tới 7 trên 7
 1. #1
  Ngày gia nhập
  Jan 1974
  Bài gửi
  94
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Chủ trương, nội quy & những thông tin cần biết (cập nhật 11/06/2010)

  Chủ trương hoạt động của diễn đàn hoangsa.org

  Mọi thành viên cần nắm rõ chủ trương của diễn đàn hoangsa.org trong quá trình sinh hoạt tại diễn đàn sau đây:

  1) Diễn đàn hoangsa.org mở ra nhằm thu nhập ý kiến của đông đảo quần chúng nhân dân về vấn đề chủ quyền Hoàng Sa - Trường Sa và công bố cho tất cả mọi người.

  2) Diễn đàn hoangsa.org không khuyến khích các thành viên trong diễn đàn biểu tình và các hoạt động khác có thể gây tác động xấu đến trật tự trị an của xã hội. Nhưng diễn đàn cũng không cấm việc các thành viên bàn luận vấn đề đó trong quá trình sinh hoạt trên cơ sở tôn trọng quyền dân chủ (trong khuôn khổ) của các thành viên.

  3) Diễn đàn hoangsa.org nghiêm cấm việc lợi dụng tính dân chủ của diễn đàn để gây kích động và chia rẽ (như tôn giáo,vùng miền,dân tộc...). Những vấn đề được đánh giá là dân chủ thái quá, sẽ bị chúng tôi cảnh cáo và xóa bài viết mà không thông báo trước.

  4) Với mục đích cung cấp thêm những dữ kiện lịch sử, cũng như thu thập chữ ký của nhân dân, diễn đàn hoangsa.org muốn đóng góp một phần nhỏ trong quá trình ngoại giao chính thống của Nhà nước nhằm khẳng định chủ quyền của Hoàng Sa - Trường Sa trên thực tiễn.

  5) Diễn đàn hoangsa.org hoạt động trên cơ sở Hiến pháp và pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thành viên không được đăng bài có nội dung nhạy cảm chính trị, đi ngược lại đường lối, chính sách của Chính phủ nước CHXHCNVN, và sử dụng các từ nhạy cảm, thiếu văn hóa .Bên cạnh đó những bài mang tính đả kích,phỉ báng tôn giáo hay những bài có nội dung về tôn giáo đi ngược lại với đường lối của Đảng và Nhà Nước đều bị nghiêm cấm.

  6) Diễn đàn hoangsa.org nghiêm cấm việc sử dụng danh nghĩa diễn đàn hoangsa.org trong mọi vấn đề, mọi mức độ có thể có ngoài những nội dung của bản chủ trương này, và không chịu trách nhiệm về những hành động đó.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  Jan 1974
  Bài gửi
  94
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  BAN ĐIỀU HÀNH
  DIỄN ĐÀN HOÀNG SA.ORG


  Ngày 03 tháng 06 năm 2009

  NỘI QUY
  DIỄN ĐÀN HOANGSA.ORG


  Xuất phát từ yêu cầu cần phải có một khuôn khổ quy định thống nhất và rõ ràng cho các thành viên cũng như các Điều hành viên, nhằm định hướng các hoạt động của diễn đàn hướng tới một tiêu chí chung là "Tất cả vì một dân tộc, một đất nước Việt Nam độc lập, có chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, mà Hoàng Sa và Trường Sa là một bộ phận không thể tách rời",
  Ban điều hành Diễn đàn Hoangsa.org quyết định:

  Điều 1.

  Ban hành Nội quy của Diễn đàn Hoangsa.org. Nội quy này có hiệu lực với tất cả các bài viết trong diễn đàn, các trao đổi trong mục "Tin nhắn của khách viếng thăm" cũng như tất cả các bình luận, các bài viết trong các chuyên mục mở rộng khác từ tên miền Hoangsa.org, không phụ thuộc vào thời điểm viết bài viết đó.

  Điều 2. Thành viên của diễn đàn.

  1. Thành viên diễn đàn có quyền:


  a) Gửi bài viết; gửi tin nhắn riêng, tin nhắn của khách viếng thăm; tải lên ảnh và tài liệu; viết bình luận; tham gia các hoạt động, trò chơi trên diễn đàn; trả lời các phiếu thăm dò theo quy định của Nội quy này.
  b) Có chữ ký, avatar, ảnh thành viên theo hướng dẫn của Ban điều hành và phù hợp với tinh thần của Nội quy này.
  c) Chỉnh sửa, xây dựng trang hồ sơ cá nhân của mình.
  d) Tham gia đóng góp ý kiến cho Ban điều hành.
  e) Khiếu nại về việc xử lý kỷ luật đối với mình theo trình tự, thủ tục được quy định tại Điều 6 của Nội quy này.
  f) Thông báo những bài viết vi phạm Nội quy của diễn đàn.

  2. Thành viên diễn đàn có nghĩa vụ:

  a) Chấp hành đầy đủ và nghiêm túc Nội quy của diễn đàn.
  b) Không sử dụng dưới mọi hình thức tên danh nhân, người nổi tiếng, tên đăng nhập của thành viên khác, những ngôn từ tục tĩu hoặc những ngôn từ mà cách đọc, cách viết có thể gây nhầm lẫn là những ngôn từ tục tĩu làm tên đăng nhập.
  Điều hành viên khi phát hiện có thành viên vi phạm điều khoản này phải gửi tin nhắn yêu cầu thành viên đó liên hệ lại với Ban điều hành diễn đàn để được hướng dẫn việc sửa đổi. Sau 3 ngày kể từ thời điểm tin nhắn thông báo được gửi đi, nếu thành viên vẫn không thực hiện việc hợp tác cùng Ban điều hành để sửa đổi lại tên đăng nhập thì sẽ bị cấm đăng nhập vào diễn đàn.
  Những tên đăng nhập vi phạm nghiêm trọng các quy định bị cấm tại khoản 3, khoản 4 Điều 5 Nội quy này khi bị phát hiện có thể ngay lập tức bị cấm đăng nhập vào diễn đàn.
  c) Tạo chủ đề mới đúng với tên gọi và những quy định của từng mục; tham gia thảo luận phù hợp với chủ đề ban đầu.
  d) Giữ thái độ thân thiện, hòa nhã với các thành viên khác trong diễn đàn.

  Điều 3. Về các điều hành viên của diễn đàn.

  Điều hành viên là thành viên tham gia vào việc quản lý và phát triển diễn đàn. Điều hành viên được xếp thành 3 nhóm: Moderator, Super-Moderator và Administrator. Tùy vào chức danh của mình mà điều hành viên có những quyền hạn khác nhau. Thẩm quyền cụ thể của từng nhóm điều hành viên do các Administrator quy định.
  Một điều hành viên chỉ nhân danh diễn đàn khi được Ban điều hành ủy quyền, bài viết được ủy quyền đó phải được Ban điều hành nhất trí trước khi công bố, và chỉ được đưa lên trong mục Thông báo – Tin tức; những bài viết của điều hành viên không thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí này chỉ được coi là phát ngôn cá nhân của người điều hành viên đó.

  1. Tiêu chuẩn của điều hành viên diễn đàn:

  Một thành viên hội đủ các tiêu chí sau đây thì trở thành điều hành viên của diễn đàn:
  a) Có lập trường tư tưởng rõ ràng, có ý thức trách nhiệm, thực hiện đầy đủ và đúng đắn Nội quy diễn đàn.
  b) Có đóng góp cho việc phát triển diễn đàn.
  c) Được thành viên và các điều hành viên tín nhiệm.
  d) Được ít nhất hai (02) Moderator hoặc Super-Moderator giới thiệu, và do ít nhất một (01) Administrator phê chuẩn.
  Các đợt phát triển điều hành viên mới do Nhóm Administrator quyết định, căn cứ theo yêu cầu thực tế của diễn đàn.
  Điều hành viên không thực hiện đúng đắn và đầy đủ nghĩa vụ của mình, hoặc bị các thành viên, các điều hành viên khác mất lòng tin có thể bị Ban điều hành ra quyết định tạm đình chỉ công tác, đình chỉ công tác, hoặc cho thôi công tác điều hành. Nếu điều hành viên đó có những vi phạm được quy định tại Điều 5 của Nội quy này thì còn bị xử lý kỷ luật theo điều khoản đó.

  2. Thẩm quyền của điều hành viên diễn đàn:

  Điều hành viên diễn đàn có thẩm quyền sau đây:
  a) Các quyền và nghĩa vụ như các thành viên khác được ghi nhận tại Điều 2 Nội quy này.
  b) Tham gia thảo luận trong Ban điều hành diễn đàn để quyết định các vấn đề quan trọng của diễn đàn.
  c) Sắp xếp, quản lý các bài viết, các chủ đề, các mục theo Nội quy này trong phạm vi thẩm quyền của mình.
  d) Xử lý kỷ luật các thành viên vi phạm theo Nội quy này trong phạm vi thẩm quyền của mình.
  e) Không ngừng rèn luyện, học tập để nâng cao kiến thức, năng lực quản lý của mình để góp phần phát triển diễn đàn.
  f) Chấp hành phân công của Ban điều hành diễn đàn; giữ mối liên hệ chặt chẽ với các điều hành viên khác; đoàn kết và thống nhất với các điều hành viên khác.

  Điều 4. Về các bài viết trên diễn đàn.

  1. Về ngôn ngữ:


  Tất cả các bài viết trong diễn đàn đều phải được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu. Nếu trong bài viết có sử dụng ngôn ngữ tiếng nước ngoài thì chỉ với mục đích làm rõ, giải thích hoặc làm dẫn chứng cho nội dung bài viết. Bài viết do tính chất đặc thù hoặc do nguyên bản được viết bằng tiếng nước ngoài thì được phép viết bằng tiếng nước ngoài, nhưng cần phải có những giới thiệu sơ lược về chủ đề bằng tiếng Việt.

  2. Về bản quyền:

  Tất cả các bài viết trong diễn đàn nếu không phải là kết quả từ quá trình tự tư duy và tự trình bày của thành viên thì đều phải nêu rõ nguồn bài viết, nguồn hình ảnh, hay các nguồn tư liệu khác. Diễn đàn Hoangsa.org khuyến khích việc xin phép tác giả bài viết trước khi sử dụng bài viết đó.
  Các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ có liên quan tới bài viết trong Diễn đàn sẽ được giải quyết theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam năm 2005.

  Điều 5. Các hình thức xử lý kỷ luật trên diễn đàn.

  Các điều hành viên có nhiệm vụ xử phạt các bài viết, thành viên vi phạm nội qui, không thực hiện đúng nghĩa vụ được nêu ra ở điều 2 mục 2.
  Tùy theo trường hợp vi phạm điều hành viên có thể áp dụng các hình thức xử lý như sau:

  1. Nhắc nhở:

  Các điều hành viên có thẩm quyền nhắc nhở thành viên khi người này có những vi phạm không nghiêm trọng hay những vi phạm không do lỗi của người đó, bằng cách gửi tin nhắn để nhắc nhở cho thành viên đó biết và từ sau rút kinh nghiệm. Nếu vi phạm của thành viên do thiếu kinh nghiệm sử dụng diễn đàn thì trong tin nhắn nhắc nhở phải có hướng dẫn cụ thể hoặc có đường dẫn tới chủ đề hướng dẫn có sẵn.

  2. Sửa đổi bài viết:

  Các điều hành viên có thẩm quyền sửa đổi bài viết của thành viên khi bài viết sai lỗi chính tả, lỗi trình bày; bài viết bằng tiếng nước ngoài hoặc bằng tiếng Việt không dấu; hoặc bài viết có sử dụng những ngôn từ sau:
  a) Các ngôn từ tục tĩu.
  b) "Trung Cộng", "Việt Cộng", "Bắc Cộng", "Ngụy"... và các từ có ý nghĩa tương đương khác.

  3. Xóa bài viết:

  Các điều hành viên có thẩm quyền xóa bài viết của thành viên khi bài viết đó có nội dung sau:
  a) Vi phạm pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kích động tinh thần chống đối Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
  b) Kích động tinh thần chủ nghĩa dân tộc cực đoan, bài xích tôn giáo, ảnh hưởng tới khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tới quá trình hội nhập và hợp tác quốc tế của Việt Nam.
  c) Vi phạm các chuẩn mực đạo đức truyền thống của dân tộc Việt Nam.
  d) Xúc phạm, lăng mạ các thành viên khác trong diễn đàn.
  e) Có hành vi gây rối trong diễn đàn.
  f) Bài viết vi phạm bản quyền, bị tác giả hoặc chủ sở hữu quyền tác giả tố cáo và yêu cầu Ban điều hành diễn đàn xóa bài.
  g) Bài viết spam; bài viết có nội dung không liên quan tới chủ đề chính; bài viết có mục đích quảng cáo thương mại.

  Những bài viết khác có trích dẫn lại nội dung bài viết bị xóa cũng có thể bị xóa hoặc bị sửa đổi.
  Điều hành viên xóa bài phải tự chịu trách nhiệm về việc xóa bài của mình.

  4. Cảnh cáo:

  Các điều hành viên có thẩm quyền cảnh cáo thành viên khi người này có những hành vi vi phạm Nội quy của diễn đàn cũng như chủ trương của diễn đàn, hoặc có những hành vi vi phạm đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn không khắc phục.

  Mỗi lần bị cảnh cáo, thành viên sẽ bị tích lũy điểm phạt. Trong một thời gian nhất định, khi thành viên tích đủ một số điểm phạt nhất định thì sẽ bị hệ thống tự động cấm đăng nhập vào diễn đàn theo thời hạn hoặc bị cấm đăng nhập vĩnh viễn. Quy định chi tiết về các hành vi vi phạm, các mức điểm phạt, thời gian theo dõi và thời hạn cấm đăng nhập vào diễn đàn sẽ được Ban điều hành quy định chi tiết cho phù hợp với từng giai đoạn.

  Bài viết vi phạm của thành viên bị cảnh cáo có thể bị xóa hoặc bị sửa đổi. Các bài viết khác có trích dẫn lại bài viết vi phạm cũng có thể bị xóa hoặc bị sửa đổi.

  5. Cấm đăng nhập diễn đàn (ban nick):

  Thành viên có hành vi vi phạm nghiêm trọng Nội quy của diễn đàn có thể bị cấm đăng nhập vĩnh viễn vào diễn đàn.

  Bài viết (hoặc các bài viết) vi phạm của thành viên bị cấm đăng nhập diễn đàn có thể bị xóa hoặc bị sửa đổi. Các bài viết khác có trích dẫn lại bài viết vi phạm cũng có thể bị xóa hoặc bị sửa đổi.

  6. Các hình thức xử lý khác:

  Các điều hành viên, tùy vào từng trường hợp cụ thể, có thể thực hiện các hình thức xử lý khác như: di chuyển bài viết sang chủ đề khác, tách – nhập bài viết cùng chủ đề, di chuyển chủ đề sang mục khác, tách – nhập các chủ đề, khóa chủ đề...

  Điều 6. Giải quyết khiếu nại của thành viên bị xử lý kỷ luật.

  Đối với thành viên bị xử lý kỷ luật:
  Thành viên cho rằng việc xử lý kỷ luật đối với mình trong vòng 30 ngày gần nhất là không chính đáng có quyền khiếu nại với điều hành viên đã tiến hành việc xử lý kỷ luật đó bằng cách gửi tin nhắn cho điều hành viên, hoặc viết bài vào chính chủ đề Thông báo xử lý vi phạm của mình.

  Trường hợp sau khi trao đổi riêng mà thành viên vẫn không chấp nhận lỗi phạt(có giải thích rõ tại sao) thì có thể tạo topic trong box "Thắc mắc - góp ý" để điều hành viên khác và thành viên khác có thể tham gia đưa ý kiến.

  Đến đây nếu điều hành viên có quyền cao nhất (nằm trong nhóm Administrator) đưa ra quyết định xử lý thì thành viên này phải nghiêm túc chấp nhận kết quả xử lý. Các khiếu nại tiếp theo sẽ không được giải quyết và có thể bị xử phạt nếu tiếp tục có những bài viết chống đối lại quyết định này.

  Đối với các điều hành viên:
  Khi có yêu cầu khiếu nại đến mình, điều hành viên đó có trách nhiệm phải giải thích rõ việc xử lý kỷ luật trong vòng 48 giờ, trường hợp không đăng nhập sau 48 giờ thì phải trả lời ở lần đăng nhập tiếp theo hoặc hẹn lại thời điểm có thể trả lời được nhưng không quá 1 tuần.

  Trường hợp xử lý kỷ luật không chính xác điều hành viên phải xin lỗi thành viên đó đồng phải cố gắng khắc phục những hậu quả do việc xử lý kỷ luật sai đó gây ra.

  * Chú ý: Các khiếu nại sai qui trình có thể sẽ không được giải quyết.

  Điều 7: Giải thích Nội quy diễn đàn.

  Nhóm các Administrator, với sự tham gia của một hoặc một số các Moderator và Super-Moderator khi các Administrator có yêu cầu, có thẩm quyền giải thích Nội quy diễn đàn khi có thành viên yêu cầu hoặc khi có tranh chấp về việc áp dụng một điều khoản trong Nội quy diễn đàn.
  Việc giải thích này phải được trình bày bằng một bài viết chi tiết trong mục Thông báo – Tin tức. Bài viết giải thích được xem như một phần mở rộng của Nội quy diễn đàn và phải được áp dụng một cách thống nhất trong toàn bộ diễn đàn cũng như trong các chuyên mục mở rộng khác từ tên miền Hoangsa.org.

  BAN ĐIỀU HÀNH
  DIỄN ĐÀN HOANGSA.ORG

  Sửa bởi Lưỡi Liềm : 11-06-2010 lúc 10:18 AM Lý do: Cập nhật Nội quy diễn đàn.

 3. #3
  Ngày gia nhập
  Jan 1974
  Bài gửi
  94
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Thông tin cần biết khi liên lạc với nhóm Hoàng Sa:

  Hoàng Việt
  Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa
  Địa chỉ: 241/16 Nguyễn Hữu Cảnh P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
  Trang mạng: http://www.hoangsa.org
  Thư điện tử: info@hoangsa.org
  Điện thoại: 0918194370

  Hình thức đóng góp kinh phí để duy trì hoạt động Diễn đàn Hoàng Sa:

  + Đóng góp qua Paypal:

  Nếu bạn có tài khoản Paypal, xin gửi tiền trực tuyến qua địa chỉ donation.hso@hoangsa.org hay là bấm chuột vào đây để đến trực tiếp trang đóng góp.


  + Đóng góp qua ngân hàng:

  DONG A BANK (EAB)

  Tên tài khoản: Phạm Thu Xuân
  Số tài khoản: 0101018694
  Swiftcode: EACBVNVX
  Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) Routing-/ABA # :000
  Địa chỉ: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Do có nhiều hình thức đóng góp và nhiều tài khoản, cũng để tiện cho việc minh bạch, công khai khi thống kê... nên sau khi đóng góp, mong các bạn gửi thư thông báo về info@hoangsa.org, cho biết quý danh, số tiền đóng góp, loại hình đóng góp, tên tài khoản ngân hàng bạn đã gửi (nếu đóng góp qua ngân hàng).

  Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc.

  Danh sách đóng góp sẽ được cập nhật ở đây, nếu bạn đã đóng góp mà vẫn chưa thấy được cập nhật vào danh sách, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!
  Sửa bởi le_gorille_vn19 : 11-01-2011 lúc 10:05 PM

 4. #4
  Ngày gia nhập
  Jan 1974
  Bài gửi
  94
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Qui định bổ sung về qui cách đăng bài viết trên HSO (Cập nhật ngày 3/12/2009)

  Qui định về qui cách đăng bài viết trên HSO

  I.Chức năng và mục đích

  • Nâng cao chất lượng bài viết.
  • Rèn luyện cho thành viên tác phong đăng bài một cách khoa học, có trách nhiệm, ...
  • Hạn chế trường hợp post trùng bài gây rác cho diễn đàn.
  II. Hướng dẫn cách đăng chủ đề mới:
  Chủ đề mới khi đăng lên phải tuân thủ các qui định sau:

  1. Đối với chủ đề đăng lại từ trang khác (báo chí, blog, trang mạng, ... )
   • Phần tiêu đề: [<Tên trang nguồn> ] <Tên bài trích dẫn lại>-<chú thích thêm nếu có> (chú ý: không đưa bình luận cá nhân vào tên tiêu đề, độ dài của tiêu đề không được dưới 20 kí tự)


  Ví dụ trường hợp post lại bài 'Vòng tròn bất tử - Tri ân chiến sĩ' trên báo đất việt thì có thể đặt tên tiêu đề như sau:

  [baodatviet]'Vòng tròn bất tử - Tri ân chiến sĩ' - Chương trình do HSO khởi xướng.

  Chú ý: Sau khi nhập xong tiêu đề phải chú ý kiểm tra xem danh sách tiêu đề gần giống bên dưới để tìm xem đã có ai đăng chưa.
  • Phần nội dung:

  • Phần trích dẫn phải để trong đoạn quote : [ QUOTE ]<nội dung bài>[ /QUOTE ] (có thể click biểu tượng cái nút trên màn hinh)


  • Phần hình ảnh và chú thích hình cho hình ảnh (nếu có): Phải chỉnh lại ở chế độ canh giữa bài viết, bằng cách chọn khối và nhấp vào hình trên menu soạn thảo.


  • Đường dẫn nguồn bài viết: Nhất thiết phải có đường dẫn link nguồn của bài viết. Đây là nguyên tắc tôn trọng bản quyền tác giả và là căn cứ để người khác kiểm chứng nguồn thông tin.


  • Phần bình luận của người đăng lại bài: Đây là phần bắt buộc, người đăng lại bài phải đưa ra bình luận, cảm nghỉ, ý kiến, ... của mình về bài viết này. Và phần này có thể được đặt bên dưới hoặc bên dưới phần trích dẫn (không để trong đoạn quote)

  Xem thêm ở các chủ đề bên dưới để biết cách trình bày theo ý muốn trong topic
  2.Đối với bài viết còn lại (không phải trích dẫn từ nguồn khác):

  • Phần tiêu đề: Là bài viết của người đăng nên có thể đặt tên theo ý muốn, tuy nhiên không được dùng từ ngữ thô tục, thiếu văn hóa, từ ngữ cực đoan (như gọi TQ là khựa, ...) , ... Ngoài ra, độ dài của tiêu đề cũng không được dưới 20 kí tự.

  • Phần nội dung:

  • Bài viết: Không vi phạm các qui định của diễn đàn.
  • Phần hình ảnh và chú thích hình cho hình ảnh (nếu có): Phải chỉnh lại ở chế độ canh giữa bài viết, bằng cách chọn khối và nhấp vào hình trên menu soạn thảo.

  Xem thêm ở các chủ đề bên dưới để biết cách trình bày theo ý muốn trong topic

  III. Qui định xử phạt khi không thực hiện đúng qui cách này.
  Các bài viết khi vi phạm các qui định này sẽ bị xóa và sẽ có tin nhắn tự động được gửi đến người đã đăng bài để người này biết và đăng lại theo đúng qui cách.
  Ngoài ra, nếu việc post sai qui định xảy ra nhiều lần (từ 2 lần trở lên) thì điều hành viên có thể dùng hình thức cảnh cáo (tính điểm phạt).

  IV. Hiệu lực áp dụng.
  Qui định này có hiệu lực ngay sau khi ban hành.
  Đối với các bài viết đã có trước khi ban hành qui định này thì tùy theo mức độ, có thể là điều hành viên sẽ sửa lại cho đúng qui cách, hoặc gửi tin nhắn cho thành viên gửi bài sai qui cách để yêu cầu chỉnh sửa, hoặc xóa bài.
  Xem minh họa ở bài tiếp theo bên dưới
  Facebook của Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa https://www.facebook.com/TrungTamDuLieuHoangSa

  Website tiếng Anh của Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa http://paracels.info

 5. #5
  Ngày gia nhập
  Jan 1974
  Bài gửi
  94
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Ví dụ minh họa về qui cách đăng bài viết.

  Ví dụ minh họa các bước để bảo đảm bạn đăng bài được đúng theo qui định trên ở trưởng hợp đăng lại bài từ nguồn khác (1).

  Minh họa bằng việc đăng lại bài báo 'Vòng tròn bất tử - Tri ân chiến sĩ' trên báo Đất Việt có link nguồn: http://www.baodatviet.vn/Home/congdo.../51334.datviet

  Bước 1: Đặt tên tiêu đề:
  Ở mục "Tiêu đề" bạn có thể nhập như hình bên dưới:  Bước 2: Kiểm tra bài viết có ai đăng chưa.
  Xem danh sách chủ đề được liệt kê để kiểm tra có ai đăng chưa. Trường hợp đã có thì bạn chuyển vào bình luận ở chủ đề đó. Còn không thì chuyển qua bước 3.


  Bước 3: nhập nội dung và dùng nút "Xem trước bài viết" để canh chỉnh cho bài viết.
  - Chèn thẻ Quote


  - Chèn nội dung vào giữa thẻ quote


  - Thêm nguồn và bình luận


  - Canh chỉnh bài viết
  Sau khi chỉnh sửa


  Bước 4: Xác nhận lại
  Sau khi đã chỉnh sửa trong ô nhập thì nhất thiết phải click vào nút "Xem trước bài viết" để kiểm tra bài viết có trình bày đúng với yêu cầu chưa.

  Bước 5: Đăng bài
  Sau lần kiểm tra cuối cùng mà đã đảm bảo đúng qui cách thì click vào nút "Gửi trả lời" để đăng bài.
  Facebook của Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa https://www.facebook.com/TrungTamDuLieuHoangSa

  Website tiếng Anh của Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa http://paracels.info

 6. #6
  Ngày gia nhập
  Nov 2007
  Bài gửi
  1.334
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  100
  Uploads
  35
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Hỏi đáp về Hoangsa.org
  Hỏi: Hoangsa.org thành lập ngày nào, tiêu chí của hoangsa.org, Ban điều hành của hoangsa.org là ai?

  Hoangsa.org thành lập ngày 25/8/2007 bắt nguồn từ một blog cá nhân. Hoangsa.org còn có tên khác là “Trung tâm dữ liệu Hoàng Sa”, tên viết tắt là HSO. Bên cạnh đó Hoangsa.org còn quản lý thêm 2 trang mạng tiếng Anh là paracels.info và pracelspratly.com.

  Hoangsa.org được xây dựng với mục tiêu phổ biến thông tin về chủ quyền biển và hải đảo của Việt Nam, đặc biệt tại Hoàng Sa - Trường Sa với mong muốn tạo được sự đoàn kết và thống nhất của nhân dân Việt Nam để bảo vệ Tổ quốc.

  Ban điều hành hoangsa.org phần lớn là sinh viên, có một số ít đã đi làm. Hầu hết thành viên BĐH hoangsa.org ở trong nước, chiếm hơn 90%. Một số ít đang học tập và làm việc tại nước ngoài.

  Hỏi: Ai tài trợ cũng như đứng sau hoangsa.org?

  Chi phí hoạt động của hoangsa.org được huy động từ sự đóng góp trên tinh thần tự nguyện của các thành viên hoangsa.org cũng như Ban điều hành. Hoangsa.org không nhận bất kỳ sự tài trợ cũng như đứng sau của bất cứ tổ chức cũng như cá nhân nào. Vì vậy mọi quy kết như “trang hoangsa.org là của chính phủ Việt Nam” hay “hoangsa.org là trang mạng được tài trợ của bọn phản động trong và ngoài nước” là điều vô căn cứ.

  Hỏi: Hoangsa.org có phải là trang mạng phản động hay không?

  Hoangsa.org không phải là trang mạng phản động. Nội quy và chủ trương hoạt động của hoangsa.org phù hợp với pháp luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Những hoạt động của hoangsa.org đã và đang được các cơ quan truyền thông, báo chí nhà nước Việt Nam cũng như nước ngoài đánh giá cao. Điển hình là:

  + Ngày 6/12/2007 báo điện tử lớn nhất Việt Nam Vnexpress.net có bài viết “Cộng đồng mạng đấu tranh vì Trường Sa - Hoàng Sa” trong đó giới thiệu phong trào “Ký tên vì Hoàng Sa thân yêu” do hoangsa.org phát động.

  + Ngày 26/11/2008 báo điện tử RFI Việt Ngữ trong bài viết "Biển Đông vẫn dậy sóng trên mạng" đã nhận xét hoangsa.org là nơi “tập trung nhiều thông tin nhất về vấn đề chủ quyền biển Đông”.

  + Ngày27/7/2009 trang mạng Báo Đất Việt với bài viết "Vòng tròn bất tử - Tri ân chiến sĩ" giới thiệu trực tiếp hoangsa.org với tên gọi "Diễn đàn học thuật Hoàng Sa". Bài viết này sau đó được rất nhiều tờ báo mạng trong và ngoài nước đăng lại.

  + Ngày 15/10/2009 trên kênh VTV4 (Ban Đối ngoại - Đài truyền hình Việt Nam) vào lúc 15h30 giới thiệu trực tiếp hoangsa.org trong chuyên mục "Núi sông bờ cõi". Chương trình này được phát đi phát lại 3 lần sau đó.

  + Ngày 20/10/2009 chuyên trang Tuần Việt Nam - Báo Việt Nam Net (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) giới thiệu trực tiếp hoangsa.org với bài viết "Hành trình truy tìm ký ức của một chiến sĩ Hải quân" của tác giả Nguyễn Thị Đài Trang, thành viên Ban điều hành, thực hiện.

  + Ngày 14/11/2009 báo Pháp Luật Tp.HCM (cả báo giấy và báo mạng) đăng bài viết "Những nghiên cứu về Hoàng Sa - Trường Sa" giới thiệu trực tiếp hoangsa.org.

  + Ngày 26 và 27/11/2009, trong hội thảo về Biển Đông tại Hà Nội, tướng Daniel Schaeffer (Pháp) đã đề cập đến hoangsa.org như là nơi cung cấp tài liệu tham khảo cho bài nghiên cứu của mình. Bài nghiên cứu này sau đó được đăng ở nhiều trang mạng lớn trong và ngoài nước.

  + Ngày 29/01/2010, trang mạng Báo Văn hóa với bài viết "Triển lãm “Quảng Ngãi – Hoàng Sa – Trường Sa”: Thông điệp về chủ quyền biển đảo của Việt Nam" giới thiệu trực tiếp hoangsa.org với tên gọi "Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa" như một nguồn cung cấp tư liệu đóng góp cho chương trình triển lãm.

  + Ngày 04/02/2010, báo Tuổi Trẻ (báo giấy và báo mạng) đăng bài viết về chương trình "Hướng về Lý Sơn" của hoangsa.org với tiêu đề "Tặng An Nam Đại Quốc Họa Đồ cho ngư dân Lý Sơn".

  Hỏi: Tiền đóng góp cho Hoangsa.org được sử dụng vào mục đích gì?

  Hoangsa.org hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận. Tiền thu được từ đóng góp của các thành viên cũng như quảng cáo sẽ được sử dụng để duy trì hoangsa.org (thuê máy chủ, tên miền) cũng như cho các hoạt động tuyên truyền thông tin về biển đảo.Chúng tôi cam kết không sử dụng tiền đóng góp vào bất cứ chi tiêu mang tính cá nhân nào.

 7. Thanks hso_MGL, toquoc, aang, Yêu Lính Đảo, Taladanviet thanked for this post
 8. #7
  Ngày gia nhập
  Aug 2008
  Bài gửi
  1.454
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  38
  Uploads
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  2 Thread(s)
  "Thôi chào anh em nhé, nếu có cơ hội thì gặp lại và cho nhắn gửi lời chào đất liền." : Lời nhắn cuối cùng của Đại úy Trương - chỉ huy trưởng nhà giàn 2A đã hy sinh trong cơn bão số 9 - năm 1998.

  Hoàng Sa là nơi trọng yếu, phải dốc sức mà giữ, nếu bất cẩn, sẽ phạm trọng tội (Lời ghi trong tư liệu Lý Sơn)

Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 8
  Bài mới gửi: 06-01-2011, 04:09 AM
 2. Trả lời: 15
  Bài mới gửi: 03-01-2011, 02:03 PM
 3. Cuộc thi Miss HSO năm 2010 ( Lưu ý 2010 ko phải 2009 đừng nhầm)
  By Quân_Đội_Anh_Hùng94 in forum Làm quen -Tâm sự & Thư giãn
  Trả lời: 115
  Bài mới gửi: 11-08-2010, 12:32 AM
 4. Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam năm 2010 (VYF 2010)
  By KID1485 in forum Tuổi trẻ : Giáo dục & Cuộc sống
  Trả lời: 3
  Bài mới gửi: 17-05-2010, 02:09 PM

Tags for this Thread

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •