HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Chủ đề: Tết quân dân

Hybrid View

 1. #1
  Ngày gia nhập
  May 2010
  Bài gửi
  1.958
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Tết quân dân

  Nhiều năm nay, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo thường tổ chức đưa bộ đội về ăn Tết cùng nhân dân địa phương. Đón bộ đội về ăn Tết cùng gia đình trở thành niềm vui của không ít hộ đồng bào. Có bộ đội về, bản làng như đẹp hơn; các hoạt động văn hóa, thể thao diễn ra sôi nổi. Đặc biệt, bà con yên tâm tận hưởng một cái Tết thanh bình mở đầu năm mới.

  Tết Tân Mão số lượng cán bộ, chiến sĩ viết đơn tình nguyện ở lại trực Tết và tham gia đón Tết cùng đồng bào tăng đột biến. Các chiến sĩ ai cũng hiểu đó là cơ hội đáng quý trong cuộc đời quân ngũ của mình.


  Hình minh họa. Ảnh: bienphong.com.vn


  Sự có mặt của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội ở nhiều gia đình đồng bào trong những ngày Tết đã mang lại không ít niềm vui. Bà con cảm nhận được sự chia sẻ trách nhiệm, sự đồng cảm, gắn bó, thân tình, hiếu nghĩa của những người con, người cháu đối với ông bà, cha mẹ. Đó chính là sự đền đáp công ơn to lớn đối với nhân dân, những người đã không tiếc máu xương, tài sản giúp đỡ bộ đội trên mỗi bước trưởng thành của mình…

  Những ngày trước Tết, các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp... đã có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, các hội nghèo. Những tình cảm sẻ chia đó với đồng bào là điều đáng trân trọng. Chính những tình cảm nồng ấm đó góp phần làm cho mâm cỗ ngày Tết của đồng bào thêm tươm tất. Tuy nhiên, trên thực tế cuộc sống của đồng bào nhiều vùng quê vẫn còn gặp không ít khó khăn, thiếu thốn; vẫn cần sự chung tay, giúp sức của toàn xã hội. Việc tổ chức các lực lượng, nhất là các bạn trẻ, về ăn Tết cùng đồng bào cũng là một cách giúp đỡ thiết thực, không chỉ đơn thuần mang giá trị vật chất.

  Lê Ngọc Long

  http://www.qdnd.vn/QDNDSite/vi-VN/61...8/Default.aspx
  Sửa bởi Quân_Đội_Anh_Hùng94 : 10-02-2011 lúc 11:21 PM
  "Máu ta có thể đổ, thịt ta có thể rơi, xương ta có thể chôn vùi nơi núi rừng heo hút. Nhưng... Ta quyết không thể khoanh tay đứng nhìn một tấc đất của các bậc tiền nhân để lại bị rơi vào tay ngoại bang!" Dân tộc Việt Nam muôn năm !!! Đất nước Việt Nam vững bền !!! Cương vực lãnh thổ nước Nam trường tồn !!! (Hội viên Độc thân hội)

 2. #2
  Ngày gia nhập
  May 2010
  Bài gửi
  676
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Tình quân dân như cá với nước
  Mặt trời mọc, sáng rõ rồi mẹ ạ !
  Con đi bộ đội, mẹ ở lại nhà
  Giặc Tàu còn giết người, cướp đất của ta
  Thì con chưa trở về với mẹ .....

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •