Bongdanews.vn - Vừa kịp kiếm tiền sau một loạt trận đấu biểu diễn ở Trung Quốc và Malaysia, Man City đã vội vã bay về Anh để giao hữu với CLB đang chơi ở League One, Oldham Athletic.


Như vậy, sau trận cầu với ngôi sao Malaysia vào tối 30/7 (giờ VN) chỉ hơn 24 tiếng, nhà ĐKVĐ Premiership lại phải ra sân. Thời gian ngơi nghỉ của họ là ở… trên máy bay.


Có lẽ, vì sự gấp gáp của thời gian cũng như khi đối thủ chỉ là Oldham, HLV Mancini sẽ sử dụng những cầu thủ trẻ. Hóa ra, trong cái dở lại có cái hay, đó cũng là một cữ dượt tốt đối với những Boyata, Denis Suarez, Scapuzzi… trong hoàn cảnh Man City chưa được tăng cường lực lượng.


Oldham vẫn còn chơi ở League One và lần gần nhất gặp Man City của họ đã cách đây 7 năm. Oldham chắc chắn sẽ tận dụng trận đấu tập huấn này để tăng cường kinh nghiệm cọ xát đỉnh cao. Bởi hiếm khi một đội bóng đang chơi ở giải hạng dưới như Oldham có cơ hội được so tài với một nhà vô địch.


Với Oldham, những cầu thủ trẻ của Man City cũng đã là những hảo thủ và vì thế, chắc chắn họ sẽ vào sân với sự nghiêm túc không chút lơi chân. Ngược lại, đội quân “rạp xiếc” mới chạy show bở hơi tai của Mancini chắc sẽ chơi theo kiểu “đi dạo” dù sân Boundary Park hứa hẹn sẽ không cho họ một phút dạo chơi thảnh thơi. Đó là cơ sở để nhiều người tin vào một trận cầu có nhiều bàn thắng.


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Oldham: Cisak; Grounds, M’voto, Tarkowski, Byrne; Furman, Wesolowski, Mellor, Hughe; Millar, Simpson.
Man City: Nielsen; Kolarov, Boyata, Savic, Rekik; Zabaleta, Razak, Biton, Suarez; Scapuzzi, Guidetti.

DỰ ĐOÁN: 2-2