HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Kết quả từ 1 tới 3 trên 3
  1. #1
    Ngày gia nhập
    May 2010
    Bài gửi
    1.958
    Post Thanks / Like
    Tủ sách biển Đông
    0
    Uploads
    0
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)

    Thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội

    Ngày 12-10-2010, tại hội trường Bộ Quốc phòng, hơn 170 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trong quân đội đã tiến hành Đại hội thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp quân đội. Tới dự có các đồng chí: Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Nguyễn Văn Trung, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trung tướng Nguyễn Văn Thành, Phó Tổng tham mưu trưởng; đại diện cơ quan Bộ Nội vụ; Bộ Quốc phòng…



    Đồng chí Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao bằng chứng nhận cho Thiếu tướng Trần Trung Tín


    Lãnh đạo Vụ tổ chức Phi chính phủ, ông Nguyễn Tiến Thành đã công bố quyết định của Bộ Nội vụ về việc thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội (DNQĐ). Hiệp hội DNQĐ là tổ chức xã hội-nghề nghiệp của các doanh nghiệp trong quân đội, tự nguyện tham gia nhằm liên kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên. Hiệp hội giữ vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp với Nhà nước và Bộ Quốc phòng trong việc hoàn thiện chính sách, pháp luật; thúc đẩy doanh nghiệp hội viên hội nhâp kinh tế quốc tế trên cơ sở nguyên tắc tôn trọng, bình đẳng và cùng có lợi, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

    Hiệp hội được tổ chức, hoạt động theo Điều lệ được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, tuân thủ pháp luật và chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Quốc phòng.

    Phát biểu trước Đại hội, Tiến sĩ Nguyễn Văn Trung, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư bày tỏ sự vui mừng khi Hiệp hội DNQĐ được thành lập bởi đây là bước trưởng thành mới của các DNQĐ. Theo ông, các DNQĐ thời ban đầu mới chỉ nhằm giải quyết việc làm chính sách thì nay đã đi đầu trên nhiều lĩnh vực kinh tế. Nhiều ngành, DNQĐ thực sự là lực lượng đi đầu, khẳng định được thương hiệu trong nước và quốc tế. Trong điều kiện hiện nay, không thể không có lực lượng DNQĐ trong nền kinh tế đất nước. Ngoài làm nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, DNQĐ còn là lực lượng đứng chân quan trọng ở các địa bàn trọng điểm, vừa sản xuất, vừa giúp dân…góp phần làm đẹp thêm hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ.


    Quang cảnh Đại hội thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội


    Trung tướng Nguyễn Văn Thành, Phó Tổng tham mưu trưởng cũng đánh giá cao vai trò của các DNQĐ. Đồng chí khẳng định: Sau quá trình sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp, các DNQĐ hoạt động ổn định, hiệu quả, có những đóng góp tích cực cho Nhà nước, Quân đội, bảo đảm việc làm, thu nhập của người lao động. Nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực tiềm năng như xây dựng, viễn thông…đã khẳng định được vị thế của mình. Đồng chí nhấn mạnh 5 nhiệm vụ mà Hiệp hội DNQĐ cần phải thực hiện tốt trong thời gian tới.

    Đại hội Hiệp hội DNQĐ đã bầu ra Ban chấp hành Hiệp hội (gồm 27 đồng chí) và Ban Kiểm tra (gồm 5 đồng chí). Thiếu tướng Trần Trung Tín, Cục trưởng Cục Kinh tế, Bộ Quốc phòng được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội.

    Phương hướng hoạt động trong thời gian từ năm 2010 đến 2015 đã được Hiệp hội thông qua. Một số mục tiêu chính trong thời gian 5 năm tới là: Củng cố bộ máy, xây dựng cơ chế hoạt động của Hiêp hội, phát triển hôi viên từ 120 đến 200; xây dựng đội ngũ cả về số lượng lẫn chất lượng và sau 5 năm, Hiệp hội sẽ tự chủ về hoạt động tài chính.

    Tin ảnh: Vũ Linh, Anh Thu

    http://www.qdnd.vn/QDNDSite/vi-VN/61...6/Default.aspx
    "Máu ta có thể đổ, thịt ta có thể rơi, xương ta có thể chôn vùi nơi núi rừng heo hút. Nhưng... Ta quyết không thể khoanh tay đứng nhìn một tấc đất của các bậc tiền nhân để lại bị rơi vào tay ngoại bang!" Dân tộc Việt Nam muôn năm !!! Đất nước Việt Nam vững bền !!! Cương vực lãnh thổ nước Nam trường tồn !!! (Hội viên Độc thân hội)

  2. #2
    Ngày gia nhập
    Mar 2008
    Bài gửi
    434
    Post Thanks / Like
    Tủ sách biển Đông
    3
    Uploads
    0
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    "Xay lúa thì khỏi bồng em"

  3. #3
    Ngày gia nhập
    Jan 2011
    Bài gửi
    340
    Post Thanks / Like
    Tủ sách biển Đông
    0
    Uploads
    0
    Mentioned
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Chu Tri Thanh Xem Bài gửi
    "Xay lúa thì khỏi bồng em"
    Gớm, các đảo ở Trường Sa đang dùng sóng của ai đó? Ở Hát Lót, Sơn La có sóng mobi, vina ko hay chỉ có mỗi viettel? Tuy là CCB những cũng đừng nên cậy công chửi người sau như vậy nghe ngứa tai lắm
    Trích lại 1 câu: "Nhiệm vụ là chính, kinh doanh là phụ mà!"

Chủ đề tương tự

  1. [Tin tức] Các chủ doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam có thể được vào đảng
    By donjuan_vn in forum Kinh tế-Xã hội
    Trả lời: 14
    Bài mới gửi: 20-01-2011, 05:05 AM
  2. [Thảo luận] Môi trường kinh doanh ở VN - Chuyên đề về doanh nghiệp ở VN
    By duytung007 in forum Tuổi trẻ : Giáo dục & Cuộc sống
    Trả lời: 0
    Bài mới gửi: 15-01-2011, 11:54 AM
  3. [Thảo luận] 500 doanh nghiệp lớn nhất: Gần 1/3 là doanh nghiệp tư nhân
    By IPCC in forum Kinh tế-Xã hội
    Trả lời: 0
    Bài mới gửi: 28-11-2010, 07:41 PM

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài của mình
  •