Về Hậu Giang thăm 'rún cá' Lung Ngọc Hoàng


Các khu sinh thái, bảo tồn thiên nhiên chưa có sự can thiệp của con người, những chiếc cầu thuộc top nguy hiểm thế giới sẽ khiến bạn nhớ mãi Hậu Giang.
Địa điểm tham quan

Là một trong những tỉnh mới thành lập, dịch vụ du lịch tỉnh Hậu Giang - Vietnam Package Tours chưa thực sự phát triển với các công trình, sân chơi quy mô. Song cũng nhờ vậy, đến Hậu Giang, bạn sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của miền Tây sông nước, nơi của những nụ cười và những con người đôn hậu, khoáng đạt.
Di chuyển

Phần di chuyển này sẽ nói điểm bắt đầu từ Sài Gòn. Các bạn từ miền Bắc, Trung có thể xem như đây là điểm trung chuyển Vietnam Package Tours. Riêng các bạn khu vực miền Tây có thể tham khảo các tuyến xe đi Hậu Giang tại bến xe mỗi tỉnh.

Bằng phương tiện công cộngTại Sài Gòn, các bạn có thể mua vé xe đi Hậu Giang ở bến xe miền Tây hay các hãng xe trên đường Lê Hồng Phong. Nếu muốn an tâm hơn, có thể mua vé của hãng xe Mai Linh. Giá vé từ 150.000 – 250.000 đồng/người tùy chất lượng xe.


Đến nơi thuê xe máy, xe ôm, taxi di chuyển đến các điểm.

Bằng phương tiện cá nhânTừ Sài Gòn bạn có thể đến Hậu Giang - Vietnam Package Tours theo hai hướng là từ ngã 6 Phú Lâm hay quận 7 theo hướng cao tốc Trung Lương. Từ Sài Gòn đến Hậu Giang mất khoảng 5 tiếng (khoảng 240km).


Lưu ý khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân nên mang đầy đủ giấy tờ, tuân thủ luật an toàn giao thông. Trang bị thêm mắt kính, bao tay, khẩu trang khi đi đường và điện thoại có chức năng google map để tiện di chuyển.
Nhà nghỉ, khách sạn

Khu vực trung tâm Hậu Giang gồm các tuyến đường Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, 30/4, 3/2. Các bạn có thể căn cứ vào các trục đường này hay lịch trình tham quan của mình mà thuê địa điểm dừng chân. Lưu ý đặt phòng trước khi đến.


Khách sạn An Phương, khách sạn Tư Long - Vietnam Package Tours, nhà khách Tỉnh Uỷ, nhà nghỉ Huỳnh Tươi là những cái tên được dân du lịch bụi đánh giá ổn mà bạn có thể tham khảo.


Ngoài ra, bạn có thể nghỉ qua đêm tại các khu du lịch sinh thái hay nhà người dân.

Đặc sản Hậu Giang

Các món như cá thác lác cườm, khóm Cầu Đúc và bưởi Phú Hữu đã làm nên “cái riêng” của Hậu Giang - Vietnam Package Tours. Ngoài ra, đến đây, bạn còn có cơ hội thưởng thức hàng trăm loại trái cây, những món ngon của Đồng bằng sông Cửu Long, cháo lòng Cái Tắc…

Mang gì khi đến Hậu Giang?

Tất cả những trang phục bạn thích. Riêng giày dép thì nên mang loại chuyên dụng dành cho những cuộc khám phá dưới nước.


Mang dụng cụ chống nắng nếu đến vào mùa nắng và dụng cụ đi mưa nếu đến vào mùa mưa.


Mang kem chống muỗi, thuốc trị công trùng, thuốc trị các bệnh thông thường.


Mang lều, áo khoác, mền nếu muốn cắm trại.

Các cung đường thường gặp Vietnam Package Tours

Hà Nội/Sài Gòn – Long An – An Giang – Hậu Giang


Hà Nội/Sài Gòn – Tiền Giang – Hậu Giang – Kiên Giang


Hà Nội/Sài Gòn – Bến Tre – Cần Thơ – Hậu Giang

Đọc thêm chủ đề: Sapa Tours | Halong Tours | Halong Travel | Du lịch Sapa | Du lịch Hạ Long