HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Kết quả từ 1 tới 1 trên 1
 1. #1
  Ngày gia nhập
  May 2010
  Bài gửi
  1.958
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Tin tức quân sự Việt Nam mới nhất

  Thành lập Trung tâm huấn luyện - Bồi dưỡng nghiệp vụ và Tiểu đoàn Cảnh sát vũ trang bảo vệ hàng đặc biệt

  QĐND Online - Chiều 25-11, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tuyên thệ thành lập Trung tâm huấn luyện - Bồi dưỡng nghiệp vụ và Tiểu đoàn Cảnh sát vũ trang bảo vệ hàng đặc biệt thuộc Cục Cảnh sát bảo vệ (CSBV), Tổng cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội, Bộ Công an. Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự buổi lễ.

  Trung tâm huấn luyện - Bồi dưỡng nghiệp vụ và Tiểu đoàn Cảnh sát vũ trang bảo vệ hàng đặc biệt thuộc Cục CSBV là hai đơn vị mới thành lập được triển khai theo Nghị định 77/2009/NĐ-CP ngày 15-9-2009 của Thủ tướng Chính phủ. Trung tâm huấn luyện - Bồi dưỡng nghiệp vụ có trách nhiệm giúp Cục trưởng Cục CSBV tổ chức công tác huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ, quân sự - võ thuật cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trực thuộc Cục Cảnh sát bảo vệ và Công an các địa phương theo quy định… Tiểu đoàn Cảnh sát vũ trang bảo vệ hàng đặc biệt có chức năng tổ chức lực lượng, trực tiếp vũ trang bảo vệ hàng đặc biệt, áp tải vận chuyển những chuyến hàng đặc biệt theo quy định của Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an; xây dựng, tổ chức thực hiện các phương án bảo vệ các mục tiêu cố định liên quan đến hàng đặc biệt.

  Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ nhiệt liệt biểu dương những kết quả lực lượng CSBV đã đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ cũng nhấn mạnh, trước yêu cầu ngày càng cao trong giai đoạn cách mạng hiện nay, lực lượng CSBV cần tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, xây dựng lực lượng CSBV luôn là đội quân vững về chính trị, giỏi về pháp luật nghiệp vụ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước, nhân dân. Chú trọng xây dựng tốt mối quan hệ với cấp uỷ đảng, chính quyền và đoàn thể quần chúng nơi đóng quân, mục tiêu bảo vệ; tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…

  Nguyên Anh


  Tiếp tục nâng cao chất lượng trang phục của quân đội

  QĐND - Ngày 30-11, Thiếu tướng Nguyễn Vĩnh Phú, Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần chủ trì hội nghị tổng kết nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm, bảo đảm quân trang chiến sĩ K03 và quân trang sĩ quan K08. Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó tổng tham mưu trưởng dự và phát biểu ý kiến.

  Sau nhiều năm nghiên cứu, sản xuất, bảo đảm, mặc dù có nhiều khó khăn chi phối, song với quyết tâm cao, cùng sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Hậu cần, sự phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, đến nay quân trang K03 và K08 đã hoàn thiện, đồng bộ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc. Cục Quân nhu (Tổng cục Hậu cần) phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức sản xuất, bảo đảm quân trang K03, K08 cho toàn quân mang mặc thống nhất theo đúng kế hoạch. So với quân trang kiểu cũ, quân trang K03 và K08 đã hoàn chỉnh, thống nhất hơn, có sự tham khảo, học tập các kiểu quân phục của quân đội các nước, nhưng không rập khuôn máy móc.

  Cục Quân nhu cũng đã tiếp thu các ý kiến, tiếp tục chỉnh sửa, hoàn chỉnh đồng bộ hệ thống mẫu trang phục quân trang nghi lễ, sản xuất bảo đảm cho Đoàn Nghi lễ quân đội, Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đơn vị trong toàn quân từ năm 2009.

  Thời gian tới, Cục Quân nhu tiếp tục quản lý chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu và sản phẩm hàng quân nhu tạo nguồn ở tất cả các cấp; nghiên cứu mẫu, nâng cao chất lượng, từng bước đáp ứng một số yêu cầu của chiến tranh hiện đại; ban hành đồng bộ các tiêu chuẩn quân trang. Các doanh nghiệp sản xuất chấp hành nghiêm các quy định, kế hoạch sản xuất các sản phẩm quân trang…

  Phạm Quân
  http://www.qdnd.vn/QDNDSite/vi-VN/61...0/Default.aspx

  Chủ tịch nước thăm và làm việc tại Quân khu 7

  QĐND - Nhân kỷ niệm 6Chủ tịch nước thăm và làm việc tại Quân khu 7 5 năm ngày truyền thống LLVT Quân khu 7, sáng 3-12, đồng chí Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đã đến thăm và làm việc với Bộ tư lệnh Quân khu 7. Đi cùng đoàn có Trung tướng Nguyễn Thành Cung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.


  Các đồng chí lãnh đạo Quân khu 7 đón Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

  Trung tướng Triệu Xuân Hòa, Tư lệnh Quân khu 7, đã báo cáo tình hình hoạt động của LLVT Quân khu 7 trong thời gian qua. Trong năm 2010, Đại hội Đảng các cấp của quân khu thành công tốt đẹp. Chất lượng huấn luyện, khả năng SSCĐ của LLVT Quân khu 7 ngày càng vững chắc. Đời sống của bộ đội được cải thiện, củng cố, nâng cao chất lượng. Kết quả tăng gia sản xuất, dịch vụ của toàn quân khu năm 2010 đạt tổng trị giá 51 tỷ đồng, cơ bản bảo đảm đủ rau xanh, thịt, cá các loại cho bộ đội.


  Nói chuyện với cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các cấp của Quân khu 7, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã phân tích về tình hình kinh tế-xã hội đất nước. Chủ tịch nước nêu rõ, đất nước ta còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, kinh tế ngày càng phát triển, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định. Bạn bè thế giới tin cậy, khâm phục Việt Nam và vị thế Việt Nam ngày càng uy tín trên trường quốc tế. Chủ tịch nước biểu dương những thành tích mà Quân khu 7 đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là làm nhiệm vụ quốc tế giúp nước bạn Cam-pu-chia. Chủ tịch nước đánh giá cao vai trò của LLVT Quân khu 7 trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chủ tịch nước căn dặn, LLVT Quân khu 7 không được chủ quan với những thành tích đạt được mà cần nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, từng cán bộ, chiến sĩ biết phát huy mặt mạnh và sửa chữa những khuyết điểm còn tồn tại để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của mình.

  Tin, ảnh: Đoàn Hoài Trung
  http://www.qdnd.vn/QDNDSite/vi-VN/61...4/Default.aspx
  Sửa bởi Quân_Đội_Anh_Hùng94 : 03-12-2010 lúc 11:09 PM
  "Máu ta có thể đổ, thịt ta có thể rơi, xương ta có thể chôn vùi nơi núi rừng heo hút. Nhưng... Ta quyết không thể khoanh tay đứng nhìn một tấc đất của các bậc tiền nhân để lại bị rơi vào tay ngoại bang!" Dân tộc Việt Nam muôn năm !!! Đất nước Việt Nam vững bền !!! Cương vực lãnh thổ nước Nam trường tồn !!! (Hội viên Độc thân hội)

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •