HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

HOANGSA.ORG ĐÃ CHUYỂN SANG DIỄN ĐÀN MỚI- DIỄN ĐÀN CŨ CHỈ ĐỂ LƯU TRỮ KHÔNG THỂ VIẾT BÀI.

ĐỂ ĐI ĐẾN DIỄN ĐÀN MỚI XIN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY HTTP://HOANGSA.ORG/F

User Tag List

Trang 1 trong 21 12311 ... Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 1 tới 10 trên 206
 1. #1
  Ngày gia nhập
  Jan 2009
  Nơi cư ngụ
  Waffen SS Headquarters
  Bài gửi
  3.680
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  29
  Uploads
  20
  Mentioned
  2 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Những trò lố hay là New 7 Wonders và Vịnh Hạ Long

  Những trò lố hay là New 7 Wonders và Vịnh Hạ Long


  Tổ chức lừa tiền thế giới

  New7Wonders.com chỉ là ý tưởng "kinh doanh" của một người Canada gốc Thụy Sĩ tên là Bernard Weber. Đây là website của một tổ chức tư nhân đặt trụ sở tại Thụy Sĩ (New Open World) chứ không phải của một dự án của một chính phủ hay tổ chức uy tín nào trên thế giới. Bằng khả năng quảng bá, marketing khéo léo, cộng với cách chọn tên của dự án "New 7 Wonders of Nature", "7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới", Bernard Weber đã đánh vào lòng tự hào dân tộc, lôi kéo và đánh lừa được rất nhiều phương tiện truyền thông, thậm chí cả các ban ngành về tài nguyên thiên nhiên & du lịch ở nhiều nước trên thế giới, nhất là các nước nghèo có hiểu biết và dân trí thấp.

  Bên ngoài, tay lừa đảo Weber tuyên bố rằng dự án của mình “phi lợi nhuận”, nhưng cái sự “phi lợi nhuận” đó giúp hắn kiếm bộn tiền. Mỗi địa danh tham gia phải … kí hợp đồng và đóng cho tổ chức 5k USD/tháng. Các website khác muốn sử dụng các nội dung về các thắng cảnh bình chọn cũng phải trả phí 5k USD/tháng. Ngoài ra, hắn còn có các nguồn thu từ tiền tài trợ, tiền chia từ các công ty dich vụ viễn thông cho phí SMS và vote call, tiền bán các loại hàng hoá như áo phông, đồ lưu niệm với giá rất đắt…
  Đặc biệt, bọn lừa tiền N7W còn chơi trò khốn nạn nhất trong các trò khốn nạn đó là … bán phiếu bầu. Một người có thể nhắn bao nhiêu tin tùy thích để bầu chọn. Tức là N7W “thả cửa” cho các con mồi mua càng nhiều phiếu bầu càng tốt. Việc làm này vừa phản khoa học, vừa mang đậm tính chất lừa tiền thiên hạ.

  Trả lời về khoản “lợi nhuận” khổng lồ, từ 3 năm trước, báo Sachsen (Đức) dẫn lời N7W tuyên bố: "Chúng tôi cam kết sẽ dùng 50% tiền lãi thu được để đầu tư vào việc tu bổ 7 kỳ quan thế giới mới và một số công trình khác". Khi được hỏi 50% số lãi còn lại sẽ được dùng vào việc gì, N7W im lặng. Chưa kể, đã 3 năm trôi qua nhưng mình chưa thấy tăm hơi gì về khoản tiền tu bổ mà N7W mạnh miệng hứa nó nằm ở đâu cả, bạn nào thấy rồi thì báo cho mình 1 câu với.

  Đẳng cấp chém gió cấp quốc tế

  Ngày 27/9/2011, Bernard Weber đến làm việc tại Quảng Ninh. Hắn mạnh miệng tuyên bố:Thông qua cuộc bầu chọn đó đã có nhiều danh thắng nhận được rất nhiều sự quan tâm với trên 1 trăm triệu phiếu bầu của người dân trên khắp thế giới, chứng tỏ sự quan trọng và tầm ảnh hưởng rất lớn của cuộc bầu chọn do tổ chức phát động.”

  Chúng ta hãy thử xem qua cái “tầm ảnh hưởng” của N7W. Sử dụng Alexa để tìm hiểu thông tin về N7W thì ta có thể thấy như sau : new7wonders.com xếp hạng 22,607 trên thế giới và hạng 31,656 tại Mỹ. Trong khi đó, cùng thời điểm, trang vnexpress được xếp hạng 386 trên thế giới và hạng 1,167 tại Mỹ. Thậm chí đến cả diễn đàn vn-zoom.com còn được xếp hạng 3,357 trên thế giới và 18,285 tại Mỹ. Cả 2 trang viết bằng Tiếng Việt đều có “tầm ảnh hưởng” vượt xa N7W trên thế giới Một đều hết sức bất ngờ, trong các nước sở hữu địa danh lọt vào “chung kết”, new7wonders được xếp hạng 1,061 tại Việt Nam, chỉ thua 2 nước IQ thấp đó là Lebanon (240) và Tanzania (265). Tại một số nước IQ cao như Đức, Pháp, Hàn Quốc, xếp hạng của N7W khá … lẹt đẹt, 50,446 ở Đức, 77,133 ở Pháp, Hàn Quốc thậm chí còn không thấy bóng dáng đâu
  Công nhận tầm ảnh hưởng của N7W là vô cùng to lớn đối với nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới
  (Số liệu của Alexa được thống kê ngày 4/10/2011)  Phản ứng của nhân dân tiến bộ trước thảm họa N7W

  Khi được hỏi về N7W, tổ chức UNESCO tuyên bố rằng
  Mặc dù nhiều lần được mời ủng hộ N7W, nhưng UNESCO quyết định không hợp tác với ông Weber. Mục tiêu của UNESCO là giúp các nước xác định, bảo vệ và bảo tồn các di sản thế giới. Cần xác định các tiêu chuẩn khoa học, xác định giá trị của các ứng viên.” Như vậy, theo UNESCO kết quả bầu chọn của N7W không chính xác và không có khoa học. Cũng phải, bán phiếu bầu thì lấy đâu ra khoa với chả học.

  Nagib Amin, một chuyên gia Ai Cập về di sản thế giới phát biểu: "Ngoài khía cạnh thương mại, lá phiếu không có cơ sở khoa học." Tại Ai Cập, Bộ trưởng Văn hóa Farouq Hosni gọi cuộc bầu chọn này là “ngớ ngẩn” và mô tả Weber - nhà sáng lập NOWC - chỉ có mục đích duy nhất là “tự quảng cáo”.

  Tại Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng thư ký Hiệp hội UNESCO VN và nguyên Phó Chủ tịch Hiệp hội UNESCO thế giới, cho rằng việc "mua phiếu bầu và nhà tổ chức thu tiền" này khiến cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới của N7W "không khác gì một cuộc thi Manhunt (Người đàn ông quyến rũ) quốc tế, khi một cá nhân bỏ ra vài nghìn USD để mua hàng trăm lá phiếu".

  Chính phủ Maldives đã sớm tỉnh ngộ, nhận ra trò lừa đảo của N7W và đã rút lui từ tháng 5/2011
  http://maldivesresortworkers.wordpre...-wonders-scam/
  http://www.mymaldives.com/blog/maldi...7wonders-scam/

  Chắc chính phủ Maldives bị thần kinh mới rút khỏi N7W nếu bọn đó không phải bọn lừa đảo

  Vịnh Hạ Long bá đạo trên bảng xếp hạng N7W
  Tại Việt Nam, từ năm 2007, chính phủ phát động cả 1 chiến dịch cấp quốc gia về bầu chọn cho vịnh Hạ Long trên trang web lừa tiền quốc tế. Các tờ báo liên tục tung hô N7W, thằng lừa đảo Bernard Weber, hô hào nhân dân Việt Nam hãy bình chọn cho vịnh Hạ Long để “bày tỏ lòng yêu nước”. Cụ thể, từ ngày 22 tháng 2 năm 2008, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã được phía New Open World (NOW) đồng ý là cơ quan bảo trợ chính thức và đã đại diện ký thỏa thuận với NOW. Ngày 25 tháng 2 năm 2008, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ phát động bình chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nhiều báo như báo Tuổi Trẻ đã lập hẳn 1 chuyên mục để thông tin (với khẩu hiệu "Bầu chọn Việt Nam: Lá phiếu của lòng yêu nước") thường xuyên và tuyên truyền cổ động cho cuộc bình chọn này. Và như tại Tiền Giang, từ ngày 25 tháng 3 năm 2008, lãnh đạo Tỉnh đoàn, sở Văn hóa Thông tin và sở Bưu chính viễn thông cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên Đoàn khối dân chính đảng tỉnh Tiền Giang đã khởi động chiến dịch 10 tháng bầu chọn cho ba danh thắng của Việt Nam vào danh sách kỳ quan thế giới mới, trong đó có cả việc hỗ trợ đường truyền Internet tốc độ cao miễn phí cho 35 trường Trung học Phổ thông trong tỉnh để giáo viên và học sinh tham gia bầu chọn. Và chỉ trong tuần lễ phát động đầu tiên, đã có gần 10.000 lượt đoàn viên thanh niên (ĐVTN) ở thành phố Mỹ Tho đã tham gia bầu chọn. Ngày 14-3, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, báo Thanh Niên, Đài Truyền hình Việt Nam và EVNTelecom đã ký hợp tác và phát động chương trình vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên của thế giới cho đến 31 tháng 12 năm 2008, trong đó có 1 "Cuộc tuần hành vòng quanh đất nước bằng xe đạp và thiết lập các điểm bầu chọn cho vịnh Hạ Long ở các tỉnh, thành phố". Ngày 19/8/2008, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã chỉ đạo Cục Hợp tác Quốc tế đưa ra 9 chương trình hành động từ nay đến cuối năm cho cuộc vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới. Do chiến dịch bầu chọn quá hoành tráng này, 3 địa danh của VN (Vịnh Hạ Long, Phong Nha – Kẻ Bàng, Phan-xi-păng) bá đạo trên bảng xếp hạng nhiều tuần liền.
  Gần đây, vòng chung kết của cuộc bầu chọn N7W diễn ra cực kì “sôi động”. Thằng lừa đảo Bernard Weber đến thăm Việt Nam vào cuối tháng 9 năm 2011 để PR cho N7W. Lợi dụng lòng tự hào dân tộc và suy nghĩ thiếu chin chắn của người Việt, hắn liên mồm tâng bốc vịnh Hạ Long lên tận trời xanh. Được tiếp thêm đạn, các tay thợ báo bồi bút ngu si IQ thấp liền liên tục khua môi múa mép, tâng bốc N7W và thằng khốn nạn Bernard Weber, tiếp tục kêu gọi các con mồi tự chui đầu vào rọ vì … tình yêu nước.

  Báo chí truyền hình thì phần đông ngu si dốt nát là đúng rồi, vấn đề ở đây là tại sao chính phủ VN lại “gà mờ” như thế? Chính phủ 1 nước nhỏ như Maldives còn nhận ra trò lừa đảo của N7W, vậy tại sao chính phủ 1 nước lớn như VN lại không? Phải chăng, chính phủ biết thừa cái trò lừa đảo này nhưng các cấp chính quyền vẫn dấn thân vào để “lấy thành tích” báo cáo lên trên? Phỏng đoán này là có cơ sở, vì căn bệnh thành tích từ lâu đã thâm nhập vào mỗi người dân Việt Nam.

  Kết luận về N7W:
  Các bạn nên nhắn tin Góp đá xây Trường Sa (soạn tin TRUONGSA gửi 1408) thì thiết thực hơn nhiều việc nhắn tin ủng hộ bọn lừa đảo N7W. Vịnh Hạ Long có nhất bảng thì cũng chả có bố con thằng Tây nào để ý đâu. Còn Trường Sa được xây dựng kiên cố thì chúng ta sẽ giữ được mảnh đất hương oải cha ông
  Sửa bởi Đảo Sơn Ca : 11-10-2011 lúc 02:42 PM
  Mục tiêu của Trung Quốc là làm bá chủ thiên hạ. Bất kể thời kì nào, chế độ nào, thôn tính Phương Nam màu mỡ luôn là mơ ước của bọn chúng. Thế nhưng chúng lại gặp phải Đế chế Đại Việt Thần Thánh án ngữ giữa mõm mình, nên dù thèm chảy dãi thì Phương Nam vẫn cứ xa vời, chúng với không nổi
  Đế chế Đại Việt Thần Thánh: http://hoangsa.org/forum/showthread.php?t=49419

 2. #2
  Ngày gia nhập
  Jan 2009
  Nơi cư ngụ
  Waffen SS Headquarters
  Bài gửi
  3.680
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  29
  Uploads
  20
  Mentioned
  2 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huecuataoi Xem Bài gửi
  Chả nhẽ bị lừa sao . Mình chưa từng bầu chọn lừng nào
  Lừa mạnh mẽ
  Mục tiêu của Trung Quốc là làm bá chủ thiên hạ. Bất kể thời kì nào, chế độ nào, thôn tính Phương Nam màu mỡ luôn là mơ ước của bọn chúng. Thế nhưng chúng lại gặp phải Đế chế Đại Việt Thần Thánh án ngữ giữa mõm mình, nên dù thèm chảy dãi thì Phương Nam vẫn cứ xa vời, chúng với không nổi
  Đế chế Đại Việt Thần Thánh: http://hoangsa.org/forum/showthread.php?t=49419

 3. Thanks lâmxung thanked for this post
 4. #3
  Ngày gia nhập
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.274
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  3 Post(s)
  Tagged
  3 Thread(s)
  Chú Cham tổng kết 1 bài rất thuyết phục. Riêng mình thì mình cảnh giác bọn này từ hồi mới bắt đầu rồi. Nếu là kỳ quan thế giới, tại sao một tổ chức như Unesco lại ko đứng ra phát động cho nó có tính thuyết phục và chính thống. Thứ nữa, một thời gian thấy 3 kỳ quan của VN luôn nằm trong top 5 là tớ sinh nghi về cái bệnh thành tích. Phong Nha, Phanxipang đẹp nhưng ko thể so sánh nó với những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng khác trên thế giới như Phú Sỹ, Yellow Stone, Grand Cannon....
  - Yêu nước là rất tốt, nhưng yêu nước đến mức mù quáng, mụ mị thì chỉ làm trò cười cho thiên hạ. Vừa rồi lại cung cấp 1 đầu số để bầu qua tin nhắn...chả hiểu các bác ý nghĩ gì nữa. Tớ thì có bắt buộc thì tớ cũng ứ bầu.
  Yêu em, ta yêu em như yêu tuổi thơ ngây!

 5. #4
  Ngày gia nhập
  Jul 2009
  Bài gửi
  1.777
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Chừng nào Unesco tham gia thì mình bình chọn, thậm chí cái vụ 7wonder này mời Lý Nhã Kỳ là thấy ko ưu rồi. Vẫn ửng hộ TS thui, biển đảo có vững thì VN mới có "kỳ quan", chứ biển đảo ko còn thì co 1 chục cái kỳ quan cũng là số 0
  Sửa bởi Đảo Sơn Ca : 11-10-2011 lúc 02:43 PM

 6. Thanks Nguyên_Bảo thanked for this post
 7. #5
  Ngày gia nhập
  Oct 2010
  Nơi cư ngụ
  banhit.blogspot
  Bài gửi
  1.404
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Nhưng củng nên nghị lại một chút các bác à, có người đã làm Marketing giùm chúng ta ra thế giới rồi thì tại sao chúng ta không theo lên tới đỉnh của trò lừa này. Ít ra trang web này củng được hàng triệu người biết đến và nếu hình ảnh của đất nước chúng ta luôn nằm ở mặt tiền thì sao các bác nhỉ ? và theo em đự đoán thì củng có không ít người có dự định đi du lịch bằng cách vào trang web này xem nơi nào mà họ cần đến đấy. Một cách đợ tốn kém hơn là tự nước mình làm Marketing.
  "Đừng tưởng xuân tàn hoa rụng hết
  Đêm qua sân trước một cành mai"

  "Ngày dài tháng hạn cây lây lất
  Kẽ đá hốc hang nở trồi non"

 8. Thanks TÔTẦN, NguoiTayson thanked for this post
  Likes TÔTẦN, hacbao2100 liked this post
 9. #6
  Ngày gia nhập
  Jan 2009
  Nơi cư ngụ
  Waffen SS Headquarters
  Bài gửi
  3.680
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  29
  Uploads
  20
  Mentioned
  2 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BanhIt Xem Bài gửi
  Nhưng củng nên nghị lại một chút các bác à, có người đã làm Marketing giùm chúng ta ra thế giới rồi thì tại sao chúng ta không theo lên tới đỉnh của trò lừa này. Ít ra trang web này củng được hàng triệu người biết đến và nếu hình ảnh của đất nước chúng ta luôn nằm ở mặt tiền thì sao các bác nhỉ ? và theo em đự đoán thì củng có không ít người có dự định đi du lịch bằng cách vào trang web này xem nơi nào mà họ cần đến đấy. Một cách đợ tốn kém hơn là tự nước mình làm Marketing.
  E-mail 1 cái thì chả sao, vấn đề chính ở đây là trò bán phiếu bầu chọn = tin nhắn (nhiều thằng ngu ngồi hùng hục mua mấy chục mấy trăm cái phiếu), xong rồi còn vụ PR quá lố của báo chí truyền hình.
  Còn nữa, cái N7W này hầu như chỉ có mấy thằng Lebanon, Tanzania, Philippines, Bangladesh là biết đến, bọn Tây, bọn Nhựt, bọn Ngố nói chung là mấy nguồn thu du lịch chính thì bọn nó chả quan tâm (ngược lại bọn nó còn coi thường), cho nên vụ PR này là không hiệu quả
  Mục tiêu của Trung Quốc là làm bá chủ thiên hạ. Bất kể thời kì nào, chế độ nào, thôn tính Phương Nam màu mỡ luôn là mơ ước của bọn chúng. Thế nhưng chúng lại gặp phải Đế chế Đại Việt Thần Thánh án ngữ giữa mõm mình, nên dù thèm chảy dãi thì Phương Nam vẫn cứ xa vời, chúng với không nổi
  Đế chế Đại Việt Thần Thánh: http://hoangsa.org/forum/showthread.php?t=49419

 10. Thanks Xuka thanked for this post
 11. #7
  Ngày gia nhập
  Oct 2010
  Nơi cư ngụ
  banhit.blogspot
  Bài gửi
  1.404
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Hiệu quả của Marketing là PR tên tuổi chúng ta càng xa càng tốt, càng nhiều người biết đến càng tốt, Website này không phải là lừa đảo, ông ta có nói là của Unesco tổ chức đâu nào? một kỳ quan thế giới không chính thức nhưng được nhiều người công nhận thì có sao đâu nào? các bạn đừng lấy mắt của mình mà gán vào người khác là khi tham gia bình chọn ở chỗ này hoặc chỗ kia là không khôn ngoan là IQ thấp v.v...... có chắc người nước ngoài họ nghĩ như chúng ta không ? bất cứ lĩnh vực nào củng có nhiều cách để phát triển, thay vì đặt hàng nghìn banner nhiều website nổi tiếng trên thế giới, tốn hàng trệu $ thì với một website này chi phí bỏ ra thấp hơn về mặt quảng bá củng rộng không kém.Sau khi có trong tơp thì báo chí quốc tế các website sẽ có hàng triệu đường link kết nối đến với VN.... đây là một cách PR tốt.
  "Đừng tưởng xuân tàn hoa rụng hết
  Đêm qua sân trước một cành mai"

  "Ngày dài tháng hạn cây lây lất
  Kẽ đá hốc hang nở trồi non"

 12. #8
  Ngày gia nhập
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.274
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  1
  Uploads
  0
  Mentioned
  3 Post(s)
  Tagged
  3 Thread(s)
  Tớ chả thấy mấy thằng tư bẩn giàu có tham gia nhể. Chả nhẽ bọn Nhật thấy cái Phú Sỹ, bọn Mỹ thấy cái Grand Cannon, Yellow Stone, Thác Niagra, bọn Hàn thấy cái Jeju của chúng nó là thua Phanxipan, Phong Nha và Hạ Long của VN.
  - Bác Banhit: Quan điểm của bác giống như kiểu..."Thôi lỡ rồi thì làm tới". Cái quan trọng là tại sao CP ko thể thẩm định hoặc đánh giá dc cái website này? Tại sao cứ phải chạy theo những thứ mà (nếu tỉnh táo và trung thực thì hoàn toàn có thể nhận thấy là) nó ko thuộc về mình?. Hàng triệu người biết đến cái website đó nhưng theo số liệu của Cham thì nó chả bằng cái http//dantri.com.vn của mình.Trò này đi quá xa rồi. Cái này nó y chang với việc ta tổ chức PR để Ngọc Trinh dành hoa hậu Khu chung cư vậy. Chả khác nhau gì. Trong khi báo trong nước đấm đá túi bụi em ấy thì nhà nước lại cổ súy cho cái cuộc thi hoa KCC.
  Yêu em, ta yêu em như yêu tuổi thơ ngây!

 13. #9
  Ngày gia nhập
  Jul 2010
  Nơi cư ngụ
  đại dương sâu thẳm
  Bài gửi
  6.193
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  Quan điểm sống của mình từ xưa tới giờ vẫn không thay đổi:
  -Đừng bao giờ tin quảng cáo
  HS.O là một đống rác,TA là một cọng rác trong ấy và TA sẽ biến nó thành bãi rác thật sự,một bãi rác lớn nhất,bốc...mùi nhất và nhiều cái nhất khác.
  Hãy cùng TA góp sức biến đống rác HS.o thành một bãi rác thật sự mà tất cả mọi người đều biết đến,bàn tán đến và mong chờ một ngày Hoangsa.org sẽ...biến mất khỏi thế gian.


 14. #10
  Ngày gia nhập
  Jun 2011
  Nơi cư ngụ
  Ha Noi, Vietnam, Vietnam
  Bài gửi
  777
  Post Thanks / Like
  Tủ sách biển Đông
  0
  Uploads
  0
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)
  nghe từ "soạn tin nhăn " đã thấy ghét rồi !!
  ....................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................Không có ai yêu đất nước mình vì lãnh thổ lớn hay nhỏ hoặc vì sức nước mạnh hay yếu. Mọi người yêu nó vì nó là tổ quốc của mình.


  ...................................................................................................................................................................................................1.................................................................................2..................................................................................3.............................................................................................................................................................................................................................

 15. Likes hac2nho, vinhnx liked this post
Trang 1 trong 21 12311 ... Cuối cùngCuối cùng

Chủ đề tương tự

 1. [Nghiên cứu] Đôi điều về quan hệ Trung-Mỹ có liên quan đến thế trận Việt Nam tại Biển Đông
  By HQ0909 in forum [Lưu trữ]Thông tin về HS-TS & Biển Đông từ 2011 về trước
  Trả lời: 10
  Bài mới gửi: 31-08-2011, 07:48 AM
 2. TS Sử học người Đức: Trung Quốc và Việt Nam – Quan hệ láng giềng đầy trắc trở
  By alextran in forum [Lưu trữ]Thông tin về HS-TS & Biển Đông từ 2011 về trước
  Trả lời: 5
  Bài mới gửi: 11-07-2011, 09:47 AM
 3. [Nghiên cứu] Đôi điều về quan hệ Trung-Mỹ có liên quan đến thế trận Việt Nam tại Biển Đông
  By HQ0909 in forum [Lưu trữ]QS-QP Việt Nam 2011
  Trả lời: 8
  Bài mới gửi: 30-05-2011, 01:39 PM
 4. Đồng chí Lê Duẩn nói về quan hệ Việt-Trung
  By mx_angel in forum Kinh tế-Xã hội
  Trả lời: 1
  Bài mới gửi: 06-11-2010, 05:41 PM
 5. 2010 là năm quan trọng trong quan hệ Việt - Trung
  By nhatnguyen0104 in forum Kinh tế-Xã hội
  Trả lời: 5
  Bài mới gửi: 06-01-2010, 10:41 PM

Bookmarks

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •